Prefab House 95: บริษัทรับสร้างบ้าน in นครราชสีมา | homify
Prefab House 95

Prefab House 95

Prefab House 95
Prefab House 95
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

โปรเจค

ขาย บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป "ยกไปให้ทั้งหลัง" 1วันจบ!

ผู้ผลิตและจำหน่าย บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ โคราช ดำเนินการโดยทีมงานผู้บริหารที่มีประสบการณ์ มากกว่า 20 ปี เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2549 กับธุรกิจ บ้านสำเร็จรูป (ไม่นับรวมประสบการณ์ก่อสร้างก่อนหน้านั้นอีกหลายสิบปี) เพรียบพร้อมด้วยบุคลากรระดับมืออาชีพที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง
โครงสร้างเหล็กเป็นการก่อสร้างที่พัฒนาขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ ใช้เวลาการก่อสร้างน้อย รูปแบบสวยงามและดูทันสมัย อายุการใช้งานยาวนาน และที่สำคัญคือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้  Prefab House 95 เรามุ่งเน้นพัฒนาการก่อสร้าง การออกแบบ ให้สวยงามและทันสมัยอยู่เสมอ ควบคู่ไปกับการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในการสร้างสรรค์ผลงาน เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้านั่นเอง

เทคโนโลยีการก่อสร้างนั้น…ไม่ได้มีแต่โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก หรือโครงสร้างไม้เพียงเท่านั้น ในต่างประเทศมีการใช้ “โครงสร้างเหล็ก” มานานแล้ว ซึ่งในปัจจุบันบ้านเราก็ได้นำมาใช้มากขึ้น เช่น สนามบินสุวรรณภูมิ หรือ สะพานไทย-เบลเยียม เป็นต้น โครงสร้างเหล็กเป็นการก่อสร้างที่พัฒนาขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ ใช้เวลาในการก่อสร้างรวดเร็ว รูปแบบสวยงามและดูทันสมัย อายุการใช้งานยาวนาน และที่สำคัญคือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ในระบบการขนส่ง บ้านสำเร็จรูป  ของเรา  สิ่งแรกที่เราคำนึงถึง  คือ  ระยะทางและเส้นทางในการขนส่ง  ดังนั้นบริษัทของเราจึงต้องมีทีมงาน  พนักงานที่ต้องมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์  ไปสำรวจเส้นทางการขนส่งก่อนทุกครั้ง  เพื่อดูว่ามีอุปสรรคอะไรในการขนส่งหรือไม่  เช่น  เส้นทางอันคดเคี้ยว  ความสูงของสะพานสารธารณะ  ความกว้างของถนนหรือซอย  สายไฟฟ้า  ต้นไม้ริมทาง  บริเวณที่จอดรถขนส่ง  บริเวณที่จอดรถเครน  สามารถเข้าถึงพื้นที่ของลูกค้าได้หรือไม่  สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญมากที่ทางบริษัทจะต้องวางแผนในกระบวนการขนส่ง  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า  ให้คุณเป็นเจ้าของ บ้านสำเร็จรูป บ้านน๊อกดาว คุณภาพของเราได้  “ภายใน 1 วัน”    

สนใจสินค้าสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร 099-2385797 (คุณคริสตัล)

บริการ
ขาย บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป ยกไปให้ทั้งหลัง 1วันจบ!
พื้นที่ให้บริการ
นครราชสีมา
ที่อยู่
ถ.กบินทร์บุรี-ปักธงชัย (ทางหลวง 304) ต.ภูหลวง อ.ปักธงชัย
30150 นครราชสีมา
ไทย
+66-66992385797 www.knockdownhouses.com
Prof pin.png%7c14.9738493,102

คำบอกเล่าเมื่อเร็ว ๆ นี้จากทีมบรรณาธิการ homify