เรือนกระจก โดย vale garden houses, ผสมผสาน | homify
<
 เรือนกระจก โดย Vale Garden Houses, ผสมผสาน
<
 เรือนกระจก โดย Vale Garden Houses, ผสมผสาน
<
 เรือนกระจก โดย Vale Garden Houses, ผสมผสาน
คุณชอบโปรเจ็กต์นี้หรือไม่
ติดต่อผู้ออกแบบเพื่อดูรายละเอียด
คุณชอบโปรเจ็กต์นี้หรือไม่
ติดต่อผู้ออกแบบเพื่อดูรายละเอียด

Traditional design with a modern twist, this ingenious layout links a light filled multi-functional basement room with an upper conservatory. Folding doors to the lower rooms open onto sunken courtyards.

สี: Grey
รูปที่คล้ายคลึงกัน
ความเห็น

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com