ค้นหาที่ถูกต้อง สถาปนิก in Ban Rangsit | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

49816 สถาปนิก ใน Ban Rangsit

The wisdomhouses
The Wisdom Houses รับออกแบบบ้านสวยและสร้างบ้านคุณภาพ ตกแต่งต่อเติม งานบิ้วอิน และงานแอร์
Click House
Click House เป็นกลุ่มสถาปนิก มัณฑนากรที่มีประสปการณ์ในการทำงานออกแบบมามากกว่า 20 ปี ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ยังทำงานออกแบบอยู่
R.C. Interior and Architect
บริการออกแบบ และตกแต่งภายใน ภายนอกอาคาร ร้านค้า บ้านพักอาศัย โรงแรม โรงพยาบาล สถานที่ราชการ ห้างสรรพสินค้า และอื่น ๆ แบบ
a-vision design and development company limited
“งานของเราคือการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด ด้วยงานออกแบบในมุมมองใหม่ที่แตกต่างโดยยึดหลัก Vision of Living ภายใต้แนวความ
MyroomStudio
Myroom Studio ยินดีให้คำปรึกษาด้านการออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน ออฟฟิศ ร้านค้า หรือบูทแสดงสินค้า โดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อตอบสนอง
168 Noble Architecture
-รับออกแบบต่อเติมบ้านพักอาศัย-รับสร้างบ้าน -รับออกแบบบ้าน -เขียนแบบบ้าน3D-ออกแบบโครงการหมู่บ้าน -ออกแบบบ้านโครงการ  -จัด
Let's design
L'sD is a group leaded by designers and architects who have been working in various fields: architectural/interior design
VIJIT-PISADA
V I J I T - P I S A D A | บริษัท วิจิตรพิสดาร์ จำกัดสถาปนิก | บริษัทสถาปนิก | ออกแบบสถาปัตยกรรม | ออกแบบบ้าน | ออฟฟิศ
monohousestudio
ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบและก่อสร้าง รวมไปถึงปัญหาต่างๆของบ้านพักอาศัย อาคารทั่วไป โรงงาน สำนักงาน โดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์
Autchawin Architect Co., Ltd.
for us, seeing the satisfaction and pride a client has after a completed project always reminds us why we love what we do
t+architecture
Our essential practice and philosophy are to realize about the function, form and feeling that come together with the architectural
Taar Architect
แบบบ้าน design พร้อมสร้าง รับออกแบบบ้าน สร้างสไตล์โดดเด่นแสดงความเป็นตัวคุณ
ออกแบบบ้านกับสถาปนิกดี้
ออกแบบอาคาร ทำภาพ perspective ทำภาพ panorama ทำ BIMx ถอดปริมาณ เขียนด้วย ArchiCAD
Time & Architecture design studio - T.A.
Time and Architecture (T.A.) มองถึงความสัมพันธ์ของสถาปัตยกรรมทั้งภายนอกและภายใน กับตัวตนของผู้ใช้งานในพื้นที่ โดยยึดแนวคิด
somtua archiect and design
-รับออกแบบงานทางสถาปัตยกรรมและสถาปัตยกรรมภายใน-ทำภาพ 3d perspective  -เขียนแบบก่อสร้าง
Ar93design
www.ar93design.com ขายแบบบ้านสวยๆ ที่ออกแบบโดยสถาปนิกและวิศวกร สามารถปรับแบบบ้านได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (แต่ต้องเป็นไปตาม

สถาปนิกในเทศบาลรังสิต

            พื้นที่ทำเลชานเมืองอย่างย่านรังสิตหรือเขตปริมณฑล เป็นอีกหนึ่งจุดสำหรับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของประเทศ โดยพื้นที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานี ขณะนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่เชื่อมโยงมาจาก กทม. อาทิ รถไฟฟ้า สายสีแดงเข้ม บางซื่อ-รังสิต รวมทั้งมีระบบถนนที่เชื่อมโยงสู่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย

            สำหรับสภาพพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่ม มีคลองรังสิตอยู่กึ่งกลางในอดีตมีไว้กสิกรรมและคมนาคม แต่ปัจจุบันเป็นคูคลองที่สวยงาม มีบรรยากาศธรรมชาติที่สามารถดูดซับฝุ่นได้ดี อย่างไรก็ตามสำหรับภาพรวมของอสังหาริมทรัพย์หลักๆมีการพัฒนาเป็นโครงการบ้านจัดสรร โดยเฉพาะบ้านประเภทบ้านเดี่ยว พร้อมกันนี้มีอาคารพาณิชย์ และคอนโดมิเนียมสำหรับเช่า ทำให้ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่มุ่งเน้นการปลูกสร้างมากกว่าการตกแต่ง ทำให้สถาปนิกและผู้รับเหมาก่อสร้างมีทั้งผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นรวมทั้งพื้นที่ใกล้เคียงอย่าง กทม. ยกตัวอย่างเช่น ARCHSPIRITGROUP.CO.,LTD

งานออกแบบที่โดดเด่นของเทศบาลรังสิต

            งานออกแบบและตกแต่งจากสถาปนิกในเทศบาลรังสิตส่วนใหญ่มุ่งเน้นความทันสมัยและผสมผสานความเป็นร่วมสมัยเข้าไปอย่างลงตัว เช่น บ้านเดี่ยวในสไตล์โมเดิร์น ทาวน์โฮมในสไตล์มินิมัล อาคารพานิชย์ในแบบลอฟท์กึ่งอินดัสเทรียล อย่างไรก็ดีภาพรวมยังคงให้น้ำหนักไปในเรื่องของเทรนด์ มุ่งเน้นการดีไซน์ในแบบรูปทรงเรขาคณิต การตกแต่งภายในขึ้นอยู่กับความชื่นชอบ เพราะผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่จะเข้าไปทำงานใน กทม.และได้รับแนวคิดการตกแต่งแบบทันสมัยเข้ามาปรับใช้ กับบ้าน สำหรับบริบทโดยรอบนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกตามขนาดของพื้นที่ ยังมีการเสริมพื้นที่สีเขียวเข้าไปอย่างกลมกลืนทำให้บ้านของเทสบาลแห่งนี้ดูไม่แข็งกระด้างแม้จะเป็นโครงการบ้านจัดสรรก็ตาม

ทำไมต้องสถาปนิกในเทศบาลรังสิต

            อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น การเลือกสถาปนิกในท้องถิ่นได้ผลลัพธ์ที่ดีในหลากหลายมิติ เช่น

1.สถาปนิกในเทศบาลรังสิตมีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องของสภาพแวดล้อม อาทิ สภาพอากาศกับวัสดุที่นำมาใช้ พื้นฐานความเข้าใจในเรื่องของสถาปัตยกรรมแบบทันสมัย

2.การติดต่อเรื่องงานออกแบบมีความสะดวกสบาย สามารถตรวจสอบ นัดพบและแจ้งความประสงค์ระหว่างผู้รับเหมา นักออกแบบและสถาปนิกได้อย่างคล่องตัว

3.งานก่อสร้างที่เกิดจากงานออกแบบของสถาปนิกในเทศบาลรังสิต สามารถขับเคลื่อนให้กับธุรกิจอื่นๆได้เข้ามาร่วมกันพัฒนาที่อยู่อาศัย เช่น ธุรกิจก่อสร้าง ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง รวมทั้งธุรกิจวัสดุก่อสร้าง โดยทั้งหมดหากเลือกใช้ของตกแต่งและวัสดุก่อสร้างจากในพื้นที่ ผู้อยู่อาศัยจะสามารถประหยัดงบประมาณในการปลูกสร้างหรือตกแต่งได้มากเช่นกัน โดยเฉพาะการขนส่ง ค่าแรงงาน

หากจะสร้างบ้านในเทศบาลรังสิต

            หากคุณกำลังมองหาช่างผู้เชี่ยวชาญหรือนักออกแบบรวมทั้งผู้รับเหมาก่อสร้างจากเทศบาลรังสิตในการสร้างบ้านสักหลัง สามารถค้นหาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ www.homify.co.th ในช่องค้นหา ผู้ประกอบวิชาชีพ และพิมพ์คำว่า สถาปนิกในเทศบาลรังสิต

            ในกรณีที่ผู้อยู่อาศัยมีที่ดินอยู่แล้ว สามารถดำเนินการถมที่ได้ทันทีแต่ต้องยึดหลักกฏหมายการสร้างบ้านตามมาตรา 26 คือ มีพื้นที่ของเนินดินไม่เกินสองพันตารางเมตร มีทางระบายน้ำที่ไม่สร้างความเดือนร้อนให้กับพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งดินส่วนใหญ่ของเทศบาลแห่งนี้จะมีลักษณะที่หลากหลาย ทั้งดินเหนียวเพราะเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินร่วน ดินแดง ฉะนั้นการถมจะต้องจัดการให้ดี โดยเลือกที่จะถมและแบ่งช่วงเวลาในการพักดินเพื่อให้ดินปรับสภาพตัว ซึ่งระยะเวลาที่ดีในการเว้นช่วงคือ 1 เดือน จากนั้นถมทับอีกครั้ง ปรับหน้าดินให้เท่ากัน เพื่อทำให้พื้นหรือฐานรากในการสร้างบ้านมีความมั่นคง

            ด้านราคาที่ดินสำหรับผู้ที่มองหาแปลงในการปลูกบ้านสักหลัง จากข้อมูลของกรมธนารักษ์ทำเลดังกล่าวมีราคาที่ดินประมาณ 35,000  - 48,000 บาท/ตร.ว ถือได้ว่าค่อนข้างสูง จึงไม่น่าแปลกใจว่าผู้อยู่อาศัยในทำเลนี้ส่วนใหญ่จะเป็นโครงการบ้าน ทำให้กลุ่มสถาปนิกที่ได้รับความนิยมในพื้นที่เทศบาลนี้ คือ สถาปนิกและนักออกแบบตกแต่งภายใน แต่ถ้าผู้อยู่อาศัยประสงค์ต้องการปลูกสร้างบ้านเอง ต้องคำนึงถึงการตรวจเช็คสภาพที่ดินเป็นอันดับแรก

            อย่างไรก็ดีอีกข้อจำกัดที่ต้องทราบเช่นกัน เมื่อปรับปรุงที่ดินเสร็จแล้ว เจ้าของบ้านต้องติดต่อเรื่องการขออนุญาตกับเจ้าพนักงานท้องถิ่น ซึ่งต้องได้รับการอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ก่อนที่จะว่าจ้างสถาปนิกหรือผู้รับเหมาก่อสร้างเริ่มดำเนินการ

            มิติสำคัญที่เป็นส่วนหนึ่งของกฏหมายการสร้างบ้านที่ต้องคำนึงถึง คือ การบริหารการจัดการที่ว่างหรือพื้นที่อันปราศจากหลังคาหรือสิ่งก่อสร้างปกคลุม โดยอาจตกแต่งให้เป็นบ่อน้ำ สระว่ายน้ำ บ่อพักน้ำเสีย และที่จอดรถ  รวมถึงการโฟกัสถึงการเว้นระยะห่างของบ้านจากถนนสาธารณะต้องไม่น้อยกว่า 6 เมตร หากเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นหรือความสูงไม่เกิน 15 เมตร ต้องมีที่ว่างโดยรอบอาคารไม่น้อยกว่า 1 เมตร

ภาพรวมของอสังหาริมทรัพย์ในเทศบาลรังสิต

            อสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นในจังหวัดสุราษฎร์ธานีมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บ้าน อาคาร อพาร์ทเม้นท์คอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า รวมทั้งโรงแรมและสถานศึกษา โดยในส่วนของบ้านแบ่งออกเป็นแนวราบและแนวสูง ซึ่งแนวสูงคือคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ ส่วนแนวราบกระจายอยู่รอบเขต ซึ่งแบบบ้านที่พบเห็นมีทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียว ทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์ ที่สำคัญแบ่งออกเป็นปลูกสร้างเองในสัดส่วนที่น้อยกว่าการซื้อสำเร็จรูปจากโครงการโดยกลุ่มสถาปนิกในเทศบาลรังสิตมีมีบทบาทสำคัญมากเช่นกันในงานออกแบบ อาทิ การตกแต่งภายใน การต่อเติมภายนอก

            สำหรับภาพรวมการตกแต่งของบ้านที่ได้รับความนิยมจากการออกแบบของสถาปนิกส่วนใหญ่จะดีไซน์ออกมาในสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ มินิมัล มุ่งเน้นความโล่ง กว้าง เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น มีพื้นที่สำหรับจอดรถ รวมทั้งมีทางเข้า-ออกที่สะดวกสบาย  

การเตรียมพร้อมสำหรับการปลูกสร้างบ้านในเทศบาลรังสิตแบบประมาณการ

            สำหรับค่าใช้จ่ายเบื้องต้นที่ต้องเตรียมสำหรับการปลูกสร้างบ้านสักหลังนอกจากค่าที่ดิน ประกอบไปด้วย ค่าเขียนแบบโดยคาดว่าใช้เงินประมาณ 5,000 – 15,000 บาท หากต้องกู้จากสถาบันการเงินอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมประมาณ 20,000 บาท ด้านค่าเทคาน วางฐานราก ค่าก่อฉาบ ค่ากระเบื้องมุงหลังคาแล้วแต่วัสดุที่นำมาใช้ ส่วนค่าทาสีและค่าแรงส่วนอื่นๆ อาทิ ค่าติดตั้ง ค่าอุปกรณ์ รวมทั้งการต่อเติมขึ้นอยู่กับการต่อรอง โดยอาจมาในรูปแบบของรายวันหรือรับเหมา ซึ่งโดยรวบแล้วการปลูกสร้างบ้านเองในเทศบาลรังสิตบนเนื้อที่ประมาณ 150 ตร.ม จะใช้เงินในการปลูกสร้างประมาณ 2-4 ล้านบาท โดยเหตุผลที่อาจแพงกว่าบ้านในจังหวัดและเขตต่างๆ ก็เพราะ ค่าที่ดิน ค่าครองชีพและค่าแรงงานมีราคาสูง อาจจะหนักไปในเรื่องของค่าแรง ค่าที่ดิน รวมทั้งทำเลของบ้านเมื่อปลูกสร้างจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีปัจจัยบวกมาจากการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของรัฐบาล

            แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาขึ้นอยู่กับความต้องการด้านวัสดุ ค่าแรง ของตกแต่ง

            สำหรับผู้ที่สนใจสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจากจังหวัดแห่งนี้ สามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Homify เพียงค้นหาคำว่า สถาปนิกในเทศบาลรังสิต

ค้นหารูปภาพที่คล้ายกัน