Prefab House 95

Prefab House 95

edit edit in admin ขอความคิดเห็น โปรเจคใหม่ Edit project เพิ่มรูปภาพ
Prefab House 95
Prefab House 95
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

GRAND MODERN 60 ตร.ม.

(1 ห้องนอน/ 1 ห้องน้ำ/ 1 ห้องนั่งเล่น/ 3 ระเบียง)

พร้อมด้วย >> พื้นที่เตรียมอาหาร / ระเบียงสามด้าน / โคมไฟส่องสว่าง / สุขภัณฑ์ห้องน้ำครบชุด / ระบบน้ำและไฟฟ้าพร้อมใช้ เหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก หลังนี้เราผลิตสำเร็จรูปจากโรงงาน ยกไปให้คุณลูกค้าทั้งหลัง วันเดียวจบ! เหมือนเดิมค่ะ ซึ่งบ้านตัวอย่างหลังนี้ใช้เวลาติดตั้งเพียงแค่ 2 ชม. เท่านั้นเองค่ะ WOWW… .
รุ่นนี้ถูกออกแบบโดยสถาปนิกและวิศวกรระดับชั้นนำของเมืองไทย พร้อมทีมออกแบบชาวต่างชาติ(บางส่วน) ร่วมสรรค์สร้างผลงานอันน่าทึ่งอย่างที่เห็น แบบบ้านสำเร็จรูปรุ่นนี้มีอีกหลายขนาดค่ะ ดูทันสมัย สไตล์ยุโรป เรียบ..แต่ดูหรูหรา ตกแต่งด้วยหน้าต่างและประตูขนาดใหญ่ กรุหินทรายอย่างสวยงาม หลังนี้ประโยชน์ใช้สอยครบครันมากค่ะ อยากมีบ้านที่แสนอบอุ่นสักหลังเพื่ออยู่กับคนที่คุณรัก ไม่ใช่เรื่องที่ต้องรออีกต่อไป เราเนรมิตให้คุณได้ใน 1 วัน

แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน ถ่ายทอดออกมาสู่จินตนาการอย่างตั้งใจ สำหรับผลงานการออกแบบสุดสร้างสรรค์ฝีมือคนไทย จริงๆแล้วหากมองเผิน ๆ ดูไม่ออกเลยนะคะว่านี่คือบ้านสำเร็จรูป เพราะด้วยภาพลักษณ์ภายนอกที่เหมือนกับการสร้างแบบบ้านก่อปูนปกติทั่วไป แต่แท้จริงแล้วคือบ้านสำเร็จรูป ตัวบ้านถูกออกแบบในลุคเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหราสไตล์รีสอร์ท เป็นผลงานการออกแบบโดย PREFAB HOUSE 95

หลังนี้ดูทันสมัยสวยในสไตล์ยุโรป เรียบๆแต่ดูหรูหราบนพื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม. ภายในประกอบไปด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่นพื้นที่เตรียมอาหาร ระเบียงนั่งเล่นที่เปิดออกมาได้ทั้งสามด้าน ตกแต่งด้วยหน้าต่างและประตูขนาดใหญ่ ภายนอกกรุด้วยหินทรายแท้ สร้างจากโครงเหล็กทั้งหลังจึงทำให้มั่นใจในเรื่องความแข็งแรง มีการกันสนิมด้วยเทคนิคจากต่างประเทศ สีไม่ซีดจาง ที่สำคัญสวยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ข้อความจากผู้ออกแบบ  “ขออธิบายเบื้องต้นก่อนครับ… ว่าบ้านหลังนี้คือ บ้านสำเร็จรูป ที่ผลิตเสร็จสมบูรณ์ทั้งหลังจากโรงงาน ซึ่งไม่มีการก่อสร้างบ้านที่หน้างานนะครับ คือ..จะแตกต่างกับบ้านน็อคดาวน์ บ้านโมดูลล่า บ้านประกอบ หรือตู้คอนเทนเนอร์ครับ เพราะเราติดตั้งแบบยกบ้านทั้งหลังเลย ทำให้อยู่อาศัยได้ทันที เสร็จได้จริงภายใน 1 วัน”

ขนาดรวม
60 m² (พื้นที่)

Admin-Area