ตกแต่งไอเดียการตกแต่งออกแบบและรูปภาพ

magazine

รวมแบบบ้าน 6 สไตล์จากบริษัทรับสร้างบ้านในเชียงราย

วันนี้เรานำผลงานการออกแบบบ้านจากบริษัท ทาวิชการก่อสร้าง บริษัทรับสร้างบ้าน ในจังหวัดเชียงราย มาเอาใจคนที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อนำไปปลูกสร้างกันอยู่ ซึ่งผลงานของบริษัทนี้ได้ออกแบบบ้านมาค่อนข้างหลากหลายสไตล์ ขึ้นอยู่กับความชอบของเจ้าของบ้านแต่ละคนและงบ…

19 กรกฎาคม 2019

ไอเดียแต่งครัวหลากสไตล์มีทั้งขนาดเล็กขนาดใหญ่ ตอบโจทย์สุดๆ

ห้องครัวเป็นเสมือนแหล่งเสียบอาหารสำหรับทุกคน ต้องมีพื้นที่การใช้สอยคุ้มค่า เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ อย่างไอเดียออกแบบห้องครัวในวันนี้เราได้นำผลงานจากบริษัท IDG INTERIOR DECORATION STU… ซึ่งที่นี่เป็น สถาปนิกภายใน จากกรุงเทพมหานคร…

17 กรกฎาคม 2019

ไอเดียแต่งสวนสไตล์อังกฤษรอบบ้าน สดชื่นน่าพักผ่อน

วันนี้เรานำผลงานการออกแบบสวนจาก ห้างหุ้นส่วนจำกัด พอสซิเบิล… ซึ่งเป็นนักออกแบบและตกแต่งภายในจากกรุงเทพมหานครมาให้ทุกคนได้ดูกัน ซึ่งทางทีมงานได้โจทย์จากเจ้าของบ้านว่า อยากได้สวนสไตล์อังกฤษ แต่ไม่ชอบรกๆ และที่ทำสำคัญต้องดูแลง่าย ดังนั้นนักออกแบบจึงจัดก…

16 กรกฎาคม 2019

7 ไอเดียกับแบบบันไดและราวจับสวยๆ เหมาะกับบ้านหลายสไตล์

กลับมาพบกับ homify กันอีกครั้งแล้ว โดยปกติเราจะนำไอเดียการแต่งบ้านที่มีเนื้อหาหลากหลายมานำเสนออยู่เป็นประจำ อย่างวันนี้เราขอแนะนำแนวทางในการเลือกแบบบันไดและราวจับบันไดจากบริษัท เดคอร่า (ไทยแลนด์) จ… ซึ่งทำธุรกิจเกี่ยวกับ บันไดและราวจับ อยู่ในจังหวัดป…

12 กรกฎาคม 2019

แบบบ้านสไตล์ลอฟต์ ดิบเท่ อยู่ได้ยาวๆ

บ้านเป็นสิ่งสำคัญและมีความหมาย เหมือนจุดเริ่มต้นของสังคมหน่วยย่อยที่สุดคือ ครอบครัว ซึ่งบ้านมีผลต่อชีวิต พฤติกรรม และความรู้สึกของมนุษย์ ดังนั้นแล้วการลงทุนกับบ้านนับเป็นการลงทุนที่ยั่งยืน เพราะทุกสิ่งในบ้านส่วนใหญ่จะอยู่กับคุณไปตลอด อีกทั้งเมื่อคุณม…

29 มิถุนายน 2019

แบบบ้านสองชั้นใหม่ๆ สวยโมเดิร์นทันสมัยสุดๆ

ใครที่ถามหาแบบบ้านสองชั้น ทาง homify จัดมาให้เรียบร้อยกับดีไซน์บ้านสองชั้นสวยๆ หลายสไตล์ ไม่เพียงแค่ออกแบบดีเท่านั้นแต่ยังตอบโจทย์และเหมาะสำหรับบ้านที่มีสมาชิกในครอบครัวเยอะอีกด้วย แต่ในปัจจุบันสไตล์บ้านก็มีหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความชอบและความต้อง…

26 มิถุนายน 2019

ไอเดียกั้นห้องนอน เพิ่มบรรยากาศให้เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

ไอเดียบุคในวันนี้นำเสนอรูปแบบของการกั้นห้องนอนให้มีความเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น ลองไปดูกันว่าจะมีไอเดียการกั้นห้องแบบไหนกันบ้าง นอกจากจะทำให้ห้องดูเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วยังช่วยในเรื่องของการนอนหลับพักผ่อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

25 มิถุนายน 2019

แบบบ้านเดี่ยวสวยๆ ที่รอให้คุณนำไปสร้างเป็นแบบได้สบาย

กลับมาอีกครั้งกับไอเดียบุคที่นำเสนอเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับการออกแบบและตกแต่งบ้าน ซึ่งครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปเยี่ยมชมบ้านเดี่ยวสวยๆ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบในเมืองไทยจากหลากหลายบริษัทการมีบ้านนับเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน นอกจากการเริ่มต้นสร้า…

24 มิถุนายน 2019

สวยจนอยากสร้างตามกับไอเดียห้องน้ำสไตล์รีสอร์ทสุดเจ๋ง

ไอเดียแต่งบ้านวันนี้จะพาทุกคนไปดูแบบห้องน้ำสวยๆ สไตล์รีสอร์ทจากหลากหลายสถานที่ หากใครกำลังอยากได้ห้องน้ำสวยๆ เอาไว้เพื่อตกแต่งบ้านหลังใหม่ หรือใครมีบ้านอยู่แล้วแล้วแต่อยากปรับปรุงห้องน้ำเก่าที่ยังคงใช้งานได้ แต่ดูไม่สวยแถมทรุดโทรมไปมากก็สามารถนำแบบห้…

23 มิถุนายน 2019

5 ตัวอย่างห้องนอนหลากสไตล์ แบบไหนก็น่านอนไปหมด

homify จะพาคุณไปดูไอเดียตกแต่งห้องนอนหลากหลายสไตล์ หากใครกำลังมองหาตัวอย่างห้องนอนเพื่อนำไปรีโนเวทห้องใหม่หรืออยากจะตกแต่งเพิ่มความสวยงามและชวนให้อยากพักผ่อนล่ะก็ สามารถดูแบบห้องนอนที่เรานำมาฝากกันได้เลย ลองไปดูตัวอย่างของห้องนอนแต่ละรูปแบบกันเลย

21 มิถุนายน 2019