ตกแต่งไอเดียการตกแต่งออกแบบและรูปภาพ

magazine

10 ไอเดียแต่งผนังสวยแล้วยังใช้งานได้ดีด้วย

เรื่องของการตกแต่งผนังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่สามารถสร้างบรรยากาศให้พื้นที่ภายในบ้านนั้นมีความสวยงาม นอกจากนี้ยังสะท้อนอารมณ์ความรู้สึกได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทาสีผนังในเฉดต่างๆ ทั้งอ่อนและเข้ม โดยสีแต่ละสีนั้นสามารถบอกอารมณ์ได้เป็นอย่างดี หรือแม…

19 มกราคม 2020

สวนขนาดเล็กแสนคิวท์ 8 สไตล์ที่คุณพลาดไม่ได้

บ้านจะสวยงามและมีความสมบูรณ์ ไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องตกแต่งภายในอย่างเดียวเท่านั้น การออกแบบพื้นที่สวนภายในบ้านก็ส่งผลให้บรรยากาศบ้านของคุณมีองค์ประกอบโดยรวมที่ดีเช่นกัน สร้างความสดชื่นและมีพื้นที่สีเขียว สร้างจุดสนใจให้กับผู้พบเห็น ดึงดูดสายตาให้กับบรร…

26 ธันวาคม 2019

10 ดีไซน์ตู้เสื้อผ้าเปิดง่ายใช้สะดวกมาก

ครั้งนี้ homify นำไอเดียเกี่ยวกับแบบตู้เสื้อผ้ามาให้ดูกันเป็นแนวทาง หากใครอยากได้ตู้เสื้อผ้าดีไซน์ใหม่ๆ ที่ใช้งานง่าย และไม่กินเนื้อที่เวลาเปิดปิด เราได้รวบรวมรูปแบบของตู้เสื้อผ้าทั้ง 10 สไตล์มาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า บิลต์อินหรือแบบลอยตั…

18 ธันวาคม 2019

รวม 12 แบบบ้านดีไซน์น่ารักน่าอยู่ สร้างได้จริง

รูปแบบบ้านในปัจจุบันมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากสถาปนิกจะออกแบบตามสไตล์ของแต่ละดีไซน์แล้ว บางครั้งก็ยังใส่ความต้องการของเจ้าของบ้านลงไปด้วย ทำให้บ้านหลังนั้นมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ชวนมอง เรียกว่าสามารถสะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย…

10 ธันวาคม 2019

อัพเดทเทรนด์สีสำหรับการแต่งบ้านในฤดูหนาวที่กำลังจะมาเยือน

การตกแต่งบ้านมีหลากหลายองค์ประกอบที่จะทำให้บ้านมีบรรยากาศสวยมีสไตล์ อบอุ่น และน่าอยู่ นอกจากคำนึงในเรื่องของการตกแต่งภายใน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ ความต้องการที่ตอบโจทย์แล้ว นอกเหนือจากนี้คือเรื่องของการนำสีเข้ามาเป็นลูกเล่น เรียกว่าเป็นการสร้างสีสันให้…

04 ธันวาคม 2019

ส่องเทรนด์การตกแต่งภายในช่วงฤดูหน้าที่กำลังจะมาเยือน

ไอเดียบุคในวันนี้เราจะพาไปดูเทรนด์สำหรับการตกแต่งภายในสำหรับฤดูกาลถัดไป ใครวางแผนจะสร้างบ้าน รีโนเวทบ้านอยู่ล่ะก็จะลองนำข้อมูลเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับความชอบก็ได้ การตกแต่งบ้านสามารถเลือกแต่งได้ตามเทรนด์ ตามไลฟ์สไตล์ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของ…

18 พฤศจิกายน 2019

15 ไอเดียแต่งห้องนอน ที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

บางคนใช้เวลาขลุกอยู่ในห้องนอนเป็นวันๆ ดังนั้นการทำห้องนอนให้น่านอน ตกแต่งให้สวยมีสไตล์จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากเราใช้สำหรับนอนหลับพักผ่อนเพื่อเติมพลังกายให้เราได้กลับมารู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า พร้อมรับมือกับวันใหม่ได้อีกครั้ง…

08 พฤศจิกายน 2019

ไอเดียตกแต่งภายในจากบ้านเดี่ยว สวย หรูหราในโทนสีน้ำเงินและสีทอง

วันนี้เรานำผลงานของสถาปนิกภายใน BAANSOOK DESIGN & LIVING CO… จากจังหวัดสมุทรสาครมาให้ทุกคนที่รักการแต่งบ้านได้ดูกันเป็นตัวอย่าง หากใครกำลังมองหาไอเดียตกแต่งภายในสวยๆ สไตล์โมเดิร์น และมีฟังก์ชันใช้สอยในแต่ละมุมที่คุ้มค่า บ้านหลังนี้จะทำให้คุณเกิดแ…

05 พฤศจิกายน 2019

เทรนด์ตกแต่งผนังที่น่าจับตาในปี 2020

ไอเดียบุคนี้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเทรนด์ในการตกแต่งผนังในปี 2020 หากใครกำลังอยากได้ไอเดียเหล่านี้อยู่ล่ะก็ สามารถนำไปปรับประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณเองได้เลย แต่จะว่าไปแล้วไอเดียการแต่งผนังขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว หรือใครชอบแต่งแบบอิงกระ…

03 พฤศจิกายน 2019

ห้องน้ำขนาดเล็กดีไซน์แจ่ม แต่งยังไงไม่อึดอัด

เราปฏิเสธไม่ได้ว่าห้องน้ำเข้ามามีบทบาทและกลายเป็นพื้นที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งในชีวิตคนเรา เพราะนอกจากจะเป็นพื้นที่ตอบสนองการใช้งานในขั้นพื้นฐานแล้ว บางขณะห้องน้ำยังกลายเป็นพื้นที่แต่งตัว หรือแม้แต่ออกกำลังกายด้วย ฉะนั้นห้องน้ำที่ให้ความสะดวกสบายควบคู่กั…

23 ตุลาคม 2019