ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบและตกแต่งภายใน in Khon Kaen | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

16037 นักออกแบบและตกแต่งภายใน ใน Khon Kaen

บริษัทแอคซิสลาย จำกัด
บริษัทแอคซิสลายส์ ให้บริการด้านการออกแบบตกแต่งภายใน และรับเหมาตกแต่งภายใน โดยทีมงาน Interior Designer มีประสบการณ์การออก
Bcon Interior
บริษัท บีคอน อินทีเรีย จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายในอุดรธานี หนองคาย ขอนแก่น และทั่วประเทศAddress : สำนักงานใหญ่ (อ.เมือง จ
บรรจง เดคคอร์
One stop service ร้านเดียวจบ เฟอร์นิเจอน์บิ้วอินผ้าม่าน วอล์เปเปอร์ มุ้งลวด เหล็กดัด
เอสทีดี เดคคอร์ จำกัด
บริษัทรับให้คำปรึกษางานออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด งานรื้อถอนตกแต่งออฟิตไหม่บนตึกรวมทั้งงานระบบทั้งหมด งานออกแบบบูธอีเว้น
Identity Design & Architecture Part.,Ltd
IDA Creations is home builder and design company in Chiang Mai. We are professionally provided full-services: home loan,
walkinterior
ออกแบบตกแต่งภายใน/ออกแบบเขียนแบบสถาปัตยกรรม
LOFTTID DESIGN
-Lofttid Design-ดีไซน์รอบทิศ : Design Develop Architect : Interior Designer :Construction Management : สนใจติดต่องาน หรือ
DeKu German Windows Co.,ltd
Whether you want to replace old wood or aluminum windows and doors with modern advanced uPVC units or if you need uPVC windows
ramรับออกแบบตกแต่งภายใน
Ramรับออกแบบตกแต่งภายใน ปรึกษาปัญหาด้านงานออกแบบตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน อาคาร คอนโด โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร รับออกแบบตกแต่ง
บริษัท บีบี เฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
บริษัท บีบี เฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด BBHouseConstructionCo.,Ltd. รับเหมาต่อเติมหลังคา, ต่อเติมครัว, ต่อเติมออฟฟิศ, รับสร้าง
บริษัท ดีดีเฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
ประเมินหน้างาน ฟรี! ทำราคางบประมานก่อนเริ่มแบบ ราคากันเอง คุยกันได้ค่ะ เรื่องราคา บริษัท ดีดีเฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
Ultimate Architect รับออกแบบบ้าน
ออกแบบบ้านตามความต้องการเฉพาะ(ไลฟ์สไตล์)ของลูกค้า โดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อม ที่ตั้งของอาคาร และความสวยงามอย่างลงตัว รวมทั้ง
WYNN ARCHITECT
รับออกแบบภายใน ภายนอกอาคารทุกชนิด,ออกแบบและติดตั้ง exhibition booth ,งานBuilt in , งานโครงสร้างทุกประเภท ,ออกแบบและติดตั้ง
Hypestudio
Hype Design Territory is a Bangkok based group of interior designers, and thinkers operating within the fields of interior
TOFF (Thailand) Company Limited
TOFF is A Multi-Disciplinary Design Practice Based in BangkokWe specialize in architecture and interior design for private
Dsire9 Studio
DSIRE9 is an interior and architecture design studio, developing idea in the principles of “INNOVATIVE, HUMAN ORIENTED and

นักออกแบบตกแต่งภายในในจังหวัดขอนแก่น

จังหวัดขอนแก่นมีเนื้อที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 6 ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และมีประชากรมากเป็นอันดับ 3 จังหวัดแห่งนี้มีเส้นทางที่สามารถเดินทางจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลางไปยังภาคเหนือตอนล่างได้ เรียกว่าเป็นเมืองใหญ่ที่มีความหลากหลายและน่าสนใจไม่แพ้จังหวัดอื่นๆ ในภาคอีสานเลยทีเดียว เนื่องจากมีประวัติความเป็นมาค่อนข้างยาวนานมากๆ จึงได้รับอิทธิพลมาจากกลุ่มชนเชื้อสายลาวทั้งด้านศิลปกรรม สถาปัตยกรรม รวมถึงขนมธรรมเนียมประเพณีต่างๆ  

ด้วยความที่จังหวัดขอนแก่นมีประชากรอาศัยอยู่อย่างหนาแน่น ทั้งยังมีทำเลที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่อยู่ในบริเวณศูนย์กลางของภาคอีสานแล้ว จึงไม่น่าแปลกที่หากจังหวัดนี้จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในเมืองครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการคมนาคมที่สะดวกสบาย ทรัพยากรทางธรรมชาติ รวมถึงประวัติศาสตร์ที่พบร่องรอยทางโบราณคดีปรากฏมาช้านานตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ต่อเนื่องมาจนถึงในยุคปัจจุบัน ถึงแม้ว่าจังหวัดขอนแก่นจะเพิ่งเริ่มก่อตั้งเป็นเมืองในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เมื่อ 200 กว่าปีที่ผ่านมา แต่ในความเป็นจริงแล้วดินแดนแห่งนี้มีประวัติศาสตร์มายาวนาน จากหลักฐานพบกว่ามีเครื่องมือเครื่องใช้อายุเก่าแก่และชุมชนเมืองโบราณ 

ก่อนประวัติศาสตร์ในพื้นที่ต่างๆ ภายในจังหวัดเป็นแหล่งอารยธรรมและดินแดนแห่งวัฒนธรรมทั้งยังมีความเจริญรุ่งเรืองมาแล้วเมื่อหลายพันปี จากสถานที่สำคัญหลายๆ แห่งเราจะพบสถาปัตยกรรมที่สวยงาม เช่น วัดหนองแวง ที่นี่เป็นวัดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่สุด คือมีพระมหาธาตุแก่นนคร สามารถเข้าไปศึกษาศิลปะพื้นบ้านของชาวอีสานได้ด้วย พระมหาธาตุแก่นนคร หรือพระธาตุเก้าชั้น เป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็กก่ออิฐถือปูนเรือนยอดทรงเจดีย์ ซึ่งจำลองแบบจากพระธาตุขามแก่น มีกำแพงแก้วพญานาค 7 เศียรล้อมรอบ เป็นศิลปะสมัยทวาราวดีผสมผสานกับศิลปะแบบอินโดจีน ศิลปะและความงดงามยังปรากฏอยู่บนบานประตู ภาพวาด และหน้าต่างแกะสลัก เรียกว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่มีความงดงามมากเลยทีเดียว นับเป็นความภาคภูมิใจของคนขอนแก่นก็ว่าได้

นักออกแบบตกแต่งภายในในจังหวัดขอนแก่น

ไม่เพียงแค่วัดวาอารามที่สวยงามที่สามารถบ่งบอกประวัติศาสตร์ในอดีตได้เท่านั้น ในจังหวัดขอนแก่นยังประกอบไปด้วยพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านหลากหลายแห่ง มีการรวบรวมข้าวของเครื่องใช้ในสมัยโบราณ รวมถึงวิถีชีวิตของผู้คนในสมัยก่อน สิ่ง

เหล่านี้นับว่าเป็นมรดกล้ำค่าทางประวัติศาสตร์ทั้งสิ้น ซึ่งสืบต่อมาถึงการดำรงชีวิตในยุคปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นประเพณี วัฒนธรรม รวมถึงโครงสร้างสถาปัตยกรรม และเนื่องจากจังหวัดขอนแก่นเป็นเมืองที่มีสีสัน มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย จึงเกิดที่พักหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก ซึ่งการตกแต่งของสถานที่เหล่านี้ต่างก็ได้รับการออกแบบและตกแต่งให้มี

เอกลักษณ์สอดคล้องและมีความสัมพันธ์กับประวัติความเป็นมากับจังหวัด ถึงแม้สไตล์ในการตกแต่งจะไม่ได้ดูเก่าแก่เท่าในอดีต แต่นักออกแบบตกแต่งภายในก็พยายามผสมผสานระหวางสถาปัตยกรรมแบบในยุคปัจจุบันเข้าไป เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคสมัยนี้นั่นเอง ในขณะเดียวกันก็ยังคงได้กลิ่นอายของความเป็นท้องถิ่นได้อย่างลงตัว 

แม้แต่ผู้คนในพื้นที่ภายในจังหวัดขอนแก่นเองก็ให้ความสำคัญกับเรื่องของที่พักอาศัยของตนเองไม่น้อย จะเห็นว่ามีบริษัทออกแบบตกแต่งภายในค่อนข้างเยอะ ซึ่งบริษัทเหล่านี้นอกจากจะรับงานภายในตัวจังหวัดเองแล้วก็ยังทำงานครอบคลุมไปถึงในจังหวัดใกล้เคียงด้วย ซึ่งสามารถหารายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในได้จาก https://www.homify.co.th/professionals/interior-designers-decorators-in-konkaen ส่วนสไตล์ในการออกแบบและตกแต่งก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของบ้านว่าถูกใจบริษัทไหนก็สามารถเข้าไปปรึกษาและขอคำแนะนำได้เลย เพียงแต่ว่ารูปแบบในการตกแต่งภายในเจ้าของบ้านหรือผู้พักอาศัยจะต้องเป็นผู้ที่ตอบคำถามตัวเองได้ชัดเจนมากกว่า อย่าพยายามให้นักออกแบบตกแต่งภายในเหล่านี้เข้ามามีอิทธิพลกับการตกแต่งบ้านของคุณมากนัก เพราะการแต่งบ้านควรจะมาจากความชอบและไลฟ์สไตล์ที่ตรงกับความต้องการของเจ้าของบ้านมากกว่า เราสามารถขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ได้จากบริษัทเหล่านี้โดยตรง หรือใครต้องการบ้านที่มีกลิ่นอายเพื่อบ่งบอกความเป็นท้องถิ่นของจังหวัดขอนแก่นก็สามารถใช้ของตกแต่งบางอย่างเข้ามาสร้าง

บรรยากาศให้บ้านดูน่าสนใจได้ 

ส่วนในเรื่องของราคาค่าจ้างของงานตกแต่งภายในในจังหวัดขอนแก่นเองนั้นก็มีราคามาตรฐานไม่แตกต่างจากจังหวัดอื่นๆ เท่าใดนัก โดยส่วนใหญ่แล้วเริ่มต้นคิดค่าออกแบบและตกแต่งประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ของราคาบ้าน หรือไม่บางบริษัทอาจจะคิดราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 10,000-25,000 บาทต่อตารางเมตร หรืออย่างบางแห่งก็มีเรทในการคิดราคาว่ารับงานตกแต่งตั้งแต่ 200,000 บาทเป็นต้นไป ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละเงื่อนไขบริษัทและเป็นไปตามข้อตกลงระหว่างเจ้าของบ้านและบริษัทออกแบบตกแต่งภายในนั้นๆ ด้วยเช่นกัน ซึ่งเจ้าของบ้านก็ควรศึกษาและพิจารณากับงบประมาณที่ตัวเองมีอยู่ด้วยเพื่อจะได้ไม่บานปลายในภายหลังนั่นเอง

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน