รีโนเวทบ้านเก่าเป็นบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบสวยคลาสสิก

magazine

รวมแบบบ้านสวยหลากสไตล์ให้คุณเก็บไว้เป็นไอเดีย

วันนี้เรานำแบบบ้านน่าอยู่มาให้ชมเป็นตัวอย่าง หากใครกำลังอยากได้แบบไปปลูกบ้านสักหลังที่คุณรักล่ะก็ ไอเดียบุคนี้เหมาะมากๆ เพราะคุณจะได้เห็นแบบบ้านหลากหลายสไตล์ จะนำไปเป็นตัวอย่างแล้วลองปรับหรือลดทอนฟังก์ชันบางอย่างก็ได้ รับรองว่าแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมใ…

26 กุมภาพัธ์ 2021

พาไปชมการตกแต่งภายนอกและภายในของร้านรับฝากของ Cloudroom

วันนี้เราจะพาไปดูไอเดียการตกแต่งจากฝีมือนักออกแบบและตกแต่งภายในจากบริษัท MODERNIZE DESIGN + TURNKEY ซึ่งรับทำงานทั้งตกแต่งและรับเหมา เรียกว่าครบจบในที่เดียวONE STOP SERVICE ดีไซน์ ออกแบบภายใต้งบ มีประสบการณ์กว่า 36 ปี ฝากผลงานมาแล้วกว่า 600 โปรเจ็ค ท…

20 กุมภาพัธ์ 2021

ทำสวนใหม่ทั้งทีต้องสวยและมีฟังก์ชัน

ถ้ามีแผนที่จะทำสวน ตกแต่งสวนหลังบ้าน สวนข้างบ้าน ลองดูตัวอย่างการจัดสวนที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นไอเดียแต่งสวนหลากหลายรูปแบบที่ไม่ได้คำนึงถึงแค่เรื่องสวยงาม แต่สวนที่ดีนั้นจะต้องออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการ และการใช้งานของสมาชิกในครอบครัวด้วยเช…

19 กุมภาพัธ์ 2021

สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับสไตล์การแต่งห้องน้ำที่ไม่จำเจอีกต่อไป

ใครกำลังมองหาแบบห้องน้ำสวยๆ อยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดไอเดียบุคนี้เด็ดขาด เพราะเราได้นำแบบห้องน้ำหลากหลายสไตล์มาฝากกันเป็นแนวทาง รับรองว่าจะต้องสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับคุณอย่างแน่นอน หลายคนอาจจะคิดว่าการออกแบบห้องน้ำไม่จำเป็นต้องสวยงาม เอาแค่พอใ…

12 กุมภาพัธ์ 2021

ไอเดียตกแต่งให้บ้านและห้องด้วยผนังดีไซน์สวย

การตกแต่งผนังเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านของคุณดูสวยน่ามอง มีเอกลักษณ์และโดดเด่น บางคนเลือกจะทาสี บางคนเลือกติดวอลเปเปอร์ บางคนก็ตกแต่งผนังด้วยคิ้ว ติดขอบบัว ซึ่งแต่ละรูปแบบต่างก็ทำให้บ้านสวยและมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นวันนี้เราม…

05 กุมภาพัธ์ 2021

ทริคเล็กๆ ในการเลือกเฟอร์ฯ แต่งห้องนั่งเล่น

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในแต่ละมุมภายในบ้านจะว่าไปแล้วก็ไม่ได้ยากและง่ายเกินไปนัก บางคนแต่งบ้านแล้วรู้สึกว่าทำไมของแต่ละชิ้นมันไปด้วยกันไม่ได้เลย หรือแต่งแล้วยังไม่ถูกใจสักเท่าไหร่ จริงๆ แล้วหลักในการเลือกเฟอร์นิเจอร์นั้นไม่มีกฏอะไรตายตัว ขึ้นอยู่ก…

29 มกราคม 2021

ออกแบบตำแหน่งไฟในห้องนอนอย่างไรให้สวยละมุนสายตา

ไอเดียบุควันนี้เราจะมาว่าด้วยเรื่องของแสงไฟในห้องนอนกันค่ะ องค์ประกอบสำคัญในห้องนอนนอกจากจะขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม ตำแหน่งประตู หน้าต่าง ทิศทางแสงสว่าง ลม แล้ว อีกหนึ่งปัจจัยที่ดูจะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การออกแบบไลท์ติ้งแน่นอนว่าห้องนอนเป็นห้องที่เราใ…

22 มกราคม 2021

รวมแบบทางเข้าบ้านสวยๆ หลายสไตล์ ทำตามได้สบาย

ไอเดียบุคในครั้งนี้นำเสนอเกี่ยวกับทางเข้าบ้านซึ่งเราได้รวบรวมไว้ให้ดูกัน จะว่าไปแล้วบริเวณทางเข้าบ้านก็เป็นอีกปัจจัยที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูสวยมีสไตล์ เราสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้านหรือจะให้สถาปนิกช่วยแนะนำด้วยก็ได้ จะเพิ่มเสน่ห์…

15 มกราคม 2021

ทำครัวใหม่ทั้งทีจะเลือกครัวสีไหนดีนะ

เปิดศักราชใหม่กันด้วยการเนื้อหาดีๆ อีกเช่นเคย กับไอเดียเลือกสีหน้าบานมาแต่งห้องครัว จะว่าไปแล้วการเลือกโทนสีห้องครัวก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ารายละเอียดอื่นๆ เลย ซึ่งแน่นอนว่าสีของห้องครัวจะเป็นปราการด่านแรกที่ทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกสะดุ…

08 มกราคม 2021

8 แบบห้องน้ำกับกระเบื้องแสนสวยกำลังพอดี ไม่หรูหราเกินไป

จะว่าไปแล้วห้องน้ำก็คือพื้นที่ที่สามารถสร้างความสุขให้กับทุกคน เพราะว่าห้องน้ำใช้ชำระล้างร่างกายใช้ขับถ่าย ทำให้เรารู้สึกสดชื่นและสบายตัวมีสุขอนามัยที่ดีได้ ดังนั้นการออกแบบห้องน้ำให้ดูสวยงามก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้เรามีไอเดียเกี่ยวกั…

23 ธันวาคม 2020

หากคุณมีไอเดียล้ำเลิศใกล้เคียงและสนใจสร้างโปรเจคใหม่ ลองแสดงความคิดเห็นของคุณกับ homify