magazine

เเต่งห้องนอนอย่างไรให้น่านอน พักผ่อนสบาย เเละยังสวยทุกมุม

การตกเเต่งห้องนอนนั้นก็เหมือนกับการเเต่งบ้าน ห้องนอนที่ถูกใจจะทำให้เจ้าของห้องมีความสุข ปัจจุบันการเเต่งบ้านมีหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการเเต่งห้องนอนเเบบคลาสสิค โมเดิร์น หรือเเม้เเต่สไตล์ลอฟท์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็ควรคำนึงหลักการเเต่งห้องนอนพื้นฐา…

21 พ.ค. 2018

21 ไอเดียตู้เสื้อผ้าอเนกประสงค์สุดเจ๋ง

ถ้าเป็นสมัยก่อน ตู้เสื้อผ้าอาจเป็นแค่ตู้ไม้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าอย่างเดียว แต่ตอนนี้อะไรๆเปลี่ยนไปแล้ว! นวัตกรรมการออกแบบและการสรรสร้างเฟอร์นิเจอร์นั้นก้าวกระโดดกว่าเดิมมาก จะทำอะไรออกมาทั้งที ก็ต้องให้การใช้งานคุ้มที่สุด อเนกประสงค์ที่สุด ตู้เสื้อผ้า…

26 มกราคม 2018

7 ไอเดียเก๋ๆ สร้างห้องนอนแบบมีห้องน้ำในตัว

เบื่อไหม? กับการที่ปวดท้อง… กลางดึกอยู่บ่อยๆและต้องลุกออกจากห้องนอนเพื่อไปเข้าห้องน้ำ ห้องน้ำบางทีก็อยู่ชั้นล่างบ้าง บนบ้าง หรือไม่ก็ชั้นเดียวกับห้องนอนเรา แต่ก็ยังขี้เกียจเดินเหลือเกิน ยิ่งปวดท้องยิ่งอยากรีบเข้าห้องน้ำ ไม่อยากเดินเลย จะทำยังไงดีนะ?…

21 มกราคม 2018

6 เคล็ดลับการเเต่งห้องนอนตามฮวงจุ้ย นอนดี หลับสบาย

ห้องนอน เป็นห้องที่จะช่วยเสริมพลังงานให้คุณ การนอนหลับสนิทส่งผลดีต่อสุขภาพมากมาย ดังนั้นห้องนอนที่ทำให้คุณหลับสบายย่อมสำคัญไม่เเพ้ห้องใดๆ ในบ้าน เเล้วจะทำอย่างไรให้ห้องนอนนั้นทั้งสวย น่าพักผ่อน เเละยังส่งผลดีต่อสุขภาพ วันนี้เรานำ 6 เคล็ดลับการเเต่งห้…

12 มกราคม 2018

14 ภาพตู้เสื้อผ้าที่เราอยากให้คุณเห็นก่อนตัดสินใจทำตู้ใหม่

ตู้เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่เราแสนคุ้นเคย หลายคนอาจไม่คิดอะไรมากเรื่องการเลือกตู้เสื้อผ้า ขอแค่ให้มีพื้นที่ไว้เก็บเสื้อผ้า กั้นไม่ให้ฝุ่นละอองเข้ามาติดเสื้อผ้าก็เพียงพอแล้ว แต่ทั้งนี้นอกจากเรื่องประโยชน์ใช้สอย ตู้เสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าไ…

25 ธันวาคม 2017

รวม 10 สุดยอดห้องนอนแสนสวยแห่งปี

ห้องนอนยิ่งแต่งให้บรรยากาศสวย ดูดี ก็น่าจะยิ่งช่วยให้คุณหลับสบายมากขึ้น นอกจากนี้จะยังพลอยทำให้จิตใจสงบ ผ่อนคลายไปด้วย ดังนั้นบทความวันนี้เราจึงเลือกนำเสนอ สุดยอด 10 ไอเดียแต่งห้องนอนแสนสวยประจำปีนี้ ที่รับรองได้ว่าจะเป็นห้องนอนที่สวยมากๆ จนอาจแทบไม่…

06 ธันวาคม 2017

7 ไอเดียเพิ่มฟังก์ชั่นเก๋ๆ ให้เตียงนอนกลายเป็นมุมที่เเสนผ่อนคลาย

เตียงนอนเป็นที่ที่เเสนวิเศษของคุณที่หนึ่งเลยจริงไหม จะดีเเค่ไหนถ้าคุณได้เเต่งพื้นที่พักผ่อนของคุณให้ดูผ่อนคลายเเบบสมบูรณ์เเบบ เเต่การเเต่งเติมเตียงนั้นก็ไม่ได้มีรูปเเบบที่ตายตัวขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ ความชื่นชอบ เเละความต้องการของเจ้าของห้องที่ต้องกา…

18 พฤศจิกายน 2017

ไอเดียการเเต่งห้องนอนตามราศี นอนสบาย สวยถูกใจ

ห้องนอน เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สุดเเละเป็นห้องที่คุณจะรู้สึกผ่อนคลายที่สุด การตกเเต่งห้องนอนก็ย่อมต้องตามใจผู้อยู่ที่มีความชอบเเตกต่างกันไป วันนี้ไอเดียบุคนำ 12 ไอเดียการตกเเต่งห้องนอนตามราศีมาฝากกันเพราะเเต่ละราศีนั้นล้วนมีบุคลิกลักษณะที่โดดเด่นไม่เหม…

15 พฤศจิกายน 2017

13 ตัวอย่างบ้านที่ผสมผสานภายนอกและภายในได้อย่างลงตัว

คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ? ถ้าบ้านของคุณมีการผสมผสานพื้นที่ใช้สอยส่วนต่าง ๆ ทั้งภายในบ้านและภายนอกบ้านได้อย่างกลมกลืม เข้ากัน และสวยงามลงตัว ไม่ว่าจะมองมุมไหน จะใช้พื้นที่ในแต่ละส่วนเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างสมาชิกในครอบครัวอย่างไร ก็ห้อมล้อมไปด้วย…

09 พฤศจิกายน 2017

19 ไอเดียการตกเเต่งห้องนอนขนาดเล็กให้น่านอนเเละดูดีมีดีไซน์

ห้องนอน คือห้องที่เป็นส่วนตัวเเละเป็นห้องที่ออกเเบบไว้ให้ดูผ่อนคลายที่สุด เเต่ถ้าห้องนอนของคุณมีพื้นที่เล็กสักหน่อย จะทำอย่างไรให้ห้องนอนดูโปร่ง นอนสบายเเละที่สำคัญยังดูมีดีไซน์ วันนี้ไอเดียบุค มี 19 ไอเดียการเเต่งห้องนอนขนาดเล็กให้ดูสวยน่านอนเเละดูก…

09 พฤศจิกายน 2017