ตกแต่งไอเดียการตกแต่งออกแบบและรูปภาพ
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3644:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

20 แบบชั้นวางทีวีที่คุณต้องอยากเลียนแบบ

ใครกำลังอยากได้แบบหรือมองหาตู้วางทีวี ชั้นวางทีวี ไม่ว่าจะเป็นตู้บิลต์อินหรือเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวล่ะก็ ไอเดียบุคนี้น่าจะตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี เพราะเรานำรูปแบบของตู้วางทีวีหลากหลายดีไซน์มาให้เลือกชมกันกว่า 20 แบบด้วยกัน มีทั้งแบบโต๊ะวางทีวี…

24 ตุลาคม 2020

รวมไอเดียหลากหลายมุมกับการสร้างสรรค์ผนังภายในบ้านอย่างมีสไตล์

กลับมาพบกับไอเดียบุคที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับไอเดียการตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เรามีสไตล์การตกแต่งผนังมาให้ได้ดูกัน โดยรวบรวมแบบผนังบ้านจากหลากหลายหลังที่ออกแบบและตกแต่งโดยสถาปนิกชาวไทย เรียกว่าแต่ละหลังก็มีสไตล์การแต่งผนังที่สวยง…

24 ตุลาคม 2020

7 ไอเดียตกแต่งห้องน้ำที่เพิ่มความสวยงามแบบไม่ธรรมดา

ใครกำลังมีแพลนตกแต่งห้องน้ำเพราะเบื่อกับสไตล์ของห้องน้ำที่เก่ามาก และรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่เราจะรีโนเวทบรรยากาศใหม่ เปลี่ยนวัสดุตกแต่ง ย้ายตำแหน่งทิศทาง ปรับฟังก์ชันให้ใช้งานได้คล่องตัว สะดวกสบาย และรับกับสมัยปัจจุบันที่มีเทคโนโลยีของสุขภัณฑ์แบบเจ๋ง…

22 ตุลาคม 2020

รวมไอเดียตกแต่งภายในสไตล์มินิมัล สวยเรียบ อยู่ได้ยาวๆ

เรื่องการตกแต่งบ้านนั้นขึ้นอยู่กับความชอบของเจ้าของบ้าน เราจะเห็นว่าในปัจจุบันมีความหลากหลายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสไตล์อะไร เพราะการแต่งบ้านไม่มีสิ่งไหนถูกหรือสิ่งไหนผิด ไม่มีกฏเกณฑ์ตายตัว แต่มันอยู่ที่รสนิยมล้วนๆ นอกจากนั้นก็เป็นเรื่องของความต้องการว่…

18 ตุลาคม 2020

9 ไอเดียสุดแจ่ม อาบน้ำกลางแจ้ง

วันนี้ homify นำไอเดียบุคเกี่ยวกับการออกแบบพื้นที่อาบน้ำกลางแจ้งมากฝากให้ดูกันเป็นไอเดีย ซึ่งมีทั้งแบบฝักบัวและแบบสระว่ายน้ำ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ที่มี หากมีพื้นที่กว้างหน่อยก็สามารถเนรมิตมุมอาบน้ำให้กลายเป็น…

23 กันยายน 2020

บ้านหลังใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานและการพักผ่อนใจ

ไอเดียบุคในวันนี้เราจะพาไปชมบ้านแต่ละหลังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่ตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานของสมาชิกในครอบครัวเท่านั้น แต่ยังดีไซน์สวยงาม เหมาะสำหรับการทำงานและการพักผ่อนหย่อนใจ ช่วยให้จิตใจสงบ ไปดูตัวอย่างของบ้านที่เรานำมาฝากกั…

19 กันยายน 2020

7 วิธีจัดระเบียบพื้นที่อยู่อาศัยชั่วคราวให้ว้าว!

หากตอนนี้ใครกำลังพักอยู่ในที่พักอาศัยแบบชั่วคราวและต้องการไอเดียสำหรับจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ในแต่ละห้องให้เป็นระเบียบ ไอเดียบุคนี้เหมาะมากๆ เพราะเรามีวิธีการจัดเก็บ จัดระเบียบที่พักอาศัยให้ดูดี ดูสวย เห็นแล้วว้าวแน่นอนถึงแม้ที่ที่เราอาศัยอยู่นั้นจะ…

18 กันยายน 2020

12 ทริคสำหรับการตกแต่ง รับรองว่าบ้านสวยมีสไตล์แน่นอน

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เราขอเอาใจคนที่ชอบจัดและตกแต่งบ้านเป็นพิเศษ ใครที่กำลังหาแรงบันดาลใจสำหรับการทำบ้านใหม่อยู่ล่ะก็สามารถนำไปปรับใช้ได้ตามต้องการเลยถ้าพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดในการตกแต่งกันเลยว่าจะมีเทคนิคอะไรที่จะทำให้บ้านดูสวยมีสไตล์กั…

31 สิงหาคม 2020

10 ไอเดียปังๆ รีโนเวทบ้านได้ทันใจ

ในช่วงที่เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ เวลาจะทำอะไรก็ต้องคิดหน้าคิดหลังกันให้ดีๆ สิ่งไหนประหยัดได้ก็ควรประหยัด แต่ถ้าหากใครกำลังอยากจะรีโนเวทบ้านเพราะเบื่อกับการตกแต่งแบบเดิมๆ แล้วงบประมาณในการปรับปรุงก็ไม่ได้เอื้ออำนวยสักเท่าไหร่ วันนี้เรานำไอเดียบุคแบบเร่…

27 สิงหาคม 2020

บ้านสวยๆ ที่ตกแต่งภายในด้วยงานไม้ อบอุ่น อยู่ได้นานไม่ล้าสมัย

ไอเดียบุคที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ ว่าด้วยเรื่องของการนำไม้เข้ามาตกแต่งภายใน ไม้นับว่าเป็นวัสดุที่หลายคนชอบ เพราะมีลายไม้ เท็กซ์เจอร์ที่มีเสน่ห์ เมื่อนำมาใช้เป็นองค์ประกอบในการแต่งบ้านแล้ว ช่วยเพิ่มบรรยากาศและทำให้บ้านเกิดความน่าอยู่ อบอุ่น ให้ความร…

13 สิงหาคม 2020