Houses

magazine

รวมแบบบ้านสวยหลากสไตล์ให้คุณเก็บไว้เป็นไอเดีย

วันนี้เรานำแบบบ้านน่าอยู่มาให้ชมเป็นตัวอย่าง หากใครกำลังอยากได้แบบไปปลูกบ้านสักหลังที่คุณรักล่ะก็ ไอเดียบุคนี้เหมาะมากๆ เพราะคุณจะได้เห็นแบบบ้านหลากหลายสไตล์ จะนำไปเป็นตัวอย่างแล้วลองปรับหรือลดทอนฟังก์ชันบางอย่างก็ได้ รับรองว่าแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมใ…

26 กุมภาพัธ์ 2021

รวมแบบทางเข้าบ้านสวยๆ หลายสไตล์ ทำตามได้สบาย

ไอเดียบุคในครั้งนี้นำเสนอเกี่ยวกับทางเข้าบ้านซึ่งเราได้รวบรวมไว้ให้ดูกัน จะว่าไปแล้วบริเวณทางเข้าบ้านก็เป็นอีกปัจจัยที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูสวยมีสไตล์ เราสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้านหรือจะให้สถาปนิกช่วยแนะนำด้วยก็ได้ จะเพิ่มเสน่ห์…

15 มกราคม 2021

7 แบบบ้านสวยๆ ที่นำไปสร้างได้จริง

รูปแบบบ้านในปัจจุบันมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากสถาปนิกภายในจะออกแบบตามสไตล์ของแต่ละดีไซน์แล้ว บางครั้งก็ยังใส่ความต้องการของเจ้าของบ้านลงไปด้วย ทำให้บ้านหลังนั้นมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ชวนมอง เรียกว่าสามารถสะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เ…

31 ตุลาคม 2020

รีวิวการต่อเติมบ้านเป็นห้องพร้อมเพิ่มหลังคาให้อยู่ได้สบาย

ปัจจุบันมีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นมากมาย เเละคนส่วนใหญ่ตัดสินใจซื้อบ้านจัดสรรกันง่ายขึ้นเพราะว่าได้เห็นความสวยงาม ฟังก์ชั่นการใช้งานที่เสร็จเรียบร้อยทั้งหมดเเล้ว เเต่บางครั้งบ้านที่สร้างเสร็จเรียบร้อยเเล้วนั้นอาจจะไม่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งหมดของเจ้าข…

31 ตุลาคม 2020

รวมไอเดียเด็ดๆ สำหรับการตกแต่งภายนอกให้สวยงามและน่าอยู่

การตกแต่งบ้านจะแบ่งเป็นการตกแต่งภายนอกและภายใน ดังนั้นเราต้องให้ความสำคัญกับการตกแต่งทั้งสององค์ประกอบ แต่ไอเดียบุคที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นการแนะนำเกี่ยวกบการตกแต่งภายนอกให้บ้านของคุณดูสวยงาม น่าอยู่ ทั้งยังเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ให้ก…

20 ตุลาคม 2020

12 บ้านไซส์เล็กน่ารักๆ มีที่ดินแล้วต้องสร้างแน่นอน

พอทำงานเก็บเงินได้สักพัก มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ก็ฝันอยากจะสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง เพื่อสร้างครอบครัวและความมั่นคงให้กับชีวิต วันนี้ homify ได้รวบรวมแบบบ้านหลังเล็กๆ น่าอยู่ ที่ออกแบบได้อย่างน่ารักมาฝากให้ทุกคนที่มีฝันได้นำไปทำให้ฝันเป็นจริง ลองไปดูก…

30 สิงหาคม 2020

12 บ้านสวย สร้างแรงบันดาลใจ อยากทำบ้านในแบบของเรา

ใครเคยเป็นเหมือนกันบ้าง เวลาเห็นแบบบ้านสวยๆ ในหนังสือ อินเตอร์เน็ต เราก็ฝันอยากจะมีบ้านดีไซน์สวยๆ แบบนั้นเหมือนเขาบ้าง วันนี้เราเลยรวบรวมแบบบ้านที่แตกต่างกันหลากหลายรูปแบบมาฝากกันเป็นไอเดีย หากตอนนี้คุณกำลังเก็บข้อมูลสำหรับการสร้างบ้านหลังใหม่ หรือกำ…

28 สิงหาคม 2020

รวมไอเดียแต่งหน้าบ้านด้วยสีสัน 9 แบบ 9 สไตล์

การออกแบบบ้านให้สวยขึ้นอยู่กับหลากหลายองค์ประกอบ นอกจากเน้นความสวยงาม ฟังก์ชันแล้ว ทุกพื้นที่ใช้สอยต้องตอบสนองความต้องการให้กับเจ้าของและสมาชิกในครอบครัวด้วย แต่ปราการด่านแรกที่สามารถดึงดูดสายตาให้กับผู้พบเห็นนั่นก็คือ โครงสร้างภายนอกไล่ไปถึงบริเวณด้…

10 กุมภาพัธ์ 2020

บ้านโมเดิร์น 12 หลังไซส์มินิ น่ารักน่าอยู่เวอร์

หากใครกำลังวางแผนสร้างบ้านใหม่หรือมีแพลนจะรีโนเวทบ้าน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกสร้างบ้านสไตล์ไหนดี เพราะปัจจุบันมีแบบบ้านให้เลือกมากมาย สามารถนำมาแมทช์ในแบบที่เจ้าของบ้านชื่นชอบและต้องการได้เลย คุณอาจไม่จำเป็นต้องสร้างแบบใดแบบหนึ่งเสมอไป แต่ถึงอ…

23 มกราคม 2020

แบบบ้าน 8 หลังขนาดเล็กแต่สวยไม่ใช่เล่น

กลับมาพบกับไอเดียบุคดีๆ กันอีกเช่นเคย วันนี้เรานำแบบบ้านขนาดเล็กแถมยังดีไซน์สวยและน่าอยู่มาให้ชมเป็นตัวอย่าง หากใครกำลังอยากได้แบบไปปลูกบ้านสักหลังที่คุณรักล่ะก็ ไอเดียบุคนี้เหมาะมากๆ เพราะคุณจะได้เห็นแบบบ้านหลากหลายสไตล์ สามารถดูบ้านแต่ละหลังแล้วนำไ…

23 มกราคม 2020