Bedroom

magazine

รวมแบบห้องนอนเท่ๆ สไตล์อินดัสเตรียล

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เป็นการแต่งห้องนอนสไตล์อินดัสเตรียล อาจจะดูย้อนแย้งกันระหว่างห้องนอนกับการแต่งสไตล์ดิบๆ แบบนี้ว่ามันจะผ่อนคลายได้หรอ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการแต่งแบบสไตล์อินดัสเตรียลล่ะก็ไม่ว่าจะแต่งห้องไหนในบ้านก็สามารถทำได้ เราอาจ…

05 ธันวาคม 2020

ไอเดียออกแบบไลท์ติ้งในห้องนอนสำหรับวัยทีน

วันนี้เราชวนทุกคนมาดูไอเดียเกี่ยวกับการออกแบบไลท์ติ้งในห้องนอน หลายคนอาจจะคิดว่าการมีห้องนอนสวยๆ ตกแต่งในแบบที่ตัวเองชอบนั่นก็เพียงพอแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันมีรายละเอียดลึกไปกว่านั้นมาก นอกจากองค์ประกอบหลักๆ ในการออกแบบห้องนอนที่ต้องคำ…

15 พฤศจิกายน 2020

ตัวอย่างการแต่งห้องนอนสวยๆ ชวนให้อยากล้มตัวลงนอนตลอดทั้งวัน

ไอเดียที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ว่าด้วยเรื่องของการตกแต่งห้องนอน ห้องนอนเป็นห้องที่เราต้องนอนพักผ่อนเป็นเวลา 6-8 ชั่วโมงเลยทีเดียว แน่นอนว่าเรายิ่งต้องให้ความสำคัญกับการแต่งห้องนอนไม่แพ้ห้องอื่นๆ ภายในบ้านด้วยเหมือนกันหลักการแต่งห้องนอนนอกจากจะเลือกรูป…

27 ตุลาคม 2020

8 วิธี แต่งห้องนอนให้เป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อน

ใครกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องนอนอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยกับไอเดียบุคที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จริงๆ จะว่าไปแล้วการตกแต่งห้องนอนสามารถออกแบบและทำตามใจเจ้าของห้องได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของแต่ละคน เช่น ชอบห้องแนวไหน สไตล์ไหน ก็กำหนดและเ…

21 กันยายน 2020

ไอเดียการตกแต่งห้องนอนสวยๆ จากสถาปนิกชาวไทย

ห้องนอน หนึ่งมุมการอยู่อาศัยที่มีความจำเป็นต่อการพักผ่อน เพราะเราทุกคนต้องอยู่อาศัยมุมดังกล่าวอย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมงหรือ 1 ใน 3 ของเวลาทั้งหมดของวัน ซึ่งนอกจากการแบ่งหรือจัดห้องนอนให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ปัจจุบันไอเดียการตกแต่งห้องนอนมุ่งเน้นความสวย…

09 พ.ค. 2019

21 ไอเดียตู้เสื้อผ้าอเนกประสงค์สุดเจ๋ง

ถ้าเป็นสมัยก่อน ตู้เสื้อผ้าอาจเป็นแค่ตู้ไม้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าอย่างเดียว แต่ตอนนี้อะไรๆเปลี่ยนไปแล้ว! นวัตกรรมการออกแบบและการสรรสร้างเฟอร์นิเจอร์นั้นก้าวกระโดดกว่าเดิมมาก จะทำอะไรออกมาทั้งที ก็ต้องให้การใช้งานคุ้มที่สุด อเนกประสงค์ที่สุด ตู้เสื้อผ้า…

26 มกราคม 2018

7 ไอเดียเก๋ๆ สร้างห้องนอนแบบมีห้องน้ำในตัว

เบื่อไหม? กับการที่ปวดท้อง… กลางดึกอยู่บ่อยๆและต้องลุกออกจากห้องนอนเพื่อไปเข้าห้องน้ำ ห้องน้ำบางทีก็อยู่ชั้นล่างบ้าง บนบ้าง หรือไม่ก็ชั้นเดียวกับห้องนอนเรา แต่ก็ยังขี้เกียจเดินเหลือเกิน ยิ่งปวดท้องยิ่งอยากรีบเข้าห้องน้ำ ไม่อยากเดินเลย จะทำยังไงดีนะ?…

21 มกราคม 2018

14 ภาพตู้เสื้อผ้าที่เราอยากให้คุณเห็นก่อนตัดสินใจทำตู้ใหม่

ตู้เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่เราแสนคุ้นเคย หลายคนอาจไม่คิดอะไรมากเรื่องการเลือกตู้เสื้อผ้า ขอแค่ให้มีพื้นที่ไว้เก็บเสื้อผ้า กั้นไม่ให้ฝุ่นละอองเข้ามาติดเสื้อผ้าก็เพียงพอแล้ว แต่ทั้งนี้นอกจากเรื่องประโยชน์ใช้สอย ตู้เสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าไ…

25 ธันวาคม 2017

รวม 10 สุดยอดห้องนอนแสนสวยแห่งปี

ห้องนอนยิ่งแต่งให้บรรยากาศสวย ดูดี ก็น่าจะยิ่งช่วยให้คุณหลับสบายมากขึ้น นอกจากนี้จะยังพลอยทำให้จิตใจสงบ ผ่อนคลายไปด้วย ดังนั้นบทความวันนี้เราจึงเลือกนำเสนอ สุดยอด 10 ไอเดียแต่งห้องนอนแสนสวยประจำปีนี้ ที่รับรองได้ว่าจะเป็นห้องนอนที่สวยมากๆ จนอาจแทบไม่…

06 ธันวาคม 2017

13 ตัวอย่างบ้านที่ผสมผสานภายนอกและภายในได้อย่างลงตัว

คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ? ถ้าบ้านของคุณมีการผสมผสานพื้นที่ใช้สอยส่วนต่าง ๆ ทั้งภายในบ้านและภายนอกบ้านได้อย่างกลมกลืม เข้ากัน และสวยงามลงตัว ไม่ว่าจะมองมุมไหน จะใช้พื้นที่ในแต่ละส่วนเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างสมาชิกในครอบครัวอย่างไร ก็ห้อมล้อมไปด้วย…

09 พฤศจิกายน 2017