Houses

magazine

ตัวอย่างแบบบ้าน 3D พร้อมแปลนบ้านจากสถาปนิกจังหวัดสงขลา

ใครกำลังมองหาแบบบ้านสำเร็จรูป ลองมาดูไอเดียบุคนี้ เป็นตัวอย่างบ้าน 3 หลังซึ่งออกแบบโดย แบบแปลนบ้านสำเร็จรูป เป็นสถาปนิกจากจังหวัดสงขลา ซึ่งตัวอย่างที่เรานำมาฝากนั้นเป็นบ้านเดี่ยว มีดีไซน์ที่หลากหลาย หากใครวางแผนจะสร้างบ้าน รีโนเวท อยู่ล่ะก็ตามไปดูราย…

10 พฤศจิกายน 2018

รวมบ้านหลายสไตล์จากบริษัทรับสร้างบ้านในไทย

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในวันนี้ได้รวบรวมแบบบ้านหลากหลายสไตล์ซึ่งเป็นฝีมือการออกแบบจากบริษัทรับสร้างบ้านในเมืองไทยจากหลากหลายแห่ง หากใครวางแผนจะสร้างบ้านหรือต้องการรีโนเวทบ้านสามารถดูแบบบ้านเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ได้เลย หรือใครถูกใจบ้านหลังไหนจะลองติดต่อ…

02 พฤศจิกายน 2018

รวมแบบบ้านชั้นเดียวเหมาะกับผู้สูงอายุ

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในครั้งนี้เราจะพูดถึงบ้านที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุกัน เนื่องจากผู้สูงอายุมีการเปลี่ยนแปลงสภาพทางร่างกายที่ต่างไปจากช่วงเวลาหนุ่มสาวมาก ดังนั้นที่พักอาศัยและการจัดสภาพแวดล้อมของผู้สูงอายุจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราควรนึกถึงเป็นอันดับ…

31 ตุลาคม 2018

แบบบ้านเดี่ยวหลังสวย 2 สไตล์จากสถาปนิกในกทม.

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในวันนี้ เป็นแบบบ้านเดี่ยว 2 สไตล์ ซึ่งออกแบบโดยบริษัท W DESIGN STUDIO BANGKOK เป็นสถาปนิกภายในจากกรุงเทพฯ นี่เอง ใครกำลังมองหาตัวอย่างดีไซน์บ้านสวยๆ ล่ะก็ สามารถดูแบบบ้านทั้งสองหลังนี้ไปปรับใช้ให้เหมาะกับความชอบของคุณและเนื้อที…

28 ตุลาคม 2018

แบบบ้านเดี่ยวหรูสามชั้น พร้อมแปลนบ้านจากจ.สงขลา

เวียนกลับมาอีกครั้ง กับแบบบ้านเดี่ยวแสนสวยพร้อมแปลนบ้าน ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง เพราะเราได้เลือกสรรมาอย่างดีโดยครั้งนี้เป็นบ้านเดี่ยวขนาด 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ เป็นบ้านสูงสามชั้น ราคา 4.

20 ตุลาคม 2018

รวมแบบบ้านน่าอยู่สองสไตล์จากจังหวัดเชียงใหม่

แบบบ้านที่นำมาฝากกันให้ชมในวันนี้เป็นผลงานการออกแบบของ WORAPONG-HOUSE บริษัทรับสร้างบ้านจากจังหวัดเชียงใหม่หากใครกำลังวางแผนจะสร้างบ้านหรือปรับปรุงบ้านหลังใหม่จะลองนำแบบบ้านทั้งสองหลังนี้ไปลองประยุกต์ใช้ดูก็ได้ หรือจะปรึกษากับบริษัทรับสร้างบ้านถึงควา…

19 ตุลาคม 2018

แบบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคา 3.6 ล้านบาท*

บ้านในปัจจุบันประกอบไปด้วยหลากหลายสไตล์ นำรูปแบบนั้นมาผสมผสานกับแบบนี้ บางทีได้เป็นสไตล์ใหม่เกิดขึ้นไปเลยก็มี ดังนั้นความหลากหลายในการตกแต่งจึงไม่สามารถกำหนดได้อย่างตายตัว เรียกว่าอยากได้บ้านสไตล์ไหนก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของบ้านมากกว่าว่าชอบรูปแบบและดีไซน…

16 ตุลาคม 2018

บ้านเดี่ยวสองชั้นหลายสไตล์จากสถาปนิก จ.นนทบุรี

วันนี้เราจะพาไปชมตัวอย่างแบบบ้านเดี่ยวสองชั้นที่ออกแบบโดยสถาปนิกจากบริษัท PRECIO HOUSE ซึ่งอยู่ในจังหวัดนนทบุรีนี่เอง หากใครวางแผนจะสร้างบ้านสามารถนำดีไซน์แบบบ้านที่ชอบไปประยุกต์ใช้ หรือไม่ก็ปรับแบบให้ตรงกับความต้องการและความชอบของตัวเองได้เลย เราลอง…

27 กันยายน 2018

แบบบ้านน็อคดาวน์หลากดีไซน์จากบริษัทรับสร้างบ้านในชลบุรี

หากใครกำลังสงสัยว่าบ้านน็อคดาวน์นั้นมีความแข็งแรงจริงมั้ย ถ้าเปรียบเทียบกับบ้านก่ออิฐฉาบปูนแบบสมัยก่อนล่ะก็ บอกเลยว่ามีความแข็งแรงไม่ต่างกันเลย แถมระยะเวลาในการติดตั้งก็ยังรวดเร็วกว่ามาก ซึ่งบ้านรูปแบบนี้ก็คือ บ้านสำเร็จรูปนั่นเอง สร้างโดยไม่มีเสาและ…

24 กันยายน 2018

ตัวอย่างบ้านน็อคดาวน์แข็งแรงจากบริษัทรับสร้างบ้านในจังหวัดชลบุรี

ใครกำลังต้องการแบบบ้านสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานของบริษัทรับสร้างบ้าน P KNOCKDOWN STYLE MODERN ซึ่งอยู่ในจังหวัดชลบุรีที่เรานำมาฝากให้ดูเป็นตัวอย่างกันได้เลย ที่นี่มีผลงานมาแล้วมากมายหลากหลายโครงการ เป็นบริษัทที่ให้บริการสร้างบ้านน็อคดาวน์ที่มีความแข็ง…

22 กันยายน 2018