ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบและตกแต่งภายใน in Udon Thani | homify

17111 นักออกแบบและตกแต่งภายใน ใน Udon Thani

Bcon Interior
บริษัท บีคอน อินทีเรีย จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายในอุดรธานี หนองคาย ขอนแก่น และทั่วประเทศ Address : สำนักงานใหญ่ (อ.เมือง
Draft Factory
รับออกแบบตกแต่งภายใน รีโนเวท ผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน รับจัดพร็อพ ตกแต่งบ้าน บ้านตัวอย่างโครงการ ติดต่อสอบถาม โทร.094-1469145,095
Onepoint Interior
รับเหมาก่อสร้าง ออกแบบและตกแต่งภายใน "ที่มีชื่อเสียงในอุดรธานี" ++ รับงานทั่วภาคอิสาน และฝั่งลาวด้วยทีมงานมืออาชีพ
Modernize Design + Turnkey
ONE STOP SERVICE ดีไซน์ ตกแต่งและรับเหมาครบจบในที่เดียว ส่งงานตรงเวลา ออกแบบภายใต้งบ ประสบการณ์กว่า 36 ปี กว่า 600 โปรเจ็ค
DeKu German Windows Co.,ltd
Whether you want to replace old wood or aluminum windows and doors with modern advanced uPVC units or if you need uPVC windows
บรรจง เดคคอร์
One stop service ร้านเดียวจบ เฟอร์นิเจอน์บิ้วอินผ้าม่าน วอล์เปเปอร์ มุ้งลวด เหล็กดัด
Ultimate Architect รับออกแบบบ้าน
ออกแบบบ้านตามความต้องการเฉพาะ(ไลฟ์สไตล์)ของลูกค้า โดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อม ที่ตั้งของอาคาร และความสวยงามอย่างลงตัว รวมทั้ง
WYNN ARCHITECT
รับออกแบบภายใน ภายนอกอาคารทุกชนิด,ออกแบบและติดตั้ง exhibition booth ,งานBuilt in , งานโครงสร้างทุกประเภท ,ออกแบบและติดตั้ง
Hip and Classic Design Studio
เรายินดีให้คำปรึกษา ออกแบบ สร้างฝันในจินตนาการให้ออกมาให้การใช้พื้นที่ รูปแบบ ความสวยงาม คุ้มค่า อย่างที่ลูกค้าทุกท่านต้องการ
บริษัท บีบี เฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
บริษัท บีบี เฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด BBHouseConstructionCo.,Ltd. รับเหมาต่อเติมหลังคา, ต่อเติมครัว, ต่อเติมออฟฟิศ, รับสร้าง
บริษัทแอคซิสลาย จำกัด
บริษัทแอคซิสลายส์ ให้บริการด้านการออกแบบตกแต่งภายใน และรับเหมาตกแต่งภายใน โดยทีมงาน Interior Designer มีประสบการณ์การออก
เอสทีดี เดคคอร์ จำกัด
บริษัทรับให้คำปรึกษางานออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด งานรื้อถอนตกแต่งออฟิตไหม่บนตึกรวมทั้งงานระบบทั้งหมด งานออกแบบบูธอีเว้น
LOFTTID DESIGN
-Lofttid Design-ดีไซน์รอบทิศ  : Design Develop Architect : Interior Designer :Construction Management :  สนใจติดต่องาน หรือ
บริษัท ดีดีเฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
ประเมินหน้างาน ฟรี! ทำราคางบประมานก่อนเริ่มแบบ ราคากันเอง คุยกันได้ค่ะ เรื่องราคา บริษัท ดีดีเฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
Hypestudio
Hype Design Territory is a Bangkok based group of interior designers, and thinkers operating within the fields of interior
Dsire9 Studio
DSIRE9 is an interior and architecture design studio, developing idea in the principles of “INNOVATIVE, HUMAN ORIENTED and
บริษัท พระนคร เดคคอเรท จำกัด
ให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโด อาคาร สำนักงาน ร้านค้า บูธสินค้า สตูดิโอ สปา และงานตกแต่งภายใน
iac17interior
IAC17 omterior Co.,Ltd.  ให้บริการงานออกแบบตกแต่งภายในภายใต้คอนเซปและงบประมาณของลูกค้า  เราเน้นให้งานที่ทำออกมาเพื่อตอบสนอง
TOFF (Thailand) Company Limited
TOFF is A Multi-Disciplinary Design Practice Based in Bangkok We specialize in architecture and interior design for private
คุณเฉลียง - ออกแบบตกแต่งภายใน
คุณเฉลียง บริการออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน ร้านค้าต่างๆ ลูกค้าสามารถส่งแบบมาให้ทางเราตีราคา หรือต้องการ

นักออกแบบและตกแต่งภายในในจังหวัดอุดรธานี

อุดรธานีเป็นจังหวัดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว มีบ้านและคอนโดเพิ่มขึ้นมากในรอบหลายปีที่ผ่านมาจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว สิ่งที่ตามมาก็คือ มีนักออกแบบตกแต่งภายในเพิ่มขึ้นอย่างมากตามไปด้วย สิ่งนี้คือข้อดีสำหรับคนที่กำลังอยากจะแต่งห้อง หรือเพิ่งซื้อบ้านใหม่ เพราะจะมีผู้ประกอบวิชาชีพเหล่านี้ให้เลือกอยู่เยอะ มีหลากหลายสไตล์ งานของนักออกแบบไม่เยอะจนเกินกว่าจะรับงานของคุณได้ ถึงแม้ว่าจะเรียกหานักออกแบบตกแต่งภายในในจังหวัดใหญ่ๆใกล้เคียงได้ แต่นั้นอาจจะลำบากทั้งคุณและผู้ออกแบบในการประสานงาน อีกทั้งคนในพื้นที่ย่อมรู้จักแหล่งซื้อวัสดุอุปกรณ์ที่ดีที่สุด มีแรงงานพร้อม มีผู้รับเหมาช่วงที่ไว้ใจได้ ถ้าหากคุณยังนึกไม่ออก ลองหาคำว่า “นักออกแบบตกแต่งภายในในจังหวัดอุดรธานี” ใน homify ดูสิ การเริ่มต้นนั้น เราขอแนะนำว่าคุณควรจะเลือกรูปแบบออกมาก่อน หรือถ้ามีรูปตัวอย่างนั้นจะทำให้ง่ายต่อการทำงานของทั้งนักออกแบบและคุณ เมื่อคุณได้ไอเดียมาแล้ว ลองดูผลงานของนักออกแบบดูว่าใครที่เคยทำโปรเจคที่มีความใกล้เคียงกับที่คุณอยากได้ จากนั้นลองโทรไปปรึกษาดูได้เลย โดยที่ควรจะโทรมากกว่าหนึ่งบริษัท เพราะการได้รับคำแนะนำจากหลากหลายผู้เชี่ยวชาญทำให้คุณมีไอเดียเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังเกี่ยวกับเรื่องของเวลา ที่นักออกแบบอาจจะว่างไม่ตรงกับคุณด้วย

ตกแต่งภายในในจังหวัดอุดรธานีมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

การตกแต่งภายในนั้น ผู้บริโภคอาจมองไม่เห็นว่าทำไมค่าใช้จ่ายถึงมีราคาแตกต่างกันในหลายๆบริษัท ทางเราคงยืนยันไม่ได้ว่าจ่ายแพงแล้วจะได้ผลงานดีแน่นอนหรือจ่ายถูกแล้วงานจะดีน้อยกว่า แต่เราขอเล่าให้ฟังถึงงานที่ทางคุณอาจจะมองไม่เห็น ตัวอย่างเช่น อย่างแรกเลยคือความละเอียดและความชำนาญของบริษัทที่มีประสบการณ์มานานย่อมดีกว่าและแพงกว่า แต่สิ่งที่คุณได้คือตั้งแต่มาวัดหน้างาน เค้าจะวัดอย่างละเอียด ถูกต้องระดับมิลลิเมตร ไม่มีการมาแก้ปัญหากันหน้างาน อย่างที่สองคือความตั้งใจให้คำปรึกษา ความที่อยากจะให้ลูกค้ามีความพอใจสูงสุด โดยจะดึงเอาความต้องการของลูกค้าออกมาให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ได้ความพึงพอใจสูงสุด ซึ่งตรงนี้คงวัดกันที่ปริมาณเงินกันยาก อย่างสุดท้ายคือ การคุมหน้างาน ถ้าหากบริษัทที่ไม่มีคุณภาพ เค้าอาจจะมาดูแลตรวจสอบหน้างานที่ต้องใช้เวลาหลายเดือนแค่ไม่กี่ครั้ง ต่างจากบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพ ที่เค้าไม่ยอมให้มีข้อผิดพลาดเลย มาคุมงานตลอดจนเสร็จ นี่เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้นที่บริษัทที่อาจจะมีค่าใช้จ่ายแพง แต่สิ่งที่เค้าทำให้นั้น มันมากกว่ามูลค่าของค่าใช้จ่ายที่แพงกว่าบริษัทอื่นๆ

การตกแต่งภายในในจังหวัดอุดรธานีนั้น ไม่มีความแตกต่างจากจังหวัดใหญ่ๆในภาคอีสานเช่น ขอนแก่นหรือนครราชสีมา แต่อาจจะต่ำกว่าภาคอื่นๆเพราะค่าแรงจะถูกกว่า ทีนี้ การตกแต่งภายในคุณควรเตรียมงบประมาณไว้เท่าไหร่ และมีค่าอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

1.   ค่าออกแบบ จะอยู่ที่ 500 – 800 บาทต่อตารางเมตร และอาจจะมีขั้นต่ำโดยคิดเหมารวมไปเลย และนักออกแบบบางคนจะลดค่าออกแบบให้หรือฟรีเลยเมื่อให้เค้าทำรับเหมาต่อ

2.   งานก่อสร้าง จะประเมินออกมาค่อนข้างยากเนื่องจากขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ ดังนั้น เราขอแยกออกมาให้เป็น 2 เกรด

2.1  เกรดพรีเมียม มีค่าใช้จ่ายต่อตารางเมตรที่ 13,000 - 18,000 บาท คุณจะได้ห้องที่มีแค่แบบเดียวในโลกเพราะจะเป็นแบบบิ้วด์อิน โดยวัสดุที่ใช้คือวัสดุเกรดเอทั้งหมด เช่น ไม้ อาจจะเป็นโครงไม้สักหรือไม้จริงที่ได้มาตรฐาน อุปกรณ์อื่นๆ เป็นยี่ห้อดังจากต่างประเทศหรือยี่ห้อที่มีมอก.รองรับ และอาจจะมีการรับประกันหลังจากอยู่ไปแล้วด้วย

2.2  เกรดแสตนดาร์ด ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ 8,000 - 13,000 บาทต่อตารางเมตร โดยนักออกแบบอาจจะเลือกเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวมาใช้ซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีข้อดี ถ้านักออกแบบรู้ที่ซื้อในราคาสมเหตุสมผลและมีแบบที่เข้ากับสไตล์ที่คุณเลือกไว้ ก็จะประหยัดไปได้อีกเยอะเลย

ถ้าหากเป็นร้านอาหารหรือร้านกาแฟ อาจจะรวมไปถึงโรงแรม ก็จะมีราคาที่สูงขึ้นอยู่ที่ประมาณ 20,000 - 30,000 บาทต่อตารางเมตร

การคิดค่าใช้จ่ายยังมีอีกสองแบบที่หลายบริษัทมักใช้กันนั้นก็คือ คิดเป็นเปอร์เซ็นต์จากค่าวัสดุ เช่น 10 - 20% ของมูลค่าการตกแต่งโดยขึ้นอยู่กับชื่อเสียงของนักออกแบบ และอย่างที่สองคือคิดแบบเหมารวมไปเลย ไม่ขึ้นอยู่กับขนาด โดยที่นักออกแบบจะประเมินราคาโดยรวมกับค่าแรงแล้วแจ้งคุณมาเลย

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน