ภาวัต

ภาวัต

edit edit in admin ขอความคิดเห็น โปรเจคใหม่ Edit project เพิ่มรูปภาพ
ภาวัต
ภาวัต
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

ผลงานที่ 1 บ้านที่เอกมัย ผมตั้งชื่อว่า บ้านแห่งสมดุล

ลักษณเป็นบ้าน 3 ชั้น ที่อยู่ที่เอกมัยอยู่ใจกลางความวุ่นวายของเมืองกรุงเทพ แต่ผมเห็นข้อดีในข้อเสียนั้นๆ ในข้อเสียจะมีข้อดีเสมอและในดีมักจะมีข้อเสียอยู่ด้วยเสมอ  ผมได้ออกแบบปรับสมดุล ให้บุคลที่ใช้งานได้รับพลังงานที่ดี ด้วยการออกแบบ การใช้งานที่สะดวกสบายและถูกต้องตามหลักศาสตาร์โบรณาที่ว่าด้วยพลังงานดวงดาวและตำแหน่ง 

ขอบคุณ Homify ที่ให้พื้นที่แนะนำผลงาน

ขอบคุณ เจ้าของบ้านที่ให้เราบริการ

ขอบคุณทุกท่านที่รับชม

ขนาดรวม
550 m² (พื้นที่)
สถานที่
bangkok
  • ห้องดูดาว:  เรือนกระจก by ภาวัต

    ห้องดูดาว

    ไอเดียบุคของบรรณาธิการกับภาพนี้
    ไอเดียบุค: 1
    ["TH"] [Published] บ้าน 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์น สร้างบนแนวคิดแห่งความสมดุล

    เราต่อเติมชั้นบนของโรงรถของเดิมเป็นระเบียงที่รับแดงและร้อนมาก เราเลยออกแบบเป็นห้องกระกระจกเพื่อรับแสงดาวตอนกลางคืน ส่วนกลางวันเรามีผ้าใบกันแดด ไว้วันหลังเราจะเอามาให้ชมกัน

  • ห้องดูดาวที่จอดรถ:  พื้น by ภาวัต

    ห้องดูดาวที่จอดรถ

    ไอเดียบุคของบรรณาธิการกับภาพนี้
    ไอเดียบุค: 1
    ["TH"] [Published] บ้าน 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์น สร้างบนแนวคิดแห่งความสมดุล

    ทางเข้าบ้านสำหรับเราคือเป็นอะไรที่เราให้ความสำคัญมากๆ มันจะต้องดูดึงดูดต้องนรับแขก ผมปรับสมดุลด้วยวัสดุบริเวณพื้นที่ใช้นี้ด้วย ทรายล้าง เพราะตำแหน่งนี้ต้องใช้วัสดุและรูปทรงเพิ่มแก้ไขพลังงานธาตุบ้างประการ ครับ

  • ห้องรับแขก:  ห้องนั่งเล่น by ภาวัต

    ห้องรับแขก

    ไอเดียบุคของบรรณาธิการกับภาพนี้
    ไอเดียบุค: 1
    ["TH"] [Published] บ้าน 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์น สร้างบนแนวคิดแห่งความสมดุล

    ออกแบบและจัดวางให้ดูเรียบๆใช้งานได้ให้ผู้ใช้เสพความสุนทรี แบบมีเทสในแบบของเรา

  • ห้องรับแขก:  กำแพง by ภาวัต

    ห้องรับแขก

    ไอเดียบุคของบรรณาธิการกับภาพนี้
    ไอเดียบุค: 1
    ["TH"] [Published] บ้าน 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์น สร้างบนแนวคิดแห่งความสมดุล

    เราใช้การตกแต่งที่ธรรมชาติสร้างสรร ขึ้นมานั้นก็คือหินอ่อน ที่มีเฉพาะลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ มาตกแต่งบริเวณเคาเตอร์ ทีวี นี้ พร้อมมองไปเห็นนำตกที่บริเวณสระนำ้ แน่นอนเราคำนวนแล้วว่าต้องใช้หินตัวนี้และนำ้แก้ไขผังดวงดาว ครับ

  • ห้องรับแขก:  ห้องนั่งเล่น by ภาวัต

    ห้องรับแขก

    ไอเดียบุคของบรรณาธิการกับภาพนี้
    ไอเดียบุค: 1
    ["TH"] [Published] บ้าน 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์น สร้างบนแนวคิดแห่งความสมดุล

    เราออกแบบบนความเข้าใจของพลังงานที่วิ่งอยู่รอบตัวเราแบะท่าอย่างวิทยาสาตร์ ผสมผสานกับความเป็นนักออกแบบที่เป็นมืออาชีพ นี้คือผลงานบางส่วนของเรา

Admin-Area