a-vision design and development company limited

a-vision design and development company limited

edit edit in admin ขอความคิดเห็น โปรเจคใหม่ Edit project เพิ่มรูปภาพ
a-vision design and development company limited
a-vision design and development company limited
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

Modern house at Phetburi

Reflect Your Passion… .. สะท้อนตัวตนของคุณ!!!

โครงการบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในตัวเมืองเพชรบุรี ที่คุณเจ้าของบ้าน ต้องการเพิ่มเติมฟังค์ชั่นด้านหน้าอาคาร ด้วย สถานพยาบาล ***เมื่อทางทีมสถาปนิกของ A-Vision ได้รับโจทย์จากทาง เจ้าของบ้านมาแล้วนั้น… .. สถาปนิกเลยคำนึงถึงบริบทโดยรอบ และต้องการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของด้านหน้าอาคารไม่ให้ เหมือนกับสถานพยาบาลทั้วไป โดยเน้นความเรียบง่ายของวัสดุที่ทำให้ เป็นจุดสังเกตจากมุมมองภายนอกได้อย่างชัดเจน และใช้โทนสีที่ดูสบายๆ กับ ความทันสมัยของรูปทรงอาคาร ก่อให้เกิดทางเลือกใหม่ เพิ่มขึ้นในงานออกแบบ ที่ไม่เคยมีมาก่อนในจังหวัดเพชรบุรี!!

___________________________________ 

Private Residence and Clinic Location : Phetchaburi , Thailand 

Architecture Design by : A-Vision design and development co.,ltd 

Interior Design by : A-Vision design and development co.,ltd 

Cost estimation : 8,000,000 Bath 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ หรือ ไลน์ มาได้เลยค่ะ 

📞 : 095-738-8001 📞 : 02-533-3818 

📱 Line : @avisiongroup www.a-visiongroup.com

Email : avisiongroup2016@gmail.com Website : www.a-visiongroup.com

  • โครงการบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในตัวเมืองเพชรบุรี:   by a-vision design and development company limited

    โครงการบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในตัวเมืองเพชรบุรี

    "Reflect Your Passion" ..... สะท้อนตัวตนของคุณ!!!

    โครงการบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในตัวเมืองเพชรบุรี ที่คุณเจ้าของบ้าน ต้องการเพิ่มเติมฟังค์ชั่นด้านหน้าอาคาร ด้วย สถานพยาบาล ***เมื่อทางทีมสถาปนิกของ A-Vision ได้รับโจทย์จากทาง เจ้าของบ้านมาแล้วนั้น..... สถาปนิกเลยคำนึงถึงบริบทโดยรอบ และต้องการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของด้านหน้าอาคารไม่ให้ เหมือนกับสถานพยาบาลทั้วไป โดยเน้นความเรียบง่ายของวัสดุที่ทำให้ เป็นจุดสังเกตจากมุมมองภายนอกได้อย่างชัดเจน และใช้โทนสีที่ดูสบายๆ กับ ความทันสมัยของรูปทรงอาคาร ก่อให้เกิดทางเลือกใหม่ เพิ่มขึ้นในงานออกแบบ ที่ไม่เคยมีมาก่อนในจังหวัดเพชรบุรี!!

Admin-Area