A2-Studio

A2-Studio

A2-Studio
A2-Studio
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

Mahatthai Resident

งานนี้เป็นงานปรับปรุงบ้านพักอาศัย 2 ชั้นขนาดประมาณ 170 ตารางเมตร ซึ่งตัวบ้านเดิมมีสภาพทรุดโทรมมากประกอบกับทางเจ้าของมีข้อจำกัดเรื่องระยะเวลาในการก่อสร้าง งานชิ้นนี้จึงเป็นการก่อสร้างและออกแบบไปด้วยกัน รูปแบบที่ใช้เป็นลักษณะร่วมสมัยโทนสีอ่อนหวานเพื่อให้เหมาะกับผู้อยู่อาศัยบ้าน 3 คนที่เป็นผู้หญิงทั้งหมดแต่มีวัยที่ต่างกัน 

งานทั้งหมดแบ่งออกเป็น 3 ส่วนได้แก่

1. งานปรับปรุงในส่วนของโครงสร้างหลังคา ประตู หน้าต่าง งานระบบไฟฟ้า และสุขาภิบาล

2. งานห้องน้ำ การติดตั้งสุขภัณฑ์ และเครื่องเรือนติดตาย

3. งานเครื่องเรือนลอยตัว

ด้วยมีระยะเวลาเพียง 1 เดือนในการดำเนินการเพื่อให้เจ้าของบ้านและสุนัขได้กลับมาใช้งานบ้านเพราะต้องไปอาศัยที่อื่นอยู่ ทางผู้ออกแบบจึงเลือกรูปแบบและวัสดุที่สามารถหาได้รวดเร็ว เช่น ไม้พลาสวูคทำสีพ่นขาว กระจก กระเบื้อง ฯลฯ และเน้นการเลือกเครื่องเรือนและของตกแต่งจากที่ต่างๆ นำมาจัดวางและเลือกโทนสีเพื่อให้เหมาะกับโทนของแต่ละห้องที่ไม่เหมือนกัน

Admin-Area