ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบห้องครัว in Hat Yai | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

1610 นักออกแบบห้องครัว ใน Hat Yai

บริษัท โมดิช เดคคอ จำกัด
โรงงาน รับทำเฟอร์นิเจอร์ ชุดครัว อุปกรณ์ชุดครัวออกแบบสามมิติ ประกอบ ติดตั้ง และขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในชุดครัว เตา ซิงค์ เครื่อง
Thaimodernkitchen
รับทำครัวบิ้วอิน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
KITCHENFORM INTERTRADE CO.,LTD.
KITCHENFORM - ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว แบรนด์ชั้นนำ - เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เตาอบ ไมโครเวฟ
GIO HOME KITCHEN .CO.,LTD
  We are professional kitchen maker provide only high quality material for your furniture. We have our own factory and professional
fb-stainless
รับออกแบบและติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลส เครื่องดูดควันและระบบแก๊สสำหรับร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรมและในครัวเรือน โดยทีมช่างผู้
Diane Berry Kitchens
Since opening her own Kitchen Studio in 2002, Diane Berry has built up a reputation for an efficient, personal service and
PTC Kitchens
Our kitchens are manufactured with German quality. The design and installation process is completed with the utmost professionalism
Kitchen Architecture
With showrooms in London, Oxford, and Cheshire, Kitchen Architecture is the largest independent designer of bulthaup kitchens
Design Manufaktur GmbH
Wir sind ein Einrichtungsstudio, welches in den Bereichen: Wohnen, Küche, Bad, Objekt und Lichtplanung tätig ist.
Suarco
Fabricación y exposición propia de cocinas. Estudio de cocinas con más de 25 años de experiencia. Mobiliario de cocinas
Tim Wood Limited
Kitchens, bedrooms, bathrooms, free-standing furniture and architectural interiors are all custom-made and tailored exactly
LA CUISINE DANS LE BAIN SK CONCEPT
Séverine Kalensky est la dirigeante depuis 1997 de SK Concept La Cuisine dans le Bain. Spécialiste de l’aménagement d'intérieur
Beer GmbH
Individuelle Küchen und Möbel von der BEER Küchen Manufaktur im Münchner Norden Mit großer Leidenschaft und langjähriger
Raycross Interiors
At Raycross Interiors, we offer our customers a unique service - providing you with the same dedicated member of our experienced
Urban Myth
We design. We manufacture. We import.We create amazing kitchens for both the trade and consumer markets and we have been
CACHO Estudio De Cocinas
Somos una empresa dedicada a la venta y comercialización de muebles de cocina de fabricación Alemana, baños, armarios y
Spitzhüttl Home Company
Spitzhüttl Home Company in Neubrunn bei Würzburg ist ein familiengeführtes Möbelhaus. Mit unserer jahrzehntelangen Erfahrung

นักออกแบบห้องครัวในหาดใหญ่

อำเภอหาดใหญ่หรือเทศบาลนครหาดใหญ่เป็นส่วนหนึ่งการปกครองในจังหวัดสงขลา ถือเป็นหนึ่งเมืองที่เพียบพร้อมในทุกด้าน อาทิ โครงสร้างพื้นฐาน รากเหง้าทางวัฒนธรรม เป็นศูนย์กลางด้านการท่องเที่ยว ทำให้ภาพรวมของอสังหาริมทรัพย์อย่างบ้าน อาคารพาณิชย์ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมเติบโตอย่างต่อเนื่อง

โดยเฉพาะบ้านนั้นนอกจากเพิ่มจำนวนมากขึ้นในแง่ของการปลูกสร้างเองและโครงการบ้านจัดสรร ยังมุ่งเน้นการตกแต่งภายในด้วยความประณีต ตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบาย รวมทั้งมุ่งเน้นการจัดการพื้นที่ให้เกิดความคุ้มค่าเพราะราคาที่ดินก็สูงขึ้นเช่นกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการตกแต่งห้องครัว

สำหรับหนึ่งมุมห้องที่ถือว่ามีความจำเป็นต่อการอยู่อาศัยอย่างมุมครัว ปัจจุบันไม่ได้ปลูกสร้างขึ้นแค่เพียงทำอาหาร แต่บ้านทุกหลัง รวมทั้งร้านอาหารและโรงแรมต่างมุ่งให้ความสนใจในเรื่องของการตกแต่งมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้กลุ่มสถาปนิก นักออกแบบและผู้รับเหมาในท้องถิ่น โดยเฉพาะนักออกแบบห้องครัวในหาดใหญ่ได้รับความสนใจทั้งจากผู้อยู่อาศัยและกลุ่มนักลงทุนในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ 

ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถและไม่ทราบว่าจะสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้อย่างไร ปัจจุบันทาง Homifyเป็นศูนย์กลางข้อมูลที่ได้รวบรวมผลงาน ตัวอย่างการตกแต่งมุมครัวในดีไซน์ต่างๆ มารวมไว้ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Homify Thailand ในช่องทาง www.homify.co.th ผ่านช่องค้นหาคำว่า นักออกแบบห้องครัวในหาดใหญ่

จุดเด่นงานตกแต่งจากนักออกแบบห้องครัวในหาดใหญ่

ห้องครัวในพื้นที่อำเภอดังกล่าวมาจากบ้านในรูปแบบต่างๆ เช่น บ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียว ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์และคอนโดมิเนียม พร้อมกันนี้ยังมีร้านอาหาร โรงแรม โดยส่วนใหญ่มุ่งเน้นการการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นรวมถึงลอฟท์ ด้านรูปแบบครัวนั้นแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ดังนี้

1.ครัวแบบ ตัว L และ ตัว U เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่กว้าง อาทิ บ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียวที่ปลูกสร้างเอง รวมทั้งบ้านแบบต่างๆ ตลอดจนร้านอาหาร อาทิ ร้านอาหารทั่วไป ร้านอาหารแบบบุฟเฟต์ ร้านกาแฟ เพราะเคาน์เตอร์ครัวจะร่ายล้อมอยู่รอบผนังหรือจัดวางอยู่กึ่งกลางร้านและตกแต่งด้วยเก้าอี้สำหรับนั่งทานอาหาร ภาพรวมของครัวแบบนี้มีความสวยงาม ดูทันสมัย ทำความสะอาดง่าย

2.ครัวแบบ Galley Kitchen หรือครัวคู่ขนานที่มีเคาน์เตอร์ครัวขนาบทั้ง 2 ด้าน หรือจะเป็นครัวแบบ One Wall Kitchen ที่มีมุมเคาน์เตอร์ครัวชิดผนังด้านในด้านหนึ่ง เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดอย่าง คอนโดมิเนียม

3.ครัวแบบตัว I ที่จัดวางเคาน์เตอร์ครัวชิดกับผนังและครัวแบบกึ่งกลางหรือ The Kitchen Island ที่นำเอาเคาน์เตอร์ครัวไว้กึ่งกลาง นิยมนำมาปรับใช้กับร้านอาหาร ซึ่งพบเจอในหลากหลายดีไซน์

ด้านการออกแบบจากนักออกแบบห้องครัวในหาดใหญ่ส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นความโปร่ง โล่ง สบาย ผ่านการติดตั้งช่องระบายอากาศ รวมทั้งหน้าต่างแบบรอบทิศ เพราะอาหารปักษ์ใต้มีกลิ่นเครื่องเทศแรง หากครัวเป็นแบบมืดทึบจะทำให้บรรยากาศภายในครัวมีกลิ่นแรงนั้นเอง ทั้งนี้ครัวจากพื้นถิ่นดังกล่าวที่กำลังได้รับความนิยม คือ ครัวสไตล์ลอฟท์

ครัวสไตล์ลอฟท์ในหาดใหญ่นั้น นิยมนำมาปรับใช้ทั้งบ้านและร้านอาหารโดยเฉพาะคาเฟ่ มีจุดเด่นอย่างแรกเหมือนที่กล่าวไว้ข้างต้น คือ มีความโปร่ง โล่ง สบาย พร้อมกันนี้ครัวแบบดังกล่าวยังแสดงออกถึงความเรียบง่ายเพราะใช้วัสดุก่อสร้างแค่งานปูน โดยจะปล่อยเปื่อยหรือขัดมันส่วนนี้แล้วแต่ชื่นชอบ โดยให้โทนสีที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติที่ดี ทั้งนี้ยังให้อารมณ์และความรู้สึกถึงความดิบเท่ได้อย่างมีเอกลักษณ์ นับเป็นครัวยุคใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้อยู่อาศัยในหาดใหญ่

วัสดุก่อสร้างและของตกแต่งที่โดดเด่น

สำหรับการตกแต่งมุมครัวในพื้นที่แห่งนี้นักออกแบบห้องครัวในอำเภอหาดใหญ่ นิยมเลือกใช้วัสดุก่อสร้างอย่างหลากหลาย โดยไม่จำกัด อาทิ งานไม้จะใช้กับครัวในสไตล์ร่วมสมัย ส่วนงานปูนใช้กับครัวในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์อินดัสเทรียล พร้อมกันนี้สำหรับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อาทิ  เคาน์เตอร์ครัว อ่างล้างผัก โต๊ะกลาง ชั้นแบ่งโซนในลิ้นชักเก็บของ ที่คว่ำจาน ทั้งหมดถูกนำมาจัดวางอย่างสมส่วนหากต้องการความสวยงามในแง่ของของตกแต่งสามารถนำเอางานปะติมากรรม ภาพวาดศิลปะของพื้นถิ่นมาเสริมได้ หรือจะนำเอาต้นไม้มาเพิ่มสีสันก็ดูผ่อนคลายและลดความแข็งกระด้างของวัสดุก่อสร้างได้ดี

อีกมิติที่สำคัญที่นักออกแบบห้องครัวให้ความสำคัญ คือ การวางระบบสาธารณูปโภค ไม่ว่าจะเป็น ระบบไฟฟ้า ประปา ต้องสามารถใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และเก็บท่อหรือสายได้อย่างมิดชิดเพื่อเสริมความสวยงาม

ทำไมต้องนักออกแบบในหาดใหญ่

การเลือกนักออกแบบห้องครัว ในพื้นที่หาดใหญ่ นั้น มีความโดดเด่นและข้อแตกต่างที่สร้างความคุ้มค่าได้อย่างตอบโจทย์สำหรับผู้อยู่อาศัย นักลงทุนและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้หลากหลายข้อ เช่น

1.นักออกแบบห้องครัว ในหาดใหญ่ มีความคิดสร้างสรรค์ มีมุมมองที่ทันสมัยเข้าใจจุดเด่นของงานออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยด้วยที่สำคัญเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยในจังหวัดได้ดี

2.สามารถติดต่อ ปรึกษาและปรับแปลนครัวได้อย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะการออกแบบยุคนี้สามารถดีไซน์ออกมาในแบบ 3D หรือภาพเสมือนจริงได้แล้ว ที่สำคัญสื่อสารกันด้วยภาษาพื้นเมืองอย่างมีมิตรสัมพันธ์

3.สามารถต่อยอดการว่าจ้างงานให้กับผู้รับเหมาก่อสร้างในหาดใหญ่ ที่สำคัญราคาไม่สูง สามารถต่อรองได้ ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการปลูกสร้าง ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกวัสดุก่อสร้างในจังหวัดยังลดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะพอสมควร

นักออกแบบห้องครัวในหาดใหญ่ปัจจุบันมีอย่างหลากหลายพร้อมให้บริการครัวในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครัวในแบบร่วมสมัยสไตล์มินิมัลและครัวในแบบทันสมัยด้วยสไตล์โมเดิร์น–ลอฟท์โดยสัดส่วนแบ่งเป็นครัวภายในบ้านจำนวนเยอะหน่อย และไล่เรียงลงมาตามนี้ ครัวแบบ Outdoor และครัวจากร้านอาหาร – โรงแรม ซึ่งกลุ่มนักออกแบบมีคั้งแต่คนรุ่นใหม่ไฟแรงและผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูง

สำหรับผู้ที่สนใจสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจากจังหวัดแห่งนี้ สามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Homify เพียงค้นหาคำว่า นักออกแบบห้องครัวในหาดใหญ่

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน