Cat Up Cafe' @ Silom by Abilmente Co.,Ltd | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Abilmente Co.,Ltd
edit edit in admin ขอความคิดเห็น โปรเจคใหม่
Edit project เพิ่มรูปภาพ
Abilmente Co.,Ltd
Abilmente Co.,Ltd
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

Cat Up Cafe' @ Silom

วันนี้พวกเราชาว อบิวเมนเต้ ขอนำเสนอ Cat Up Cafe' (แคทอัพ คาเฟ่) โปรเจคคาเฟ่สุดน่ารักของพวกเราที่ สาขาสีลม All you need is love and cat คาเฟ่แมว น่ารัก เอาใจคนรักแมวอย่างเราๆ กัน

มาตามไปดูกันเลย . . . go go

 • ก่อนมาต้องเจอ . . . ด้านหน้าทางเข้าของ Cat Up Cafe' (แคทอัพ คาเฟ่) โดย Abilmente Co.,Ltd มินิมัล กระจกและแก้ว

  ก่อนมาต้องเจอ . . . ด้านหน้าทางเข้าของ Cat Up Cafe' (แคทอัพ คาเฟ่)

  ด้วยคาเรคเตอร์ของ Cat Up Cafe' (แคทอัพ คาเฟ่) เป็นคาเฟ่เหมี๊ยวๆ พวกเราจึงเลือกออกแบบให้ด้านหน้าของแคทอัพ คาเฟ่นี้ เปิดรับให้ผู้คนที่ผ่านไป - ผ่านมา สามารถมองเข้าไปเห็นความน่ารักของเจ้าเหมี๊ยวๆ โดยพวกเราได้เลือกใช้วัสดุ เป็นกระจกใส และเสริมด้วยGimmickเล็กๆน้อยๆ คือ ลายเจ้าแมวสีขาวบนกระจก เพราะสามารถที่จะสื่อถึงตัวตนของแคทอัพ คาเฟ่ ได้อย่างชัดเจน

 • บรรยากาศชั้นล่างของ Cat Up Cafe' (แคทอัพ คาเฟ่) โดย Abilmente Co.,Ltd มินิมัล

  บรรยากาศชั้นล่างของ Cat Up Cafe' (แคทอัพ คาเฟ่)

  บรรยากาศภายในคาเฟ่จะดูโปร่ง สบายตา เพราะได้เปิดเป็นเพดานสูง 4 เมตร และตกแต่งผนัังดานหนึ่งเป็นลายเส้นน้องเหมี๊ยวสีชมพู พร้อมข้อความ All you need is love and cat ซึ่งเป็น Concept หลักของคาเฟ่แห่งนี้ เพราะเราต้องการให้เป็นสถานที่ ที่รวมของเหล่ามนุษย์ผู้หลงไหลในความน่ารักของเจ้าเหมี๊ยวๆ

 • มุมสบายๆ ชิวๆ กับ เคาน์เตอร์บาร์ โดย Abilmente Co.,Ltd มินิมัล

  มุมสบายๆ ชิวๆ กับ เคาน์เตอร์บาร์

  โซนนี้เป็นมุมสำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่ม อีกทั้งยังนั่งพักรอคิว เพราะเป็นโซนที่ไม่มีเจ้าเหมี๊ยวๆมาคลอเคลียเลย เป็นเหมือนนค่าเฟ่ทั่วไป แต่โดดเด่นด้วยการออกแบบภาพการ์ตูนบรรดาเจ้าเหมี๊ยวสุดน่ารัก

 • ขยับเข้ามาอีกนิด โดย Abilmente Co.,Ltd มินิมัล

  ขยับเข้ามาอีกนิด

  มองเข้าไปอีกนิดเราจะเจอตู้เค้ก และเบเกอร์รี่ ถึงจะเป็นคาเฟ่เจ้าเหมี๊ยว แต่ก็ยังมีอาหารสำหรับมนุษย์อยู่นะ

 • มุมส่วนตั๊ว .. ส่วนตัว โดย Abilmente Co.,Ltd มินิมัล

  มุมส่วนตั๊ว .. ส่วนตัว

  เป็นพื้นที่ด้านหลัง จะมีเซตที่นั่ง 1 ชุด เราได้แบ่งพื้นที่ให้เป็นคาเฟ่แบบทั่วไป ไว้สำหรับลูกค้าที่อาจมีการแพ้ขนสัตว์ ก็จะมีพื้นที่รองรับไว้

 • บรรได เอ้ย บันได เอ้ย ถูกแล้ว โดย Abilmente Co.,Ltd มินิมัล

  บรรได เอ้ย บันได เอ้ย ถูกแล้ว

  มาถึงทางขึ้นชั้น 2 เป็นบันได้ทางขึ้น ซึ่งระหว่างทางขึ้นเราได้ออกแบบให้มีป้าย Cat Language ให้เราๆท่านๆได้ศึกษาทาทีของเจ้าเหมี๊ยวของเรา ว่าการแสดงออกแบบนั้ เจ้าเหมี๊ยวของเราต้องการอะไร รู้สึกอย่างไร

 • ห้องฆ่าเชื้อ ... พื้นที่สำหรับทำความสะอาด โดย Abilmente Co.,Ltd มินิมัล

  ห้องฆ่าเชื้อ… พื้นที่สำหรับทำความสะอาด

  ขึ้นมาชั้น 2 แล้ว ... ก่อนที่เราจะไปพบกับเจ้าเหมี๊ยวๆ เราต้องทำความสะอาดมือและถอดรองเท้าเสียก่อน เพื่อความสะอาดและสุขอนามัยทั้งของคนและของเจ้าเหมี๊ยว

 • อีกมุมกับ ของเล่นของเจ้าเหมี๊ยว โดย Abilmente Co.,Ltd มินิมัล

  อีกมุมกับ ของเล่นของเจ้าเหมี๊ยว

  มาดูบรรยากาศบริเวณชั้น 2 พื้นที่ในครอบครองของบรรดาเจ้าเหมี๊ยวทั้งหลาย ก่อนที่เราจะออกแบบพื้นที่ส่วนนี้ได้ เราต้องทำความเข้าใจความต้องการของพวกเขาเสียก่อน พวกเราจึงได้ออกแบบให้มีกล่องต่างระดับ คอนโดแมว และของเล่นของเจ้าเหมี๊ยวอีกมากมาย เพราะพื้นที่ส่วนนี้เป๋นส่วนที่เราจะปล่อยแมวให้เดิน วิ่ง ใช้ชีวิตอย่างอิสระ ทำพวกเขาอยู่อย่างสบายที่สุด

 • Cat Land แดนของแมว โดย Abilmente Co.,Ltd มินิมัล

  Cat Land แดนของแมว

  นอกจากจะมีของเล่นของเจ้าเหมียวแล้ว เรายังต้องทำความเข้าใจกับคนที่อยากมาเล่นกับเจ้าเหมี๊ยวด้วย การออกแบบในส่วนนี้จึงต้องผสมผสาน ทั้งความต้องการของแมว และ ของคน เซตที่นั่งจึงเป็นแบบ โต๊ะญี่ปุ่น และเบาะนั่งพื้น แทนที่จะเป็นโต๊ะ-เก้าอี้เหมือนคาเฟ่ทั่วไป เพื่อให้สามารถนั่งได้อย่างสบาย และ ได้อยู่ใกล้ชิดกับเจ้าเหมี๊ยว ตัวเองของเรา

Admin-Area