ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบและตกแต่งภายใน in Phuket | homify

17111 นักออกแบบและตกแต่งภายใน ใน Phuket

Modernize Design + Turnkey
ONE STOP SERVICE ดีไซน์ ตกแต่งและรับเหมาครบจบในที่เดียว ส่งงานตรงเวลา ออกแบบภายใต้งบ ประสบการณ์กว่า 36 ปี กว่า 600 โปรเจ็ค
DeKu German Windows Co.,ltd
Whether you want to replace old wood or aluminum windows and doors with modern advanced uPVC units or if you need uPVC windows
บริษัทแอคซิสลาย จำกัด
บริษัทแอคซิสลายส์ ให้บริการด้านการออกแบบตกแต่งภายใน และรับเหมาตกแต่งภายใน โดยทีมงาน Interior Designer มีประสบการณ์การออก
เอสทีดี เดคคอร์ จำกัด
บริษัทรับให้คำปรึกษางานออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด งานรื้อถอนตกแต่งออฟิตไหม่บนตึกรวมทั้งงานระบบทั้งหมด งานออกแบบบูธอีเว้น
บริษัท บีบี เฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
บริษัท บีบี เฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด BBHouseConstructionCo.,Ltd. รับเหมาต่อเติมหลังคา, ต่อเติมครัว, ต่อเติมออฟฟิศ, รับสร้าง
LOFTTID DESIGN
-Lofttid Design-ดีไซน์รอบทิศ  : Design Develop Architect : Interior Designer :Construction Management :  สนใจติดต่องาน หรือ
บริษัท ดีดีเฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
ประเมินหน้างาน ฟรี! ทำราคางบประมานก่อนเริ่มแบบ ราคากันเอง คุยกันได้ค่ะ เรื่องราคา บริษัท ดีดีเฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
Hypestudio
Hype Design Territory is a Bangkok based group of interior designers, and thinkers operating within the fields of interior
บริษัท พระนคร เดคคอเรท จำกัด
ให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโด อาคาร สำนักงาน ร้านค้า บูธสินค้า สตูดิโอ สปา และงานตกแต่งภายใน
Dsire9 Studio
DSIRE9 is an interior and architecture design studio, developing idea in the principles of “INNOVATIVE, HUMAN ORIENTED and
iac17interior
IAC17 omterior Co.,Ltd.  ให้บริการงานออกแบบตกแต่งภายในภายใต้คอนเซปและงบประมาณของลูกค้า  เราเน้นให้งานที่ทำออกมาเพื่อตอบสนอง
TOFF (Thailand) Company Limited
TOFF is A Multi-Disciplinary Design Practice Based in Bangkok We specialize in architecture and interior design for private
คุณเฉลียง - ออกแบบตกแต่งภายใน
คุณเฉลียง บริการออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน ร้านค้าต่างๆ ลูกค้าสามารถส่งแบบมาให้ทางเราตีราคา หรือต้องการ
IP BUILT IN
ทีมงานมัณฑนากร มืออาชีพ ที่มีความชำนาญในการออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด สปา สำนักงาน และอาคาร
safehouse decoration
ออกแบบและตกแต่งภายใน แบบ เทรินคีย์
studio yard
INTERIOR DESIGN  เราเรียกตัวเองว่า "interiors artist"  Tel: 0877192329 (PU)  0841619588 (CHAMP)
TNC CREATIVE.CO.,LTD
<blockquote>รับออกแบบติดตั้งงาน Built in และการตกแต่งภายในทุกชนิด โดยสั่งจากโรงงานของเราเอง จึงสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของ
หจก.เพิ่มทรัพย์59
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เพิ่มทรัพย์59 เพิ่มทรัพย์59 ดำเนินธุรกิจบริการเกี่ยวกับ&nbsp; รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน
iDec Design
รับออกแบบดีไซน์ รูปแบบสไตล์ต่างๆ ตามลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์โมเดิร์น(Modern) คอนเทมโพรารี่(Contemporary) คลาสสิค
Future Interior Design Co.,Ltd.
บริษัท ฟิวเจอร์ อินทีเรีย ดีไซน์ ( FID ) รับออกแบบและตกแต่งภายใน โดยเรา รับออกแบบบ้านและที่พักอาศัย 🏡🏢 Interior Design

นักออกแบบและตกแต่งภายใน ในภูเก็ต

หากนึกถึงการตกแต่งภายในในจังหวัดภูเก็ตนั้น เชื่อว่าหลายคนต้องนึกไปถึงการตกแต่งแบบ กะลาสีเรือ เรือใบ หรือเรือยอชท์หรู โดยมีสีน้ำเงินกรมท่าเป็นธีมหลัก ประดับประดาไปด้วยสมอเรือ เปลือกหอยและห่วงยาง แต่อย่าลืมว่าการตกแต่งแบบชิโน-โปรตุกีส(Sino-Portuguese) ซึ่งมีประวัติยาวนานมามากกว่าร้อยปี และหาพบได้ในตัวเมือง ก็เป็นจุดเด่นอีกอย่างของภูเก็ตเช่นกัน ดังนั้นเราขอแนะนำการตกแต่งภายในไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโดหรือร้านกาแฟให้สวยงามและเข้ากับตัวเมือง โดยแบ่งออกเป็น 2 แบบคือ

1.  การตกแต่งภายในแบบย้อนยุค “ชิโน-โปรตุกีส”

จากชื่อชิโน-โปรตุกีสนั้น เราก็สามารถเดาได้ว่ามันคือส่วนผสมของดีไซน์ระหว่างจีนกับโปรตุเกส โดยเราได้นำเข้ามาไม่ใช่เพียงแต่สถาปัตยกรรมภายนอก การตกแต่งภายในก็เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเช่นกัน หากคุณได้มีโอกาสไปพักที่โรงแรมหรือจิบกาแฟในร้านกาแฟในย่านเมืองเก่าแล้วละก็ คุณจะรู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปเลยทีเดียว เพราะการตกแต่งภายในร้านในย่านนั้น จะถูกออกแบบมาให้เป็นสไตล์ย้อนยุค เข้ากับสถาปัตยกรรมภายนอกได้เป็นอย่างดี โดยการตกแต่งแบบนี้จะเน้นไปที่การผสมกันของตะวันออกและตะวันตกที่ลงตัว เช่น ผนังจะเป็นอิฐที่มีส่วนยื่นและเว้าแบบยุโรป แต่วัสดุอุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์เป็นแบบจีน หรือกรอบซุ้มของหน้าต่างประตูเป็นแบบยุโรปแต่ตัวหน้าต่างและประตูถูกฉลุเป็นลายจีน และที่ขาดไม่ได้เลยคือกระเบื้องที่จะมีลวดลายเยอะและหลากหลายสี

2.  การตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น “กะลาสีเรือ”

คงไม่มีที่ไหนที่จะเหมาะกับการแต่งห้องแบบกะลาสีเรือดีไปกว่าที่เกาะ โดยจุดเด่นแน่นอนจะต้องเริ่มที่สี สีน้ำเงินกรมท่าหรือ Navy blue โดยเริ่มจากการติดวอลล์เปเปอร์สีนี้แบบเรียบๆ หรืออาจใส่ลายคลื่นเข้าไปเล็กน้อย ให้เหมือนมีความเคลื่อนไหว ที่สำคัญเลยคือต้องไม่ลืมตกแต่งด้วยสมอเรือและห่วงยาง โดยอาจจะนำมาเป็นแขวนไว้เฉยๆหรือจะประยุกต์ให้เป็นโคมไฟหรือนาฬิกาก็เก๋ไก๋ไปอีกแบบ ผ้าห่มและปลอกหมอนนั้นควรจะต้องมีคู่สีที่เป็นเอกลักษณ์ของกะลาสีเรือคือฟ้า-ขาว ท้ายสุดคือของตกแต่งเล็กๆอย่างเช่น โหลทรายที่ใส่เปลือกหอยหรือปะการัง แถมข้อสุดท้าย ถ้ามีพรมที่เป็นลายใต้น้ำอยู่ในห้องคุณด้วยนั้น การตกแต่งภายในแบบกะลาสีเรือก็จะสมบูรณ์เลยทีเดียว

แน่นอนว่าการตกแต่งภายในนั้น ไม่ได้จำกัดอยู่แค่สองแบบนี้ คุณอาจจะอยากจะกลับเข้าห้องแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ในเหมือง ซึ่งเคยเป็นแหล่งธุรกิจของภูเก็ต หรืออยากจะมีฟีลลิ่งแบบโรงแรมห้าดาว การตกแต่งแบบลักชัวรี่คือคำตอบ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การหานักออกแบบตกแต่งภายในก็อาจจะต้องใช้เวลาในการค้นหาซักหน่อย ลองให้ homify ช่วย โดยการค้นหาคำว่า “นักออกแบบและตกแต่งภายในในจังหวัดภูเก็ต” ดูสิ

การหานักออกแบบตกแต่งภายในในภูเก็ต

ด้วยความที่ภูเก็ตมีทั้งในส่วนของตัวเมืองและส่วนของพื้นที่ท่องเที่ยว การตกแต่งภายในอาจจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงก็เป็นได้ คุณควรจะต้องมีไอเดียในใจก่อนว่าอยากจะได้รูปแบบไหน ด้วยความที่นักออกแบบตกแต่งภายในแต่ละคนนั้น มีความถนัดที่ต่างกัน อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงขนาดและกำลังคนที่บริษัทนั้นมีด้วย จากนั้นค้นหาผลงานเก่าๆของนักออกแบบตกแต่งภายในที่มีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวในจังหวัดภูเก็ต หรือแม้กระทั่งชาวต่างชาติก็ยังมาเปิดบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในในภูเก็ตก็มีไม่น้อยเช่นกัน เมื่อได้บริษัทที่ตรงใจแล้ว คุณควรจะโทรไปคุยหรือไปแวะเยี่ยมชมที่บริษัทเลย เพื่อให้เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการ อีกทั้งเรื่องของเวลาที่นักออกแบบบางท่าน อาจมีคิวยาวซึ่งทำให้คุณต้องรอกันหลายเดือนเลยก็เป็นได้

นักออกแบบตกแต่งภายในให้อะไรคุณบ้าง

โดยส่วนใหญ่แล้ว บริษัทที่รับออกแบบตกแต่งภายในจะให้บริการครบวงจรตั้งแต่เริ่มร่างภาพ 3d เพื่อให้คุณดูก่อน เมื่อคุณตัดสินใจแล้วก็จะมีการประเมินราคาและระยะเวลา จากนั้นคุณก็รอเข้าไปอยู่ในห้องที่คุณดูจากภาพสามมิติได้เลย

ค่าใช้จ่ายสำหรับการตกแต่งภายใน

ค่าใช้จ่ายการตกแต่งในจังหวัดภูเก็ตนั้น ไม่แตกต่างจากที่อื่นมาก แต่จะไดเปรียบในเรื่องของความหลากหลายของวัสดุ เนื่องจากภูเก็ตเป็นแหล่งท่องเที่ยวและมีโรงแรมมากมาย ทำให้มีร้านขายของตกแต่งบ้านหลายที่หลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกสรร เช่น อิเกีย เฮ้าส์แอนด์โฮม เอสบีดีไซน์ หรือแสงชัยพาณิชย์ และด้วยความที่มีหลากหลายร้านค้า ทำให้คุณสามารถเลือกของที่ตรงใจมากที่สุดในราคาที่ดีที่สุดได้

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน