Houses
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

12 บ้านไซส์เล็กน่ารักๆ มีที่ดินแล้วต้องสร้างแน่นอน

พอทำงานเก็บเงินได้สักพัก มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ก็ฝันอยากจะสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง เพื่อสร้างครอบครัวและความมั่นคงให้กับชีวิต วันนี้ homify ได้รวบรวมแบบบ้านหลังเล็กๆ น่าอยู่ ที่ออกแบบได้อย่างน่ารักมาฝากให้ทุกคนที่มีฝันได้นำไปทำให้ฝันเป็นจริง ลองไปดูก…

30 สิงหาคม 2020

12 บ้านสวย สร้างแรงบันดาลใจ อยากทำบ้านในแบบของเรา

ใครเคยเป็นเหมือนกันบ้าง เวลาเห็นแบบบ้านสวยๆ ในหนังสือ อินเตอร์เน็ต เราก็ฝันอยากจะมีบ้านดีไซน์สวยๆ แบบนั้นเหมือนเขาบ้าง วันนี้เราเลยรวบรวมแบบบ้านที่แตกต่างกันหลากหลายรูปแบบมาฝากกันเป็นไอเดีย หากตอนนี้คุณกำลังเก็บข้อมูลสำหรับการสร้างบ้านหลังใหม่ หรือกำ…

28 สิงหาคม 2020

รวมไอเดียแต่งหน้าบ้านด้วยสีสัน 9 แบบ 9 สไตล์

การออกแบบบ้านให้สวยขึ้นอยู่กับหลากหลายองค์ประกอบ นอกจากเน้นความสวยงาม ฟังก์ชันแล้ว ทุกพื้นที่ใช้สอยต้องตอบสนองความต้องการให้กับเจ้าของและสมาชิกในครอบครัวด้วย แต่ปราการด่านแรกที่สามารถดึงดูดสายตาให้กับผู้พบเห็นนั่นก็คือ โครงสร้างภายนอกไล่ไปถึงบริเวณด้…

10 กุมภาพัธ์ 2020

บ้านโมเดิร์น 12 หลังไซส์มินิ น่ารักน่าอยู่เวอร์

หากใครกำลังวางแผนสร้างบ้านใหม่หรือมีแพลนจะรีโนเวทบ้าน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกสร้างบ้านสไตล์ไหนดี เพราะปัจจุบันมีแบบบ้านให้เลือกมากมาย สามารถนำมาแมทช์ในแบบที่เจ้าของบ้านชื่นชอบและต้องการได้เลย คุณอาจไม่จำเป็นต้องสร้างแบบใดแบบหนึ่งเสมอไป แต่ถึงอ…

23 มกราคม 2020

แบบบ้าน 8 หลังขนาดเล็กแต่สวยไม่ใช่เล่น

กลับมาพบกับไอเดียบุคดีๆ กันอีกเช่นเคย วันนี้เรานำแบบบ้านขนาดเล็กแถมยังดีไซน์สวยและน่าอยู่มาให้ชมเป็นตัวอย่าง หากใครกำลังอยากได้แบบไปปลูกบ้านสักหลังที่คุณรักล่ะก็ ไอเดียบุคนี้เหมาะมากๆ เพราะคุณจะได้เห็นแบบบ้านหลากหลายสไตล์ สามารถดูบ้านแต่ละหลังแล้วนำไ…

23 มกราคม 2020

บ้าน 10 หลัง ราคาจับต้องได้ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับบ้านคุณ

วันนี้เราได้รวบรวมตัวอย่างบ้าน 10 หลังมาให้ดูเป็นไอเดีย มีหลากหลายสไตล์ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว และแบบบ้านสองชั้น หากใครกำลังมีแพลนสร้างบ้าน รีโนเวทอยู่ล่ะก็ สามารถนำแบบบ้านเหล่านี้ไปเป็นตัวอย่างได้เลย รับรองว่าคุณจะต้องเกิดแรงบันดาลใจอยากสร้างบ้านให้เป็…

16 มกราคม 2020

รวมแบบบ้านล่าสุดจากนักออกแบบและตกแต่งภายในจากหาดใหญ่

ไอเดียบุคในครั้งนี้เรานำแบบบ้าน 5 หลัง 5 สไตล์ มาให้คุณได้เลือกตัดสินใจ เผื่อว่าใครกำลังมองหาแบบบ้านเอาไว้สำหรับการรีโนเวท หรือสร้างบ้านหลังใหม่ ซึ่งผลงานนี้เป็นของ WALKINTERIOR นักออกแบบและตกแต่งภายใน ที่มีผลงานและทำมาแล้วหลากหลายโปรเจ็ค ถ้าใครชื่นช…

29 สิงหาคม 2019

7 แบบบ้านสวยๆ ที่นำไปสร้างได้จริง

รูปแบบบ้านในปัจจุบันมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากสถาปนิกจะออกแบบตามสไตล์ของแต่ละดีไซน์แล้ว บางครั้งก็ยังใส่ความต้องการของเจ้าของบ้านลงไปด้วย ทำให้บ้านหลังนั้นมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ชวนมอง เรียกว่าสามารถสะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย…

27 พ.ค. 2019

แบบบ้าน 3D ชั้นเดียวพร้อมสระว่ายน้ำ

วันนี้เรานำผลงานของ นักออกแบบจากเชียงราย ซึ่งออกแบบโดยบริษัท รับเขียนแบบ แถมยังมีผลงานการออกแบบมาแล้วมากมาย หากใครสนใจผลงานก็สามารถคลิกดูรายละเอียดและชมภาพเพิ่มเติมได้เลย โดยแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมกันนี้เป็นภาพร่าง 3D เป็นบ้านชั้นเดียวที่ได้รับการออกแ…

16 พ.ค. 2019

แบบบ้านเดี่ยว 6 สไตล์ สวยโมเดิร์นพร้อมสวนหย่อมพักผ่อนสบายๆ

กลับมาพบกับไอเดียบุคดีๆ กันอีกเช่นเคย ไอเดียเกี่ยวกับการแต่งบ้านที่จะทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ ซึ่งครั้งนี้เรานำแบบบ้าน 6 รูปแบบมาฝากให้ดูกัน เผื่อใครวางแผนอยากจะสร้างบ้านก็สามารถนำแบบบ้านเหล่านี้ไปดูเป็นตัวอย่างได้เลย นอกจากจะเป็นแบบบ้านสไตล์โมเด…

11 พ.ค. 2019