ค้นหาที่ถูกต้อง นักออกแบบและตกแต่งภายใน in bangkok | homify

16673 นักออกแบบและตกแต่งภายใน ใน bangkok

Modernize Design + Turnkey
ONE STOP SERVICE ดีไซน์ ตกแต่งและรับเหมาครบจบในที่เดียว ส่งงานตรงเวลา ออกแบบภายใต้งบ ประสบการณ์กว่า 36 ปี กว่า 600 โปรเจ็ค
บริษัท พระนคร เดคคอเรท จำกัด
ให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโด อาคาร สำนักงาน ร้านค้า บูธสินค้า สตูดิโอ สปา และงานตกแต่งภายในทุกรูป
บริษัท บีดีมี ดีไซน์ จำกัด
เรารับเหมาก่อสร้าง อีกทั้งงานระบบแบบครบวงจร  รับออกแบบ  รับผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน  รับเขียนแบบ 3D  ให้บริการต่อเติม  ตกแต่ง
Future Interior Design Co.,Ltd.
บริษัท ฟิวเจอร์ อินทีเรีย ดีไซน์ ( FID )รับออกแบบและตกแต่งภายใน โดยเรา รับออกแบบบ้านและที่พักอาศัย 🏡🏢 Interior Design
W.A.D Fur Design Co.,Ltd
Interior design l Architecture l Graphic design รับออกแบบตกแต่งภายใน W.A.D FUR DESIGN เป็นผู้ให้บริการที่คุ้มค่าและใส่ใจ
Kirin design&living
รับออกแบบตกแต่งภายใน โรงแรม ร้านอาหาร ออฟฟิส บ้าน ตึกแถว คอนโด โดยทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์กว่า 10 ปี
Whitespace Co.,Ltd.
Founded in 2004 by American architect, David Mayer, Whitespace is a 50-person design consultancy headquartered in Bangkok
Luxxri Design
Luxxri Design ผู้ให้บริการด้านการออกแบบภายในแบบครบวงจร มีทีมงานเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทั้งดีไซด์เนอร์ วิศวกร และผู้รับเหมา อีก
บริษัท บีแอลโอวีเค จำกัด
บล็อค ลิฟวิ่ง ดีไซน์ แอนด์ บิวด์ บริการแพ็คเกจออกแบบและรับเหมาภายในคอนโด ในแพ็คเกจประกอบด้วยให้คำปรึกษาแนะนำ ดูหน้างานและ
gardenart2003 By INTER BUILD TRADING LIMITED PARTNERSHIP
Gardenart2003 ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัวของทีมงาน มัณฑนากร ( ม. ศิลปากร )ร่วมกันกับทีมงานช่าง ระดับมาตรฐานมืออาชีพ ( Full-service
Sukpattanasin co.,ltd
บริการออกแบบ & ตกแต่งภายใน งานรับเหมาก่อสร้าง ให้คำปรึกษาด้านงานก่อสร้าง จบในที่เดียว ออกแบบจากสถาปนิกมีประสบการณ์และควบคุม
Prime Co.,ltd
รับออกแบบภายใน คอนโด/บ้าน Retail shop และอื่นๆ
Deluxe Decoration
Deluxe Decoration Co.,Ltd รับออกแบบตกแต่งภายใน ก่อสร้างครบวงจรบริการรับออกแบบตกแต่งภายใน ดูแลบริหารจัดการ งานออกแบบ 3D งาน
JATYA Architects
ชาตยะอินทีเรียมีประสบการณ์และสามารถตอบสนองทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตน เอกลักษณ์ และสไตล์ของลูกค้า
Trimodestudio Co., Ltd.
Trimode Studio offers the multidisciplinary design in which product design, interior design and jewelry design can reside
N2Architects
N2 Architects | Interior design We design space and how people live their life.
Indra haus
INDRA - INterior Design by RAmidaคำคำหนึ่งที่มีความหมายในตัวเอง แรงบันดาลใจมาจากจุดเริ่มต้นของครอบครัวช่างจักสาน คุณตาอินทร์
3Ddecoration
รับออกแบบร้านกาแฟ ร้านขนมหวาน ร้านอาหาร ขนาดเล็กรับปรึกษา Consultation สำหรับการตลาดออนไลน์ และการสร้าง Theme สำหรับ Marketing
private scale
INTERIOR & DECORATIVE  design and create interior brand character

นักออกแบบตกแต่งภายในในกรุงเทพมหานคร

เราเชื่อว่ามนุษย์ทุกคนล้วนอยากมีบ้านเป็นของตนเอง ซึ่งรูปแบบบ้านในฝันของแต่ละคนก็มีความแตกต่างไปตามความชอบและไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต การจะมีบ้านสวยๆ นั้นย่อมต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างเข้ามาประกอบด้วยกัน หนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้พื้นที่ภายในบ้านเกิดความสมดุลและตรงตามประโยชน์ใช้สอยนั้นย่อมต้องมีนักออกแบบตกแต่งภายในเข้ามาสร้างสรรค์หรือให้ไอเดียในการตกแต่งรวมถึงช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับผู้อาศัยหรือเจ้าของบ้าน เพื่อเป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์ในการใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

ความสำคัญของนักออกแบบตกแต่งภายใน

แน่นอนว่าการตกแต่งบ้านย่อมต้องเริ่มต้นจากเจ้าของบ้านหรือผู้อาศัยทราบความต้องการของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกว่า อยากตกแต่งบ้านแบบไหน สไตล์อะไร เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไรให้เหมาะสมกับเนื้อที่ภายในบ้าน แต่เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าสิ่งที่เราเลือกนั้นจะทำให้บรรยากาศภายในบ้านสวยงามจริง เพราะบางครั้งภาพในความคิดก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เราตั้งใจไว้ 

ดังนั้นนักออกแบบตกแต่งภายในจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญกับเจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก นอกจากจะเข้ามาช่วยจัดสภาพแวดล้อมภายในบ้าน ภายในอาคารเพื่อให้เกิดความเหมาะสมแล้ว ต้องมีความสัมพันธ์ระหว่างพื้นที่และผู้ใช้งานเพื่อให้ทั้งสองส่วนนี้เกิดความสมดุล ตอบสนองในเรื่องของการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและสวยงาม ซึ่งในเว็บไซต์ของ homify เองก็ได้รวบรวมบริษัทเกี่ยวกับสถาปนิกภายในเอาไว้ด้วยเช่นกัน สามารถคลิกเข้าไปดูได้เลยที่ www.homify.co.th/professionals/interior-architects

หากจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้น งานออกแบบตกแต่งภายในก็ไม่ได้ต่างอะไรไปจากการทำอาหารเท่าใดนัก เรียกว่าทุกคนสามารถทำกินเองได้ เพียงแต่ว่านักออกแบบตกแต่งภายในก็เสมือนพ่อครัวทำอาหารได้อร่อยและรวดเร็ว มีความชำนาญในอาชีพ โดยเราสามารถเลือกกินได้ด้วยการไม่จำเป็นต้องหัดทำให้เสียเวลาแม้แต่น้อย ตรงนี้ก็ทำให้เราประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว ที่สำคัญยังได้พื้นที่ภายในหรือแม้แต่บรรยากาศสวยงามแถมยังตรงตามประโยชน์ใช้สอยกับสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย

บริษัทตกแต่งภายในในกรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันนี้มีบริษัทตกแต่งภายในเกิดขึ้นมากมายทั้งในกรุงเทพมหานครเองรวมถึงในต่างจังหวัด แต่ครั้งนี้เราจะมาโฟกัสกันที่บริษัทตกแต่งภายในจากกรุงเทพมหานครกันก่อน 

หากเจ้าของบ้านหรือผู้อาศัยมีความต้องการนักออกแบบตกแต่งภายในเพื่อเข้ามาช่วยจัดการสร้างสรรค์ความสวยงามและบริหารเนื้อที่ใช้สอยภายในบ้านล่ะก็ เพียงแค่เสิร์ชหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็จะพบว่ามีบริษัทตกแต่งภายในปรากฏอยู่มากมาย หรือสามารถเลือกดูได้จากเว็บไซต์ของ homify ซึ่งได้รวบรวมข้อมูลในเบื้องต้นมาไว้ให้แล้ว www.homify.co.th/professionals/interior-designers-decorators คนที่มีบ้านอยู่ในกรุงเทพอาจจะได้เปรียบกว่าคนที่มีบ้านอยู่ในต่างจังหวัด เนื่องจากที่กรุงเทพเป็นเมืองใหญ่ ค่าครองชีพสูง จึงไม่แปลกหากจะมีนักออกแบบตกแต่งภายในที่มากฝีมือมารวมตัวกันอยู่ตามเมืองใหญ่ รวมถึงโอกาสในการฝึกฝนฝีมือก็ค่อนข้างสูงกว่าในต่างจังหวัด เพราะมีจำนวนประชากรอาศัยอยู่มาก เกิดความต้องการมากมายไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย หรือความต้องการในการสร้างธุรกิจทั้งร้านค้า โฮสเทล ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นตัวแปรสำคัญไม่น้อยที่จะทำให้ผู้ประกอบวิชาชีพมีประสบการณ์และได้ทำงานที่หลากหลาย

ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์กับผู้บริโภคอย่างเราๆ ที่จะทำให้เรามีตัวเลือกมากมายให้เราได้เฟ้นหาบริษัทตกแต่งภายในที่ดีที่สุด เรียกว่าถูกใจฝีมือการออกแบบของบริษัทไหนก็สามารถเก็บไว้เป็นตัวเลือกได้หลากหลาย หรือจะดูจากผลงานของนักออกแบบตกแต่งภายในจากกรุงเทพมหานครตามลิงค์นี้ก็ได้เช่นกัน www.homify.co.th/professionals/interior-architects-in-bangkok

จะแน่ใจได้อย่างไรว่าบริษัทออกแบบตกแต่งภายในมีความเชื่อถือได้

แน่นอนว่าเมื่อมีตัวเลือกมากมายย่อมต้องเกิดภาวะเสี่ยง แล้วเราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าบริษัทที่เราเลือกนั้นมีความน่าเชื่อถือและจะไม่ทำให้เจ้าของบ้านถูกโกง เกณฑ์ในการตัดสินใจแบบง่ายๆ ที่เราสามารถตรวจสอบได้เองในเบื้องต้นก็คือ

1.ดูผลงานในการทำงานที่ผ่านมาของบริษัทนั้นๆ โดยเช็คจากเว็บไซต์ เฟสบุค หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ของบริษัท ยิ่งถ้าได้มีโอกาสพูดคุยกับเจ้าของบ้านผู้ว่าจ้างบริษัทนั้นๆ ก็จะช่วยทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

2.บริษัทต้องมีที่อยู่จริงให้สามารถตรวจสอบได้

คุ้มค่าไหมที่จะจ้างนักออกแบบตกแต่งภายใน

การลงทุนกับบ้านนับว่าเป็นการลงทุนที่ยั่งยืน เพราะทุกสิ่งภายในบ้านจะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต ดังนั้นการทำบ้านให้น่าอยู่จัดสภาพแวดล้อมดี สะดวกสบาย และสวยงามนับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องอยู่ในงบประมาณที่

เหมาะสมด้วยเช่นกัน ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถให้บริษัทออกแบบตกแต่งภายในประเมินราคาโดยเปรียบเทียบกันหลายๆ บริษัท อาจจะให้ทางนักออกแบบตกแต่งภายในแจกแจงรายละเอียดให้ชัดเจนว่ามีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง เพื่อที่เราจะสามารถนำไปเปรียบเทียบกับอีกหลายๆ บริษัทที่เราเลือก

โดยเบื้องต้นให้แบ่งเงินประมาณ 25-30 เปอร์เซ็นต์ของราคาบ้านสำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการออกแบบตกแต่งภายใน ซึ่งประกอบไปด้วยค่าออกแบบ ค่าวัสดุ เฟอร์นิเจอร์บิลต์อิน ค่าจ้างและค่าแรง เป็นต้น เราสามารถต่อรองค่าใช้จ่ายหรือปรึกษากับนักออกแบบตกแต่งภายในได้หากมีงบประมาณที่จำกัด เช่น เรามีงบประมาณ 650,000 บาท สามารถตกแต่งภายในบ้านได้ทั้งหมดหรือเปล่า หรือสามารถเปลี่ยนวัสดุอะไรเข้ามาทดแทนได้บ้าง อะไรที่มากไปก็ลดทอนให้น้อยลงเพื่อให้อยู่ในงบประมาณที่เราพึงพอใจและได้ความสวยงามอย่างที่เราต้องการ

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน