ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบห้องครัว in Bangkok | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

1590 นักออกแบบห้องครัว ใน Bangkok

Thaimodernkitchen
รับทำครัวบิ้วอิน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
KITCHENFORM INTERTRADE CO.,LTD.
KITCHENFORM - ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว แบรนด์ชั้นนำ - เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เตาอบ ไมโครเวฟ
fb-stainless
รับออกแบบและติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลส เครื่องดูดควันและระบบแก๊สสำหรับร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรมและในครัวเรือน โดยทีมช่างผู้
บริษัท โมดิช เดคคอ จำกัด
โรงงาน รับทำเฟอร์นิเจอร์ ชุดครัว อุปกรณ์ชุดครัวออกแบบสามมิติ ประกอบ ติดตั้ง และขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในชุดครัว เตา ซิงค์ เครื่อง
GIO HOME KITCHEN .CO.,LTD
  We are professional kitchen maker provide only high quality material for your furniture. We have our own factory and professional
Diane Berry Kitchens
Since opening her own Kitchen Studio in 2002, Diane Berry has built up a reputation for an efficient, personal service and
PTC Kitchens
Our kitchens are manufactured with German quality. The design and installation process is completed with the utmost professionalism
Kitchen Architecture
With showrooms in London, Oxford, and Cheshire, Kitchen Architecture is the largest independent designer of bulthaup kitchens
Design Manufaktur GmbH
Wir sind ein Einrichtungsstudio, welches in den Bereichen: Wohnen, Küche, Bad, Objekt und Lichtplanung tätig ist.
Suarco
Fabricación y exposición propia de cocinas. Estudio de cocinas con más de 25 años de experiencia. Mobiliario de cocinas
Tim Wood Limited
Kitchens, bedrooms, bathrooms, free-standing furniture and architectural interiors are all custom-made and tailored exactly
LA CUISINE DANS LE BAIN SK CONCEPT
Séverine Kalensky est la dirigeante depuis 1997 de SK Concept La Cuisine dans le Bain. Spécialiste de l’aménagement d'intérieur
Beer GmbH
Individuelle Küchen und Möbel von der BEER Küchen Manufaktur im Münchner Norden Mit großer Leidenschaft und langjähriger
Raycross Interiors
At Raycross Interiors, we offer our customers a unique service - providing you with the same dedicated member of our experienced
Urban Myth
We design. We manufacture. We import.We create amazing kitchens for both the trade and consumer markets and we have been
CACHO Estudio De Cocinas
Somos una empresa dedicada a la venta y comercialización de muebles de cocina de fabricación Alemana, baños, armarios y
Spitzhüttl Home Company
Spitzhüttl Home Company in Neubrunn bei Würzburg ist ein familiengeführtes Möbelhaus. Mit unserer jahrzehntelangen Erfahrung

นักออกแบบห้องครัวใน กทม.

ครัวหนึ่งมุมห้องสำหรับบ้านที่จำเป็นอย่างมากต่อการอยู่อาศัย เพราะครัวนั้นเป็นทั้งพื้นที่ทำอาหาร เพราะครัวเป็นทั้งพื้นที่จัดเก็บแหล่งวัตถุดิบ และครัวเป็นทั้งพื้นที่สร้างความสุขสำหรับครอบครัวในการใช้เวลาอยู่ร่วมกัน

ซึ่งนอกจากการออกแบบให้เกิดความครบครันและหมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอ สิ่งสำคัญที่ทำให้ครัวดึงดูดและเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างแรงบันดาลใจได้นั้น คือ การตกแต่งที่สวยงาม ฉะนั้นสรุปได้ว่า ครัวยุคใหม่ไม่ได้ออกแบบหรือตกแต่งขึ้นแค่เพื่อทำอาหารแต่ต้องรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในแง่ของความสวยงามควบคู่กันไป

ด้วยความสำคัญดังกล่าวทำให้กลุ่มนักออกแบบห้องครัวได้รับความสนใจอย่างแพร่หลายเพิ่มมากขึ้น  ส่งผลให้แต่ละท้องที่ต่างมีนักออกแบบห้องดังกล่าวไว้ตอบโจทย์การตกแต่งครัวได้อย่างสร้างสรรค์ โดยสำหรับพื้นที่เมืองงหลวงของไทยอย่าง กทม.นั้นก็มีนักออกแบบห้องครัวเป็นจำนวนมากเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น KITCHENFORM INTERTRADE CO.,LTD.และ THAIMODERNKITCHENโดยทั้งหมดสามารถสืบค้นผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Homify Thailand ผ่านช่องทาง www.homify.co.th ในช่องค้นหาคำว่า นักออกแบบห้องครัวใน กทม.

จุดเด่นงานตกแต่งจากนักออกแบบห้องครัวใน กทม.

ครัวในพื้นที่ กทม.ส่วนใหญ่ มาจากบ้านในหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม ทำให้การตกแต่งหรือจัดสรรพื้นที่สำหรับทำมุมครัวนั้นมีความหลากหลาย  โดยนักออกแบบห้องครัวใน กทม.ส่วนใหญ่เลือกใช้ความเรียบง่ายจากโทนสีที่สื่อถึงความทันสมัย อาทิ สีเทา สีขาว สีน้ำตาลอ่อน มาชูความโดดเด่นและมุ่งเน้นความคุ้มค่าจากการบิวท์อินมาปรับใช้ เช่น การติดตั้งราวแขวนสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องครัว การเสริมชุดตู้ชั้นเก็บของด้านล่างและบนของเคาน์เตอร์ครัว เป็นต้น

สำหรับดีไซน์ของการจัดวาง นักออกแบบห้องครัวใน กทม.มุ่งเน้นความยืดหยุ่นเพราะบ้านบางประเภท อาทิ คอนโดมิเนียม มีพื้นที่จำกัด ฉะนั้นรูปแบบที่ได้รับความนิยม คือ ตัวแอลตามพยัญชนะภาษาอังกฤษ เพราะกลมกลืนไปกับผนังและเชื่อมโยงกับมุมห้องต่างๆได้อย่างไม่แข็งกระด้าง  

และสิ่งสำคัญของห้องครัวที่ห้ามมองข้าม คือ ช่องระบายอากาศ ปล่องควันดูดอาหาร รวมทั้งมุมหน้าต่างถ้าหากมี เพราะการสร้างความถ่ายเทจะทำให้มุมครัวดูสดใหม่ สะอาด น่าใช้งานอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญยังเสริมความปลอดภัยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

วัสดุก่อสร้างและของตกแต่งที่โดดเด่น

ด้านฐานรากที่นักออกห้องครัวใน กทม.นิยมเลือกใช้ ส่วนใหญ่เป็นงานปูนและคอนกรีต ถ้าหากผู้อยู่อาศัยชอบงานไม้ก็จะเลือกใช้ไม้เทียมเป็นแกนหลัก โดยเหตุผลที่ใช้งานปูนหรือคอนกรีตนั้น แน่นอนมิติแรกคือความแข็งแรง ทนทาน ต่อมาคือหาได้ง่าย ราคาไม่สูง ที่สำคัญพร้อมปูพื้นผิวด้วยงานกระเบื้อง อิฐหรือวัสดุพื้นผิวอื่นๆได้อย่างคล่องตัว หรือแม้กระทั่งทาสีรวมทั้งปล่อยแบบปูนเปื่อยในสไตล์ลอฟท์ อินดัสทรี ก็ดูดิบเท่ในแบบชุมชนเมืองได้อย่างมีรสนิยมได้เช่นกัน

สำหรับของตกแต่งนั้น ครัวใน กทม.มีความหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น ตะแกรงสำหรับแขวน ชั้นวางหรือชุดตู้ชั้นเก็บของแบบลอยตัว เคาน์เตอร์ครัว อ่างล้างผัก โต๊ะกลาง ชั้นแบ่งโซนในลิ้นชักเก็บของ เป็นต้น อย่างไรก็ดีหากถ้าใครชอบความสวยงามสามารถนำเอาของตกแต่งต่างๆที่ชื่นชอบมาแสมได้อย่างคล่องตัว อาทิ กรอบรูปศิลปะ แจกันต้นไม้ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับมุมครัวดูมีชีวิตชีวา ซึ่งนี่เป็นจุดเด่นของงานออกแบบครัวใน กทม.

อีกมิติที่สำคัญที่นักออกแบบห้องครัวให้ความสำคัญ คือ การวางระบบสาธารณูปโภค ไม่ว่าจะเป็น ระบบไฟฟ้า ประปา ต้องสามารถใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และเก็บท่อหรือสายได้อย่างมิดชิดเพื่อเสริมความสวยงาม

อย่างไรก็ดีอีกหนึ่งข้อที่ห้ามลืม คือ การขออนุญาตินิติบุคคลอาคารชุดในกรณีที่อยู่อาศัยในโครงการ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบหรือชี้แจงถึงการวางระบบท่อเพื่อการปลูกสร้างและตกแต่งไม่เกิดอุปสรรคและปัญหา

ทำไมต้องนักออกแบบใน กทม.

การเลือกนักออกแบบห้องครัว ใน กทม.นั้น มีความโดดเด่นและข้อแตกต่างที่สร้างความคุ้มค่าได้อย่างตอบโจทย์สำหรับผู้อยู่อาศัยได้หลากหลายข้อ เช่น

            1.นำออกแบบห้องครัว ใน กทม.มีความคิดสร้างสรรค์ มีมุมมองที่ทันสมัยและรู้จักยืดหยุ่นเพราะชำนาญต่อการออกแบบครัวในทุกพื้นที่ โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่จำกัด

            2.สามารถติดต่อ ปรึกษาและปรับแปลนครัวได้อย่างสะดวกสบาย

            3.สามารถต่อยอดการว่าจ้างงานให้กับผู้รับเหมาก่อสร้างได้อย่างคล่องตัวอีกด้วย ที่สำคัญประหยัดได้ทั้งค่าแรงงาน ค่าวัสดุก่อสร้าง

นักออกแบบห้องครัวใน กทม. สำหรับปัจจุบันมีอย่างหลากหลาย พร้อมให้บริการครัวในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครัวในแบบลอฟท์ ครัวในสไตล์โมเดิร์น หรือแม้กระทั่วครัวกลางแจ้งสำหรับการจัดปาร์ตี้

โดยครัวในพื้นที่ กทม.ต่อจากนี้จะออกมาในรูปแบบที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน มีโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับวัสดุก่อสร้างเป้นงานปูน คอนกรีต ด้านของตกแต่งจะได้รับไอเดียจากร้านขายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ อาทิ IKEA  ส่วนของการว่าจ้างงานจะเป็นนักออกแห้องครัวใน กทม.เป็นหลัก และสำหรับครัวเก่าของบ้านหลากหลายหลังจะมีการรีโนเวทใหม่ เพื่อปรับแมให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ครัวไม่ได้มีไว้แค่ปรุงอาหาร แต่ครัวเป็นพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจมุมหนึ่งสำหรับการอยู่อาศัยไปแล้ว

สำหรับผู้ที่สนใจสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจากจังหวัดแห่งนี้ สามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Homify เพียงค้นหาคำว่า นักออกแบบห้องครัวใน กทม.

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน