ห้องทานข้าว โดย thomas & spiers architects, | homify
< >
 ห้องทานข้าว โดย Thomas & Spiers Architects,
< >
 ห้องทานข้าว โดย Thomas & Spiers Architects,
< >
 ห้องทานข้าว โดย Thomas & Spiers Architects,
คุณชอบโปรเจ็กต์นี้หรือไม่
ติดต่อผู้ออกแบบเพื่อดูรายละเอียด
คุณชอบโปรเจ็กต์นี้หรือไม่
ติดต่อผู้ออกแบบเพื่อดูรายละเอียด

the exposed glulam skeleton frames views of the mature garden and forms shelves for plants and artwork, with frameless glass providing beautiful light and uninterrupted views

วัสดุ: ไม้เอนจิเนียร์
อนุเคราะห์ข้อมูล: Anthony Cullen http://www.anthonycullen.com/
รูปที่คล้ายคลึงกัน
ความเห็น

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com