ค้นหาที่ถูกต้อง สถาปนิกภายใน in Udon Thani | homify

16309 สถาปนิกภายใน ใน Udon Thani

BAANSOOK Design & Living Co., Ltd.
“Tailor-Made Kitchen & Cabinet Solutions” by BAANSOOKมอบประสบการณ์ที่อบอุ่นและประทับใจในการแต่งครัวและส่วนอื่นๆภายในบ้าน
อิน ทู ดีไซน์
ออกแบบ รับเหมา ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ Build-in
    Avatar Co., ltd.
Avatar Co.,Ltd เริ่มก่อตั้งพศ.2537 ปัจจุบันมีอายุครบ 23 ปี รับเหมางานตกแต่งภายใน(Interior)แบบครบวงจร (ระบบTurn-Key) ทั้ง
IDG interior decoration studio Co.,Ltd.
รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ทุก Style ทุกรูปแบบ ขอบคุณที่ไว้วางใจเราครับ
ไทศิลป์ อินทีเรีย taisilp interior
เรารับออกแบบภายใน บ้านพักอาศัย และอาคารทุกประเภท ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20ปี พร้อมทีมช่างมืออาชีพ เราใส่ใจรายละเอียดงานเหมือน
A2 StudiO
A2 STUDIO เป็นการรวมกลุ่มของ บรรจงลักษณ์ กัณหาชาลี และ อาจารย์ณัฐรฐนนท์ ทองสุทธิพีรภาส มัณฑนากรที่ต้องการสร้างผลงานการออก
Metaphor Design Studio
We are a Bangkok-based collaborative design practice established to investigate the boundaries between disciplines. Our
อิมเมจิ้น ดี อินทีเรีย ดีไซน์
รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาก่อสร้าง รับออกแบบ ผลิต และ ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวอินท์
pbm
pbm เป็นบริษัท full services บริการด้านงานออกแบบ ที่ปรึกษาโครงการ และ ออกแบบและก่อสร้าง design and build ที่มีทีมงานทั้งที
บริษัทเกรี้ยวกราดดีไซน์จำกัด
"" เกรี้ยวกราดดีไซน์ """" Design พร้อมอยู่ "" ออกแบบตามความต้องการของลูกค้าและคำนึงถึง พฤติกรรมของผู้อยู่อาศัย ตอบโจทย์
บริษัท99interior&Design.co.th
บริษัท 99interior&Design จำกัด- รับออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า office สำนักงาน โชว์รูม หอพัก รีสอ
บริษัท เอ็น-พลัส เดคโค ดีไซน์ จำกัด
บริษัทก่อตั้งเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2547 โดยใช้ชื่อว่า บริษัท นนตา อินทีเรีย ดีไซน์ จำกัด ต่อมา วันที่ 2 ตุลาคม 2558 บริษัท
Sarasiri development
SARASIRI รับตกแต่งภายในครบวงจร ตกแต่งคอนโดสำหรับลงทุน และอยู่อาศัยเอง
MT STUDIO 05 CO.,LTD.
Interior design รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเขียนภาพ 3D perspectiveทำFurniture built-in
บจ.แอลดี อินทีเรียร์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น
#ออกแบบตกแต่งภายใน#แต่งบ้าน#แต่งโรงแรม#แต่งร้านอาหาร#Interior#Design#Designer#Construction#ออกแบบตกแต่งภายใน#แต่งบ้าน#แต่ง
ASC INTERIOR
Our designs compliment your strategic vision by applying creativity, local cultural influences and knowledge of the latest
Origin Decorative
ORIGIN Decorative บริการออกแบบตกแต่งภายในที่พักอาศัย ร้านค้า โรงแรม ออฟฟิต บริษัท รับเหมาก่อสร้างทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด
บริษัท วาดฝัน สร้างฝัน จำกัด
รับออกแบบตกแต่งภายใน/ออกแบบสถาปัตยกรรมภายนอก/รับเหมาก่อสร้างบ้าน, คอนโด, ออฟฟิศ, ร้านอาหาร, ร้านค้า, booth
GADA STUDIO
G A D A .ART AND DESIGN TEAMpls contact us : gada.studio19@gmail.com

สถาปนิกภายในจังหวัดอุดรธานี

จังหวัดอุดรธานีเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีความเจริญด้านอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งมีความโดดเด่นในด้านศิลปะ วัฒนธรรม  ซึ่งส่งผลให้งานสถาปัตยกรรม โดยเฉพาะการตกแต่งภายในได้รับการรังสรรค์ออกมาในหลากหลายดีไซน์ อาทิ สไตล์โมเดิร์น สไตล์ลอฟท์หรือสไตล์ร่วมสมัย เป็นต้น

ด้านการตกแต่งภายในในสมัยนี้ในทุกมุมห้องหันมาให้ความสนใจในเรื่องการตกแต่งให้สวยงามมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้กลุ่มสถาปนิกโดยเฉพาะสถาปนิกภายในได้รับความสนใจทั้งผู้อยู่อาศัยและผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างบ้านจัดสรร ยกตัวอย่างเช่น SD DESIGN&STUDIO สถาปนิกภายในที่เชี่ยวชาญในการออกแบบและตกแต่งภายในแบบ 3D                    

สำหรับผู้ที่สนใจแต่ไม่ทราบว่าจะสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางไหน สามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ ทั้งเบอร์โทร ผลงานการตกแต่งและที่อยู่ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Homify Thailand ในช่องทาง www.homify.co.th ผ่านช่องค้นหาคำว่า สถาปนิกภายในอุดรธานี

จุดเด่นงานตกแต่งจากสถาปนิกภายในอุดรธานี

  การตกแต่งภายในในพื้นที่ดังกล่าว มีความหลากหลายโดยมุ่งเน้นความเรียบง่ายเป็นแกนหลัก มีกลิ่นความเป็นพื้นถิ่นอย่างร่วมสมัย โดยสไตล์ที่ได้รับความสนใจจากผู้อยู่อาศัยรวมทั้งได้รับการออกแบบจากสถาปนิกภายในอุดรธานี สรุปได้ดังนี้

  -สไตล์ร่วมสมัย ส่วนใหญ่จะเป็นบ้านที่ปลูกสร้างมาตั้งแต่อดีตแต่ยังคงสภาพไว้ โดยเฉพาะวัสดุก่อสร้างที่ตกแต่งภายใน ซึ่งภาพรวมหลักๆจะเป็นวัสดุที่ทำมาจากธรรมชาติ โดยให้อารมณ์และบรรยากาศที่อบอุ่น ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์นี้ถือเป็นจุดเด่นของจังหวัดอุดรธานี

-สไตล์ลอฟท์ เทรนด์เรื่องบ้านปูนเปื่อยมาแรงอย่างมากโดยเฉพาะการรีโนเวทบ้านหรือทาวน์โฮมใหม่โดยเลือกใช้งานปูนเป็นแกนหลัก โดยมุ่งหวังให้เนื้อวัสดุและโทนสีสื่อถึงความดิบเท่ในแบบคนรุ่นใหม่ โดยสไตล์นี้จะเป็นบ้านที่ปลูกขึ้นในพื้นที่อุดรธานีบริเวณตัวเมือง ทั้งนี้งานปูนหรือการโชว์เนื้อวัสดุยังแสดงออกถึงความเรียบง่ายสอดรับกับพฤติกรรมการอยู่อาศัยของชาวอุดรธานี

-สไตล์คันทรี การตกแต่งภายในในแบบนี้ตอกย้ำรูปแบบของบ้านที่มุ่งเน้นความเรียบง่ายของผู้อยู่อาศัยในพื้นถิ่นดังกล่าวได้อย่างมีอัตลักษณ์

ทั้งนี้นอกจากตัวอย่างสไตล์ข้างต้นที่สถาปนิกภายในนครราชสีมานำมาปรับใช้ภายในยังมีสไตล์อื่นๆด้วยเช่นกัน เช่น สไตล์อินดัสเทรียล สไตล์รัสติก

วัสดุก่อสร้างและของตกแต่งที่โดดเด่น

สำหรับการตกแต่งภายในในพื้นที่แห่งนี้สถาปนิกภายในอุดรธานีนิยมเลือกใช้วัสดุหลากหลายชิ้นงาน อาทิ งานปูน งานไม้ แต่หลักๆจะเป็นงานไม้ โดยเลือกใช้ไม้แท้มากกว่าไม้เทียมเหมือนกับการตกแต่งภายในในจังหวัดนครราชสีมา ส่วนงานปูนมีทั้งแบบขัดมันและปล่อยแบบปูนเปื่อย พร้อมกันนี้ยังมีเครื่องเรือนและเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญในแต่ละมุมห้อง เช่น โซฟารับแขก เตียงนอน โต๊ะทานข้าว ตู้โชว์ เป็นต้น ทั้งนี้อาจมีงานสาน อาทิ ตะกร้า ฉากกั้นมาตกแต่งไว้ด้วย

ด้านการแบ่งพื้นที่ภายในบ้านส่วนใหญ่จะก่อผนังทั้งหมดแต่ก็มีบางส่วนเลือกใช้ไม้อัด ไม้เทียมหรืองานก่อผนังด้วยงานปูน ด้านของตกแต่งค่อนข้างเปิดกว้างเพราะสามารถนำเอาของตกแต่งต่างๆที่เกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยมาตกแต่งได้อย่างอิสระ เช่น ภาพวาดงานศิลปะ งานปะติมากรรม รวมทั้งสีเขียวจากต้นไม้ธรรมชาติ

อย่างไรก็ตามอีกมิติที่สำคัญที่สถาปนิกภายในให้ความสำคัญ คือ การวางระบบสาธารณูปโภค ไม่ว่าจะเป็น ระบบไฟฟ้า ประปา ต้องสามารถใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และเก็บท่อหรือสายได้อย่างมิดชิดเพื่อเสริมความสวยงาม อย่างไรก็ดีอีกหนึ่งข้อที่ห้ามลืม คือ การขออนุญาตนิติบุคคลอาคารชุดในกรณีที่อยู่อาศัยในโครงการ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบหรือชี้แจงถึงการวางระบบท่อเพื่อการปลูกสร้างและตกแต่งไม่เกิดอุปสรรคและปัญหา

ทำไมต้องสถาปนิกภายในในจังหวัดอุดรธานี

  การเลือกสถาปนิกภายในอุดรธานี มีความโดดเด่นและข้อแตกต่างที่สร้างความคุ้มค่าได้อย่างตอบโจทย์สำหรับผู้อยู่อาศัย นักลงทุนและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้หลากหลายข้อ เช่น

1.สถาปนิกภายในอุดรธานี มีความคิดสร้างสรรค์ มีมุมมองที่ทันสมัยและร่วมสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัว รู้จักการนำเอาของตกแต่งพื้นถิ่นมาสร้างมูลค่าเพิ่ม  ที่สำคัญเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ดี โดยเฉพาะการใช้ภาษาพื้นถิ่นสื่อสารด้วยกันอย่างมีมิตรสัมพันธ์

2.สามารถติดต่อ ปรึกษาและปรับแปลนครัวได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญในยุคปัจจุบันการออกแบบสมจริงมากยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบในลักษณะ 3D

3.สามารถต่อยอดการว่าจ้างงานให้กับผู้รับเหมาก่อสร้างในจังหวัดได้อีกด้วย

สถาปนิกภายในอุดรธานี ปัจจุบันมีอย่างหลากหลาย พร้อมให้บริการการตกแต่งภายในในทุกมุมห้องด้วยรูปแบบที่หลากหลาย สำหรับผู้ที่สนใจสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจากจังหวัดแห่งนี้ สามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Homify เพียงค้นหาคำว่า สถาปนิกภายในอุดรธานี

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน