Bedroom
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3644:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

8 วิธี แต่งห้องนอนให้เป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อน

ใครกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องนอนอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยกับไอเดียบุคที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จริงๆ จะว่าไปแล้วการตกแต่งห้องนอนสามารถออกแบบและทำตามใจเจ้าของห้องได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของแต่ละคน เช่น ชอบห้องแนวไหน สไตล์ไหน ก็กำหนดและเ…

21 กันยายน 2020

ไอเดียการตกแต่งห้องนอนสวยๆ จากสถาปนิกชาวไทย

ห้องนอน หนึ่งมุมการอยู่อาศัยที่มีความจำเป็นต่อการพักผ่อน เพราะเราทุกคนต้องอยู่อาศัยมุมดังกล่าวอย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมงหรือ 1 ใน 3 ของเวลาทั้งหมดของวัน ซึ่งนอกจากการแบ่งหรือจัดห้องนอนให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ปัจจุบันไอเดียการตกแต่งห้องนอนมุ่งเน้นความสวย…

09 พ.ค. 2019

8 เทคนิคแต่งห้องนอนให้สวย สะอาด สดใหม่ น่าหลับนอนในทุกวัน

ห้องนอน หนึ่งมุมสำคัญสำหรับการพักผ่อนของผู้อยู่อาศัยทุกคน เพราะมุมดังกล่าวนี้ทุกคนจะต้องใช้เวลาอยู่อย่างน้อยประมาณ 5-8 ชั่วโมง หรือ 1 ใน 3 ของวัน ฉะนั้นนอกจากความสวยงามที่สามารถดึงดูดให้เราอยากพักผ่อน สิ่งสำคัญที่สุดคือองค์ประกอบโดยรอบต้องสอดรับกันซึ…

07 ธันวาคม 2018

6 เเบบห้องนอนนอนสบาย สวยทุกมุม

ห้องนอนเป็นห้องรวมเเห่งการผ่อนคลาย การจัดเเต่งห้องนอนนั้นส่วนใหญ่เเล้วจะเน้นให้รู้สึกผ่อนคลาย เเต่ขณะเดียวกันก็ยังต้องมีความสวยงามอยู่ด้วย วันนี้เราจะพาไปชม 6 ห้องนอนสวยๆ ที่ออกเเบบมาได้อย่างลงตัว โทนสีเเต่ละห้องให้อารมณ์การพักผ่อนที่โดดเด่นต่างกันไป…

05 ธันวาคม 2018

6 ห้องนอนต่างสไตล์น่าพักผ่อนพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์

ห้องนอนนั้นนอกจากจะออกเเบบมาด้วยการคำนึงความผ่อนคลายยามพักผ่อนเเล้ว สมัยนี้ก็ต้องคำนึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะตอบสนองเจ้าของห้องด้วย วันนี้ไอเดียบุคจะพาไปชม 6 ห้องนอนต่างสไตล์น่าพักผ่อนเเละยังมีฟ้งก์ชั่นใช้งานที่ตอบโจทย์เจ้าของห้องเป็นอย่างดี โดยเเต่ล…

06 พฤศจิกายน 2018

เท่ สวย ทันสมัย กับไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

ในแต่ละมุมห้องสำหรับบ้านต่างมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ทำให้พื้นที่การใช้สอยส่วนต่างๆออกแบบและตกแต่งออกมาโดยมุ่งเน้นการใช้งานที่สะดวกสบาย อาทิ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน มีอากาศถ่ายเท อย่างไรก็ดีนอกจากความคล่องตัว…

29 ตุลาคม 2018

ห้องนอนสำหรับเด็กเล็กเเละทารกสวยงามปลอดภัยใช้งานได้จนโต

สำหรับบ้านใดที่มีสมาชิกตัวน้อยๆ การออกเเบบห้องสำหรับเด็กๆ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะต้องคำถึงหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัย ฟังก์ชั่นการใช้งาน เเต่ในขณะเดียวกันก็ต้องดูละมุน โทนสีเหมาะกับพัฒนการของเด็กๆ วันนี้ไอเดียบุคจะพาไปชมห้องนอนสำหรั…

19 ตุลาคม 2018

เเต่งห้องนอนอย่างไรให้น่านอน พักผ่อนสบาย เเละยังสวยทุกมุม

การตกเเต่งห้องนอนนั้นก็เหมือนกับการเเต่งบ้าน ห้องนอนที่ถูกใจจะทำให้เจ้าของห้องมีความสุข ปัจจุบันการเเต่งบ้านมีหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการเเต่งห้องนอนเเบบคลาสสิค โมเดิร์น หรือเเม้เเต่สไตล์ลอฟท์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็ควรคำนึงหลักการเเต่งห้องนอนพื้นฐา…

21 พ.ค. 2018

21 ไอเดียตู้เสื้อผ้าอเนกประสงค์สุดเจ๋ง

ถ้าเป็นสมัยก่อน ตู้เสื้อผ้าอาจเป็นแค่ตู้ไม้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าอย่างเดียว แต่ตอนนี้อะไรๆเปลี่ยนไปแล้ว! นวัตกรรมการออกแบบและการสรรสร้างเฟอร์นิเจอร์นั้นก้าวกระโดดกว่าเดิมมาก จะทำอะไรออกมาทั้งที ก็ต้องให้การใช้งานคุ้มที่สุด อเนกประสงค์ที่สุด ตู้เสื้อผ้า…

26 มกราคม 2018

7 ไอเดียเก๋ๆ สร้างห้องนอนแบบมีห้องน้ำในตัว

เบื่อไหม? กับการที่ปวดท้อง… กลางดึกอยู่บ่อยๆและต้องลุกออกจากห้องนอนเพื่อไปเข้าห้องน้ำ ห้องน้ำบางทีก็อยู่ชั้นล่างบ้าง บนบ้าง หรือไม่ก็ชั้นเดียวกับห้องนอนเรา แต่ก็ยังขี้เกียจเดินเหลือเกิน ยิ่งปวดท้องยิ่งอยากรีบเข้าห้องน้ำ ไม่อยากเดินเลย จะทำยังไงดีนะ?…

21 มกราคม 2018