magazine

ไอเดียตกแต่งภายในคอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครกำลังมองหาไอเดียตกแต่งภายในสำหรับแต่งคอนโดมิเนียม ลองไปดูผลงานจาก STUSHIO DESIGN เป็นสถาปนิกที่อยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งห้องนี้มีขนาดพื้นที่ประมาณ 100 ตารางเมตร โดยสถาปนิกสามารถเนรมิตพื้นที่แต่ละมุมได้สวยมากๆ แถมยังใช้งานได้ดี ตรงกับความต้องการของผู้อาศ…

16 ธันวาคม 2018

แบบบ้าน 2 นอน 3 น้ำ ราคา 3 ล้านปลายๆ

การสร้างบ้านสักหลังไม่ใช่เรื่องยากหรือเรื่องง่าย แต่ในขั้นตอนและรายละเอียดของการสร้างบ้านมีอะไรที่มากกว่านั้น นอกจากสไตล์จะเข้ามาเป็นตัวกำหนดภาพบ้านแล้ว อีกเรื่องที่ตามมาก็คือฟังก์ชันใช้สอยก็ต้องตอบสนองความต้องการให้กับเจ้าของบ้านด้วยเช่นกัน วันนี้เร…

15 ธันวาคม 2018

งานต่อเติมห้องนอนขนาด 44 ตร.ม.เน้นโทนสีขาวและไม้สีอ่อน

วันนี้เราจะพาไปดูงานออกแบบและตกแต่งภายในจากบริษัท เหนือ ดีไซน์ สตูดิโอ (NORTH DESIGN STUDIO) เป็นนักออกแบบและตกแต่งภายในซึ่งพวกเขาได้โจทย์จากเจ้าของบ้านมาว่า ต้องการต่อเติมห้องนอนให้กับลูกชายคนโตโดยสร้างแยกออกมาจากตัวบ้าน เราลองไปดูกันดีกว่าว่ารายละเ…

14 ธันวาคม 2018

รีโนเวทอาคารพาณิชย์ให้เป็นบ้าน บรรยากาศลอฟต์เท่ไม่เหมือนใคร

แทบไม่น่าเชื่อว่าไอเดียบุคที่เรากำลังดูอยู่นี้คือ การนำอาคารพาณิชย์เก่ามารีโนเวทใหม่ให้มีบรรยากาศของความเป็นบ้านพักอาศัย ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ในแบบเท่ๆ ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ซึ่งได้ นักออกแบบและตกแต่งภายในจาก DAVIN INTERIOR CO.

10 ธันวาคม 2018

รีโนเวทห้องนอนใหม่ สวยหรูพร้อมฟังก์ชันครบ

ใครกำลังหาไอเดียสำหรับการรีโนเวทห้องสักห้องหนึ่งอยู่ล่ะก็ วันนี้ homify มีไอเดียบุคเกี่ยวกับการปรับปรุงห้องนอนใหม่มาให้ชมกัน เป็นฝีมือการออกแบบของบริษัท สตูดิโออินฟินิท ดีไซน์ จำกัด นักออกแบบและตกแต่งภายในจากสุราษฎร์ธานี ไปชมกันว่าจะมีรายละเอียดและสว…

09 ธันวาคม 2018

งานตกแต่งสำหรับคอนโดเน้นสีโทนเย็นช่วยให้ห้องกว้างขึ้น

การจะทำให้ห้องภายในคอนโดมิเนียมน่าอยู่จำเป็นต้องอาศัยเรื่องของการตกแต่งภายในเข้ามาเป็นองค์ประกอบสำคัญ ไม่เพียงจะสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่แล้วยังช่วยในเรื่องของการจัดเก็บข้าวของได้อย่างมีระเบียบอีกด้วย หากใครกำลังมองหาไอเดียตกแต่งภายในล่ะก็ ลองมาดูไอเดี…

07 ธันวาคม 2018

พาไปชมห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือที่ดูเเล้วผ่อนคลายตามสไตล์คุณ

สำหรับห้องอ่านหนังสือหรือห้องทำงานนั้น อาจจะไม่ได้มีทุกบ้าน เเต่สำหรับบ้านที่เจ้าของบ้านต้องใช้เวลาทำงานอยู่กับบ้านหรือชอบผ่อนคลายด้วยการอ่านหนังสือ ห้องนี้ก็จะเป็นเหมือนโอเอซิสที่ทำให้เจ้าของบ้านได้ใช้เวลาอยู่ในห้องนี้อย่างผ่อนคลาย วันนี้ไอเดียบุคจึ…

06 ธันวาคม 2018

ไอเดียแต่งร้านจากตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมที่นั่งดาดฟ้า

วันนี้เรานำผลงานการออกแบบจากบริษัท DESIGNONE BKK นักออกแบบและตกแต่งภายในมาให้ดูกัน เป็นร้านเบียร์แห่งหนึ่งที่ดูน่าสนใจมากๆ หากใครกำลังมองหาไอเดียแต่งร้าน หรือหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ล่ะก็ สามารถนำตัวอย่างการตกแต่งภายในจากร้านนี้ไปดูเป็นตัวอย่างได้เลย เราล…

21 พฤศจิกายน 2018

ไอเดียตกแต่งภายในสไตล์คลาสสิคจากบ้านจังหวัดหนองคาย

หากใครกำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านแนวคลาสสิค ลองดูตัวอย่างการตกแต่งจากบริษัท อิมเมจิ้น ดี อินทีเรีย ดีไซน์ เลยดีกว่า เป็นผลงานของสถาปนิกภายในจากจังหวัดอุดรธานี สวยงามและน่าอยู่มากๆ เราลองไปดูตัวอย่างของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าว่าจะมีมุมไหนที่น่าสนใจกันบ้า…

14 พฤศจิกายน 2018

แบบครัวสีแดงสไตล์โมเดิร์นฟังก์ชันจัดเต็ม

วันนี้เรานำตัวอย่างการแต่งครัวจาก บริษัท โมดิช เดคคอ จำกัด ซึ่งเป็นนักออกแบบห้องครัว ใครกำลังมองหาแบบครัวลองดูไอเดียนี้เลย เป็นครัวสวยทันสมัย ดีไซน์โมเดิร์น เน้นรูปแบบโปร่งสบาย และสีสันฉูดฉาด เราไปดูพร้อมๆ กันเลยว่าสวยงามและมีฟังก์ชันครบครันขนาดไหน

13 พฤศจิกายน 2018