Houses

magazine

7 แบบบ้านสวยๆ ที่นำไปสร้างได้จริง

รูปแบบบ้านในปัจจุบันมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากสถาปนิกจะออกแบบตามสไตล์ของแต่ละดีไซน์แล้ว บางครั้งก็ยังใส่ความต้องการของเจ้าของบ้านลงไปด้วย ทำให้บ้านหลังนั้นมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ชวนมอง เรียกว่าสามารถสะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย…

27 พ.ค. 2019

แบบบ้าน 3D ชั้นเดียวพร้อมสระว่ายน้ำ

วันนี้เรานำผลงานของ นักออกแบบจากเชียงราย ซึ่งออกแบบโดยบริษัท รับเขียนแบบ แถมยังมีผลงานการออกแบบมาแล้วมากมาย หากใครสนใจผลงานก็สามารถคลิกดูรายละเอียดและชมภาพเพิ่มเติมได้เลย โดยแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมกันนี้เป็นภาพร่าง 3D เป็นบ้านชั้นเดียวที่ได้รับการออกแ…

16 พ.ค. 2019

แบบบ้านเดี่ยว 6 สไตล์ สวยโมเดิร์นพร้อมสวนหย่อมพักผ่อนสบายๆ

กลับมาพบกับไอเดียบุคดีๆ กันอีกเช่นเคย ไอเดียเกี่ยวกับการแต่งบ้านที่จะทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ ซึ่งครั้งนี้เรานำแบบบ้าน 6 รูปแบบมาฝากให้ดูกัน เผื่อใครวางแผนอยากจะสร้างบ้านก็สามารถนำแบบบ้านเหล่านี้ไปดูเป็นตัวอย่างได้เลย นอกจากจะเป็นแบบบ้านสไตล์โมเด…

11 พ.ค. 2019

ตัวอย่างแบบบ้าน 3D พร้อมแปลนบ้านจากสถาปนิกจังหวัดสงขลา

ใครกำลังมองหาแบบบ้านสำเร็จรูป ลองมาดูไอเดียบุคนี้ เป็นตัวอย่างบ้าน 3 หลังซึ่งออกแบบโดย แบบแปลนบ้านสำเร็จรูป เป็นสถาปนิกจากจังหวัดสงขลา ซึ่งตัวอย่างที่เรานำมาฝากนั้นเป็นบ้านเดี่ยว มีดีไซน์ที่หลากหลาย หากใครวางแผนจะสร้างบ้าน รีโนเวท อยู่ล่ะก็ตามไปดูราย…

10 พฤศจิกายน 2018

รวมบ้านหลายสไตล์จากบริษัทรับสร้างบ้านในไทย

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในวันนี้ได้รวบรวมแบบบ้านหลากหลายสไตล์ซึ่งเป็นฝีมือการออกแบบจากบริษัทรับสร้างบ้านในเมืองไทยจากหลากหลายแห่ง หากใครวางแผนจะสร้างบ้านหรือต้องการรีโนเวทบ้านสามารถดูแบบบ้านเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ได้เลย หรือใครถูกใจบ้านหลังไหนจะลองติดต่อ…

02 พฤศจิกายน 2018

รวมแบบบ้านชั้นเดียวเหมาะกับผู้สูงอายุ

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในครั้งนี้เราจะพูดถึงบ้านที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุกัน เนื่องจากผู้สูงอายุมีการเปลี่ยนแปลงสภาพทางร่างกายที่ต่างไปจากช่วงเวลาหนุ่มสาวมาก ดังนั้นที่พักอาศัยและการจัดสภาพแวดล้อมของผู้สูงอายุจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราควรนึกถึงเป็นอันดับ…

31 ตุลาคม 2018

แบบบ้านเดี่ยวหลังสวย 2 สไตล์จากสถาปนิกในกทม.

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในวันนี้ เป็นแบบบ้านเดี่ยว 2 สไตล์ ซึ่งออกแบบโดยบริษัท W DESIGN STUDIO BANGKOK เป็นสถาปนิกภายในจากกรุงเทพฯ นี่เอง ใครกำลังมองหาตัวอย่างดีไซน์บ้านสวยๆ ล่ะก็ สามารถดูแบบบ้านทั้งสองหลังนี้ไปปรับใช้ให้เหมาะกับความชอบของคุณและเนื้อที…

28 ตุลาคม 2018

แบบบ้านเดี่ยวหรูสามชั้น พร้อมแปลนบ้านจากจ.สงขลา

เวียนกลับมาอีกครั้ง กับแบบบ้านเดี่ยวแสนสวยพร้อมแปลนบ้าน ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง เพราะเราได้เลือกสรรมาอย่างดีโดยครั้งนี้เป็นบ้านเดี่ยวขนาด 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ เป็นบ้านสูงสามชั้น ราคา 4.

20 ตุลาคม 2018

รวมแบบบ้านน่าอยู่สองสไตล์จากจังหวัดเชียงใหม่

แบบบ้านที่นำมาฝากกันให้ชมในวันนี้เป็นผลงานการออกแบบของ WORAPONG-HOUSE บริษัทรับสร้างบ้านจากจังหวัดเชียงใหม่หากใครกำลังวางแผนจะสร้างบ้านหรือปรับปรุงบ้านหลังใหม่จะลองนำแบบบ้านทั้งสองหลังนี้ไปลองประยุกต์ใช้ดูก็ได้ หรือจะปรึกษากับบริษัทรับสร้างบ้านถึงควา…

19 ตุลาคม 2018

แบบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคา 3.6 ล้านบาท*

บ้านในปัจจุบันประกอบไปด้วยหลากหลายสไตล์ นำรูปแบบนั้นมาผสมผสานกับแบบนี้ บางทีได้เป็นสไตล์ใหม่เกิดขึ้นไปเลยก็มี ดังนั้นความหลากหลายในการตกแต่งจึงไม่สามารถกำหนดได้อย่างตายตัว เรียกว่าอยากได้บ้านสไตล์ไหนก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของบ้านมากกว่าว่าชอบรูปแบบและดีไซน…

16 ตุลาคม 2018