ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบห้องครัว in Lampang | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

1607 นักออกแบบห้องครัว ใน Lampang

บริษัท โมดิช เดคคอ จำกัด
โรงงาน รับทำเฟอร์นิเจอร์ ชุดครัว อุปกรณ์ชุดครัวออกแบบสามมิติ ประกอบ ติดตั้ง และขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในชุดครัว เตา ซิงค์ เครื่อง
Thaimodernkitchen
รับทำครัวบิ้วอิน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
KITCHENFORM INTERTRADE CO.,LTD.
KITCHENFORM - ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว แบรนด์ชั้นนำ - เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เตาอบ ไมโครเวฟ
GIO HOME KITCHEN .CO.,LTD
  We are professional kitchen maker provide only high quality material for your furniture. We have our own factory and professional
fb-stainless
รับออกแบบและติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลส เครื่องดูดควันและระบบแก๊สสำหรับร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรมและในครัวเรือน โดยทีมช่างผู้
Diane Berry Kitchens
Since opening her own Kitchen Studio in 2002, Diane Berry has built up a reputation for an efficient, personal service and
PTC Kitchens
Our kitchens are manufactured with German quality. The design and installation process is completed with the utmost professionalism
Kitchen Architecture
With showrooms in London, Oxford, and Cheshire, Kitchen Architecture is the largest independent designer of bulthaup kitchens
Design Manufaktur GmbH
Wir sind ein Einrichtungsstudio, welches in den Bereichen: Wohnen, Küche, Bad, Objekt und Lichtplanung tätig ist.
Suarco
Fabricación y exposición propia de cocinas. Estudio de cocinas con más de 25 años de experiencia. Mobiliario de cocinas
Tim Wood Limited
Kitchens, bedrooms, bathrooms, free-standing furniture and architectural interiors are all custom-made and tailored exactly
LA CUISINE DANS LE BAIN SK CONCEPT
Séverine Kalensky est la dirigeante depuis 1997 de SK Concept La Cuisine dans le Bain. Spécialiste de l’aménagement d'intérieur
Beer GmbH
Individuelle Küchen und Möbel von der BEER Küchen Manufaktur im Münchner Norden Mit großer Leidenschaft und langjähriger
Raycross Interiors
At Raycross Interiors, we offer our customers a unique service - providing you with the same dedicated member of our experienced
Urban Myth
We design. We manufacture. We import.We create amazing kitchens for both the trade and consumer markets and we have been
CACHO Estudio De Cocinas
Somos una empresa dedicada a la venta y comercialización de muebles de cocina de fabricación Alemana, baños, armarios y
Spitzhüttl Home Company
Spitzhüttl Home Company in Neubrunn bei Würzburg ist ein familiengeführtes Möbelhaus. Mit unserer jahrzehntelangen Erfahrung

นักออกแบบห้องครัวในจังหวัดลำปาง

ลำปางหนึ่งจังหวัดในภาคเหนือของไทยที่ยังคงไว้ซึ่งภูมิอากาศที่ดี มีสถาปัตยกรรมอันงดงาม รวมทั้งวัฒนธรรมภาษาถิ่นที่พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนด้วยความอบอุ่น ปัจจัยดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ภาคธุรกิจท่องเที่ยวเติบโตอย่างก้าวกระโดด ขยายผลให้การพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน อาคารหรือโรงแรม เติบโตไปด้วย

และหนึ่งมุมห้องที่มีความสำคัญอย่างมากต่อการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในยุคปัจจุบัน คือ การตกแต่งภายในห้องครัว อย่างที่ทราบกันดีครัวยุคนี้ไม่ได้มีไว้แค่ปรุงอาหาร แต่ยังได้รับความสนใจในเรื่องของการตกแต่งมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้กลุ่มสถาปนิก นักออกแบบและผู้รับเหมาในท้องถิ่น โดยเฉพาะนักออกแบบห้องครัวได้รับความสนใจทั้งจากผู้อยู่อาศัยและกลุ่มนักลงทุนในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ 

โดยงานออกแบบมุมครัวในจังหวัดลำปางค่อนข้างกระจุกตัวอยู่ในตัวจังหวัด โดยกว่า 90% เป็นนักออกแบบในท้องถิ่น ซึ่งผู้ที่สนใจและไม่ทราบว่าจะหาข้อมูลเกี่ยวกับนักออกแบบได้จากไหน ปัจจุบันสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ ทั้งเบอร์โทร รวมทั้งชมผลงานการตกแต่งและที่อยู่ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Homify Thailand ในช่องทาง www.homify.co.th  ผ่านช่องค้นหาคำว่า นักออกแบบห้องครัวในจังหวัดลำปาง เพื่อเป็นทางเลือกและไอเดียที่ดีในการตกแต่งห้องครัวของทุกคนในอนาคตได้ตอบโจทย์และตรงใจนั้นเอง

จุดเด่นงานตกแต่งจากนักออกแบบห้องครัวในจังหวัดลำปาง

ห้องครัวในพื้นที่จังหวัดลำปางมาจากบ้านในรูปแบบต่างๆ เช่น บ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียว ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์และคอนโดมิเนียม พร้อมกันนี้ยังมีร้านอาหาร โรงแรม โดยส่วนใหญ่มุ่งเน้นการการตกแต่งในแบบพื้นเมืองอย่างสไตล์ล้านนา โดยได้รับอิทธิพลมาจากจังหวัดเชียงใหม่เช่นกัน

ครัวสไตล์ล้านนานั้นเป็นครัวในแบบร่วมสมัย มุ่งเน้นการชูความโดดเด่นของวัสดุก่อสร้างที่ทำมาจากธรรมชาติ อาทิ งานไม้ อิฐมอญรวมทั้งดิน สำหรับของเครื่องใช้ภายในครัว หลักๆเป็นงานสาน อาทิ กระบุง ตะกร้า สำหรับพื้นที่จัดเก็บของมีทั้งแบบแขวนหรือติดตั้งอยู่บนเพดานโดยใช้งานไม้ยืดเป็นโครงสร้างและขึงด้วยเชือกเพื่อจัดเก็บของด้านส่วนของโทนสีจะเป็นโทนสีเข็มอย่างน้ำตาลอ่อน สีเทาดำ ความส่องสว่างอาจดูมืดทีบนิดหน่อยแต่ปลอดโปร่งจากการยกเพดานสูง ปัจจุบันนำมาปรับใช้ทั้งบ้านและร้านอาหาร รวมถึงโรงแรมเพื่อสื่อถึงกลิ่นอายความเป็นวัฒนธรรมได้อย่างนุ่มลึก

สำหรับรูปแบบครัวนั้นแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ดังนี้ครัวแบบ ตัว L และ ตัว U เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่กว้าง อาทิ บ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียวที่ปลูกสร้างเอง รวมทั้งบ้านแบบต่างๆ ตลอดจนร้านอาหาร ครัวแบบ Galley Kitchen หรือครัวคู่ขนานที่มีเคาน์เตอร์ครัวขนาบทั้ง 2 ด้าน หรือจะเป็นครัวแบบ One Wall Kitchen ที่มีมุมเคาน์เตอร์ครัวชิดผนังด้านในด้านหนึ่ง เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดอย่าง คอนโดมิเนียมครัวแบบตัว I ที่จัดวางเคาน์เตอร์ครัวชิดกับผนังและครัวแบบกึ่งกลางหรือ The Kitchen Island ที่นำเอาเคาน์เตอร์ครัวไว้กึ่งกลาง นิยมนำมาปรับใช้กับร้านอาหาร ซึ่งพบเจอในหลากหลายดีไซน์

วัสดุก่อสร้างและของตกแต่งที่โดดเด่น

สำหรับการตกแต่งสำหรับมุมครัวในพื้นที่แห่งนี้นักออกแบบห้องครัวในจังหวัดลำปาง นิยมเลือกใช้ งานไม้ พร้อมกันนี้สำหรับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อาทิ  เคาน์เตอร์ครัว อ่างล้างผัก โต๊ะกลาง ชั้นแบ่งโซนในลิ้นชักเก็บของ ที่คว่ำจาน ทั้งหมดถูกนำมาจัดวางอย่างสมส่วนด้านทิศทางการจัดวางของมุมครัวสำหรับบ้านของครัวในสไตล์ล้านนาจะอยู่ทางทิศตะวันตกของห้องนอนเสมอหรือแยกไปอีกหลังหนึ่งสำหรับโรงแรมและร้านอาหาร

อย่างไรก็ดีนอกจากสไตล์พื้นถิ่นดังกล่าว มุมครัวในจังหวัดแห่งนี้ยังเริ่มได้รับวัฒนธรรมการตกแต่งแบบทันสมัยเข้ามาอย่างสไตล์โมเดิร์น โดยมุ่งเน้นความสะดวกสบาย เรียบง่าย ด้วยการตกแต่งและวางแปลนห้องแบบรูปทรงเรขาคณิต ทั้งนี้ของตกแต่งรวมทั้งวัสดุก่อสร้างเริ่มหันมาปรับใช้งานปูนมากยิ่งขึ้น เพราะทำความสะอาดง่าย แข็งแรง ราคาไม่สูง ที่สำคัญตกแต่งด้วยวัสดุปูพื้นผิวต่างๆได้อย่างยืดหยุ่น เช่น กระเบื้องเซรามิก หรือจะปล่อยเป็นปูนเปื่ยก็ดูดิบเท่ไปอีกนัยยะ

ขณะที่ของตกแต่งส่วนใหญ่มุ่งเน้นการโชว์วัสดุก่อสร้าง นิยมใช้งานศิลปะมาชูความโดดเด่น อาทิ กรอบรูป ภาพวาด งานหัตถกรรมอย่างงานสาน รวมทั้งงานปั้นที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน ทำให้โทนอารมณ์ของห้องครัวนั้นดูเหมือนแกลอรี่สำหรับการทำอาหารที่ดูแล้วมีความเป็นศิลปะอย่างเข้มข้นในทุก ตร.ม

อีกมิติที่สำคัญที่นักออกแบบห้องครัวให้ความสำคัญ คือ การวางระบบสาธารณูปโภค ไม่ว่าจะเป็น ระบบไฟฟ้า ประปา ต้องสามารถใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และเก็บท่อหรือสายได้อย่างมิดชิดเพื่อเสริมความสวยงาม

ทำไมต้องนักออกแบบในจังหวัดลำปาง

การเลือกนักออกแบบห้องครัว ในจังหวัดลำปาง นั้น มีความโดดเด่นและข้อแตกต่างที่สร้างความคุ้มค่าได้อย่างตอบโจทย์สำหรับผู้อยู่อาศัย นักลงทุนและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้หลากหลายข้อ เช่น

1.นักออกแบบห้องครัว ในจังหวัดลำปาง มีความคิดสร้างสรรค์ มีมุมมองที่ร่วมสมัยเข้าใจจุดเด่นของงานออกแบบในพื้นถิ่นอย่างสไตล์ล้านนา ยิ่งไปกว่านั้นยังรู้จักการนำเอาของตกแต่งพื้นถิ่นมาปรับใช้ อาทิ งานจักรสาน  ที่สำคัญเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยในจังหวัดได้ดี

2.สามารถติดต่อ ปรึกษาและปรับแปลนครัวได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญสื่อสารกันด้วยภาษาพื้นเมืองอย่างมีมิตรสัมพันธ์

3.สามารถต่อยอดการว่าจ้างงานให้กับผู้รับเหมาก่อสร้างในลำปางที่สำคัญราคาไม่สูง สามารถต่อรองได้ ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการปลูกสร้าง ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกวัสดุก่อสร้างในจังหวัดยังลดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะพอสมควร

กลุ่มนักออกแบบห้องครัวในจังหวัดลำปางส่วนใหญ่เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงจึงทำให้การไหลเททางวัฒนธรรมระหว่างทันสมัยและร่วมสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัว พร้อมกันนี้ก็มีนักออกแบบห้องครัวที่มีประสบการณ์สูงพร้อมออกแบบครัวให้ออกมาในสไตล์ล้านนาได้อย่างสวยงามเช่นกัน โดยมีทั้งก่อตั้งในรูปแบบของบริษัทและรับเหมาก่อสร้างไปในที่เดียว หรือจะเปิดแค่รับออกแบบ โดยทั้งหมดพร้อมให้บริการครัวในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครัวในแบบร่วมสมัย สไตล์มินิมัลและครัวในสไตล์ล้านนาแบบโมเดิร์น ซึ่งสัดส่วนแบ่งเป็นครัวภายในบ้านและครัวจากร้านอาหาร – โรงแรม

สำหรับผู้ที่สนใจสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจากจังหวัดแห่งนี้ สามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Homifyเพียงค้นหาคำว่า นักออกแบบห้องครัวในจังหวัดลำปาง

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน