homify 360

magazine

ตัวอย่างงานตกแต่งภายในบ้าน 2 ชั้น สวยทันสมัยแถมฟังก์ชันยังจัดเต็ม

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในวันนี้เป็นผลงานการออกแบบของบริษัท KDC TEAM ซึ่งเป็นผู้รับเหมาทั่วไปอยู่ในกรุงเทพ โดยดูแลการตกแต่งภายในทั้งหมด เจ้าของบ้านเลือกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิลต์อินทั้งหลัง เพราะสามารถจัดสรรขนาดของตู้ได้ตรงตามขนาดห้อง ส่วนดีไซน์ก็สามา…

11 ธันวาคม 2019

ตัวอย่างบ้านสร้างเอง สวยเหมือนหลุดมาจาก pinterest

โจทย์ในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเจ้าของบ้านรวมถึงสมาชิกในครอบครัวซึ่งเป็นผู้อาศัยร่วมกัน แต่ละคนอาจจะมีความชอบแตกต่างกันได้ แต่ทำอย่างไรให้ความชอบที่หลากหลายนั้นสามารถรวมเป็นคอนเซ็ปต์หลักๆ ของการตกแต่งบ้านให้ได้ ซึ่งเราอาจต้องใช้ผู้เชี่ยว…

05 ธันวาคม 2019

ไอเดียแต่งคอนโดขนาด 25 ตร.ม.ใช้ไม้และสีโทนอ่อน สวยละมุนตา

ข้อสำคัญของการตกแต่งคอนโดมิเนียมคือ การจัดสรรและบริหารเนื้อที่ใช้สอยในทุกตารางเมตรให้คุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ต้องตอบสนองความต้องการให้กับผู้อาศัยด้วย วันนี้ไอเดียบุคที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูเป็นผลงานการออกแบบของบริษัท PAPERROOM นักออกแบบแ…

30 กันยายน 2019

ไอเดียแต่งคอนโด 3 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว

กำลังมองหาไอเดียสำหรับตกแต่งคอนโดมิเนียมกันอยู่ล่ะก็ ลองมาดูบรรยากาศของห้องภายในคอนโดแห่งนี้กัน เพราะดูอบอุ่นและน่าอยู่มากเลยทีเดียว ซึ่งเราต้องยกเครดิตในการออกแบบให้กับ STUSHIO DESIGN สถาปนิกผู้มีผลงานออกแบบที่มีสไตล์โดดเด่นและสวยงาม หากใครชื่นชอบงา…

28 กันยายน 2019

บ้านสร้างเอง อบอุ่น แถมผ่อนคลาย กับ 3 โทนสีหลัก

วันนี้เราจะพาไปดูไอเดียการออกแบบบ้านหลังหนึ่ง ตกแต่งได้สวยงามแถมยังมีความทันสมัยมากๆ กำหนดการใช้สีทั้งหมด 3 เฉดสี คือ ขาว ดำ และเทา นอกจากจะสร้างความรู้สึกให้ผู้อยู่อาศัยเกิดความสบายและผ่อนคลาย เนื่องจากสีขาวทำให้เกิดความโปร่งโล่ง ผ่อนคลาย ส่วนสีเทาแ…

27 กันยายน 2019

ถึงสเปซจะเล็กแต่ฟังก์ชันใช้สอยดีเวอร์

ในเรื่องของการบริหารและจัดสรรเนื้อที่ใช้สอยภายในบ้านเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากๆ ไม่เพียงแค่ตอบสนองความต้องการให้ตรงกับสมาชิกในครอบครัวเท่านั้น แต่ยังสร้างบรรยากาศให้ภายในบ้านเกิดความสวยงามอีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าบ้านจะมีเนื้อที่ใหญ่หรือเล็กก็ไม่มีข้อจำกั…

26 กันยายน 2019

ไอเดียตกแต่งภายในด้วยไม้ทั้งหลัง

การสร้างบรรยากาศให้กับบ้านนั้นอยู่ที่การตกแต่งและออกแบบคอนเซ็ปต์ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์น คลาสสิค อินดัสเตรียล ก็สามารถดีไซน์ได้ตามความชอบของเจ้าของบ้านทั้งนั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการเลือกวัสดุ และรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ด้วยเช่นกัน อย่างไอเดียบุคที่เ…

24 กันยายน 2019

ตัวอย่างงานบิ้วอินเมื่อตัดสินใจซื้อบ้านใหม่ ได้ฟังก์ชันที่ตรงใจ

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์มี 2 ทางเลือกนั่นคือ เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว และอีกแบบหนึ่งก็คือเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณของเจ้าของบ้านแต่ละคนมากกว่า ซึ่งการเลือกเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งนั้นต่างก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกัน…

20 กันยายน 2019

ภาพ 3D ของบ้านหลังใหญ่พร้อมสวนสดชื่นรอบบ้าน

โจทย์ของการสร้างบ้านหลังหนึ่งมักเต็มไปด้วยหลากหลายความต้องการ ยิ่งมีสมาชิกในครอบครัวเยอะ ความต้องการก็ยิ่งทวีคูณขึ้นตามไปด้วย แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเจ้าของบ้านแต่อย่างใด หากเราสามารถบอกไลฟ์สไตล์และความต้องการให้กับสถาปนิกหรือนักตกแต่งภายในทราบว…

18 กันยายน 2019

ยกบรรยากาศแบบทะเลๆ มาไว้ในบ้านเรา

คงจะดีไม่น้อยหากเราสามารถจำลองบรรยากาศสถานที่ที่เราชอบไปเที่ยว ความทรงจำระหว่างการเดินทาง เอามาตกแต่งไว้ภายในบ้าน ซึ่งครั้งนี้เรานำผลงานการออกแบบจากจังหวัดเชียงใหม่ PANI DESIGN นักออกแบบและตกแต่งภายใน โดยได้โจทย์จากเจ้าของบ้านว่าต้องการบ้านที่มีบรรยา…

16 กันยายน 2019