More rooms
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:2982:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

10 เคล็ดลับ ดูบอลโลกที่บ้านกับเพื่อนฝูงให้สนุกสุดเหวี่ยง

เทศกาลบอลโลก 2018 มาถึงแล้ว! เชื่อว่าหลายคนคงตั้งหน้าตั้งตารอเชียร์ทีมโปรดอยู่อย่างตั้งใจ ชนิดที่ว่าแทบจะติดหนึบอยู่กับจอโทรทัศน์หรือจอคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว นอกจากนี้… การดูบอลโลกก็อาจเป็นกิจกรรมแสนสนุกในการกระชับความสัมพันธ์ในหมู่ญาติมิตรของใครหลาย…

17 มิถุนายน 2018

เทอร์เรซ 15 แบบที่จะทำให้บ้านคุณดูดีขึ้น

เทอร์เรซเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่สามารถออกแบบและตกแต่งให้หลากหลายได้ เทอร์เรซซึ่งในที่นี้เราหมายถึงทั้งนอกชานบ้านที่อยู่ชั้นล่าง และระเบียงบ้านที่อยู่ชั้นบน เป็นจุดแรกๆ ที่คนที่มาเยี่ยมบ้านเราจะพบเห็น เพราะมักอยู่ด้านหน้าบ้าน การตกแต่งบริเวณเทอร์เรซให้…

23 มกราคม 2018

สวยขึ้นเยอะ 8 ไอเดียการปรับโฉมบันไดหลังเก่าให้กลายเป็นหลังใหม่

บันได หนึ่งโถงทางเดินที่มีความสำคัญต่อบ้านและที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะมิติของความปลอดภัย ทั้งนี้ยังเป็นส่วนเชื่อมโยงที่ดีสำหรับความสะดวกสบายในการใช้สอยภายในบ้าน…

22 มกราคม 2018

​8 แบบบันไดสุดล้ำ พร้อมใช้งานเพื่อการอยู่อาศัยอย่างทันสมัย

บ้านเดี่ยวหรือบ้านขนาดสองชั้นขึ้นไปส่วนใหญ่เลือกใช้บันไดเป็นจุดเชื่อมโยงในการอยู่อาศัย ซึ่งความสำคัญของบันไดนอกจากใช้สอยในการเดินขึ้น-ลง สถาปนิก นักออกแบบหรือช่างผู้เชี่ยวชาญได้ออกแบบและสร้างบันไดขึ้นด้วยความพิถีพิถัน สมดุล…

11 มกราคม 2018

6 ไอเดียปูชานบ้านด้วยกระเบื้อง เพิ่มสีสันให้หน้าบ้านของคุณ

หลายบ้านนิยมทำชานบ้านเอาไว้นั่งเล่น พักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นชานด้านหน้าบ้าน หรือทำเป็นนอกชานยื่นออกไปด้านข้าง หากตกแต่งให้สวยงาม พื้นที่ตรงนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของบ้านอีกจุดหนึ่ง ยิ่งเป็นชานบ้านที่อยู่ด้านหน้า ใครแวะเวียนไปมาก็ย่อมจะได้เห็นความ…

29 ธันวาคม 2017

14 ดีไซน์บันไดสุดทันสมัยจากคอนกรีต

บันได หนึ่งทางเชื่อมการอยู่อาศัยที่สำคัญสำหรับการอยู่อาศัย โดยเฉพาะบ้านที่มีขนาดหนึ่งชั้นขึ้นไป ซึ่งประโยชน์ของบันไดยังเสริมในเรื่องภาพลักษณ์ภายในเพราะปัจจุบันมีชนิดหรือแบบให้เลือกในการออกแบบที่หลากหลาย อาทิ บันไดพับผ้า บันไดลอย บันไดท้องเรียบ…

22 พฤศจิกายน 2017

ครอบครัวนี้ทำหลังบ้านเป็นพื้นที่ปาร์ตี้บาร์บีคิวพร้อมสังสรรค์นั่งเล่น!

ข้อดีของบ้านเดี่ยวที่มีบริเวณบ้านคือมีพื้นที่ให้เราได้ทำกิจกรรมมากมาย อย่างบ้านในไอเดียบุคนี้ที่นำมาให้ชมกัน ทำพื้นที่ไว้จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว อาจจะเป็นแค่ข้ออ้างสนุกๆ ที่พวกเขาจะได้จัดการกับสนามหญ้าข้างบ้าน แต่ผลที่ได้ออกมานั้นน่าสนใจไม่น้อยทีเดียวด…

19 พฤศจิกายน 2017

10 ตัวอย่างสวนใต้บันได สร้างพื้นที่สีเขียวเก๋ๆ ให้บ้านคุณ

นอกจากสวนจะช่วยเสริมความสวยงามให้บ้านแล้ว ยังเป็นพื้นที่สีเขียวที่สร้างบรรยากาศสดชื่นให้ผู้พบเห็น มองดูแล้วเกิดความผ่อนคลาย สบายตา สบายใจ แต่ทั้งนี้ใช่ว่าทุกบ้านจะมีพื้นที่พร้อมสร้างสวนได้อย่างที่ใจคิดสำหรับในไอเดียบุคนี้เราจึงเอาใจคนที่มีพื้นที่น้อย…

17 พฤศจิกายน 2017

10 วิธีกำจัดหนูออกไปให้พ้นบ้านแบบได้ผล

บ้านไหนที่กำลังมีปัญหาแขกไม่ได้รับเชิญเข้ามาอยู่อาศัยและสร้างปัญหาให้กับสมาชิกในครอบครัวกันบ้าง?ซึ่งแขกไม่ได้รับเชิญ ที่ homify กำลังจะพูดถึง นั่นก็คือ หนู นั่นเอง โดยนอกจากจะเป็นแขกที่ไม่ได้รับเชิญ ที่ไม่ได้เป็นที่ต้องการของบ้านแล้ว หนูยังนำเอาความไ…

29 กันยายน 2017

อยากทำชานหน้าบ้านแบบบ้านหลังนี้ไหม

นั่งเล่นในบ้านอาจดูอุดอู้ หากคุณมีพื้นที่และกำลัง ทำไมไม่ลองทำชานบ้านเอาไว้นั่งเล่นดูล่ะ จะเป็นชานหน้าบ้านหรือเป็นชานหน้าบ้านที่ต่อออกไปข้างบ้าน จะเลือกแบบไหนดี วันนี้ homify มีอีกหนึ่งตัวอย่างชานบ้านมาเป็นแนวทางให้คุณเลือกตัดสินใจชานบ้านนี้เป็นผลงาน…

20 สิงหาคม 2017