Renovate Home office | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Nourish House
edit edit in admin ขอความคิดเห็น โปรเจคใหม่
Edit project เพิ่มรูปภาพ
Nourish House
Nourish House
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

Renovate Home office

จากความต้องการของเจ้าของบ้าน ซึ่งต้องการเปลี่ยนบ้านหลังเดิมให้เป็นโฮมออฟฟิศแบบสมัยใหม่ สองชั้น พื้นที่นาด 400 ตารางเมตร เพื่ออยู่อาศัยและใช้เป็นสถานที่ทำงาน เราจึงเขียนแบบเพื่อ ต่อเติม และ ปรับปรุง เพิ่มเติมส่วนของห้องประชุมซึ่งเชื่อมต่อกับบริเวณบ้าน ขณะเดียวกันก็ รีโนเวท ให้เป็นบ้านแบบ Modern Style ขนาด 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 7 ห้องนอน และ 6 ห้องน้ำ  

ขนาดรวม
400 m² (พื้นที่)
ราคารวม
฿8,000,000
  • หน้าบ้าน โดย Nourish House

    หน้าบ้าน

    หน้าบ้านที่ต้องถูกทำการ ต่อเติม และ ปรับปรุง เพิ่มส่วนของห้องประชุมให้ยื่นออกมาจากตัวบ้านและมีพื้นที่จอดรถด้านข้าง

  • ห้องประชุม โดย Nourish House

    ห้องประชุม

    ห้องประชุมที่สามารถจุคนได้ 10 - 12 คน อย่างสบายๆ ถูกต่อเติมออกมาจากตัวบ้านด้วยการยกพื้นขึ้นมาให้สูงระดับเดียวกัน โดยตัวห้องมีการเปลี่ยนใช้ "กระจก" แทนการใช้ "ผนังทึบ" เพื่อเพิ่มบรรยากาศในการทำงานให้รู้สึกผ่อนคลายและปลอดโปร่ง ทั้งยังสามารถพักสายตามองพื้นที่สีเขียวด้านนอกอาคารได้อีกด้วย

  • Renovate Home office โดย Nourish House

    Renovate Home office

    เมื่อเข้ามาในบ้านจะพบกับส่วนรับแขกเป็นส่วนแรก ซึ่งได้รีโนเวทให้เป็นสไตล์โมเดิร์นในโทนสีขาว-ครีม ถูกออกแบบให้มีลักษณะเพดานสูงและใช้กระจกเพื่อให้แสงธรรมชาติเข้ามาในบ้าน ในส่วนของผนัง มีการใช้เป็นผนังปูนขัดมันเพื่อโชว์พื้นผิวที่แท้จริงของวัสดุมาตัดกับห้องโทนสีขาว และยังสร้างสร้างสัมผัส Mood and Tone ให้กับผู้อยู่อีกด้วย

  • ห้องรับประทานอาหาร โดย Nourish House

    ห้องรับประทานอาหาร

    จากห้องรับแขกถัดมาจะเป็นห้องรับประทานอาหารซึ่งถูกกั้นด้วยพาร์ทิชั่นสีขาวเพื่อที่แยกทั้งสองส่วนออกจากกันให้เกิดความเป็นส่วนตัวในการใช้งานแต่ละส่วน โดยใช้ Patition เจาะช่องที่ได้ทั้งความโปร่งของสายตา และรองรับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย อีกทั้งไม่ทำให้ทึบเกินไปจนรู้สึกอึดอัด  พื้นที่ส่วนห้องรับประทานอาหารถูกรีโนเวทให้เรียบง่ายเป็นโทนสีขาวครีมเชื่อมต่อกันกับห้องรับแขกและเลือกใช้วัสดุที่เป็นไม้กลมกลืนกับส่วนประตู หน้าต่าง และส่วนอื่นๆ ของบ้าน  

  • Renovate Home office โดย Nourish House

    Renovate Home office

    ติดต่อรับคำปรึกษาฟรี

    โทร 02-454-4238, 02-454-4239

    FB: m.me/NourishHouseThailand/

    Email: nourishhouse@gmail.com www.nourishhouse.com .

    ติดตามข่าวสาร

    Facebook : https://www.facebook.com/NourishHouseThailand/

    Instagram : https://www.instagram.com/nourish.house.th/?hl=th

Admin-Area