Houses

magazine

แบบบ้าน 3D ชั้นเดียวพร้อมสระว่ายน้ำ

วันนี้เรานำผลงานของ นักออกแบบจากเชียงราย ซึ่งออกแบบโดยบริษัท รับเขียนแบบ แถมยังมีผลงานการออกแบบมาแล้วมากมาย หากใครสนใจผลงานก็สามารถคลิกดูรายละเอียดและชมภาพเพิ่มเติมได้เลย โดยแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมกันนี้เป็นภาพร่าง 3D เป็นบ้านชั้นเดียวที่ได้รับการออกแ…

16 พ.ค. 2019

แบบบ้านเดี่ยว 6 สไตล์ สวยโมเดิร์นพร้อมสวนหย่อมพักผ่อนสบายๆ

กลับมาพบกับไอเดียบุคดีๆ กันอีกเช่นเคย ไอเดียเกี่ยวกับการแต่งบ้านที่จะทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ ซึ่งครั้งนี้เรานำแบบบ้าน 6 รูปแบบมาฝากให้ดูกัน เผื่อใครวางแผนอยากจะสร้างบ้านก็สามารถนำแบบบ้านเหล่านี้ไปดูเป็นตัวอย่างได้เลย นอกจากจะเป็นแบบบ้านสไตล์โมเด…

11 พ.ค. 2019

6 ชานบ้านสวยเพิ่มพื้นที่พักผ่อนเเละทำกิจกรรมให้บ้านคุณ

ชานบ้าน เป็นส่วนที่หลายๆ บ้านมักจะต่อเติมเพิ่มเพื่อใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน เเละทำกิจกรรมเอนกประสงค์ ซึ่งวัสดุเเต่ละอย่างก็ขึ้นอยู่กับความต้องการ งบประมาณ เเละฟังก์ชั่นที่ต้องการใช้งาน วันนี้เราจะพาไปชม 6 ชานบ้านที่สวยงามพร้อมใช้งานเเละมีการตกเเต่งที่ช่…

13 ธันวาคม 2018

พาชมการออกเเบบตกเเต่งภายในบ้านในสไตล์ญี่ปุ่นเน้นความเป็นธรรมชาติ

บ้านสวยในฝันของใครหลายๆ คน นอกจากจะสวยตั้งเเต่ภายนอกที่มองเเล้ว เมื่อมองเข้ามาภายในก็จะต้องสวยงามด้วยเช่นกัน ดังนั้นการออกเเบบตกเเต่งภายในจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้ไอเดียบุคจึงได้นำไอเดียการตกเเต่งบ้านที่มีกลิ่นไอสไตล์ญี่ปุ่น ผลงานของสถาปนิ…

10 ธันวาคม 2018

พาชมการตกเเต่งคอนโดสไตล์ลอฟท์เเบบผสมผสานสวยทุกมุม

ปัจจุบันคอนโดได้รับความนิยมอย่างมากด้วยไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เเยกตัวออกมาอยู่คนเดียวมากขึ้น เเต่ด้วยพื้นที่ที่จำกัดทำให้การตกเเต่งภายในนั้นต้องให้ได้ทั้งฟังก์ชั่นเเละความสวยงามที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนอยู่อาศัย วันนี้เราจะพาไปชมการตกเเต่งคอนโดสไตล์ลอ…

09 ธันวาคม 2018

บ้านสองชั้นทรงเหลี่ยมในสไตล์โมเดิร์น น่าอยู่ทุกหลัง

หากใครกำลังมองหาบ้านทรงเหลี่ยมสองชั้นที่มีดีไซน์ทันสมัยอยู่ ให้ตามมาดูกันที่ไอเดียบุคนี้ได้เลยเพราะเราได้รวบรวม 6 เเเบบ้านทรงเหลี่ยม 2 ชั้น เอามาไว้ให้ชมกัน ซึ่งเเต่ละเเบบก็มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจต่างกันไป เเละยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย เน้นวัสดุอย…

04 ธันวาคม 2018

6 เเบบบ้านชั้นเดียวต่างสไตล์ สวยจนอยากสร้างตาม

บ้านชั้นเดียวเป็นบ้านอีกเเนวที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น ด้วยงบประมาณก่อสร้างที่ไม่สูงเท่าบ้านสองชั้น เเละด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในเรื่องห้องพักของผู้สูงอายุได้ บ้านชั้นเดียวจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในปัจุบันที่หลายคนหันมาสนใจ วันนี้ไอ…

29 พฤศจิกายน 2018

6 เเบบบ้านบ้านสไตล์ลอฟท์สวยโมเดิร์น ไม่ซ้ำใคร

บ้านสไตล์ลอฟท์ก็เป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายๆ คนนิยมเช่นกัน ด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการโชว์พื้นผิววัสดุ อย่างปูนเปลือย ไม้ ไม่ต้องตกเเต่งหรือทาสีอะไรมากนัก บ้านก็ดูสวยเเบบมีเอกลักษณ์ได้ วันนี้ไอเดียบุคจึงได้รวบรวม 6 เเบบบ้านสไตล์ลอฟท์สไตล์โมเดิร์นที่สวยโดด…

26 พฤศจิกายน 2018

​4 ไอเดียการต่อเติมบ้านจากผู้รับเหมาชาวไทย

ไม่เพียงแต่การตกแต่ง ทั้งภายในและภายนอกที่ดูสวยงาม การต่อเติมถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการอยู่อาศัยเช่นกัน เพราะประโยชน์ของการต่อเติมนั้นมีอย่างหลากหลาย และได้รับความนิยม สอดรับกับบ้านในหลากหลายประเภท อาทิ บ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียว…

16 พฤศจิกายน 2018

โรงจอดรถสไตล์โมเดิร์นสร้างด้วยวัสดุคุณภาพน่าใช้งาน

โรงจอดรถเป็นฟังก์ชั่นที่หลายๆ บ้านต่อเติมกันเองตามงบประมาณเเละสไตล์ของเเต่ละบ้าน ซึ่งวัสดุที่นิยมกันส่วนใหญ่ก็หนีไม้พ้นโครงเหล็ก ส่วนวัสดุที่ใช้ปูเป็นหลังคาก็มีมากมายเเตกต่างกันไปอีก วันนี้ไอเดียบุคจะพาไปชมโรงจอดรถในสไตล์โมเดิร์น ที่ใช้วัสดุอย่างดีมา…

15 พฤศจิกายน 2018