Homeสร้างสุข: บริษัทรับสร้างบ้าน in เชียงใหม่ | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Homeสร้างสุข
edit edit in admin ขอความคิดเห็น โปรเจคใหม่
Homeสร้างสุข
Homeสร้างสุข
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

โปรเจค

หลายท่านถามเข้ามาว่า ทำไมเราต้องเลือกคุณ?ให้สร้างบ้านให้เรา ทั้งที่มีตัวเลือกมากมายบอกก่อนเลยว่า เราทำงานด้วยวิธีการทำงานที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราทำงานแบบมืออาชีพ นับตั้งแต่ก่อนวันงาน เราจะมีการศึกษาความต้องการของคุณอย่างละเอียด ว่าอะไรคือสิ่งที่คุณต้องการ ประชุมทีมงานช่างทุกคน  เพื่อหาปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ และหาแผนสำรองหากมีปัญหาเกิดขึ้น เมื่อถึงเวลาที่สร้างบ้าน เราจะมอบหมายหน้าที่ของทีมงานอย่าง เป็นระบบเพื่อสร้างบ้าน บ้านที่สำคัญที่สุดของคุณให้ออกมาสมบูรณ์

ทำไมเราต้องนัดเจอ เราคุยทางโทรศัพท์ไม่ได้?การนัดเจอคนสร้างบ้านก่อน เป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด การมานั่งคุยกัน คุณจะได้เห็นหน้าค่าตา ลักษณะการพูดจาของคนสร้างบ้าน ให้คุณว่าคลิกกันไหม เคมีตรงกันหรือเปล่า ไม่ใช่แค่ดูรูปดูผลงาน ดูรูปที่โฆษณา อย่างเดียวแล้วยกหูบอกสร้างเลย แบบนั้นพลาดมาเยอะแล้วครับ และถ้ารู้สึกยังไม่คลิก ไม่ต้องสร้างครับ เชคเรื่องนี้ให้ดีก่อนค่อยตัดสินใจ จากนั้นขอแนะนำให้บอกความต้องการของคุณไปเลยครับว่าต้องการอะไร อยากได้แบบไหน เน้นอะไรเป็นพิเศษ และไม่ชอบอะไรมากที่สุด สิ่งที่กังวลมีอะไรบ้าง คนสร้างบ้านทำในสิ่งที่คุณต้องการได้หรือปล่าว เพราะมุมมองคนสร้างบ้านและลูกค้าต่างกัน ถ้าความรู้สึกหลังพูดคุยเข้ากันได้ ผมว่าคนสร้างบ้านคนนั้นแหละคือ คำตอบของคุณครับ

ขอบคุณครับ

คุณอนุพงษ์

บริการ
ออกแบบบ้าน รับเหมาก่อสร้าง
ที่อยู่
50210 เชียงใหม่
ไทย
+66-66933128258
Prof pin.png%7c18.8942314,99