ค้นหาที่ถูกต้อง สถาปนิกภายใน in Bangkok | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

15750 สถาปนิกภายใน ใน Bangkok

BAANSOOK Design & Living Co., Ltd.
“Tailor-Made Kitchen & Cabinet Solutions” by BAANSOOKมอบประสบการณ์ที่อบอุ่นและประทับใจในการแต่งครัวและส่วนอื่นๆภายในบ้าน
Bue Studio Co.,Ltd.
With a humble setup - as a small boutique firm in 2010, Bue Studio Co., Ltd was founded on a clear and strong vision to
Metaphor Design Studio
We are a Bangkok-based collaborative design practice established to investigate the boundaries between disciplines. Our
    Avatar Co., ltd.
Avatar Co.,Ltd เริ่มก่อตั้งพศ.2537 ปัจจุบันมีอายุครบ 23 ปี รับเหมางานตกแต่งภายใน(Interior)แบบครบวงจร (ระบบTurn-Key) ทั้ง
Sarasiri development
SARASIRI รับตกแต่งภายในครบวงจร ตกแต่งคอนโดสำหรับลงทุน และอยู่อาศัยเอง
บริษัท99interior&Design.co.th
บริษัท 99interior&Design จำกัด- รับออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า office สำนักงาน โชว์รูม หอพัก รีสอ
MT STUDIO 05 CO.,LTD.
Interior design รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเขียนภาพ 3D perspectiveทำFurniture built-in
Archigram
บริษัท Archigram ตั้งขึ้นภายใต้แนวคิด Creat life for Decoration นั่นคือ เรามุ่งมั่นจะเติมเต็มคุณภาพชีวิตของท่านผ่านการบริการ
pbm
pbm เป็นบริษัท full services บริการด้านงานออกแบบ ที่ปรึกษาโครงการ และ ออกแบบและก่อสร้าง design and build ที่มีทีมงานทั้งที

สถาปนิกภายในกรุงเทพมหานคร

กรุงเทพมหานครถือเป็นเมืองหลวงและศูนย์กลางด้านการพัฒนาทุกด้านของประเทศ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือปัจจัยพื้นฐานอย่างที่อยู่อาศัย โดยในปัจจุบันมีการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งแนวราบและแนวสูงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในเส้นทางรถไฟฟ้า ส่งผลให้กลุ่มอาชีพอย่างสถาปนิก สถานปนิกภายใน และผู้รับเหมาก่อสร้างได้รับการว่าจ้างและเป็นกลุ่มอาชีพที่ได้รับความสนใจ

ซึ่งนอกจากการออกแบบและปลูกสร้างภายนอกให้เกิดความสมบูรณ์และแข็งแรง การตกแต่งภายในกลายเป็นปัจจัยที่สำคัญมากเช่นกัน ทำให้กลุ่มสถาปนิกภายในกลายเป็นที่นิยม โดยส่วนใหญ่ในแต่ละพื้นที่จะมีสถาปนิกภายในคอยให้บริการรวมทั้งตอบโจทย์งานออกแบบได้อย่างหลากหลายหรือเข้า ใจไลฟสไตล์และเทรนด์ของสังคมในแต่ละช่วงได้อย่างสมดุล

สำหรับใน กทม.แล้วนั้นสถาปนิกภายในมีหลากหลายบุคคลหรือจดทะเบียนในนามบริษัทที่พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงขั้นตอนก่อสร้าง เช่น IDG interior decoration studio Co.,Ltd. , Pilaster Studio Design ซึ่งตัวอย่างดังกล่าวสะท้อนให้เห็นว่าในเขตเมืองหลวงส่วนใหญ่กลุ่มสถาปนิกภายในจะมาจากคนในพื้นที่หรือกรุงเทพมหานครนั้นเอง ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ ทั้งเบอร์โทร ผลงานการตกแต่งและที่อยู่ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Homify Thailand ในช่องทาง www.homify.co.th ผ่านช่องค้นหาคำว่า สถาปนิกภายในกรุงเทพมหานคร

จุดเด่นงานตกแต่งจากสถาปนิกภายในกรุงเทพมหานคร

การตกแต่งภายในในพื้นที่เมืองหลวงอย่างนี้ แน่นอนมิติแรกขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้อยู่อาศัย แต่สิ่งที่เราควรมีคือพื้นฐานการออกแบบที่ดี อาทิ การนำเสนอสไตล์การตกแต่งต่างๆ ซึ่งกลุ่มสถาปนิกใน กทม.มีจุดเด่นในด้านความทันสมัย ความเท่และการจัดการพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า เช่น

- สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ยอดฮิตที่ถูกนำมาปรับใช้ในการตกแต่งบ้านในทุกประเภทนับตั้งแต่คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียว ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ ทั้งนี้ยังควบรวมไปถึงร้านอาหาร โดยสไตล์ดังกล่าวมุ่งเน้นการเลือกใช้โทนสีที่ดูเข้ม ทันสมัย โดยอาจจะทาสีผนังหรือปูพื้นด้วยกระเบื้องจากเฉดสีดังกล่าว ด้านบริบทโดยรอบมุ่งสร้างการเชื่อมโยงแต่ละมุมห้อง ที่สำคัญมุ่งเปิดรับแสงสว่างจากภายนอกเพื่อทำให้บรรยากาศภายในดูเย็นสบาย ผ่อนคลาย

- สไตล์ลอฟท์ เทรนด์เรื่องบ้านปูนเปื่อยมาแรงอย่างมากโดยเฉพาะการรีโนเวทบ้านหรือทาวน์โฮมใหม่โดยเลือกใช้งงานปูนเป็นแกนหลัก โดยมุ่งหวังให้เนื้อวัสดุและโทนสีสื่อถึงความดิบเท่ในแบบคนรุ่นใหม่

- สไตล์มินิมัล หนึ่งสไตล์ที่มุ่งเน้นความเรียบง่าย เลือกใช้โทนสีที่ดูอบอุ่นอย่างสีน้ำตาลด้วยงานไม้ การจัดวางเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น มุ่งเปิดรับแสงสว่างจากภายนอกมากกว่ารับบรรยากาศเย็นสบายจากภายใน ที่สำคัญสไตล์ดังกล่าวยังเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด อาทิ คอนโดมิเนียมได้ดีเพราะใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น

ทั้งนี้นอกจากตัวอย่างสไตล์ข้างต้นที่สถาปนิกภายใน กทม.นำมาตอบโจทย์การตกแต่งภายในยังมีสไตล์อื่นๆด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น สไตล์อินดัสเทรียล สไตล์คันทรี รวมทั้งสไตล์รัสติกและในบางครั้งก็นำหลากหลายสไตล์มาปรับใช้เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับการอยู่อาศัยดูมีสีสัน

วัสดุก่อสร้างและของตกแต่งที่โดดเด่น

สำหรับการตกแต่งภายในในพื้นที่แห่งนี้สถาปนิกภายใน กทม. นิยมเลือกใช้วัสดุหลากหลายชิ้นงาน อาทิ งานปูน งานไม้ ด้านวัสดุปูพื้นมีทั้งไม้เทียม กระเบื้องเซรามิก เป็นต้น พร้อมกันนี้ยังมีเครื่องเรือนและเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญในแต่ละมุมห้อง เช่น โซฟารับแขก เตียงนอน เป็นต้น ด้านการแบ่งพื้นที่ภายในบ้านส่วนใหญ่จะก่อผนังทั้งหมดแต่ก็มีบางส่วนเลือกใช้ไม้อัด ไม้เทียมมาปรับใช้ในการตกแต่งภายใน

ด้านของตกแต่งค่อนข้างเปิดกว้างเพราะสามารถนำเอาของตกแต่งต่างๆที่เกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยมาตกแต่งได้อย่างอิสระ เช่น ภาพวาดงานศิลปะ ภาพถ่าย อาหาร รวมทั้งสีเขียวจากต้นไม้ธรรมชาติ  อย่างไรก็ตามอีกมิติที่สำคัญที่สถาปนิกภายในให้ความสำคัญ คือ การวางระบบสาธารณูปโภค ไม่ว่าจะเป็น ระบบไฟฟ้า ประปา ต้องสามารถใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และเก็บท่อหรือสายได้อย่างมิดชิดเพื่อเสริมความสวยงาม

อย่างไรก็ดีอีกหนึ่งข้อที่ห้ามลืม คือ การขออนุญาตินิติบุคคลอาคารชุดในกรณีที่อยู่อาศัยในโครงการ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบหรือชี้แจงถึงการวางระบบท่อเพื่อการปลูกสร้างและตกแต่งไม่เกิดอุปสรรคและปัญหา

ทำไมต้องสถาปนิกภายในในจังหวัด กทม.

การเลือกสถาปนิกภายใน กทม. มีความโดดเด่นและข้อแตกต่างที่สร้างความคุ้มค่าได้อย่างตอบโจทย์สำหรับผู้อยู่อาศัย นักลงทุนและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้หลากหลายข้อ เช่น

            1.สถาปนิกภายใน กทม. มีความคิดสร้างสรรค์ มีมุมมองที่ทันสมัยและร่วมสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัว รู้จักการนำเอาของตกแต่งพื้นถิ่นมาสร้างมูลค่าเพิ่ม ที่สำคัญเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ดี

            2.สามารถติดต่อ ปรึกษาและปรับแปลนการตกแต่งภายในได้อย่างสะดวกสบาย

            3.สามารถต่อยอดการว่าจ้างงานให้กับผู้รับเหมาก่อสร้างได้อย่างคล่องตัวอีกด้วย ที่สำคัญประหยัดได้ทั้งค่าแรงงาน ค่าวัสดุก่อสร้าง รวมทั้งค่าขนส่ง

สถาปนิกภายใน กทม. ปัจจุบันมีอย่างหลากหลาย พร้อมให้บริการการตกแต่งภายในในทุกมุมห้องด้วยรูปแบบที่หล่ากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่นในแบบร่วมสมัย ห้องชมทีวีในสไตล์มินิมัลและบ้านในสไตล์โมเดิร์น โดยสัดส่วนแบ่งเป็นครัวภายในบ้านและครัวจากร้านอาหาร

สำหรับผู้ที่สนใจสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจากจังหวัดแห่งนี้ สามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Homify เพียงค้นหาคำว่า สถาปนิกภายในกรุงเทพมหานคร

งานออกแบบและตกแต่งภายในไม่ได้สร้างขึ้นแค่ความสวยงาม แต่ยังสะท้อนถึงวิธีคิด  ทัศนคติและรสนิยมได้อย่างนุ่มลึกและมีอัตลักษณ์การสื่อสารที่ดี

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน