ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบและตกแต่งภายใน in Hat Yai | homify

17111 นักออกแบบและตกแต่งภายใน ใน Hat Yai

Dbgreenbuild
design  and construction
แสง เอส เค เฟอร์นิช
ตกแต่งภายในbuildinหาดใหญทะเบียนพาณิชย์33499000961155 อีเมล somchai.5408@gmail.comLine ID otto357
หจก.แอทเดคคอร์ หาดใหญ่
At-decor Hatyaiบริการรับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน และจำหน่ายอุปกรณ์ประกอบงานเฟอร์นิเจอร์ ครบวงจร สนใจติดต่อได้
nobel design
ออกแบบอาคาร ตกแต่งภายใน รวดเร็ว ราคาถูก พร้อมทีมงานคุณภาพ 0919833425,0814584885 LINE : phakaworn
i studio & associates
บริการงานออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน อาคาร โดยมัณฑนากรผู้มีประสพการณ์ด้านตกแต่งภายในมากว่า 10 ปี ด้วยสไตล์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์
walkinterior
ออกแบบตกแต่งภายใน/ออกแบบเขียนแบบสถาปัตยกรรม
Modernize Design + Turnkey
ONE STOP SERVICE ดีไซน์ ตกแต่งและรับเหมาครบจบในที่เดียว ส่งงานตรงเวลา ออกแบบภายใต้งบ ประสบการณ์กว่า 36 ปี กว่า 600 โปรเจ็ค
DeKu German Windows Co.,ltd
Whether you want to replace old wood or aluminum windows and doors with modern advanced uPVC units or if you need uPVC windows
บริษัทแอคซิสลาย จำกัด
บริษัทแอคซิสลายส์ ให้บริการด้านการออกแบบตกแต่งภายใน และรับเหมาตกแต่งภายใน โดยทีมงาน Interior Designer มีประสบการณ์การออก
เอสทีดี เดคคอร์ จำกัด
บริษัทรับให้คำปรึกษางานออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด งานรื้อถอนตกแต่งออฟิตไหม่บนตึกรวมทั้งงานระบบทั้งหมด งานออกแบบบูธอีเว้น
LOFTTID DESIGN
-Lofttid Design-ดีไซน์รอบทิศ  : Design Develop Architect : Interior Designer :Construction Management :  สนใจติดต่องาน หรือ
บริษัท บีบี เฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
บริษัท บีบี เฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด BBHouseConstructionCo.,Ltd. รับเหมาต่อเติมหลังคา, ต่อเติมครัว, ต่อเติมออฟฟิศ, รับสร้าง
บริษัท ดีดีเฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
ประเมินหน้างาน ฟรี! ทำราคางบประมานก่อนเริ่มแบบ ราคากันเอง คุยกันได้ค่ะ เรื่องราคา บริษัท ดีดีเฮ้าส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
Hypestudio
Hype Design Territory is a Bangkok based group of interior designers, and thinkers operating within the fields of interior
Dsire9 Studio
DSIRE9 is an interior and architecture design studio, developing idea in the principles of “INNOVATIVE, HUMAN ORIENTED and
iac17interior
IAC17 omterior Co.,Ltd.  ให้บริการงานออกแบบตกแต่งภายในภายใต้คอนเซปและงบประมาณของลูกค้า  เราเน้นให้งานที่ทำออกมาเพื่อตอบสนอง
บริษัท พระนคร เดคคอเรท จำกัด
ให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโด อาคาร สำนักงาน ร้านค้า บูธสินค้า สตูดิโอ สปา และงานตกแต่งภายใน
TOFF (Thailand) Company Limited
TOFF is A Multi-Disciplinary Design Practice Based in Bangkok We specialize in architecture and interior design for private
คุณเฉลียง - ออกแบบตกแต่งภายใน
คุณเฉลียง บริการออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน ร้านค้าต่างๆ ลูกค้าสามารถส่งแบบมาให้ทางเราตีราคา หรือต้องการ
IP BUILT IN
ทีมงานมัณฑนากร มืออาชีพ ที่มีความชำนาญในการออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด สปา สำนักงาน และอาคาร

นักออกแบบและตกแต่งภายในในอ.หาดใหญ่

ด้วยความที่หาดใหญ่เป็นเมืองแห่งความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเชื้อชาติหรือศาสนา อีกทั้งยังมีนักท่องเที่ยวจากมาเลเซียอีกด้วย จึงทำให้รูปแบบการตกแต่งภายในของในหาดใหญ่นั้น มีความหลากหลายมาก และมีนักออกแบบตกแต่งภายในอยู่ในพื้นที่จำนวนเยอะมากให้คุณได้เลือกหา ผู้ประกอบวิชาชีพบางคนอาจจะแค่วาดรูปสามมิติให้ บางคนมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วด์อินเป็นของตัวเอง หรือบางคนรับเหมาครบวงจรเลย (Turn-key) อีกทั้งยังมีห้างร้านใหญ่ๆอย่าง อินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ เอสบีเฟอร์นิเจอร์ และบริษัททรีเคโฮมเบสจำกัด ที่คุณก็สามารถให้ออกแบบห้องของคุณได้ การออกแบบตกแต่งภายในนั้น ไม่ได้จำกัดเฉพาะห้องที่อยู่ในบ้าน รวมไปถึงร้านกาแฟ ร้านอาหาร บาร์ หรือสถานที่ทำงานด้วย ซึ่งแน่นอนว่าผู้ประกอบวิชาชีพแต่ละคนก็จะมีความถนัดที่แตกต่างกันออกไป ถ้าหากคุณต้องการหาแรงบันดาลใจในพื้นที่นั้น คุณอาจต้องใช้เวลานานเลยในการดูรูปแบบของสถาปัตยกรรมภายใน เพราะในอำเภอหาดใหญ่ คุณจะได้พบตั้งแต่รูปแบบนีโอคลาสสิคในห้างสยามนครินทร์ สไตล์รีแลกซ์แบบร้านกาแฟบ้านสวน แบบจีนโบราณที่ร้านโชคดีติ่มซำ หรือแบบน่ารักสดใสอย่างร้านอินเตอร์เค้ก และยังมีอีกมากมายเกินกว่าที่จะกล่าวถึง ณ ที่นี้ สุดท้ายนี้ ถึงแม่ว่าคุณจะไม่ได้อยู่หาดใหญ่ แต่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงรอบๆเช่น อำเภอเมืองสงขลา หรือจังหวัดพัทลุง จังหวัดสตูล และจังหวัดปัตตานี ก็สามารถใช้บริการนักออกแบบตกแต่งภายในในหาดใหญ่ได้เช่นกัน ผู้ประกอบวิชาชีพส่วนใหญ่ในพื้นที่พร้อมที่จะรับงานในที่ใกล้เคียง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับข้อตกลงของคุณกับบริษัทเหล่านี้ด้วย

การเลือกหานักออกแบบตกแต่งภายในในหาดใหญ่และการทำงาน

ด้วยความที่ในตัวอำเภอหาดใหญ่นั้น มีนักออกแบบตกแต่งภายในเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีเรื่องของราคามาเกี่ยว ดังนั้นคุณควรจะมีงบประมาณในใจก่อนเพื่อที่จะคัดกรองผู้ประกอบวิชาชีพที่จะเข้ามาทำงาน และจะต้องกำหนดขอบเขตของงานให้ชัดเจน เช่น คุณอยากจะตกแต่งบ้านทั้งหลังหรือบางห้อง อยากจะแต่งคอนโดขนาดกี่ตารางเมตร ตกแต่งร้านค้าหรือออฟฟิซ รีโนเวทบ้าน ต่อเติมโรงรถหรือดาดฟ้า ข้อมูลที่สำคัญอีกอย่างคือ เฟอร์นิเจอร์จะเป็นบิ้วด์อินหรือตัวลอย ซึ่งแน่นอนว่าค่าใช้จ่ายจะต่างกัน สไตล์ของการตกแต่งก็ควรจะมีการคิดไว้ล่วงหน้าบ้าง เช่นเป็นแบบ โมเดิร์น โมเดิร์นคอนเทมโพลารี โมเดิร์นคลาสสิค นีโอคลาสสิค หรือเอเชียนบูทิค เป็นต้น เมื่อได้ขอบเขตและสไตล์แล้ว จากนั้นก็เริ่มค้นหาได้เลย หากคุณยังคิดไม่ออก ลองเข้าไปที่ homify แล้วหาคำว่า “นักออกแบบตกแต่งภายในในหาดใหญ่” คุณก็จะพบกับผู้ประกอบวิชาชีพ จากนั้นลองเข้าไปดูตัวอย่างงานที่พวกเขาทำซักนิดว่าตรงกับที่คุณคิดไว้หรือไม่ เราแนะนำว่าให้ติดต่ออย่างน้อยซัก 3 คน เนื่องจากเวลาอาจจะไม่ตรงกันก็เป็นได้ นักออกแบบตกแต่งภายในนั้นปรึกษาได้ฟรี เมื่อได้มีการคุยกันแล้วทางนักออกแบบตกแต่งภายในจะประเมินราคาออกมา เมื่อคุณตกลง การออกแบบสามมิติจะเริ่มขึ้น ในขั้นตอนนี้บางบริษัทจะมีการคิดค่าใช้จ่าย บางบริษัทจะมีส่วนลดให้ถ้าหากคุณดำเนินงานต่อ หรือบางบริษัทอาจจะไม่คิดค่าออกแบบเลยถ้าได้ดำเนินการติดตั้ง เมื่อคุณพอใจกับแบบสามมิติที่ทางนักออกแบบโชว์แล้วนั้น ก็จะมีการคุยถึงเรื่องราคาและการชำระเงิน โดยแต่ละบริษัทก็จะมีรูปแบบการชำระเงินที่แตกต่างกันออกไป เมื่อคุณเซ็นสัญญา การติดตั้งก็จะเริ่มขึ้นในกรอบระยะเวลาที่ได้มีการตกลงเอาไว้ เมื่อเสร็จเรียบร้อย คุณก็จะได้เข้าไปตรวจงาน ตรวจดูความเรียบร้อย การรับประกันนั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัท หลังจากนั้นแล้วก็เป็นอันเสร็จสิ้น คุณก็จะได้ห้องหรือร้านอาหารหรืออะไรก็ตาม ตามที่คุณฝันไว้นั้นเอง

ค่าใช้จ่ายของการตกแต่งภายใน

ในพื้นที่หาดใหญ่ ค่าใช้จ่ายของการออกแบบจะอยู่ที่ประมาณ 800 - 1,200 บาทต่อตารางเมตร โดยรวมถึงเข้าวัดพื้นที่และให้คำปรึกษา แต่สำหรับท่านที่อยากจะตกแต่งเพิ่มเติมเอง ในหาดใหญ่ก็มีหลากหลายร้านค้าให้คุณได้เลือกซื้อของเพื่อทำให้บ้านสวยงามขึ้นหรือใช้งานได้มากขึ้น อย่างที่กล่าวข้างต้นว่า ห้างร้านใหญ่ๆมีให้เลือกมากมายในพื้นที่ เราจึงขอกล่าวถึงราคาเฟอร์นิเจอร์ของร้านท้องถิ่น เช่น ตู้เสื้อผ้าไม้บานเลื่อน กว้าง 1.6 เมตร ราคา 6,000 บาท โต๊ะไม้พร้อมเก้าอี้ 4 ตัวเป็นชุดรับประทานอาหารราคา 4,000 บาท โซฟาสำหรับสองคนหุ้มหนัง PVC ราคา 2,400 บาท เป็นต้น ข้อดีเฟอร์นิเจอร์ตัวลอยคือ คุณสามารถเคลื่อนย้าย ปรับเปลี่ยนรูปแบบห้องได้ตามที่ใจคุณต้องการ

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน