magazine

22 แบบคาเฟ่เรียบง่าย แต่งตามไม่ยากแต่ออกมาสวยน่านั่งสุดๆ

คาเฟ่เป็นหนึ่งในธุรกิจในฝันของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะคอกาแฟ และเบเกอรี่ เพราะนอกจากจะได้ขายสิ่งที่ชื่นชอบแล้วยังได้เสพบรรยากาศกรุ่นกลิ่นกาแฟหอมๆ เค้กน่ารักๆ พร้อมกับร้านสวยๆ อีกด้วย แต่จะทำอย่างไรให้ร้านของเราโดดเด่น มีลูกค้าเข้ามารับประทานขนมและกาแฟในร…

21 ตุลาคม 2020

ซื้อขายที่ดิน ​เรื่องควรรู้ก่อนเพื่อประโยชน์สูงสุดของทุกคน

ที่ดินหรือทำเลการปลูกสร้างบ้านถือเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรกๆ ของการอยู่อาศัย เพราะที่ดินที่มีทำเลที่ดีนอกจากสะดวกสบายในการอยู่อาศัยยังมีมูลค่าที่สูงมากเช่นกัน ทั้งนี้การมีที่ดินเป็นของตัวเองยังเพิ่มความคล่องตัวหรือประหยัดงบในการปลูกสร้างบ้าน…

15 กันยายน 2018

​รีไฟแนนซ์บ้าน ลดภาระดอกเบี้ย หนึ่งเทคนิคที่ผู้อยู่อาศัยควรรู้

บ้านและที่อยู่อาศัยนอกจากการใช้สอยเพื่อการอยู่อาศัยในทุกวัน บ้านยังมีมูลค่าทางเศรษฐกิจสำหรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ ยิ่งถ้าทำเลที่ตั้งและตัวบ้านมีความสวยงาม จะยิ่งเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านได้อย่างมหาศาล…

08 กันยายน 2018

8 ตัวอย่างแบบบ้านเรียบง่ายภายใต้งบประมาณจำกัด

สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาแบบบ้านบ้านเรียบง่าย สวยทันสมัยตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบภายใต้งบประมาณจำกัด ไม่มากไม่น้อย แต่คุ้มค่ากับการลงทุนอยู่ล่ะก็…  ลองดูไอเดียบุคฉบับนี้สิ!

08 มกราคม 2018

3 ตัวอย่างบ้านสวย หากคุณถูกใจ ติดต่อบริษัทรับสร้างบ้านที่นี่ได้เลย

ไอเดียบุคฉบับนี้จะพาชมแบบบ้านสวย 3 แบบ 3 สไตล์ ฝีมือการออกแบบและก่อสร้างของบ้านช่างใหญ่ บริการรับสร้างบ้าน จ.น่าน (รัชนีก่อสร้าง) บริษัทรับสร้างบ้าน ในอำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน ซึ่งรับสร้างบ้าน งานรับเหมา ทั้งของภาคเอกชน องค์กรต่าง ๆ ส่วนราชการ พร้อ…

31 ธันวาคม 2017

5 แบบบ้านสวย ราคาจับต้องได้ไม่ถึงหลักล้าน*

สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาแบบบ้าน สำหรับสร้างสรรค์ให้เป็นบ้านในฝันอยู่ ลองดูไอเดียบุคฉบับนี้สิ! ด้วย homify ได้รวบรวมเอาแบบบ้านสวย ราคาโดนใจ จับต้องได้ ไม่แพง โดยไม่ถึงหลักล้าน อีกทั้งยังเป็นแบบบ้านที่เหมาะกับภูมิอากาศขอเงมืองไทยบ้านเรา ไม่ว่าจะปลูก…

25 ธันวาคม 2017

บ้านระบายอากาศ อยู่อย่างไรก็ไม่ร้อน เพราะ Active AIRflow™ System

หลายคนอาจต้องการใช้เวลาส่วนใหญ่กับการอยู่บ้าน เพื่อพักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว การทำให้บ้านเป็นสถานที่ที่อยู่สบายเลยเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะในเมืองไทยบ้านเรา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนตลอดทั้งปี โดย…

11 ธันวาคม 2017

4 บ้านสำเร็จรูป ติดตั้งเสร็จภายใน 24 ชั่วโมง

การสร้างบ้านในปัจจุบันนอกจากจะเน้นการก่อสร้างด้วยดีไซน์ทันสมัยในแบบโมเดิร์นแล้ว หากการก่อสร้างมีความรวดเร็ว แล้วเสร็จในเวลาไม่นาน ก็น่าจะเป็นการปลูกสร้างที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ หรือการใช้ชีวิตในปัจจุบัน สำหรับแบบบ้านที่สามารถสร้างแล้ว…

04 ธันวาคม 2017

7 แบบบ้านสวย พร้อมข้อมูลและบ้านตัวอย่างจากบริษัทสร้างบ้าน ให้คุณติดต่อได้เลย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแบบบ้านสวย ๆ ถูกใจ ซึ่งผ่านการดีไซน์ด้วยความเข้าใจจากสถาปนิก นักออกแบบและตกแต่ง รวมถึงทีมงานผู้เชี่ยวชาญ… ลองดูไอเดียบุคฉบันนี้สิ!ด้วย homify จะเอาใจคนที่กำลังมองหาแบบบ้านถูกใจ ที่มาพร้อมกับแบบบ้านสวย หลากแบบ หลายสไตล…

10 กันยายน 2017

3 แบบบ้านใหม่ล่าสุดบนเว็บไซต์

ไอเดียบุคฉบับนี้จะนำเสนอแบบบ้านใหม่ล่าสุด ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการของใครก็ตามที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังใหม่ ที่เพียบพร้อมด้วยความสวยงามของรูปลักษณ์ภายนอก และยังไม่เคยเห็นทั่วไปจากที่ไหนมาก่อน โดยเป็น 3 แบบบ้าน 3 สไตล์ ที…

16 สิงหาคม 2017