ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบและตกแต่งภายใน in Phra Pradaeng | homify

86 นักออกแบบและตกแต่งภายใน ใน พระประแดง

นักออกแบบตกแต่งภายในในอำเภอพระประแดง

ตอนนี้เห็นได้ชัดเจนว่าพื้นที่ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑลมีการขยายตัวของเมืองโดยเฉพาะเรื่องของที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นเมื่อโครงการบ้านผุดขึ้นหลากหลายโครงการ เรื่องของการคมนาคมจึงต้องมีการพัฒนาและปรับตัวตามเพื่อสร้างและอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้คนนั่นเอง ดังจะเห็นได้จากพื้นที่ในหลายๆ เขต นอกจากจะมีการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภทและรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้บริโภคแล้ว เราจะเห็นโครงการรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้างหลากหลายสายด้วยเช่นกัน เพื่อเชื่อมต่อให้เราเดินทางได้สะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น 

อย่างในจังหวัดสมุทรปราการเอง เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานคร จึงมีความเจริญและได้รับการพัฒนาไม่ต่างจากเมืองหลวง มีรถไฟฟ้าเชื่อมต่อจากอำเภอเมืองเข้าสู่กรุงเทพชั้นในได้ จุดนี้เองทำให้เกิดกลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเองแต่ไม่อยากอยู่ในกรุงเทพ เพราะรู้สึกว่าแออัดและวุ่นวาย การเริ่มมองหาโครงการบ้านที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อ ส่วนเรื่องราคาก็อาจะถูกกว่ากันเล็กน้อย แต่ถ้าเปรียบเทียบกับสภาพแวดล้อมแล้ว อย่างไรก็ตามในเขตปริมณฑลย่อมดีกว่าและที่สำคัญรถไม่ติดเหมือนในเมืองใหญ่ ซึ่งอำเภอพระประแดงเป็นอีกอำเภอที่มีผู้คนอาศัยอยู่มากรองจากอำเภอเมือง เนื่องจากที่นี่เป็นแหล่งที่ตั้งของบริษัทใหญ่อย่างเช่น โรงงานอุตสาหกรรม ทั้งโรงงานเหล็ก พลาสติก เมื่อมีโรงงานอยู่มากนั่นเท่ากับว่าจำนวนของพนักงานก็ต้องมากตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มแรงงาน คนทำงาน หรือแม้แต่ชาวต่างชาติเอง ดังนั้นจึงเกิดความต้องการในเรื่องของบ้านและที่พักอาศัยสูงตาม ผู้คนมีกำลังซื้อ โครงการบ้านถูกสร้างและออกแบบหลากหลายรูปแบบ เกิดการแข่งขันทำให้ผู้ประกอบการจะต้องใช้กลยุทธ์ในการออกแบบบ้าน เลือกวัสดุ รวมไปถึงการตกแต่งภายในเข้ามาสร้างจุดแข็งเพื่อดึงดูดผู้บริโภคให้สนใจ 

โครงการบ้านจัดสรรเหล่านี้ในปัจจุบันก็จะมีห้องตัวอย่างเพื่อเป็นการเชื้อเชิญให้ผู้ที่ต้องการอยากมีบ้าน ซึ่งตกแต่งหลากหลายรูปแบบ ต่างสไตล์กันออกไป หรือไม่บางทีก็จะออกแบบภาพรวมของตัวบ้านหรือตัวอาคารโดยชี้ชัดไปเลยว่าโครง

การนี้เป็นบ้านสไตล์คลาสสิค เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ ซึ่งโดยส่วนใหญ่ที่เราเห็นหลายโครงการมักจะเน้นไปที่งานตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นแล้วผสมผสานด้วยสไตล์อะไรก็ว่ากันไป เพื่อให้เห็นว่าสไตล์โมเดิร์นสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งบ้านได้หลากหลาย แถมยังเข้าถึงกลุ่มคนได้ง่ายมากกว่า โดยบ้านตัวอย่างเหล่านี้จะมีนักออกแบบตกแต่งภายในเข้ามาทำหน้าที่เพื่อสร้างให้บ้านดูสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นการทำบิลต์อิน ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์โดยอาจจะใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเข้ามาผสมผสานให้บ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้นก็มีเหมือนกัน ซึ่งหากใครกำลังมองหานักออกแบบตกแต่งภายในในอำเภอพระประแดงก็สามารถเลือกบริษัทโดยสามารถเข้าไปดูผลงานและรายละเอียดต่างๆ ได้จาก https://www.homify.co.th/professionals/interior-designers-decorators-in-phra-pradaeng

บริษัทตกแต่งภายในในอำเภอพระประแดง

แน่นอนว่าเมื่อเจ้าของบ้านตัดสินใจซื้อที่พักอาศัยแล้ว ลำดับต่อมาก็คือการตกแต่งภายใน มีกลุ่มคนที่สนใจในเรื่องของการตกแต่งภายในอยู่ไม่น้อย แต่อีก

กลุ่มหนึ่งก็เลือกที่จะตกแต่งบ้านเอง สำหรับใครที่ตัดสินใจจะจ้างนักออกแบบตกแต่งภายในเข้ามาจัดการดูแลล่ะก็หาผู้ประกอบวิชาชีพที่มีความรู้และความชำนาญค่อนข้างง่าย เพราะอยู่ในพื้นที่ปริมณฑลจะเลือกจากในตัวอำเภอพระประแดงเองก็ได้ หรือจะเลือกจากนักออกแบบตกแต่งภายในกรุงเทพมหานครก็ได้เช่นกัน ส่วนเรื่องราคาค่าใช้จ่ายก็ใช้เรทเดียวกับพื้นที่ในกรุงเทพ บางบริษัทอาจจะคิดค่าตกแต่งประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ของราคาบ้าน หรือบางแห่งอาจจะคิดค่าออกแบบเป็นตารางเมตร โดยเริ่มตั้งแต่ 10,000-20,000 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งหากจะคุยกันเรื่องราคาเจ้าของบ้านก็สามารถต่อรองกับบริษัทนั้นๆ ได้เช่นกัน 

หากใครเลือกอาศัยคอนโดมิเนียมอาจจะไม่ต้องยุ่งยากในเรื่องของการตกแต่งภายในเหมือนโครงการบ้าน หรือทาวน์โฮม เพราะคอนโดมิเนียมจะมีการตกแต่งภายในและจัดสรรเนื้อที่ให้เราเรียบร้อยแล้ว นอกเสียจากว่าเจ้าของบ้านอยากได้รูปแบบการตกแต่งที่เป็นสไตล์ของตัวเอง นั่นก็ต้องมีค่าใช้จ่ายในส่วนของการรีโนเวทเนื้อที่ภายในใหม่ทั้งหมด จากนั้นแล้วเราก็เลือกบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่คุณถูกใจมาสัก 3-4 แห่งเข้ามาพูดคุยและบอกความต้องการของตัวเองให้ชัดเจน ซึ่งทางนักออกแบบตกแต่งภายในก็อาจจะให้คำแนะนำหรือบอกแนวทางที่เหมาะสมด้วยว่าในสิ่งที่คุณคิดนั้นเป็นไปได้มากน้อยเพียงใด เมื่อเลือกบริษัทที่คุณสนใจได้แล้วก็อาจจะให้บริษัทนั้นๆ ทำใบเสนอราคา แล้วคุณค่อยมาเปรียบเทียบดูว่าบริษัทไหนคิดค่าใช้จ่ายอะไรอย่างไร สามารถทำอะไรได้บ้าง วัสดุที่เลือกใช้รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่ง เพราะการทำแบบนี้จะเป็นประโยชน์กับเจ้าของบ้านเอง นอกจากจะคุมงบประมาณการตกแต่งได้แล้ว ยังอยู่ในงบประมาณที่คุณพึงพอใจ แถมยังได้สไตล์การตกแต่งที่สะท้อนบุคลิกได้ชัดเจน อยู่ในพื้นที่ของตัวเองอย่างมีความสุขอีกด้วย

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน