ค้นหาที่ถูกต้อง สถาปนิกภายใน in Konkaen | homify

15016 สถาปนิกภายใน ใน Konkaen

อิน ทู ดีไซน์
ออกแบบ รับเหมา ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ Build-in
BAANSOOK Design & Living Co., Ltd.
“Tailor-Made Kitchen & Cabinet Solutions” by BAANSOOK มอบประสบการณ์ที่อบอุ่นและประทับใจในการแต่งครัวและส่วนอื่นๆภายใน
IDG interior decoration studio Co.,Ltd.
รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน ทุก Style ทุกรูปแบบ ขอบคุณที่ไว้วางใจเราครับ
    Avatar Co., ltd.
Avatar Co.,Ltd เริ่มก่อตั้งพศ.2537 ปัจจุบันมีอายุครบ 23 ปี รับเหมางานตกแต่งภายใน(Interior)แบบครบวงจร (ระบบTurn-Key) ทั้ง
ไทศิลป์ อินทีเรีย taisilp interior
เรารับออกแบบภายใน บ้านพักอาศัย และอาคารทุกประเภท ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20ปี พร้อมทีมช่างมืออาชีพ เราใส่ใจรายละเอียด
Bue Studio Co.,Ltd.
With a humble setup - as a small boutique firm in 2010, Bue Studio Co., Ltd was founded on a clear and strong vision to
Metaphor Design Studio
We are a Bangkok-based collaborative design practice established to investigate the boundaries between disciplines. Our
A2 StudiO
A2 STUDIO เป็นการรวมกลุ่มของ บรรจงลักษณ์ กัณหาชาลี และ อาจารย์ณัฐรฐนนท์ ทองสุทธิพีรภาส มัณฑนากรที่ต้องการสร้างผลงานการออก
PROFILE INTERIOR STUDIO
รับออกแบบบ้านและออกแบบตกแต่งภายในบ้าน,ออกแบบออฟฟิศ,ออกแบบโรงงาน,ปรับปรุงโรงแรม,ตกแต่งสปา,ออกแบบร้านค้าโดยสถาปนิก,มัณฑนากร
อิมเมจิ้น ดี อินทีเรีย ดีไซน์
รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาก่อสร้าง รับออกแบบ ผลิต และ ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวอินท์
บริษัท99interior&Design.co.th
บริษัท 99interior&Design จำกัด- รับออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า office สำนักงาน โชว์รูม หอพัก
บริษัทเกรี้ยวกราดดีไซน์จำกัด
"" เกรี้ยวกราดดีไซน์ "" "" Design พร้อมอยู่ "" ออกแบบตามความต้องการของลูกค้าและคำนึงถึง พฤติกรรมของผู้อยู่อาศัย ตอบโจทย์
pbm
pbm เป็นบริษัท full services บริการด้านงานออกแบบ ที่ปรึกษาโครงการ และ ออกแบบและก่อสร้าง design and build ที่มีทีมงานทั้งที

สถาปนิกภายในขอนแก่น

ขอนแก่น ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับการพัฒนา โดยเฉพาะในรูปแบบของโครงสร้างพื้นฐานภายใต้แนวคิด ขอนแก่นโมเดล ซึ่งเมื่อโครงสร้างพื้นฐานครอบคลุม ทำให้อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ได้รับปัจจัยบวกไปด้วย ซึ่งคาดว่าจะมีบ้านแบบคอนโดมิเนียมเพิ่มมากขึ้นในเขตพื้นที่อำเภอเมือง รวมทั้งการขยายร้านอาหารทำให้ กลุ่มอาชีพอย่างสถาปนิก สถานปนิกภายใน และผู้รับเหมาก่อสร้างได้รับการว่าจ้างและมีความคึกคัก

อย่างไรก็ดีนอกจากการออกแบบและปลูกสร้างภายนอกให้เกิดความสมบูรณ์และแข็งแรง การตกแต่งภายในกลายเป็นปัจจัยที่สำคัญมากเช่นกันทั้งในแง่ความสวยงาม ความสะดวกสบายและ การจัดการพื้นที่ภายในบ้านให้เกิดความคุ้มค่า ทำให้กลุ่มสถาปนิกภายในกลายเป็นที่นิยม โดยส่วนใหญ่ในแต่ละพื้นที่จะมีสถาปนิกภายในคอยให้บริการรวมทั้งตอบโจทย์งานออกแบบได้อย่างหลากหลายหรือเข้า ใจไลฟสไตล์และเทรนด์ของสังคมในแต่ละช่วงได้อย่างสมดุล

สำหรับในขอนแก่นแล้วนั้นสถาปนิกภายในมีหลากหลายบุคคลหรือจดทะเบียนในนามบริษัทที่พร้อมให้บริการ อย่างครบวงจรตั้งแต่ การออกแบบไปจนถึงขั้นตอนก่อสร้าง เช่น อิน ทู ดีไซน์ สถาปนิกภายในที่บริการทั้งออกแบบ ตกแต่ง รับเหมาและบิวท์อินซึ่งตัวอย่างดังกล่าวสะท้อนให้เห็นว่าในเขตเมืองหลวงส่วนใหญ่กลุ่มสถาปนิกภายในจะมาจากคนใน พื้นที่  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ ทั้งเบอร์โทร ผลงานการตกแต่งและที่อยู่ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Homify Thailand ในช่องทาง www.homify.co.th ผ่านช่องค้นหาคำว่า สถาปนิกภายในขอนแก่น

จุดเด่นงานตกแต่งจากสถาปนิกภายในขอนแก่น

การตกแต่งภายในในพื้นที่หัวเมืองอย่างนี้ แน่นอนมิติแรกขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้อยู่อาศัย แต่สิ่งที่เราควรมีคือพื้นฐานการออกแบบที่ดี อาทิ การนำเสนอสไตล์การตกแต่งต่างๆ ซึ่งกลุ่มสถาปนิกใน ขอนแก่นมีจุดเด่นในด้านความทันสมัย ความเท่และการจัดการพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า รวมทั้งแนวคิดรูปแบบใหม่จากเทรนด์ในขณะนั้น เช่น

            - สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ยอดฮิตที่ถูกนำมาปรับใช้ในการตกแต่งบ้านในทุกประเภทนับตั้งแต่คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียว ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ ทั้งนี้ยังควบรวมไปถึงร้านอาหาร โดยสไตล์ดังกล่าวมุ่งเน้นการเลือกใช้โทนสีที่ดูเข้ม ทันสมัย โดยอาจจะทาสีผนังหรือปูพื้นด้วยกระเบื้องจากเฉดสีดังกล่าว ด้านบริบทโดยรอบมุ่งสร้างการเชื่อมโยงแต่ละมุมห้อง ที่สำคัญมุ่งเปิดรับแสงสว่างจากภายนอกเพื่อทำให้บรรยากาศภายในดูเย็นสบาย ผ่อนคลาย

            - สไตล์ลอฟท์ เทรนด์เรื่องบ้านปูนเปื่อยมาแรงอย่างมากโดยเฉพาะการรีโนเวทบ้านหรือทาวน์โฮมใหม่โดยเลือกใช้งงานปูนเป็นแกนหลัก โดยมุ่งหวังให้เนื้อวัสดุและโทนสีสื่อถึงความดิบเท่ในแบบคนรุ่นใหม่

            - สไตล์มินิมัล หนึ่งสไตล์ที่มุ่งเน้นความเรียบง่าย เลือกใช้โทนสีที่ดูอบอุ่นอย่างสีน้ำตาลด้วยงานไม้ การจัดวางเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น มุ่งเปิดรับแสงสว่างจากภายนอกมากกว่ารับบรรยากาศเย็นสบายจากภายใน ที่สำคัญสไตล์ดังกล่าวยังเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด อาทิ คอนโดมิเนียมได้ดีเพราะใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น

ทั้งนี้นอกจากตัวอย่างสไตล์ข้างต้นที่สถาปนิกภายในขอนแก่น นำมาตอบโจทย์การตกแต่งภายในยังมีสไตล์อื่นๆด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น สไตล์อินดัสเทรียล สไตล์คันทรี รวมทั้งสไตล์รัสติกและในบางครั้งก็นำหลากหลายสไตล์มาปรับใช้เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับการอยู่อาศัยดูมีสีสัน

วัสดุก่อสร้างและของตกแต่งที่โดดเด่น

สำหรับการตกแต่งภายในในพื้นที่แห่งนี้สถาปนิกภายในขอนแก่น นิยมเลือกใช้วัสดุหลากหลายแบบ อาทิ งานปูน งานไม้ ด้านวัสดุปูพื้นมีทั้งไม้เทียม กระเบื้องเซรามิก เป็นต้น พร้อมกันนี้ยังมีเครื่องเรือนและเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญในแต่ละมุมห้อง เช่น โซฟารับแขก เตียงนอน เป็นต้น ด้านการแบ่งพื้นที่ภายในบ้านส่วนใหญ่จะก่อผนังทั้งหมดแต่ก็มีบางส่วนเลือกใช้ไม้อัด ไม้เทียมมาปรับใช้ในการตกแต่งภายใน

ด้านของตกแต่งค่อนข้างเปิดกว้างเพราะสามารถนำเอาของตกแต่งต่างๆที่เกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยมาตกแต่งได้อย่างอิสระ เช่น ภาพวาดงานศิลปะ ภาพถ่าย อาหาร รวมทั้งสีเขียวจากต้นไม้ธรรมชาติ  อย่างไรก็ตามอีกมิติที่สำคัญที่สถาปนิกภายในให้ความสำคัญ คือ การวางระบบสาธารณูปโภค ไม่ว่าจะเป็น ระบบไฟฟ้า ประปา ต้องสามารถใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และเก็บท่อหรือสายได้อย่างมิดชิดเพื่อเสริมความสวยงาม

อย่างไรก็ดีอีกหนึ่งข้อที่ห้ามลืม คือ การขออนุญาตินิติบุคคลอาคารชุดในกรณีที่อยู่อาศัยในโครงการ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบหรือชี้แจงถึงการวางระบบท่อเพื่อการปลูกสร้างและตกแต่งไม่เกิดอุปสรรคและปัญหา

ทำไมต้องสถาปนิกภายในที่ขอนแก่น

การเลือกสถาปนิกภายในขอนแก่นมีความโดดเด่นและข้อแตกต่างที่สร้างความคุ้มค่าได้อย่างตอบโจทย์สำหรับผู้ อยู่อาศัย นักลงทุนและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้หลากหลายข้อ เช่น

            1.สถาปนิกภายในขอนแก่นมีความคิดสร้างสรรค์ มีมุมมองที่ทันสมัยและร่วมสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัว ที่สำคัญเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ดี

            2.สามารถติดต่อ ปรึกษาและปรับแปลนการตกแต่งภายในได้อย่างสะดวกสบาย โดยในปัจจุบันมีการงานออกแบบแบบ 3D เข้ามาสร้างความคล่องตัวอีกด้วย

            3.สามารถต่อยอดการว่าจ้างงานให้กับผู้รับเหมาก่อสร้างได้อย่างคล่องตัวอีกด้วย ที่สำคัญประหยัดได้ทั้งค่าแรงงาน ค่าวัสดุก่อสร้าง รวมทั้งค่าขนส่ง

สถาปนิกภายในขอนแก่น พร้อมให้บริการการตกแต่งภายในในทุกมุมห้องด้วยรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่นในแบบร่วมสมัย ห้องชมทีวีในสไตล์มินิมัลและบ้านในสไตล์โมเดิร์น โดยสัดส่วนแบ่งเป็นครัวภายในบ้านและครัวจากร้านอาหาร

สำหรับผู้ที่สนใจสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจากจังหวัดแห่งนี้ สามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Homify เพียงค้นหาคำว่า สถาปนิกภายในขอนแก่น

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน