GRAND MODERN 60 ตร.ม. by Prefab House 95 | homify
Prefab House 95

Prefab House 95

Prefab House 95
Prefab House 95
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

GRAND MODERN 60 ตร.ม.

(1 ห้องนอน/ 1 ห้องน้ำ/ 1 ห้องนั่งเล่น/ 3 ระเบียง)

พร้อมด้วย >> พื้นที่เตรียมอาหาร / ระเบียงสามด้าน / โคมไฟส่องสว่าง / สุขภัณฑ์ห้องน้ำครบชุด / ระบบน้ำและไฟฟ้าพร้อมใช้ เหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก หลังนี้เราผลิตสำเร็จรูปจากโรงงาน ยกไปให้คุณลูกค้าทั้งหลัง วันเดียวจบ! เหมือนเดิมค่ะ ซึ่งบ้านตัวอย่างหลังนี้ใช้เวลาติดตั้งเพียงแค่ 2 ชม. เท่านั้นเองค่ะ WOWW… .
รุ่นนี้ถูกออกแบบโดยสถาปนิกและวิศวกรระดับชั้นนำของเมืองไทย พร้อมทีมออกแบบชาวต่างชาติ(บางส่วน) ร่วมสรรค์สร้างผลงานอันน่าทึ่งอย่างที่เห็น แบบบ้านสำเร็จรูปรุ่นนี้มีอีกหลายขนาดค่ะ ดูทันสมัย สไตล์ยุโรป เรียบ..แต่ดูหรูหรา ตกแต่งด้วยหน้าต่างและประตูขนาดใหญ่ กรุหินทรายอย่างสวยงาม หลังนี้ประโยชน์ใช้สอยครบครันมากค่ะ อยากมีบ้านที่แสนอบอุ่นสักหลังเพื่ออยู่กับคนที่คุณรัก ไม่ใช่เรื่องที่ต้องรออีกต่อไป เราเนรมิตให้คุณได้ใน 1 วัน

แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน ถ่ายทอดออกมาสู่จินตนาการอย่างตั้งใจ สำหรับผลงานการออกแบบสุดสร้างสรรค์ฝีมือคนไทย จริงๆแล้วหากมองเผิน ๆ ดูไม่ออกเลยนะคะว่านี่คือบ้านสำเร็จรูป เพราะด้วยภาพลักษณ์ภายนอกที่เหมือนกับการสร้างแบบบ้านก่อปูนปกติทั่วไป แต่แท้จริงแล้วคือบ้านสำเร็จรูป ตัวบ้านถูกออกแบบในลุคเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหราสไตล์รีสอร์ท เป็นผลงานการออกแบบโดย PREFAB HOUSE 95

หลังนี้ดูทันสมัยสวยในสไตล์ยุโรป เรียบๆแต่ดูหรูหราบนพื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม. ภายในประกอบไปด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่นพื้นที่เตรียมอาหาร ระเบียงนั่งเล่นที่เปิดออกมาได้ทั้งสามด้าน ตกแต่งด้วยหน้าต่างและประตูขนาดใหญ่ ภายนอกกรุด้วยหินทรายแท้ สร้างจากโครงเหล็กทั้งหลังจึงทำให้มั่นใจในเรื่องความแข็งแรง มีการกันสนิมด้วยเทคนิคจากต่างประเทศ สีไม่ซีดจาง ที่สำคัญสวยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ข้อความจากผู้ออกแบบ “ขออธิบายเบื้องต้นก่อนครับ… ว่าบ้านหลังนี้คือ บ้านสำเร็จรูป ที่ผลิตเสร็จสมบูรณ์ทั้งหลังจากโรงงาน ซึ่งไม่มีการก่อสร้างบ้านที่หน้างานนะครับ คือ..จะแตกต่างกับบ้านน็อคดาวน์ บ้านโมดูลล่า บ้านประกอบ หรือตู้คอนเทนเนอร์ครับ เพราะเราติดตั้งแบบยกบ้านทั้งหลังเลย ทำให้อยู่อาศัยได้ทันที เสร็จได้จริงภายใน 1 วัน”

ขนาดรวม
60 m² (พื้นที่)

Admin-Area