magazine

แบบครัวสีแดงสไตล์โมเดิร์นฟังก์ชันจัดเต็ม

วันนี้เรานำตัวอย่างการแต่งครัวจาก บริษัท โมดิช เดคคอ จำกัด ซึ่งเป็นนักออกแบบห้องครัว ใครกำลังมองหาแบบครัวลองดูไอเดียนี้เลย เป็นครัวสวยทันสมัย ดีไซน์โมเดิร์น เน้นรูปแบบโปร่งสบาย และสีสันฉูดฉาด เราไปดูพร้อมๆ กันเลยว่าสวยงามและมีฟังก์ชันครบครันขนาดไหน

13 พฤศจิกายน 2018

ไอเดียตกแต่งห้องสไตล์ลักซ์ชัวรี แต่ใช้งานได้จริง

ใครชอบการตกแต่งบ้านสไตล์ลักซ์ชัวรีน่าจะถูกใจงานของบริษัท ROOM 207 THAILAND ซึ่งเป็นนักออกแบบและตกแต่งภายในจากจังหวัดปทุมธานี เรียกว่าได้เนรมิตพื้นที่เปล่าให้กลายเป็นบ้านที่ดูมีชีวิตชีวามาพร้อมกับความหรูหราที่ไม่ได้ดูเวอร์จนเกินงาม ในขณะเดียวกันก็สามา…

09 พฤศจิกายน 2018

ตัวอย่างงานตกแต่งภายในแต่งครบห้องในสีโทนเย็น ชวนผ่อนคลาย

การตกแต่งภายในนอกจากจะสร้างบรรยากาศภายในบ้านดูสวยงาม สมบูรณ์แบบ สะท้อนไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านแล้ว ยังช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของการใช้งานให้กับสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี ยิ่งได้รับการออกแบบตามโจทย์และตรงกับความต้องการของทุกคนภายในบ้านด้วยแล้วล่…

08 พฤศจิกายน 2018

แต่งบ้านอารมณ์รีสอร์ต ร่มรื่น น่าอยู่

ใครกำลังอยากได้บ้านที่ตกแต่งสไตล์รีสอร์ท เรามีแบบบ้านหลังหนึ่งซึ่งออกแบบโดยบริษัท I AM ARCHITECT CO.,LTD. ซึ่งเป็นสถาปนิก เป็นผู้ออกแบบ เราลองไปดูแนวทางในการออกแบบของที่นี่กันว่าจะสวยงาม ร่มรื่น และน่าอยู่ขนาดไหน ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย เชื่อเถอะว่าคุณจ…

06 พฤศจิกายน 2018

ไอเดียตกแต่งภายในสำหรับบ้านเดี่ยวให้อารมณ์ญี่ปุ่น

วันนี้เรานำไอเดียการตกแต่งจาก THAAN STUDIO ซึ่งเป็นสถาปนิกอยู่ในกรุงเทพฯ มาให้ชม หากใครกำลังวางแผนจะตกแต่งหรือรีโนเวทลองดูตัวอย่างนี้ได้เลย ที่นี่เป็นบ้านเดี่ยวซึ่งเจ้าของบ้านอยากได้บรรยากาศตกแต่งสไตล์อบอุ่น ให้ความรู้สึกญี่ปุ่นนิดๆ แต่ในขณะเดียวกันก…

05 พฤศจิกายน 2018

รวมงานตกแต่งภายในสวยๆ ที่เราคัดมาให้ดู

หลังจากที่เราซื้อบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าของบ้านหลายคนมักมีความกังวลว่าควรตกแต่งภายในหรือไม่ หรือควรเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวมาตกแต่งเอง ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป แต่ก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของบ้านแต่ละท่านด้วยว่ามีควา…

04 พฤศจิกายน 2018

ไอเดียแต่งห้องนอนจากสถาปนิกภายในจากกรุงเทพฯ

การตกแต่งห้องนอนเป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผู้อาศัยได้ใช้วันเวลาในการนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ หากเราออกแบบและตกแต่งได้ตอบสนองความต้องการพร้อมกับเน้นดีไซน์ควบคู่ไปด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งสร้างบรรยากาศให้ห้องนอนของคุณมีความสวยงามและดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ…

04 พฤศจิกายน 2018

รวมแบบห้องน้ำขนาดกะทัดรัดแต่ฟังก์ชันแจ่มมาก

วันนี้เราได้รวบรวมแบบห้องน้ำมาให้ดูเป็นไอเดีย เผื่อใครกำลังรีโนเวทหรือมีแผนจะตกแต่งห้องน้ำที่บ้านให้สวยงามและกลับมาน่าใช้กว่าเดิม ซึ่งแบบห้องน้ำที่นำมาฝากกันนั้นเป็นห้องน้ำขนาดไม่ใหญ่มากแต่มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังมาพร…

04 พฤศจิกายน 2018

รวมไอเดียตกแต่งห้องต่างๆ สไตล์ลอฟต์ เท่แถมใช้งานได้จริง

กลับมาพบกับไอเดียบุคกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เราขอเอาใจคนชอบแต่งบ้านสไตล์ลอฟต์กันสักหน่อย ถึงแม้ในช่วงนี้การตกแต่งแนวนี้จะน้อยลงไปบ้าง แต่หลายๆ คนก็ยังคงชอบกับความมีเอกลักษณ์ที่เน้นการโชว์วัสดุที่แท้จริง ไม่ต้องเนี้ยบหรือดูพิถีพิถันมากนัก…

03 พฤศจิกายน 2018

คอนโดสุดหรูจากนักออกแบบและตกแต่งภายในจากจังหวัดนนทบุรี

วันนี้เรานำตัวอย่างการตกแต่งภายในจากคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซึ่งออกแบบโดย ริชวัน กรุ๊ป เป็นนักออกแบบและตกแต่งภายในจากจังหวัดนนทบุรีนี่เอง ดูหรูหราและน่าอยู่มากๆ ลองไปดูตัวอย่างการตกแต่งในแต่ละมุมกันเลยว่ามีความน่าสนใจและสามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้คุ้ม…

02 พฤศจิกายน 2018