ตกแต่งไอเดียการตกแต่งออกแบบและรูปภาพ
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

โครงเตียงหลากหลายสไตล์สำหรับห้องนอนของคุณ

ห้องนอนเป็นห้องที่เราใช้สำหรับพักผ่อนหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาจากการเรียน การทำงานตลอดวัน ดังนั้นควรให้ความสำคัญกับการออกแบบห้องนอนมากๆ ที่สำคัญไม่ควรเอาอะไรต่อมิอะไรอัดเข้าไปไว้ในห้องนอน เพราะนอกจากจะทำให้รกแล้วยังเกิดการสะสมของฝุ่นส่งผลต่อระบบทางเดินหา…

13 กรกฎาคม 2020

ไอเดียหลากหลายเคาน์เตอร์ทอปสำหรับห้องครัว

หัวใจสำคัญของการทำครัวก็คือ การเลือกวัสดุที่นำมาใช้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณเป็นหลักด้วยเช่นกัน หากใครมีงบมากนั่นก็หมายความว่าคุณมีโอกาสเลือกวัสดุดีๆ มาใช้ในการตกแต่งครัว แต่หากใครงบน้อยนั่นก็ไม่ได้แปลว่าคุณได้ของไม่ดีมาใช้ ถึงแม้วัสดุ…

09 กรกฎาคม 2020

รวมไอเดียแต่งเฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่นที่ทันสมัย

ไอเดียบุคในวันนี้เราจะพาไปชมสไตล์เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนั่งเล่นกัน แน่นอนว่าห้องนั่งเล่นมีไว้สำหรับตอบโจทย์ในเรื่องของความผ่อนคลายสามารถนั่งเล่น นอนเอกเขนกได้ทั้งวัน หรือบางบ้านอาจจะใช้ห้องนี้เป็นห้องรับแขกด้วยได้ ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องน…

03 กรกฎาคม 2020

ตกแต่งบ้านด้วยบิลต์อิน สวย เป็นระเบียบ ดีต่อการใช้ชีวิตสุดๆ

วันนี้ homify นำผลงานการตกแต่งภายในจาก BAANSOOK DESIGN & LIVING CO… ซึ่งเป็นบริษัทสถาปนิกภายในจากกรุงเทพมหานครมาให้ดูเป็นไอเดีย หากใครกำลังตัดสินใจว่าจะตกแต่งบ้านด้วยการทำบิลต์อินหรือเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวมาตกแต่งดี ลองดูตัวอย่างจากแบบบ้านที…

02 กรกฎาคม 2020

ไอเดียตกแต่งภายในด้วยสีใหม่โทน natural beech อบอุ่นอยู่ได้ยาวๆ

กลับมาพบกับไอเดียบุคที่จะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งบ้านกันอีกเช่นเคย และครั้งนี้เราขอนำเสนอผลงานการตกแต่งภายในจาก BAANSOOK DESIGN & LIVING CO… สถาปนิกภายในอยู่ที่กรุงเทพมหานครนี่เอง หากใครสนใจผลงานของพวกเขาสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมและข…

27 มิถุนายน 2020

แบบ 3D ตกแต่งภายในบ้านที่ทำเป็นโฮมออฟฟิศ

วันนี้เรานำผลงานการออกแบบ 3D จากบริษัท VALDUS CONCEPTION CO., LTD. ซึ่งเป็นสถาปนิกมาให้ดูเป็นไอเดีย หากใครกำลังอยากเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นโฮมออฟฟิศล่ะก็ สามารถดูเป็นแนวทางได้ ตามเราไปชมภาพตัวอย่างของแต่ละมุมกันเลย

26 มิถุนายน 2020

รวมไอเดียแต่งครัวคอนโด ถึงจะเล็กแต่สวยและใช้งานได้ดีมาก

วันนี้ทาง homify ได้รวบรวมแบบครัวในคอนโดมิเนียมจากหลากหลายที่มาฝากให้ดูเป็นไอเดีย ถึงแม้เนื้อที่ภายในครัวจะจำกัด แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคในการออกแบบ หากเรารู้ความต้องการ สไตล์ หรือพฤติกรรมเกี่ยวกับการอาหารมีมากน้อยขนาดไหนก็สามารถนำสิ่งเหล่านี้ไปเป็นโจท…

25 มิถุนายน 2020

รวมตัวอย่างการแต่งห้องนอนสไตล์มินิมัล อบอุ่น น่านอนสุดๆ

หลายคนอาจจะให้ความสำคัญกับการแต่งห้องนอนน้อยหรือคิดว่าเอาไว้แค่นอนเฟอร์นิเจอร์หรือการประดับประดาจึงไม่จำเป็นต้องมากมาย แต่ในความเป็นจริงแล้วห้องนอนเป็นอีกห้องที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามเลย เนื่องจากเป็นห้องสำหรับนอนหลับพักผ่อนและสร้างความผ่อนคลายให้กับร…

23 มิถุนายน 2020

อัพเดตเทรนด์แต่งบ้านปี 2020

ปีนี้เป็นปีที่เราใช้ชีวิตอยู่บ้านกันมากขึ้น บ่อยขึ้น ผู้คนจึงหันมาให้ความใส่ใจกับมุมโปรด กับไอเดียตกแต่ง ซึ่งทาง homify ก็ได้รวบรวมเทรนด์การแต่งบ้านสุดฮิตมาฝากเพื่อเป็นแนวทาง หากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจตกแต่งแบบไหน ลองเลือกรูปแบบที่ชอบ หรือจะมิกซ์แอน…

22 มิถุนายน 2020

เลือกสีผนังอย่างไรให้เหมาะสมกับบ้านเรา

สีเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการตกแต่ง ไม่ว่าจะงานตกแต่งภายนอกหรือภายใน นอกจากจะสร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่นั้นๆ และตัวอาคารแล้ว ยังสร้างคาแรกเตอร์และบ่งบอกอารมณ์ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงสีสามารถสร้างบรรยากาศให้ห้องเปลี่ยนไปตามโทนที…

19 มิถุนายน 2020