ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบห้องครัว in Phuket | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3648:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

1606 นักออกแบบห้องครัว ใน Phuket

บริษัท โมดิช เดคคอ จำกัด
โรงงาน รับทำเฟอร์นิเจอร์ ชุดครัว อุปกรณ์ชุดครัวออกแบบสามมิติ ประกอบ ติดตั้ง และขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในชุดครัว เตา ซิงค์ เครื่อง
Thaimodernkitchen
รับทำครัวบิ้วอิน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
KITCHENFORM INTERTRADE CO.,LTD.
KITCHENFORM - ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว แบรนด์ชั้นนำ - เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เตาอบ ไมโครเวฟ
GIO HOME KITCHEN .CO.,LTD
  We are professional kitchen maker provide only high quality material for your furniture. We have our own factory and professional
fb-stainless
รับออกแบบและติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลส เครื่องดูดควันและระบบแก๊สสำหรับร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรมและในครัวเรือน โดยทีมช่างผู้
Diane Berry Kitchens
Since opening her own Kitchen Studio in 2002, Diane Berry has built up a reputation for an efficient, personal service and
PTC Kitchens
Our kitchens are manufactured with German quality. The design and installation process is completed with the utmost professionalism
Kitchen Architecture
With showrooms in London, Oxford, and Cheshire, Kitchen Architecture is the largest independent designer of bulthaup kitchens
Design Manufaktur GmbH
Wir sind ein Einrichtungsstudio, welches in den Bereichen: Wohnen, Küche, Bad, Objekt und Lichtplanung tätig ist.
Suarco
Fabricación y exposición propia de cocinas. Estudio de cocinas con más de 25 años de experiencia. Mobiliario de cocinas
Tim Wood Limited
Kitchens, bedrooms, bathrooms, free-standing furniture and architectural interiors are all custom-made and tailored exactly
LA CUISINE DANS LE BAIN SK CONCEPT
Séverine Kalensky est la dirigeante depuis 1997 de SK Concept La Cuisine dans le Bain. Spécialiste de l’aménagement d'intérieur
Beer GmbH
Individuelle Küchen und Möbel von der BEER Küchen Manufaktur im Münchner Norden Mit großer Leidenschaft und langjähriger
Raycross Interiors
At Raycross Interiors, we offer our customers a unique service - providing you with the same dedicated member of our experienced
Urban Myth
We design. We manufacture. We import.We create amazing kitchens for both the trade and consumer markets and we have been
CACHO Estudio De Cocinas
Somos una empresa dedicada a la venta y comercialización de muebles de cocina de fabricación Alemana, baños, armarios y
Spitzhüttl Home Company
Spitzhüttl Home Company in Neubrunn bei Würzburg ist ein familiengeführtes Möbelhaus. Mit unserer jahrzehntelangen Erfahrung

นักออกแบบห้องครัวในจังหวัดภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ตหนึ่งหัวเมืองทางตอนใต้ที่สำคัญของประเทศ โดยเฉพาะในมิติของการท่องเที่ยว เพราะมีสถานที่สำคัญที่น่าสนใจ มีโครงสร้างพื้นฐานที่สะดวกสบาย มีสถาปัตยกรรมที่งดงามอย่างชิโนโปรตุกีส ทำให้ภาพรวมการออกแบบบบ้านและที่อยู่อาศํยมีความหลากหลาย ทั้งในแบบทันสมัยในแบบโมเดิร์น รวมทั้งสไตล์ร่วมสมัย มินิมัลและลอฟท์ตามความเหมาะสม

ด้วยราคาที่ดินที่สูงมากในจังหวัดภูเก็ตทำให้บ้านและที่อยู่อาศัยส่วนใหญ่จะเป็นโครงการบ้านมากกว่าปลูกสร้างเองทำให้ในทุกพื้นที่ภายในบ้านจะต้องตกแต่งอย่างครบครันและคุ้มค่า และหนึ่งมุมที่มีความสำคัญต่อการอยู่อาศัยอย่างมุมครัวก็ต้องจัดสรรและตกแต่งภายในให้เกิดความสวยงามและสะดวกสบายควบคู่กันไป อย่างไรก็ตามนอกจากบ้าน มุมครัวในจังหวัดดังกล่าวที่มุ่งเน้นความสวยงามยังควบรวมไปถึงร้านอาหาร โรงแรม เพราะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามารับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้นักออกแบบมุมครัวในจังหวัดภูเก็ตส่วนใหญ่อยู่ในตัวจังหวัด ซึ่งมีทั้งคนรุ่นใหม่ ผู้มีประสบการณ์รวมทั้งนักศึกษาจบใหม่กลับมาทำงานที่บ้านเกิด โดยกว่า 80% เป็นนักออกแบบในท้องถิ่น

ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ ทั้งเบอร์โทร ผลงานการตกแต่งและที่อยู่ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Homify Thailand ในช่องทาง www.homify.co.th ผ่านช่องค้นหาคำว่า นักออกแบบห้องครัวในจังหวัดภูเก็ต

จุดเด่นงานตกแต่งจากนักออกแบบห้องครัวในจังหวัดภูเก็ต

ห้องครัวในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตมาจากบ้านในรูปแบบต่างๆ เช่น บ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียว ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์และคอนโดมิเนียม พร้อมกันนี้ยังมีร้านอาหาร โรงแรม โดยส่วนใหญ่มุ่งเน้นการการตกแต่งในแบบพื้นเมืองอย่างสไตล์ชิโนโปรตุกีสรวมทั้งในแบบทันสมัยอย่างสไตล์โมเดิร์น หรือจะนำมาผสมผสานในสไตล์ โมเดิร์น-ชิโนโปรตุกีส

ครัวสไตล์ โมเดิร์น-ชิโนโปรตุกีสเป็นครัวในแบบร่วมสมัยผสมผสานกับความทันสมัยโยเลือกใช้งานไม้เป็นแกนหลักในการชูความโดดเด่นนับตั้งแต่การปูพื้น ผนัง รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สำหรับเฉดสีเลือกใช้สีขาวมาตัดกับโทนสีน้ำตาลอ่อนของเนื้อไม้ ให้กลิ่นอายความหรูหราแบบโคโรเนียลและอบอุ่นใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้านการออกแบบส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นความโปร่ง โล่ง สบาย ผ่านการติดตั้งช่องระบายอากาศ รวมทั้งหน้าต่างแบบรอบทิศ เพราะอาหารปักษ์ใต้มีกลิ่นเครื่องเทศแรง หากครัวเป็นแบบมืดทึบจะทำให้บรรยากาศภายในครัวมีกลิ่นแรงนั้นเอง

อีกหนึ่งจุดเด่นของครัวสไตล์ดังกล่าวคือสามารถปรับใช้ได้กับครัวทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครัวแบบ ตัว L และ ตัว U เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่กว้าง อาทิ บ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียวที่ปลูกสร้างเอง รวมทั้งบ้านแบบต่างๆ หรือจะเป็นครัวแบบ Galley Kitchen หรือครัวคู่ขนานที่มีเคาน์เตอร์ครัวขนาบทั้ง 2 ด้าน หรือจะเป็นครัวแบบ One Wall Kitchen ที่มีมุมเคาน์เตอร์ครัวชิดผนังด้านในด้านหนึ่ง เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดอย่าง คอนโดมิเนียม ตลอดจนครัวแบบตัว I ที่จัดวางเคาน์เตอร์ครัวชิดกับผนังและครัวแบบกึ่งกลางหรือ The Kitchen Island ที่นำเอาเคาน์เตอร์ครัวไว้กึ่งกลาง นิยมนำมาปรับใช้กับร้านอาหาร

วัสดุก่อสร้างและของตกแต่งที่โดดเด่น

สำหรับการตกแต่งสำหรับมุมครัวในพื้นที่แห่งนี้นักออกแบบห้องครัวในจังหวัดภูเก็ต นิยมเลือกใช้ งานไม้ พร้อมกันนี้สำหรับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อาทิ  เคาน์เตอร์ครัว อ่างล้างผัก โต๊ะกลาง ชั้นแบ่งโซนในลิ้นชักเก็บของ ที่คว่ำจาน ทั้งหมดถูกนำมาจัดวางอย่างสมส่วนหากต้องการความสวยงามในแง่ของของตกแต่งสามารถนำเอางานปะติมากรรม ภาพวาดศิลปะของพื้นถิ่นมาเสริมได้ หรือจะนำเอาต้นไม้มาเพิ่มสีสันก็ดูสดชื่นไปอีกแบบเช่นกัน

อีกมิติที่สำคัญที่นักออกแบบห้องครัวให้ความสำคัญ คือ การวางระบบสาธารณูปโภค ไม่ว่าจะเป็น ระบบไฟฟ้า ประปา ต้องสามารถใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และเก็บท่อหรือสายได้อย่างมิดชิดเพื่อเสริมความสวยงาม

ทำไมต้องนักออกแบบในจังหวัดภูเก็ต

การเลือกนักออกแบบห้องครัว ในจังหวัดภูเก็ต นั้น มีความโดดเด่นและข้อแตกต่างที่สร้างความคุ้มค่าได้อย่างตอบโจทย์สำหรับผู้อยู่อาศัย นักลงทุนและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้หลากหลายข้อ เช่น

1.นักออกแบบห้องครัว ในจังหวัดภูเก็ต มีความคิดสร้างสรรค์ มีมุมมองที่ร่วมสมัยเข้าใจจุดเด่นของงานออกแบบในพื้นถิ่นอย่างสไตล์ชิโนโปรตุกีสที่สำคัญเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยในจังหวัดได้ดี

2.สามารถติดต่อ ปรึกษาและปรับแปลนครัวได้อย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะการออกแบบยุคนี้สามารถดีไซน์ออกมาในแบบ 3D หรือภาพเสมือนจริงได้แล้ว ที่สำคัญสื่อสารกันด้วยภาษาพื้นเมืองอย่างมีมิตรสัมพันธ์

3.สามารถต่อยอดการว่าจ้างงานให้กับผู้รับเหมาก่อสร้างในภูเก็ต ที่สำคัญราคาไม่สูง สามารถต่อรองได้ ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการปลูกสร้าง ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกวัสดุก่อสร้างในจังหวัดยังลดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะพอสมควร

นักออกแบบห้องครัวในจังหวัดภูเก็ตปัจจุบันมีอย่างหลากหลายพร้อมให้บริการครัวในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครัวในแบบร่วมสมัยแบบชิโนโปรตุกีสสไตล์มินิมัลและครัวในแบบทันสมัยด้วยสไตล์โมเดิร์น-ชิโนโปรตุกีสโดยสัดส่วนแบ่งเป็นครัวภายในบ้าน ครัวแบบ Outdoor และครัวจากร้านอาหาร – โรงแรม

สำหรับผู้ที่สนใจสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจากจังหวัดแห่งนี้ สามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Homifyเพียงค้นหาคำว่า นักออกแบบห้องครัวในจังหวัดภูเก็ต

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน