More rooms
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:2982:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

10 เคล็ดลับ ดูบอลโลกที่บ้านกับเพื่อนฝูงให้สนุกสุดเหวี่ยง

เทศกาลบอลโลก 2018 มาถึงแล้ว! เชื่อว่าหลายคนคงตั้งหน้าตั้งตารอเชียร์ทีมโปรดอยู่อย่างตั้งใจ ชนิดที่ว่าแทบจะติดหนึบอยู่กับจอโทรทัศน์หรือจอคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว นอกจากนี้… การดูบอลโลกก็อาจเป็นกิจกรรมแสนสนุกในการกระชับความสัมพันธ์ในหมู่ญาติมิตรของใครหลาย…

17 มิถุนายน 2018

เทอร์เรซ 15 แบบที่จะทำให้บ้านคุณดูดีขึ้น

เทอร์เรซเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่สามารถออกแบบและตกแต่งให้หลากหลายได้ เทอร์เรซซึ่งในที่นี้เราหมายถึงทั้งนอกชานบ้านที่อยู่ชั้นล่าง และระเบียงบ้านที่อยู่ชั้นบน เป็นจุดแรกๆ ที่คนที่มาเยี่ยมบ้านเราจะพบเห็น เพราะมักอยู่ด้านหน้าบ้าน การตกแต่งบริเวณเทอร์เรซให้…

23 มกราคม 2018

6 ไอเดียปูชานบ้านด้วยกระเบื้อง เพิ่มสีสันให้หน้าบ้านของคุณ

หลายบ้านนิยมทำชานบ้านเอาไว้นั่งเล่น พักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นชานด้านหน้าบ้าน หรือทำเป็นนอกชานยื่นออกไปด้านข้าง หากตกแต่งให้สวยงาม พื้นที่ตรงนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของบ้านอีกจุดหนึ่ง ยิ่งเป็นชานบ้านที่อยู่ด้านหน้า ใครแวะเวียนไปมาก็ย่อมจะได้เห็นความ…

29 ธันวาคม 2017

ครอบครัวนี้ทำหลังบ้านเป็นพื้นที่ปาร์ตี้บาร์บีคิวพร้อมสังสรรค์นั่งเล่น!

ข้อดีของบ้านเดี่ยวที่มีบริเวณบ้านคือมีพื้นที่ให้เราได้ทำกิจกรรมมากมาย อย่างบ้านในไอเดียบุคนี้ที่นำมาให้ชมกัน ทำพื้นที่ไว้จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว อาจจะเป็นแค่ข้ออ้างสนุกๆ ที่พวกเขาจะได้จัดการกับสนามหญ้าข้างบ้าน แต่ผลที่ได้ออกมานั้นน่าสนใจไม่น้อยทีเดียวด…

19 พฤศจิกายน 2017

10 ตัวอย่างสวนใต้บันได สร้างพื้นที่สีเขียวเก๋ๆ ให้บ้านคุณ

นอกจากสวนจะช่วยเสริมความสวยงามให้บ้านแล้ว ยังเป็นพื้นที่สีเขียวที่สร้างบรรยากาศสดชื่นให้ผู้พบเห็น มองดูแล้วเกิดความผ่อนคลาย สบายตา สบายใจ แต่ทั้งนี้ใช่ว่าทุกบ้านจะมีพื้นที่พร้อมสร้างสวนได้อย่างที่ใจคิดสำหรับในไอเดียบุคนี้เราจึงเอาใจคนที่มีพื้นที่น้อย…

17 พฤศจิกายน 2017

สร้างร้านอาหารจากตู้คอนเทนเนอร์ ทางเลือกที่สะดวกในหลายแง่มุม

homify เคยนำเสนอการสร้างบ้านตู้คอนเทนเนอร์ สร้างร้าน โฮมออฟฟิศ ด้วยตู้คอนเทนเนอร์ มาแล้วในหลายไอเดียบุค เนื่องจากตู้คอนเทนเนอร์มือสองกลายมาเป็นอีกหนึ่งแนวทางการสร้างบ้านที่เป็นที่นิยมไม่น้อยในปัจจุบัน โดยเฉพาะสถานที่ที่ต้องการการตกแต่งแบบแปลกใหม่ มีก…

15 ตุลาคม 2017

10 วิธีกำจัดหนูออกไปให้พ้นบ้านแบบได้ผล

บ้านไหนที่กำลังมีปัญหาแขกไม่ได้รับเชิญเข้ามาอยู่อาศัยและสร้างปัญหาให้กับสมาชิกในครอบครัวกันบ้าง?ซึ่งแขกไม่ได้รับเชิญ ที่ homify กำลังจะพูดถึง นั่นก็คือ หนู นั่นเอง โดยนอกจากจะเป็นแขกที่ไม่ได้รับเชิญ ที่ไม่ได้เป็นที่ต้องการของบ้านแล้ว หนูยังนำเอาความไ…

29 กันยายน 2017

10 ไอเดียแต่งห้องใต้หลังคา ความสวยงามบนความลาดเอียง

สำหรับบ้านที่มีห้องใต้หลังคา ห้องใต้หลังคาที่บ้านคุณเป็นอย่างไร แค่เป็นพื้นที่ใต้หลังคาที่ไม่ได้รับการใส่ใจ หรือเป็นแค่ที่โล่งๆ ดูเหมือนทำไม่เสร็จหรือเปล่าหลายคนอยากแปลงโฉมห้องใต้หลังคาให้เป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่ใช้งานได้จริง แต่ยังไม่รู้จะทำอะไรดี…

22 สิงหาคม 2017

อยากทำชานหน้าบ้านแบบบ้านหลังนี้ไหม

นั่งเล่นในบ้านอาจดูอุดอู้ หากคุณมีพื้นที่และกำลัง ทำไมไม่ลองทำชานบ้านเอาไว้นั่งเล่นดูล่ะ จะเป็นชานหน้าบ้านหรือเป็นชานหน้าบ้านที่ต่อออกไปข้างบ้าน จะเลือกแบบไหนดี วันนี้ homify มีอีกหนึ่งตัวอย่างชานบ้านมาเป็นแนวทางให้คุณเลือกตัดสินใจชานบ้านนี้เป็นผลงาน…

20 สิงหาคม 2017

จะทำลานบ้านสวยๆ สักจุด ต้องจ่ายเท่าไหร่กันนะ

หลายคนมีฝันอยากตกแต่งภายนอกบ้านให้ออกมาสวยหรูดูดี และหนึ่งในบริเวณนอกบ้านที่อยู่ในความฝันเหล่านั้นก็คือ พาทิโอ้หรือลานบ้านกลางสวนสวยๆ พร้อมที่นั่งจัดเก๋ๆ ส่วนที่เพิ่มมานี้จะเป็นทั้งพื้นที่พักผ่อน พื้นที่ทำกิจกรรม แถมยังเสริมรูปลักษณ์ทำให้บ้านดูดี อย่…

14 สิงหาคม 2017