The Minimal Life by บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด
edit edit in admin ขอความคิดเห็น โปรเจคใหม่
Edit project เพิ่มรูปภาพ
บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด
บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

The Minimal Life

Ownerผู้ที่ยิ้มกว้างเสมอเมื่อเจอกันเป็นผู้ที่ริเริ่มโครงการนี้โดยให้ทีมเรา(วิธ อาร์คิเทค)เป็นผู้ออกแบบบ้านพักอาศัย 3 ชั้น ซึ่งเป็นทั้งบ้านใหม่และเรือนหอสำหรับหลังการแต่งงานด้วยแนวทางการออกแบบ้าน จากที่พื้นที่ก่อสร้างแคบและลึก จึงต้องดันพื้นที่บ้านขึ้นเป็น 3 ชั้นและต้องการพื้นที่ส่วนกลางเป็น Double Space เพื่อให้บ้านโล่งและบ้านดูกว้างขึ้น ส่วน Style ในการออกแบบจากความต้องการของ Owner ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ต้องการความเรียบร้อยและความโดดเด่น จึงเลือก Style Minimalist เป็นแนวทางในการออกแบบครั้งนี้การที่จะสร้างบ้านให้สำเร็จสักหลังนั้นต้องได้รับความร่วมมือจากหลายส่วน โครงการนี้สำเร็จได้ต้องขอขอบคุณทางคุณชอ(คุณธัญพงศ์ ปรัชญาสกุล)Owner ผู้ไว้ใจในการออกแบบและรับฟังคำปรึกษาจากทีมออกแบบของเรา , ผู้รับเหมา บริษัทInterhomeproperty ที่ก่อสร้างบ้านได้อย่างเรียบร้อยและสวยงาม และ ทีมงาน วิธอาร์คิเทค ทุกคนที่ร่วมมือกันทำงานโครงการนี้จนสำเร็จได้ จึงขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมกับโครงการนี้จากใจจริงอีกครั้งครับ

สถานที่
ไพศาลี
  • โรงจอดรถที่เปิดกว้าง โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    โรงจอดรถที่เปิดกว้าง

    ทางเข้าที่โรงจอดรถติดถนนหน้าบ้านและเปิดกว้างได้ถึงสองคัน

  • ตะวันออก โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    ตะวันออก

    ด้านข้างทิศตะวันออกเปิดช่องแส่งและอากาศในยามเช้า

  • ทางเข้า โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    ทางเข้า

    ประตูทางเข้าหน้าบ้านด้านข้างมีช่องระบายอากาศเล็กน้อยเพื่อสร้างความปลอดโปร่ง ไม่ดูทึบจนเกินไป

  • The Minimal Life โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    The Minimal Life

  • The Minimal Life โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    The Minimal Life

  • The Minimal Life โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    The Minimal Life

  • The Minimal Life โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    The Minimal Life

  • The Minimal Life โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    The Minimal Life

  • The Minimal Life โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    The Minimal Life

  • The Minimal Life โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    The Minimal Life

  • The Minimal Life โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    The Minimal Life

  • The Minimal Life โดย บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด มินิมัล

    The Minimal Life

Admin-Area