Luxury Modern & Classic Revival เฟอร์นิเจอร์ที่ผสานความคลาสิคที่ร่วมสมัยให้แก่บ้านในโครงการ by บริษัท โกลบอล สปริง จำกัด | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
บริษัท โกลบอล สปริง จำกัด
edit edit in admin ขอความคิดเห็น โปรเจคใหม่
Edit project เพิ่มรูปภาพ
บริษัท โกลบอล สปริง จำกัด
บริษัท โกลบอล สปริง จำกัด
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

Luxury Modern & Classic Revival เฟอร์นิเจอร์ที่ผสานความคลาสิคที่ร่วมสมัยให้แก่บ้านในโครงการ

Kelly ขอขอบคุณ Property Perfect ที่ให้เราผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวในสไตล์

Luxury Modern & Classic Revival เฟอร์นิเจอร์ที่ผสานความคลาสิคที่ร่วมสมัยให้แก่บ้านในโครงการ

เมื่อโจทย์ของนักออกแบบตกแต่งภายในคือ ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบความต้องการทางรสนิยมที่หลากหลายของคนในครอบครัว ทั้งความคลาสสิค หรูหรา ไม่ฉาบฉวย ทว่าก็ต้องเจือกลิ่นอายของความเป็นโมเดิร์นเข้ามาผสม สำหรับ Kelly ยากแค่ไหน เราทำดีไซน์ของคุณให้เป็นจริงได้เสมอสำหรับ #InteriorDesigner หรือท่านที่กำลังมองหาผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงตามดีไซน์ มีประสบการณ์ยาวนาน และเชี่ยวชาญด้านในการผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง

รองรับการใช้งานจริงสามารถ inbox เข้ามา #ปรึกษาได้ทันทีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายค่ะ

 • Luxury Modern & Classic Revival for loose furniture: คลาสสิก โดย บริษัท โกลบอล สปริง จำกัด, คลาสสิค

  Luxury Modern & Classic Revival for loose furniture

  Kelly ขอขอบคุณ Property Perfect ที่ให้เราผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวในสไตล์ Luxury Modern & Classic Revival

  เฟอร์นิเจอร์ที่ผสานความคลาสิคที่ร่วมสมัยให้แก่บ้านในโครงการ เมื่อโจทย์ของนักออกแบบตกแต่งภายในคือ ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบความต้องการทางรสนิยมที่หลากหลายของคนในครอบครัว ทั้งความคลาสสิค หรูหรา ไม่ฉาบฉวย ทว่าก็ต้องเจือกลิ่นอายของความเป็นโมเดิร์นเข้ามาผสม สำหรับ Kelly ยากแค่ไหน เราทำดีไซน์ของคุณให้เป็นจริงเสมอ

  สำหรับ #InteriorDesigner หรือท่านที่กำลังมองหาผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงตามดีไซน์ มีประสบการณ์ยาวนาน และเชี่ยวชาญด้านในการผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง รองรับการใช้งานจริง

 • เก้าอี้สตูลสำหรับนั่งแต่งหน้าที่โต๊ะเครื่องแป้ง: ทันสมัย โดย บริษัท โกลบอล สปริง จำกัด, โมเดิร์น

  เก้าอี้สตูลสำหรับนั่งแต่งหน้าที่โต๊ะเครื่องแป้ง

  Kelly สนุกกับการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เสมอ กับเฟอร์นิเจอร์ในรูปทรงโมเดิร์น ทันสมัย แต่เลือกใช้ผ้าในโทนสีและลวดลายคลาสสิคในการหุ้มบุเฟอร์นิเจอร์ ทั้งโซฟา อาร์มแชร์ หรือแม้แต่เก้าอี้สตูลสำหรับนั่งแต่งหน้าที่โต๊ะเครื่องแป้งให้ความรู้สึกแปลกใหม่กับทุกคนในครอบครัว ถูกใจคนรุ่นหนึ่ง แต่ก็ไม่ขัดใจคนอีกรุ่น สำหรับ #InteriorDesigner หรือท่านที่กำลังมองหาผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงตามดีไซน์ มีประสบการณ์ยาวนาน และเชี่ยวชาญด้านในการผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง รองรับการใช้งานจริง

 • โต๊ะทานข้าว: คลาสสิก โดย บริษัท โกลบอล สปริง จำกัด, คลาสสิค หิน

  โต๊ะทานข้าว

  จุดยืนของ Kelly ไม่เพียงแต่สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบสนองทางความรู้สึก เราใส่ใจรายละเอียดซึ่งสร้างคุณค่าในตัวชิ้นงาน นอกจาก Finishing เฟอร์นิเจอร์ที่ผสมผสานวัสดุหลากหลายระหว่าง งานหิน งานสแตนเลส และงานไม้ เราฝากฝีมือซ่อนไว้ในรายละเอียดเล็กๆ ที่คุณคาดไม่ถึงอย่างโต๊ะกลางตัวนี้ ท็อปโต๊ะเป็นแผ่นหิน ส่วนบนของฐานเป็นงานสแตนเลสฐานด้านล่างเป็นงานไม้ เราท้าทายฝีมือช่าง โดยช่างไม้ต้องเหลาไม้ให้เป็นลูกฟูก แล้วผ่าออกบริเวณกึ่งกลาง ให้เป็นสองซีกที่เท่ากันอย่างแม่นยำเพื่อการประกอบไม้แต่ละชิ้นจะมาบรรจบกันพอดี ตามจินตนาการของนักออกแบบ สำหรับ #InteriorDesigner หรือท่านที่กำลังมองหาผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงตามดีไซน์ มีประสบการณ์ยาวนาน และเชี่ยวชาญ ด้านในการผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง รองรับการใช้งานจริง

 • โต๊ะทานข้าว: คลาสสิก โดย บริษัท โกลบอล สปริง จำกัด, คลาสสิค ไม้ Wood effect

  โต๊ะทานข้าว

  นอกเหนือจากท้าทายช่างไม้ Kelly ยังท้าทายฝีมือช่างสแตนเลส กับงานโต๊ะที่มีท็อปเป็นหินและไม้ สองเลเยอร์ซ้อนทับกัน ส่วนฐานขาโต๊ะเป็นงานสแตนเลส ที่ช่างสแตนเลสต้องเลเซอร์ติดสแตนเลส แยกออกเป็นแต่ละส่วน แล้วค่อยมาประกอบเป็น ชิ้นเดียวให้ตรงตามแบบขาแสตนเลสครึ่งวงกลมมีความยากคือ ต้องขึ้นแบบให้ได้ระดับ จากนั้นจัดวาง และเชื่อมติด เป็นโต๊ะที่สวยงามมั่นคง ไม่เคลื่อนไปมายามใช้งาน สำหรับ #InteriorDesigner หรือท่านที่กำลังมองหาผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงตามดีไซน์ มีประสบการณ์ยาวนาน และเชี่ยวชาญด้านในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ คุณภาพสูง รองรับการใช้งานจริง

Admin-Area