เป็นโครงการออกแบบพร้อมก่อสร้างและปรับปรุง ส่วนประกอบอาหารของร้านอาหารเยอรมัน ย่านยานนาวา กทม. โดยระหว่างก่อสร้างและปรับปรุงนั้น ทางร้านยังดำเนินการเปิดร้านขายอาหารตามปกติ ซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายและกดดันในการปฏิบัติงานเป็นอย่างมาก แต่เราก็สามารถดำเนินการก่อสร้าง ให้แล้วเสร็จได้ ตามแผนงาน ในระยะเวลา 10 วันจนแล้วเสร็จและส่งมอบพื้นที่ (โดยพื้นที่ ที่ทำการปรับปรุงและก่อสร้าง มีพื้นที่ประมาณ 96 ตร.ม. เริ่มตั้งแต่งานขุดวางท่อน้ำทิ้งใหม่,งานพื้น,งานผนัง,งานฝ้า,งานแอร์ท่อ,งานหลังคา,งานระบบปะปาและไฟฟ้าใหม่ทั้งหมด)