Marze Design: นักออกแบบและตกแต่งภายใน in Bangkok | homify
Marze Design

Marze Design

Marze Design
Marze Design
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

โปรเจค

We do love to service in full interior design, remodeling, and construction for your residence and retail shop. All be serviced with a detail approached to a good material and delicate craftsmanship for your all satisfaction to your place.

Marze Design เป็นการรวมตัวกัน ของผู้เชี่ยวชาญในทั้งศาสตร์และศิลป์ของการตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ ที่มีประสบการณ์ในด้านการตกแต่งภายในบ้าน โดยเฉพาะงานตกแต่งที่พักอาศัย มายาวนานกว่า 10 ปี เรามีทีม Designer มืออาชีพ ที่จะสามารถตอบทุก ๆ โจทย์ความต้องการของลูกค้าออกให้มาเป็นงาน Design ให้สวยงามตามสไตล์ที่กำหนดไว้ และ ใช้งานได้จริงอย่างปลอดภัย และ เรามีทีมช่างประกอบงานที่มีทั้งความเข้าใจและเชี่ยวชาญในการทำงานตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์มายาวนานกว่า 20 ปี ซึ่งทั้งทีมช่าง และ ผู้ชำนาญการ เหล่านี้ล้วนเป็นทีมงานฯของบริษัทฯ โดยตรง (ไม่ใช่ผู้รับเหมาช่วง หรือ Freelance) ภายใต้การผลิตด้วยเครื่องมือ และ อุปกรณ์มาตฐาน โดยเรามีสถานที่ประกอบงาน อยู่ใกล้กับ Office ทำให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง สามารถตรวจสอบรูปแบบงาน และ และ ผลงานการผลิตได้ตามต้องการ ซึ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอนการลดปัญหา กระชับเวลาในการผลิต และ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าของเรา

เราเชื่อมั่นว่า จากระยะเวลาที่ผ่านมา ที่ทีมบุคลากรของเราได้สั่งสมทุก ๆ ประสบการณ์ในการทำงานจริง โดยเราเลือกสร้างความพร้อมและมั่นคงในส่วนของบุคลากรก่อน เพื่อคุณภาพ และ มาตรฐานของงานที่จะสามารถควบคุมได้เสมอ เพื่อความยั่งยืน ในสายอาชีพที่เรารัก โดยให้เป็นที่เชื่อถือในกลุ่มลูกค้าบอกต่อ ก่อนจะมีการPromoteด้วยWeb เราจึงเชื่อและมั่นใจว่าทุกศักยภาพที่เรามีอยู่ จะสามารถทำให้เราตอบโจทย์ในทุกรูปแบบการอยู่อาศัย ตามที่ลูกค้าต้องการได้ อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
จากข้อมูลดังกล่าวข้างต้น Marze Design หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับความไว้วางใจจากท่าน เลือกใช้บริการของเราในโอกาสอันใกล้นี้

บริการ
บริการให้คำปรึกษา งานต่อเติม ออกแบบตกแต่งภายใน และ ผลิตเฟอร์นิเจอร์ แบบครบวงจร
พื้นที่ให้บริการ
  • ทั่วราชอาณาจักรและในประเทศเพื่อนบ้าน (AEC)
  • Bangkok
ที่อยู่
513 Soi10 Onnut 66, Sukhumvit 77Rd. Suanluang
10250 Bangkok
ไทย
+66-840895598 www.marzedesign.com
Prof pin.png%7c13.7131656,100

คำบอกเล่าเมื่อเร็ว ๆ นี้จากทีมบรรณาธิการ homify