magazine

โปรเจคตกแต่งภายในออฟฟิศสีสันสดใส

อีกหนึ่งผลงานการออกแบบของนักออกแบบและตกแต่งภายในบริษัท MODERNIZE DESIGN + TURNKEY ที่ได้โจทย์จากลูกค้า Nutrition Gel ว่าที่นี่จะต้องเป็นมากกว่าออฟฟิศคือพื้นที่ของความคิดและไอเดีย ซึ่งนอกจากแนวคิดหลักที่ให้มาแล้วยังต้องคุมโทนสีและใช้สีประจำองค์กรในการ…

14 กรกฎาคม 2021

ไอเดียแต่งห้องประชุมที่ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามการใช้งาน

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูไอเดียการออกแบบห้องประชุมกันที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นผลงานการออกแบบของบริษัทMODERNIZE DESIGN + TURNKEY ซึ่งเป็นนักออกแบบและตกแต่งภายใน ขนาดเนื้อที่สำหรับห้องประชุมมีขนาด 95 ตารางเมตร โดยวางคอนเซ็ปต์เอาไว้ว่าจะต้องเป็นห้องประชุมเ…

14 กรกฎาคม 2021

10 ไอเดียหลากหลายสำหรับงานตกแต่งภายใน

วันนี้ homify จะพาไปดูไอเดียบุคที่เกี่ยวกับไอเดียการตกแต่งภายในจากหลากหลายบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องแต่งตัว ห้องพระ ห้องน้ำหากใครกำลังหาแนวการแต่งบ้านอยู่ล่ะก็รับรองว่าไอเดียนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณมากๆ เลยทีเดียว หรือถ้าใครต้องการผู้แนะนำ…

22 พ.ค. 2021

เทคนิคแต่งบ้านอย่างไรให้ประหยัดงบไม่บาน

ในช่วงที่โรคโควิด19 ยังคงระบาดต่อเนื่องทั่วโลก ส่งผลต่อเศรษฐกิจฝืดเคืองและได้รับผลกระทบกันไปหมด แต่อย่างไรก็ตามชีวิตเราก็ยังต้องดำเนินต่อไป ไม่เว้นแม้กระทั่งการตกแต่งบ้าน เพราะไหนๆ เราก็ต้องใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านและใช้เวลาอยู่กับมันเป็นระยะเวลานาน เรา…

13 พ.ค. 2021

ไอเดียตกแต่งภายในออฟฟิศสไตล์เรียบง่ายเน้นสีขาวและงานไม้

วันนี้เราจะพาไปดูไอเดียการตกแต่งภายในของออฟฟิศ WANGPACK ซึ่งเป็นผลงานจากบริษัท MODERNIZE DESIGN + TURNKEY นักออกแบบและตกแต่งภายในที่มีผลงานและเชี่ยวชาญในเรื่องการดีไซน์งานทุกประเภทตั้งแต่บ้านพักอาศัย ออฟฟิศ ร้านอาหาร เป็นต้น ภาพรวมของบรรยากาศภายในออฟ…

04 พ.ค. 2021

พาทัวร์ M cafe ตกแต่งบรรยากาศเท่น่าไปมาก ชั้นบนเป็นกึ่งพิพิธภัณฑ์

ไอเดียนี้เป็นการตกแต่งภายในของร้านกาแฟที่มีชื่อว่า M Cafe เป็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบและตกแต่งภายในจากบริษัท MODERNIZE DESIGN + TURNKEY  มีเนื้อที่ขนาด 200 ตารางเมตร คอนเซ็ปต์โดยรวมออกแบบสไตล์ Contemporary Industrial ลองไปชมรายละเอียดของแต่ละมุมกั…

20 เมษายน 2021

พาไปชมการแต่งบ้าน contemporary ผสม tropical modern

ครั้งนี้ homify นำไอเดียการตกแต่งของ MODERNIZE DESIGN + TURNKEY ซึ่งเป็นนักออกแบบและตกแต่งภายในจากกรุงเทพมหานครมาให้ชมกัน ที่นี่เรียกว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญการดีไซน์และแต่งบ้าน มีผลงานมากมายหลากหลายโปรเจ็กต์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ บ้านหลังหนึ่งที่ได้มอบควา…

01 เมษายน 2021

ไอเดียแต่งโฮมออฟฟิศที่ใช้ม้วนเทปมาสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่ง

วันนี้เรานำไอเดียจากนักออกแบบและตกแต่งภายในมาฝาก ที่นี่เป็นโฮมออฟฟิศที่ใช้ product form ของม้วนเทปมาเป็น concept และแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ ทำให้งานออกแบบดีไซน์จะเน้นไปในแนวโมเดิร์นผสมคาเฟ่ มู้ดและบรรยากาศภายในในห้องต่างๆ จะเป็นโทนสีอ่อน-กลาง และม…

23 มีนาคม 2021

ไอเดียปรับปรุงสำนักงาน จัดเต็มทุกฟังก์ชันใช้สอย

ไอเดียบุคในครั้งนี้เป็นผลงานการออกแบบและตกแต่งภายในจากบริษัท MODERNIZE DESIGN + TURNKEY ได้เข้ามาทำโปรเจคปรับปรุงสำนักงาน NUTRITION GEL COMPANY LIMITED ตั้งอยู่ในอาคารมณียา เซ็นเตอร์ นอร์ธ ถนนเพลินจิต มีขนาดพื้นที่ 278 ตารางเมตร โดยวางคอนเซ็ปต์ไว้ว่า…

08 มีนาคม 2021

ไอเดียตกแต่งโชว์รูมสไตล์โมเดิร์น

วันนี้เราจะพาไปดูไอเดียของ MODERNIZE DESIGN + TURNKEY ซึ่งเป็นนักออกแบบและตกแต่งภายในเป็นบริษัทจากกรุงเทพมหานครนี่เอง ถึงแม้ว่าจะเป็นภาพตกแต่งที่อยู่ในช่วงแบบร่างแต่ก็ดูน่าสนใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับการแต่งบ้านของคุณได้เลยคอนเซ็ปต์ของที่นี่จะออก…

05 มีนาคม 2021