Town home renovation โดย the guidelines design studio สแกนดิเนเวียน ไม้ wood effect | homify
Town home renovation โดย The guidelines design studio สแกนดิเนเวียน ไม้ Wood effect
Town home renovation โดย The guidelines design studio สแกนดิเนเวียน ไม้ Wood effect
Town home renovation โดย The guidelines design studio สแกนดิเนเวียน ไม้ Wood effect

งานออกแบบภายใน ปรับปรุงทาวน์โฮมเก่าให้กลายเป็นบ้านไตล์ Modern Scandinavian ด้วยการเลือกใช้วัสดุ ไม้ และผนังสีสว่างเป็นหลักให้อารมณ์อบอุ่น ตัดดัวยเฟอร์นิเจอร์ตัวหลักสีเข้ม ซึ่งทำให้บรรยากาศดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป

เนื่องจากแปลนบ้านเดิมเป็นแบบทาวน์โฮมหน้ากว้าง 4 เมตรพื้นที่จำกัด ฟังก์ชั่นต่างๆจึงถูกจัดวางให้ต่อเนื่องตามการใช้งานจริงบนพื้นที่แนวลึก ซึ่งต้องคำนึงถึงการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า ส่วนทางเข้าเป็นพื้นที่นั่งเล่นพร้อมบิ้วท์อินผนังทีวี และห้องเก็บของใต้บันได โต๊ะนั่งทำงานเล็กๆ ทำหน้าที่เป็นส่วนกั้นเตี้ยๆก่อนเข้าถึงพื้นทีรับประทานอาหารซึ่งมีมินิแพนทรีสำหรับทำกาแฟ หรืออุ่นอาหารเล็กๆน้อยๆ ทั้งหมดสามารถมองทะลุถึงกัน ซึ่งให้ความรู้สึกต่อเนื่องไม่อึดอัด ส่วนครัวถูกแยกออกด้วยประตูบานเลื่อนกระจก เพื่อกันกลิ่นรบกวนส่วนนั่งเล่น แพนทรีครัว ออกแบบเป็นรูปตัว L เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งาน พร้อมตู้บิ้วอินที่สามารถเก็บของได้อย่างมิดชิดไม่รกตา เนื่องจากเจ้าของบ้านชอบทำครัว จึงเลือกใช้วัสดุที่ทนทานและทำความสะอาดง่ายอย่างท็อปเคาเตอร์หินสังเคราะห์ กระเบื้องกรุผนังและพื้นแกรนิตโต้ Guidelines design ยินดีให้คำปรึกษาด้านการออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน ออฟฟิศ ร้านค้า หรือบูทแสดงสินค้า โดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ในระยะเวลา และงบประมาณ ที่คุณกำหนดได้ ติดต่อสอบถาม E-mail : Bppk.kittikorn@gmail.com Tel : 088-414-4495 Line : Top_ical

สี: Wood effect
วัสดุ: ไม้
รูปที่คล้ายคลึงกัน
ความเห็น