Ristrutturazione casa a schiera nel centro storico di Pistoia | homify
studio patrocchi
edit edit in admin ขอความคิดเห็น โปรเจคใหม่
Edit project เพิ่มรูปภาพ สถิติ พรีเมียม
studio patrocchi
studio patrocchi
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

Ristrutturazione casa a schiera nel centro storico di Pistoia

ขนาดรวม
65 m² (พื้นที่)
  • studio patrocchi ห้องนั่งเล่น

  • studio patrocchi ห้องครัว

  • studio patrocchi ระเบียงและโถงทางเดิน

  • studio patrocchi ห้องนั่งเล่น

  • studio patrocchi บันได

  • studio patrocchi บันได

  • studio patrocchi ห้องนั่งเล่น

  • studio patrocchi ห้องนั่งเล่นที่เก็บของ

  • studio patrocchi ห้องน้ำ

  • studio patrocchi พื้น

Admin-Area