MB brick: วัสดุก่อสร้าง in Ayuthaya | homify
MB brick

MB brick

MB brick
MB brick
หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com
ส่งเรียบร้อย!
บริษัทนี้จะตอบโดยเร็วที่สุด!

ข้อมูลส่วนตัวของคุณ 91% เสร็จสมบูรณ์

91%
  • เช่น กรอก รายละเอียดโปรไฟล์ เพื่ออัปเกรดโปรไฟล์ของคุณ

กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อการจัดอันดับผู้ใช้ที่ดีขึ้น

โปรเจค

จำเป็นด้วยหรือที่จะต้องใช้อิฐที่มีตราเครื่องหมายมอก. สร้างบ้านไว้อยู่อาศัยเองไม่ใช่หน่วยงานราชการสักหน่อย ต้องใช้อิฐมอก.ด้วยหรือ?คำตอบคือ วัสดุก่อสร้างเกือบทุกชนิดล้วนมีมอก.ทั้งสิ้น เพื่อความมั่นคงแข็งแรงของสิ่งปลูกสร้าง เนื่องจากอิฐมอก.มีคุณสมบัติเหนือกว่าอิฐทั่วไปทั้งในด้านขนาดที่ใหญ่กว่า แข็งแรงกว่าเพราะมีความหนาแน่นมากกว่า อีกทั้งราคาต่อตร.ม ก็ไม่ได้แพงกว่าอิฐมอญธรรมดาทั่วไปมากนัก รถสิบล้อคันนึงบรรทุกอิฐมอก.ได้แค่27,000-30,000ก้อน น้ำหนักเฉพาะอิฐอย่างเดียว15ตัน  ค่าอิฐรวมค่าขนส่งถึงหน้างานในกทมแค่3หมื่นต้นๆเท่านั้นเอง แลกกับอิฐคุณภาพดีๆเต็มคันรถสิบล้อ สามารถเอาไปใช้งานก่อผนังได้ 300 ตร.ม

***มาตรฐานโรงงานด้วยระบบการเผาในเตาอุโมงค์ที่อุณหภูมิสูงกว่าเตาทั่วๆไปที่ใช้แกลบเป็นเชื้อเพลิง และกระบวนการรีดดินเหนียวผ่านเครื่องตีดินแบบราวใบตีดินสองแถวและสองชั้น ก่อนที่จะอัดผ่านท่อขนาดใหญ่จนผ่านแบบพิมพ์ออกมา อิฐของเราจึงแข็งแกร่งมากพอที่จะผ่านเกณฑ์การรับรองจากสำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม (สมอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม 

***ผลงานการันตีคุณภาพ

-ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจนำไปใช้กับหลายๆหน่วยงานสำคัญ เช่น พระตำหนักนนทบุรี สนามบินสุวรรณภูมิ ศาลากลางจังหวัดหลายๆจังหวัด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จุฬาฯ มหิดล ราชภัฏสวนสุนันทา, สวนดุสิต ราชมงคลสุวรรณภูมิ รร.สาธิตเกษตร_กำแพงแสน รร.อัสสัมชัญธนบุรี  กรมอุตุนิยมวิทยา กรมสรรพากร สนง.กกต.จังหวัดนครราชสีมา,มุกดาหาร เป็นต้น

พื้นที่ให้บริการ
BangpahanและAyuthaya
ที่อยู่
6/4 moo.4 Ban-Ma Bangpahan,
13220 Ayuthaya
ไทย
+66-819485788 www.mb.co.th