More rooms
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:2982:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

ออฟฟิศสไตล์โมเดิร์นครบครันทุกการใช้งานจากกรุงเทพฯ

ออฟฟิศเป็นอีกที่ที่เราต้องใช้ชีวิตอยู่มากเป็นอันดับสองของบ้านเลยก็ว่าได้ การสร้างบรรยากาศในออฟฟิศให้สวยงาม น่าทำงานจึงมีส่วนที่จะทำให้ผู้ทำงานทุกคนมีความสุข เเละทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้เราจะพาไปชมการออกเเบบออฟฟิศตั้งเเต่เป็นเเบบร่างจนกร…

13 กรกฎาคม 2018

10 เคล็ดลับ ดูบอลโลกที่บ้านกับเพื่อนฝูงให้สนุกสุดเหวี่ยง

เทศกาลบอลโลก 2018 มาถึงแล้ว! เชื่อว่าหลายคนคงตั้งหน้าตั้งตารอเชียร์ทีมโปรดอยู่อย่างตั้งใจ ชนิดที่ว่าแทบจะติดหนึบอยู่กับจอโทรทัศน์หรือจอคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว นอกจากนี้… การดูบอลโลกก็อาจเป็นกิจกรรมแสนสนุกในการกระชับความสัมพันธ์ในหมู่ญาติมิตรของใครหลาย…

17 มิถุนายน 2018

เทอร์เรซ 15 แบบที่จะทำให้บ้านคุณดูดีขึ้น

เทอร์เรซเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่สามารถออกแบบและตกแต่งให้หลากหลายได้ เทอร์เรซซึ่งในที่นี้เราหมายถึงทั้งนอกชานบ้านที่อยู่ชั้นล่าง และระเบียงบ้านที่อยู่ชั้นบน เป็นจุดแรกๆ ที่คนที่มาเยี่ยมบ้านเราจะพบเห็น เพราะมักอยู่ด้านหน้าบ้าน การตกแต่งบริเวณเทอร์เรซให้…

23 มกราคม 2018

ครอบครัวนี้ทำหลังบ้านเป็นพื้นที่ปาร์ตี้บาร์บีคิวพร้อมสังสรรค์นั่งเล่น!

ข้อดีของบ้านเดี่ยวที่มีบริเวณบ้านคือมีพื้นที่ให้เราได้ทำกิจกรรมมากมาย อย่างบ้านในไอเดียบุคนี้ที่นำมาให้ชมกัน ทำพื้นที่ไว้จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว อาจจะเป็นแค่ข้ออ้างสนุกๆ ที่พวกเขาจะได้จัดการกับสนามหญ้าข้างบ้าน แต่ผลที่ได้ออกมานั้นน่าสนใจไม่น้อยทีเดียวด…

19 พฤศจิกายน 2017

10 วิธีกำจัดหนูออกไปให้พ้นบ้านแบบได้ผล

บ้านไหนที่กำลังมีปัญหาแขกไม่ได้รับเชิญเข้ามาอยู่อาศัยและสร้างปัญหาให้กับสมาชิกในครอบครัวกันบ้าง?ซึ่งแขกไม่ได้รับเชิญ ที่ homify กำลังจะพูดถึง นั่นก็คือ หนู นั่นเอง โดยนอกจากจะเป็นแขกที่ไม่ได้รับเชิญ ที่ไม่ได้เป็นที่ต้องการของบ้านแล้ว หนูยังนำเอาความไ…

29 กันยายน 2017

อยากทำชานหน้าบ้านแบบบ้านหลังนี้ไหม

นั่งเล่นในบ้านอาจดูอุดอู้ หากคุณมีพื้นที่และกำลัง ทำไมไม่ลองทำชานบ้านเอาไว้นั่งเล่นดูล่ะ จะเป็นชานหน้าบ้านหรือเป็นชานหน้าบ้านที่ต่อออกไปข้างบ้าน จะเลือกแบบไหนดี วันนี้ homify มีอีกหนึ่งตัวอย่างชานบ้านมาเป็นแนวทางให้คุณเลือกตัดสินใจชานบ้านนี้เป็นผลงาน…

20 สิงหาคม 2017

เก็บของมีค่าที่ไหนในบ้านให้ปลอดภัย มาดูกัน!

ใครที่เชื่อว่า การเก็บข้าวของมีค่า ไม่ว่าจะเป็นแก้วแหวน เงินทอง หรือสิ่งของรักชิ้นใดไว้ในบ้าน เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยมากที่สุด ยกมือขึ้น!!!ต้องเปิดดูไอเดียบุคฉบับนี้ ที่รวบรวมเอา 12 สถานที่ที่ดีที่สุดภายในบ้าน ที่ homify ก็เชื่อเหมือนกันกับทุกคนว่า เป็…

07 กรกฎาคม 2017

ปูนเปลือย วัสดุสวยทน อเนกประสงค์ ใช้สร้างบ้านและทุกห้องของบ้าน

ผนังปูนเปลือย หรือการปล่อยผิวสัมผัสของผนัง โชว์เนื้อแท้ของงานปูน โดยไม่พยายามที่จะปกปิด หรือแต่งแต้มด้วยกระเบื้อง สีทาผนัง หรือวัสดุอื่น ๆ เพื่อโชว์ให้เห็นถึงชั้นเชิงและความประณีตบรรจงของฝีมือช่างปูนในการที่ก่อและฉาบผนังให้เรียบสวย เหลือทิ้งไว้แต่เพี…

16 มิถุนายน 2017

รีวิวการต่อเติมหลังบ้านทำห้องกระจกติดแอร์น่านั่ง

สำหรับบ้านไหนที่กำลังมองหาไอเดียการต่อเติมบ้าน เนื่องจากพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านไม่เพียงพอกับการขยายตัวของสมาชิกในครอบครัว หรือไม่เพียงพอต่อการใช้งานภายในบ้าน หรือมีพื้นที่ว่างด้านข้างเหลือ คิดไม่ออกบอกไม่ถูกว่าจะนำมาใช้ประโยชน์อย่างไร…

24 พ.ค. 2017