Living room
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3644:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

6 เเบบห้องนั่งเล่นสวยๆ ให้คุณดูเป็นไอเดียเเต่งตามได้

ห้องนั่งเล่นเป็นจุดศูนย์กลางพักผ่อนของสมาชิกในบ้าน ที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญเสมอ ด้วยสไตล์โดยรวมของบ้าน ที่จะเป็นตัวช่วยกำหนดทิศทางการตกเเต่งด้วย วันนี้ไอเดียบุคจึงรวม 6 ไอเดียห้องนั่งเล่นสวยๆ ที่บ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณ โดยเรานำมาให้ชมกันเเบบหลากห…

13 พฤศจิกายน 2018

เปิดกรุ 22 ภาพห้องนั่งเล่นขนาดเล็กแสนสวย

สำหรับใครที่อยากตกแต่งห้องนั่งเล่นให้สวย แต่พื้นที่มีจำกัด คิดไอเดียไม่ออก ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี ไม่ต้องกังวลไป! เพราะในบทความชุดนี้ เราเลือกนำเสนอตัวอย่างห้องนั่งเล่นขนาดเล็กแสนสวย โดยคัดมาทั้งสิ้น 22 แบบด้วยกัน! ให้คุณเลือกดูได้อย่างจุใจ สามารถนำไ…

11 กุมภาพัธ์ 2018

10 ไอเดียแต่งแต้มโทนสีและลวดลายให้ห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก

สำหรับใครที่บ้านมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด และกำลังจะตกแต่งห้องนั่งเล่นซึ่งก็มีขนาดเล็กด้วยนั้น อาจกำลังกลุ้มใจว่า เฮ้อ ห้องนั่งเล่นของฉันไม่ใหญ่โตเหมือนใครเขา แล้วมันจำไปตกแต่งให้สวยได้อย่างไรกัน? เราอยากจะบอกว่าอย่าเพิ่งท้อแท้ไป เพราะขนาดห้องห้องไม่ใ…

30 ธันวาคม 2017

10 ไอเดียมุมนั่งเล่นนอกบ้านสุดชิลที่คุณจะหลงรัก

การสูดอากาศสดชื่นบริสุทธิ์นอกบ้าน น่าจะเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาอันแสนสุข และสุดแสนจะผ่อนคลายไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าหรือช่วงเย็นที่อากาศกำลังสบาย ไม่ร้อนจัด มีสายลมเย้นสบายพัดผ่าน เพียงแค่การได้นั่งพักผ่อน จิบกาแฟอุ่น หรือเครื่องดื่มเย็น ๆ…

22 ธันวาคม 2017

10 ภาพโชว์บ้านชั้นเดียวหลังสวยที่เห็นแล้วต้องว้าวแน่นอน

ด้วยเทคโนโลยี ตลอดจนการเปิดกว้างในเรื่องแนวคิดในการออกแบบ และตกแต่งบ้านในปัจจุบันที่พูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า ไร้ขีดจำกัด เลยทำให้แบบบ้านสวย ดีไซน์ล้ำสมัย แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร หรือไม่มีใครเหมือนนั้น ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแต่สำหรับแบบบ้านที่ใค…

15 ธันวาคม 2017

10 สุดยอดห้องนั่งเล่น/รับแขกสุดสวยประจำปีที่คุณคลิกดูมากที่สุด

ห้องนั่งเล่นเป็นห้องที่สมาชิกส่วนใหญ่จะมานั่งเล่น พูดคุย พักผ่อนด้วยกัน ดังนั้นการตกเเต่งห้องนั่งเล่นจึงเป็นเรื่องที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญไม่เเพ้ห้องอื่นๆ ในบ้านเลย วันนี้เพื่อให้คุณได้มีไอเดียในการตกเเต่งห้องนั่งเล่นให้สวย ถูกใจ เราจึงนำ 10 ห้องนั…

08 ธันวาคม 2017

13 ตัวอย่างบ้านที่ผสมผสานภายนอกและภายในได้อย่างลงตัว

คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ? ถ้าบ้านของคุณมีการผสมผสานพื้นที่ใช้สอยส่วนต่าง ๆ ทั้งภายในบ้านและภายนอกบ้านได้อย่างกลมกลืม เข้ากัน และสวยงามลงตัว ไม่ว่าจะมองมุมไหน จะใช้พื้นที่ในแต่ละส่วนเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างสมาชิกในครอบครัวอย่างไร ก็ห้อมล้อมไปด้วย…

09 พฤศจิกายน 2017

แต่งห้องนั่งเล่นให้อบอุ่นด้วยสีเบจ

อีกหนึ่งโทนสีธรรมชาติ ที่อินเทรนด์อยู่เสมอไม่ว่าจะยุคไหนสมัยใด ด้วยเป็นโทนสีที่สวยงาม อบอุ่น และนุ่มนวลน่าสัมผัส โดยเฉพาะเมื่อใช้กับห้องนั่งเล่น หรือพื้นที่ที่ต้องการบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง สีเบจ เป็นสีที่กำลังพูดถึง ด้วยเป็นโทนสีที่ใกล้ชิ…

03 พฤศจิกายน 2017

16 ภาพตัวอย่างจัดโซนนอกบ้านเป็นครัว ปิ้งย่าง น่าทำกับข้าว น่านั่งเล่น

สำหรับบ้านไหนที่มีพื้นที่นอกบ้านว่าง ๆ ลองดูไอเดียฉบับนี้สิ! homify คัดตัวอย่างการจัดโซนนอกบ้านเอาไว้สำหรับเป็นพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นครัวนอกบ้าน เอาไว้ปิ้งย่าง ประกอบอาหารที่กลิ่นและควัน จะได้ไม่ต้องลำบากใจหรือห่วงกังวลเวลาจะทำเมนูอะไรก็…

24 ตุลาคม 2017

40 แบบห้องรับแขกแสนสวย กำลังดี ไม่หรูจนเกินงบ ภาค 2

จัดการหน้าบ้านให้สวยดูดีไปแล้ว ลองขยับเข้ามาภายในบ้านกันบ้าง ห้องแรกที่เป็นหน้าเป็นตาของบ้านย่อมหนีไม่พ้นห้องรับแขกที่คุณมักจะบรีฟให้นักออกแบบตกแต่งภายใน ลองนึกถึงสไตล์และรูปแบบที่จะกำหนดทิศทางการตกแต่งทั้งบ้านไปในทางเดียวกัน แขกไปใครมาเมื่อได้เห็นแค…

20 ตุลาคม 2017