ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบและตกแต่งภายใน in Chonburi | homify

14642 นักออกแบบและตกแต่งภายใน ใน Chonburi

F.I.S. Supplies
รับต่อเติมบ้าน ตกแต่งภายใน ตัวแทนจำหน่ายปูนลอฟท์ (BaanpoonLoft) และงานกระจกอลูมิเนียม
ริชวัน กรุ๊ป
❤️❤️ โทร 085-904-3049 สายด่วน 24 ชม. บริการให้คำปรึกษา สำหรับการออกแบบ ตกแต่งภายใน ตลอดจนควบคุมงานก่อสร้าง บ้านพักอาศัย
บริษัทแอคซิสลาย จำกัด
บริษัทแอคซิสลายส์ ให้บริการด้านการออกแบบตกแต่งภายใน และรับเหมาตกแต่งภายใน โดยทีมงาน Interior Designer มีประสบการณ์การออก
P-tech Product & Design
บริษัท พีเทค โปรดั่ก แอนด์ ดีไซด์ จำกัด บริการออกแบบตกแต่งเฟอร์นิเจอร์บิวท์-อินภายในบ้าน คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน ร้าน
เอสทีดี เดคคอร์ จำกัด
บริษัทรับให้คำปรึกษางานออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด งานรื้อถอนตกแต่งออฟิตไหม่บนตึกรวมทั้งงานระบบทั้งหมด งานออกแบบบูธอีเว้น
DeKu German Windows Co.,ltd
Whether you want to replace old wood or aluminum windows and doors with modern advanced uPVC units or if you need uPVC windows
Identity Design & Architecture Part.,Ltd
IDA Creations is home builder and design company in Chiang Mai. We are professionally provided full-services: home loan,
walkinterior
ออกแบบตกแต่งภายใน/ออกแบบเขียนแบบสถาปัตยกรรม
LOFTTID DESIGN
-Lofttid Design-ดีไซน์รอบทิศ  : Design Develop Architect : Interior Designer :Construction Management :  สนใจติดต่องาน หรือ
ramรับออกแบบตกแต่งภายใน
Ramรับออกแบบตกแต่งภายใน ปรึกษาปัญหาด้านงานออกแบบตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน อาคาร คอนโด โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร รับออกแบบตกแต่ง
Dsire9 Studio
DSIRE9 is an interior and architecture design studio, developing idea in the principles of “INNOVATIVE, HUMAN ORIENTED and
TOFF (Thailand) Company Limited
TOFF is A Multi-Disciplinary Design Practice Based in Bangkok We specialize in architecture and interior design for private
safehouse decoration
ออกแบบและตกแต่งภายใน แบบ เทรินคีย์
IP BUILT IN
ทีมงานมัณฑนากร มืออาชีพ ที่มีความชำนาญในการออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด สปา สำนักงาน และอาคาร
iac17interior
IAC17 omterior Co.,Ltd.  ให้บริการงานออกแบบตกแต่งภายในภายใต้คอนเซปและงบประมาณของลูกค้า  เราเน้นให้งานที่ทำออกมาเพื่อตอบสนอง
คุณเฉลียง - ออกแบบตกแต่งภายใน
คุณเฉลียง บริการออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน ร้านค้าต่างๆ ลูกค้าสามารถส่งแบบมาให้ทางเราตีราคา หรือต้องการ
studio yard
INTERIOR DESIGN  เราเรียกตัวเองว่า "interiors artist"  Tel: 0877192329 (PU)  0841619588 (CHAMP)
บริษัท พระนคร เดคคอเรท จำกัด
ให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด อาคาร สำนักงาน ร้าน บูธ สตูดิโอ สปา ออกแบบและผลิตด้วยทีมงานคุณภาพ เป็นกันเอง รวดเร็ว

นักออกแบบตกแต่งภายในในจังหวัดชลบุรี

จังหวัดชลบุรีอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ดังนั้นวิถีชีวิตของผู้คนรวมถึงรูปแบบของความเป็นอยู่เรียกว่าถูกพัฒนาแทบจะไม่แตกต่างกันเท่าไหร่นัก มีประชากรอาศัยอยู่อย่างหนาแน่นประมาณ 1.5 ล้านคน ประกอบไปด้วยทั้งหมด 11 อำเภอ มีอาณาเขตติดกับจังหวัดฉะเชิงเทรา ระยอง และจันทบุรี 

เนื่องจากชลบุรีเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ จึงไม่แปลกหากจะได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศ ทั้งยังมีการคมนาคมสะดวกสบาย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวก็มีทั้งวัดวาอาราม สวนสัตว์ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้งทะเล เกาะ ภูเขา หรือแม้แต่สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ก็มีให้เราได้ศึกษากันด้วย

อย่างที่เห็นชัดเจนเลยก็คือในอำเภอเกาะสีชัง มีพระราชวังตั้งอยู่ ซึ่งสร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 ที่แห่งนี้เป็นที่ประทับในฤดูร้อน มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม รวมถึงมีเรือนไม้ริมทะเล โดยรูปแบบของอาคารเป็นสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากชาวตะวันตกที่เข้ามาล่าอาณานิคม ดังนั้นบ้านเรือนในยุคสมัยนั้นนอกจากจะออกแบบให้มีความเหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศและภูมิประเทศซึ่งเป็นเกาะแล้ว ในปัจจุบันอาคารบ้านเรือนสมัยใหม่ รวมถึงรีสอร์ทต่างๆ ก็จะมีการตกแต่งให้ลิงค์และเชื่อมโยงไปกับประวัติศาสตร์ด้วยเช่นกัน เรียกว่าเป็นการผสมผสานระหว่างวิถีชีวิตความเป็นอยู่แบบริมทะเลที่เรียบง่ายและสถาปัตยกรรมที่ดูสวยงามโรแมน

ติกมากทีเดียว

นอกจากนี้แล้วในจังหวัดชลบุรียังมีอีกหนึ่งอำเภอคือ อำเภอพนัสนิคมซึ่งประกอบไปด้วย 3 ชุมชน ทั้งไทย ลาว และจีน ดังนั้นชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในอำเภอนี้จึงมีความหลากหลาย อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญที่เป็นหลักฐานทางประวัติศาสตร์ก็เห็นจะเป็นรูปแบบของบ้านเรือน โดยในปัจจุบันเรายังคงเห็นว่าแบบบ้านยังคงเป็นบ้านเก่าโบราณที่ยังใช้ประไม้แบบพับ หรือที่รู้จักกันว่าประตูบานเฟี้ยม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะถิ่นสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมความเป็นมาที่ร้อยเรื่องในอดีตและปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์

นักออกแบบตกแต่งภายในในจังหวัดชลบุรี

จังหวัดชลบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีตลาดที่อยู่อาศัยใหญ่มาก เนื่องจากอยู่ใกล้กรุงเทพมหานครซึ่งสามารถอำนวยให้คนที่อยู่ในเมืองกรุงเดินทางสะดวก ใช้เวลาเพียงแค่ 1-2 ชั่วโมง ทั้งยังรองรับนักท่องเที่ยว หรือแม้แต่นักธุรกิจชาวต่างชาติหรือคนไทยเองที่ทำงานอยู่ตามนิคมอุตสาหกรรมในจังหวัดใกล้เคียงอย่างจังหวัดระยอง หรือธุรกิจโรงแรมตามภาคตะวันออก ซึ่งมีประชากรอยู่เป็นจำนวนมาก จึงไม่แปลกหากจะเกิดความต้องการในเรื่องของที่อยู่อาศัยในจังหวัดชลบุรีสูงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นความต้องการที่พักอาศัยที่เป็นบ้านเดี่ยว บ้านทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และจำนวนสมาชิกในครอบครัวว่าต้องการที่อยู่อาศัยในรูปแบบใด นอกจากนี้ในเรื่องของการตกแต่งพื้นที่ภายใน เจ้าของบ้านและผู้พักอาศัยก็ให้ความสำคัญควบคู่ไปพร้อมๆ กัน เพื่อสร้างบรรยากาศให้บ้านดูสวยงามน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ซึ่งโครงการบ้านจัดสรรนั้นใกล้เคียงกับโครงการบ้านในกรุงเทพมหานคร มีการตกแต่งห้องตัวอย่าง และบ้านตัวอย่างเพื่อโชว์ให้ผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยเกิดแรงบันดาลใจที่อยากจะจัดบ้านและจัดสรรเนื้อที่ใช้สอยให้สวยงามและคุ้มค่า 

นักออกแบบตกแต่งภายในจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญสำหรับกลุ่มตลาดอสังหา

ริมทรัพย์ในจังหวัดชลบุรีอยู่ไม่น้อย ซึ่งนักออกแบบตกแต่งภายในจังหวัดชลบุรีนั้นมีบริษัทให้เลือกมากมาย ซึ่งคุณสามารถคลิกดูผลงานแต่ละแห่งได้จากเว็บไซต์ homify ได้เลยที่ https://www.homify.co.th/professionals/in-chonburi ไม่เพียงการตกแต่งที่เน้นความสวยงามทันสมัยเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบันเท่านั้น แต่ด้วยสภาพแวดล้อมของจังหวัดชลบุรีที่มีทรัพยากรธรรมชาติหลากหลายไม่ว่าจะเป็นภูเขา ทะเล เกาะ หรือประวัติศาสตร์สมัยโบราณ สิ่งเหล่านี้สามารถนำเข้ามาเป็นองค์ประกอบในการตกแต่งภายในได้ทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของบ้านด้วยว่าอยากให้บ้านของคุณมีบรรยากาศแบบใด อาจจะอ้างอิงกับสภาพแวดล้อม ภูมิอากาศ ด้วยการนำกลิ่นอายของท้องทะเลเข้ามาตกแต่งบ้าน ทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวาและสร้างบรยากาศที่ดูเป็นกันเอง หรือสำหรับเจ้าของบ้านบางคนชื่นชอบเรื่องราวในอดีตก็สามารถบอกความต้องการหรือให้โจทย์กับนักออกแบบตกแต่งภายในนำเอกลักษณ์บางอย่างมาสอดแทรกอยู่ในงานตกแต่งก็ได้ด้วยเช่นกัน

ค่าตกแต่งภายในสำหรับจังหวัดชลบุรี

จริงๆ แล้วเรทราคาของค่าใช้จ่ายสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในไม่ได้มีกฏเกณฑ์หรือราคาตายตัวแน่นอนเหมือนการสร้างบ้าน แต่สำหรับบริษัทใหญ่ๆ ก็อาจจะมีเรทราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งก็อาจจะต่อรองราคาหรือเลือกใช้วัสดุ เฟอร์นิเจอร์ที่ราคาไม่สูงมากก็จะสามารถทำให้เจ้า

ของบ้านลดค่าใช้จ่ายตรงนี้ได้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะคิดกันที่ 10 เปอร์เซ็นต์ของราคาบ้าน หรือไม่เจ้าของบ้านจะลองตั้งงบประมาณให้กับนักออกแบบตกแต่งภายในให้เขาทราบก็ได้ แล้วค่อยมาแจกแจงรายละเอียดว่าในราคาเท่านี้ทางบริษัทสามารถจัดการอะไรให้คุณได้บ้าง โดยให้เขาทำใบเสนอราคามาเพื่อให้คุณได้ประกอบการตัดสินใจที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน