More rooms
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

ต่อเติมบ้าน สร้างที่จอดรถและกันสาด เพิ่มพื้นที่การใช้งานในบ้าน

บ้านในแบบทาวน์โฮมหรือบ้านเดี่ยวจากโครงการบ้านของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่จะสร้างแค่บ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกเบื้องต้น โดยในส่วนของการต่อเติมหลักๆจะเป็นหน้าที่ของผู้อยู่อาศัยที่จะใส่ไอเดียลงไปให้สอดรับกับไลฟสไตล์โดยหนึ่งในนั้น คือ…

28 สิงหาคม 2018

ต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ ติดตั้งเสร็จภายใน 3 วัน

 พื้นที่ส่วนนอกของบ้านนอกจากเปิดโล่งและทำเป็นทางเดินเข้าสู่ตัวบ้าน อีกหนึ่งไอเดียการต่อเติม คือ การจัดทำหลังคาโรงจอดรถ กันสาด เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอยให้ดูร่มรื่น รวมทั้งแสดงออกถึงการจัดการได้อย่างคุ้มค่า…

16 สิงหาคม 2018

​ไอเดียการต่อเติมหลังคาโรงรถหลายแบบจากนนทบุรี

นอกจากการปลูกสร้างบ้านและที่อยู่อาศัยเพื่อการใช้สอย สิ่งสำคัญที่ผู้อยู่อาศัยควรเติมเต็มเข้าไปเพื่อให้บ้านเกิดความสมบูรณ์คือ การต่อเติม และหนึ่งการต่อเติมยอดนิยม คือ…

19 กรกฎาคม 2018

ออฟฟิศสไตล์โมเดิร์นครบครันทุกการใช้งานจากกรุงเทพฯ

ออฟฟิศเป็นอีกที่ที่เราต้องใช้ชีวิตอยู่มากเป็นอันดับสองของบ้านเลยก็ว่าได้ การสร้างบรรยากาศในออฟฟิศให้สวยงาม น่าทำงานจึงมีส่วนที่จะทำให้ผู้ทำงานทุกคนมีความสุข เเละทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้เราจะพาไปชมการออกเเบบออฟฟิศตั้งเเต่เป็นเเบบร่างจนกร…

13 กรกฎาคม 2018

10 เคล็ดลับ ดูบอลโลกที่บ้านกับเพื่อนฝูงให้สนุกสุดเหวี่ยง

เทศกาลบอลโลก 2018 มาถึงแล้ว! เชื่อว่าหลายคนคงตั้งหน้าตั้งตารอเชียร์ทีมโปรดอยู่อย่างตั้งใจ ชนิดที่ว่าแทบจะติดหนึบอยู่กับจอโทรทัศน์หรือจอคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว นอกจากนี้… การดูบอลโลกก็อาจเป็นกิจกรรมแสนสนุกในการกระชับความสัมพันธ์ในหมู่ญาติมิตรของใครหลาย…

17 มิถุนายน 2018

ฉากกั้นห้อง ส่วนประกอบการตกแต่งภายในให้บ้านพร้อมประโยชน์มากมาย

การตกแต่งภายในบ้านมีความจำเป็นที่จะต้องแบ่งสัดส่วนภายในให้เกิดความชัดเจนเพื่อสร้างความคล่องตัวในการอยู่อาศัย ซึ่งนอกจากกั้นห้องทั่วไปด้วยผนังคอนกรีตและงานไม้ การติดตั้งหรือนำเอาฉากกั้นห้องมาปรับใช้ถือเป้นทางเลือกใหม่สำหรับการอยู่อาศัย…

05 พ.ค. 2018

เทอร์เรซ 15 แบบที่จะทำให้บ้านคุณดูดีขึ้น

เทอร์เรซเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่สามารถออกแบบและตกแต่งให้หลากหลายได้ เทอร์เรซซึ่งในที่นี้เราหมายถึงทั้งนอกชานบ้านที่อยู่ชั้นล่าง และระเบียงบ้านที่อยู่ชั้นบน เป็นจุดแรกๆ ที่คนที่มาเยี่ยมบ้านเราจะพบเห็น เพราะมักอยู่ด้านหน้าบ้าน การตกแต่งบริเวณเทอร์เรซให้…

23 มกราคม 2018

สวยขึ้นเยอะ 8 ไอเดียการปรับโฉมบันไดหลังเก่าให้กลายเป็นหลังใหม่

บันได หนึ่งโถงทางเดินที่มีความสำคัญต่อบ้านและที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะมิติของความปลอดภัย ทั้งนี้ยังเป็นส่วนเชื่อมโยงที่ดีสำหรับความสะดวกสบายในการใช้สอยภายในบ้าน…

22 มกราคม 2018

มิดชิด ปลอดภัย ทันสมัย กับ 9 แบบโรงจอดรถสุดสร้างสรรค์

โรงจอดรถหนึ่งฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่เข้ามาเติมเต็มและสร้างความสะดวกสบายต่อการอยู่อาศัย เพราะภาพรวมของรถและบ้านนั้นมีมูลค่าที่ใกล้เคียงกัน การดูแลรักษาขั้นพื้นฐานด้วยการให้ร่มเงาจึงกลายเป็นส่วนต่อเติมที่บ้านยุคใหม่ทั้งบ้านที่ปลูกสร้างเองและโครงการบ้าน…

20 มกราคม 2018

7 แบบหน้าบ้านน่ามอง ที่คุณๆลองทำตามได้ทันที

พื้นที่ส่วนหน้าของที่อยู่อาศัยสำหรับบ้านยุคใหม่ ผู้อยู่อาศัยหันมาต่อเติม ต่อขยายและจัดการพื้นที่ดังกล่าวให้กลายเป็นพื้นที่ใช้สอย หรือทำเลที่ดูสวยงามขณะเดินเข้าบ้าน…

18 มกราคม 2018