ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบและตกแต่งภายใน in Nakhon Pathom | homify

17111 นักออกแบบและตกแต่งภายใน ใน Nakhon Pathom

Modernize Design + Turnkey
ONE STOP SERVICE ดีไซน์ ตกแต่งและรับเหมาครบจบในที่เดียว ส่งงานตรงเวลา ออกแบบภายใต้งบ ประสบการณ์กว่า 36 ปี กว่า 600 โปรเจ็ค
A.I.C.KEWINTERIOR888
รับออกแบบตกแต่งภายใน ก่อสร้างบ้าน ทั้งในและต่างประเทศ
เอสทีดี เดคคอร์ จำกัด
บริษัทรับให้คำปรึกษางานออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด งานรื้อถอนตกแต่งออฟิตไหม่บนตึกรวมทั้งงานระบบทั้งหมด งานออกแบบบูธอีเว้น
WANIT i-design
รับออกแบบอาคาร ,ออกแบบภายในเขียนแบบขออนุญาตก่อสร้างด้วยทีมสถาปนิกและวิศวกรที่มีประสบการณ์บริการด้วยใจและใส่ใจคุณภาพของงาน
DeKu German Windows Co.,ltd
Whether you want to replace old wood or aluminum windows and doors with modern advanced uPVC units or if you need uPVC windows
Best Room Design 19
Best • Room Design 19 รับออกแบบภายใน• รับออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน ,คอนโด,ออฟฟิศ และอื่นๆ• นำเสนอโดยภาพ 3D Perspective • ให้
Thai Interior Design Co.,Ltd.
บริษัท ไทย อินทีเรีย ดีไซน์ จำกัด THAI INTERIOR DESIGN CO.,LTD.
Blufox eco-solution Co., Ltd.
Blufox บริการออกแบบและตกแต่งภายใน Office, Residential, Retail Shop, งาน Architecture และงานระบบต่างๆ PLEASE CONTACT US ;
CUBICLE INTERIOR DESIGN
รับออกแบบตกแต่งภายใน,รับออกแบบ 3D,งาน Built-In ,เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว,งานโครงการ,คอนโด,อพาร์ทเมนต์
Asgard Design.Co.,Ltd.
Asgard Design.Co.,Ltd. 100/679 M.Chollada Soi.48/A Moo.5 Banggroy-Trinoy Rd., T.Bangrakphatthana A.Bangbuatong Nonthaburi
private scale
INTERIOR & DECORATIVE  design and create interior brand character
บริษัท บีดีมี ดีไซน์ จำกัด
เรารับเหมาก่อสร้าง อีกทั้งงานระบบแบบครบวงจร  รับออกแบบ  รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน  รับเขียนแบบ 3D  ให้บริการต่อเติม  
Analyze-design
นึกถึงเรา#Analyze-design ( แอนอะไลซ์-ดีไซด์ ) ตอบโจทย์ทุกความต้องการคุณ โทร : 086-194-0228,095-901-6030 Line ID: richy8blue
KAB-Pro Co.,Ltd.
We’re the dreamcatchers who’re experienced engineers, architects and designers with creativity, one of the specialist in
Wood And Art Design
รับออกแบบตกแต่งภายในบ้าน คอนโดมิเนียม สำนักงาน โรงแรม ครบวงจรทั้งงานออกแบบ และงานก่อสร้าง งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน พร้อมบริการ
Paperroom
แบรนด์ Paperroom สร้างขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์อยากให้คนไทยมีคอนโดหรือห้องพักที่สวยงาม และตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองแบบเข้าใจ
Medesign Interior - ออกแบบตกแต่งภายใน
สนใจสามารถปรึกษาและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind ID : medee01 ,โทร 029686199,มือถือ 087-007-7189 คุณบี หรืออีเมลล์ medesign.decor
Vision decorate
รับออกแบบบ้านพักอาศัย คอนโดมีเนียม และงาน Built - in Furniture ภายใต้แบรนด์ Furdebuiltซึ่งรับทำบิวท์งาน ตามใจผู้พักอาศัย
Gratitude design
GRATTITUDE DESIGN is committed to achieving the highest level of design with “Design” and “Turn-key” approach through their
คุณเฉลียง - ออกแบบตกแต่งภายใน
คุณเฉลียง บริการออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน ร้านค้าต่างๆ ลูกค้าสามารถส่งแบบมาให้ทางเราตีราคา หรือต้องการ

นักออกแบบตกแต่งภายในในจังหวัดนครปฐม

นครปฐมเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคกลางที่มีประวัติความเป็นมาน่าสนใจ เป็นเมืองเก่าแก่และเจริญรุ่งเรืองมาตั้งแต่สมัยสุวรรณภูมิ เป็นราชธานีสำคัญในสมัยทวารวดี ในปัจจุบันอาณาเขตของจังหวัดนครปฐมติดต่อกับหลายจังหวัดตั้งแต่สุพรรณบุรี สมุทรสาคร ราชบุรี นนทบุรี อยุธยา และกาญจนบุรี ประกอบไปด้วย 7 อำเภอสภาพภูมิประเทศของจังหวัดแห่งนี้ค่อนข้างเรียบ ไม่มีป่าไม่มีภูเขา มีเพียงแม่น้ำท่าจีนไหลผ่าน ส่วนวิถีชีวิตรวมถึงบ้านเรือนของผู้คนส่วนใหญ่ก็มีความเรียบง่าย แต่ในอดีตนั้นจังหวัดนครปฐมเคยเป็นศูนย์กลางของความเจริญ มีคนจากหลากหลายสัญชาติเข้ามาอาศัยเป็นจำนวนมาก ดังนั้นสถาปัตยกรรมที่เป็นหลักฐานหลงเหลือให้คนรุ่นหลังได้เห็นก็สะท้อนมาจากวัฒนธรรมและสังคมในยุคสมัยรัชกาลที่ 5 และรัชกาลที่ 6 ซึ่งมีเอกลักษณ์และความสวยงามปรากฏอยู่ในประวัติศาสตร์

แต่ถึงแม้จังหวัดนครปฐมเองจะมีสถานที่สำคัญและรูปแบบสถาปัตยกรรมโบราณให้เห็น แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป บ้านเรือนหรือที่พักอาศัยก็ถูกพัฒนาตามไปด้วยเช่นกัน ซึ่งนักออกแบบตกแต่งภายในในจังหวัดนครปฐมก็มีหลากหลายบริษัทให้เจ้าของบ้านหรือผู้อาศัยได้เลือกใช้บริการ ซึ่งคุณสามารถค้นหารายชื่อบริษัทได้จาก www.homify.co.th/professionals/in-nakhon-pathom

สำหรับนักออกแบบตกแต่งภายในในจังหวัดนครปฐมเอง มีบริษัทออกแบบตกแต่งภายในมีทั้งอินทีเรียดีไซเนอร์ หรือถ้าต้องการบริษัทรับสร้างบ้านก็มีเช่นกัน รวมถึงบริษัทตกแต่งบิลต์อินภายใน แต่ถึงแม้จะมีบริษัทออกแบบตกแต่งภายในไม่มากเท่าเมืองใหญ่ๆ นั่นก็ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญไปมากกว่าการหาบริษัทที่เจ้าของบ้านชอบหรือถูกใจ เพราะอย่างน้อยบริษัทเหล่านี้ต่างก็มีทีมงานและนักออกแบบตกแต่งภายในที่มากไปด้วยประสบการณ์ไม่แตกต่างกัน โดยคุณสามารถเสิร์ชหารายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในในจังหวัดนครปฐมจากอินเตอร์เน็ตก็จะเห็นลิสต์รายชื่อบริษัทแสดงผลขึ้นมา ซึ่งคุณสามารถเลือกบริษัทเหล่านั้นได้โดยอาจจะพิจารณาจากผลงานที่ผ่านมาว่าบริษัทออกแบบตกแต่งภายในแห่งไหนที่คุณถูกใจ

นักออกแบบตกแต่งภายในมีบทบาทสำคัญที่จะเข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์ในส่วนของบ้านพักอาศัย รวมถึงสร้างสรรค์บรรยากาศต่างๆ ให้กับพื้นที่ภายในสถานที่นั้นๆ เกิดเป็นศิลปะที่สวยงาม สร้างความพึงพอใจให้กับผู้อาศัย เรียกว่าเป็นการหลอมรวมระหว่างสถาปัตยกรรมภายในผนวกเข้ากับชีวิตประจำวันนั่นเอง แต่การจะทำให้สองสิ่งนี้ประกอบกันได้อย่างพอดีย่อมต้องอาศัยประสบการณ์ในการทำงานและความเชี่ยวชาญจากนักออกแบบตกแต่งภายใน เพื่อจะได้สนองตอบความต้องการให้กับผู้อาศัยได้อย่างตรงใจและมีความสุขอยู่ในบ้าน...อยู่ในพื้นที่ของตนเอง

เลือกนักออกแบบตกแต่งภายในที่ใช่

หลายคนอาจสงสัยว่าเราจะเลือกนักออกแบบตกแต่งภายในจากแหล่งไหนได้อีก นอกจากการค้นหาในอินเตอร์เน็ตแล้ว ด้วยความที่ในจังหวัดนครปฐมเป็นเมืองไม่ใหญ่มากอาจมีจำนวนบริษัทออกแบบตกแต่งภายในน้อยกว่า ดังนั้นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเจ้าของบ้านอาจเกิดจากการบอกต่อกันปากต่อปาก หากเจ้าของบ้านท่านไหนเคยใช้บริการและเกิดความประทับใจก็สามารถแนะนำให้คนรู้จักที่ต้องการตกแต่งบ้านโดยต้องการอาศัยประสบการณ์จากนักออกแบบตกแต่งภายในเข้ามา สร้างสรรค์ให้บรรยากาศภายในบ้านดูสวยงามมากกว่าการตกแต่งด้วยตัวเอง ซึ่งสิ่งนี้ก็จะเป็นการช่วยให้บริษัทนักออกแบบตกแต่งภายในมีชัยไปกว่าครึ่ง นอกจากนี้เรายังมีหลักพิจารณาง่ายๆ ในเบื้องต้นดังนี้

1.เช็คผลงานที่ผ่านมาของบริษัทที่เราสนใจว่าเคยออกแบบหรือตกแต่งภายในที่ไหนมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นบ้าน โรงแรม ร้านอาหาร เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการประกอบการตัดสินใจ

2.บริษัทจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ หากเกิดปัญหาในภายหลังจะได้มีหลักฐานหรือร้องเรียนได้ง่ายยิ่งขึ้น

3.มีการรับประกันผลงานหลังจากงานตกแต่งเมื่องานเสร็จหรือไม่

4.ดูภาพรวมของบริษัทว่าจดทะเบียนมาแล้วกี่ปี เพราะสิ่งนี้จะเป็นตัวบอกความชำนาญและประสบการณ์ในการทำงาน รวมถึงความน่าเชื่อถือของบริษัทนั่นเอง 

5.หากเป็นไปได้ขอเข้าเยี่ยมชมโครงการบ้านที่บริษัทนั้นๆ ได้เข้าไปตกแต่ง เพื่อเป็นการยืนยันว่าผลงานนั้นมีอยู่จริง และถ้าหากมีโอกาสได้พูดคุยกับเจ้าของบ้านก็จะเป็นการดี ลองสอบถามหรือพูดคุยถึงฝีมือและความชำนาญของนักออกแบบตกแต่งภายในแห่งนั้น

ราคาค่าจ้างนักออกแบบตกแต่งภายใน

จริงๆ แล้วค่าจ้างนักออกแบบตกแต่งภายในจะถูกกำหนดโดยสมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย หรือ TIDA เพื่อให้เป็นราคามาตรฐานเดียวกัน ขึ้นอยู่กับงบประมาณของเจ้าของบ้านว่ามีงบในการตกแต่งอยู่เท่าไหร่ โดยเริ่มตั้งแต่ 7 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไปจนถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นค่าบริการวิชาชีพนั่นเอง ซึ่งเบื้องต้นเจ้าของบ้านก็สามารถคำนวนได้เองคร่าวๆ กับงบประมาณที่คุณต้องการตกแต่ง เช่น มีงบในการตกแต่ง 1 ล้านบาท ค่าบริการวิชาชีพก็จะอยู่ที่ประมาณ 15 เปอร์เซ็นต์ คิดเป็นค่าตกแต่งประมาณ 150,000 บาท หรือถ้าใครมีงบในการตกแต่งมากหน่อย ประมาณ 5-10 ล้านบาท ค่าบริการวิชาชีพอยู่ที่ 13 เปอร์เซ็นต์ เป็นต้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าของบ้านเองก็สามารถต่อรองราคากับนักออกแบบตกแต่งภายในได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับทั้งสองฝ่ายว่าพึงพอใจกับงบที่ตั้งไว้หรือไม่

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน