Bedroom

magazine

รวมแบบห้องนอนเท่ๆ สไตล์อินดัสเตรียล

ไอเดียบุคที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เป็นการแต่งห้องนอนสไตล์อินดัสเตรียล อาจจะดูย้อนแย้งกันระหว่างห้องนอนกับการแต่งสไตล์ดิบๆ แบบนี้ว่ามันจะผ่อนคลายได้หรอ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการแต่งแบบสไตล์อินดัสเตรียลล่ะก็ไม่ว่าจะแต่งห้องไหนในบ้านก็สามารถทำได้ เราอาจ…

05 ธันวาคม 2020

ไอเดียออกแบบไลท์ติ้งในห้องนอนสำหรับวัยทีน

วันนี้เราชวนทุกคนมาดูไอเดียเกี่ยวกับการออกแบบไลท์ติ้งในห้องนอน หลายคนอาจจะคิดว่าการมีห้องนอนสวยๆ ตกแต่งในแบบที่ตัวเองชอบนั่นก็เพียงพอแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันมีรายละเอียดลึกไปกว่านั้นมาก นอกจากองค์ประกอบหลักๆ ในการออกแบบห้องนอนที่ต้องคำ…

15 พฤศจิกายน 2020

ตัวอย่างการแต่งห้องนอนสวยๆ ชวนให้อยากล้มตัวลงนอนตลอดทั้งวัน

ไอเดียที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ว่าด้วยเรื่องของการตกแต่งห้องนอน ห้องนอนเป็นห้องที่เราต้องนอนพักผ่อนเป็นเวลา 6-8 ชั่วโมงเลยทีเดียว แน่นอนว่าเรายิ่งต้องให้ความสำคัญกับการแต่งห้องนอนไม่แพ้ห้องอื่นๆ ภายในบ้านด้วยเหมือนกันหลักการแต่งห้องนอนนอกจากจะเลือกรูป…

27 ตุลาคม 2020

8 วิธี แต่งห้องนอนให้เป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อน

ใครกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องนอนอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยกับไอเดียบุคที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จริงๆ จะว่าไปแล้วการตกแต่งห้องนอนสามารถออกแบบและทำตามใจเจ้าของห้องได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของแต่ละคน เช่น ชอบห้องแนวไหน สไตล์ไหน ก็กำหนดและเ…

21 กันยายน 2020

ไอเดียการตกแต่งห้องนอนสวยๆ จากสถาปนิกชาวไทย

ห้องนอน หนึ่งมุมการอยู่อาศัยที่มีความจำเป็นต่อการพักผ่อน เพราะเราทุกคนต้องอยู่อาศัยมุมดังกล่าวอย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมงหรือ 1 ใน 3 ของเวลาทั้งหมดของวัน ซึ่งนอกจากการแบ่งหรือจัดห้องนอนให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ปัจจุบันไอเดียการตกแต่งห้องนอนมุ่งเน้นความสวย…

09 พ.ค. 2019

8 เทคนิคแต่งห้องนอนให้สวย สะอาด สดใหม่ น่าหลับนอนในทุกวัน

ห้องนอน หนึ่งมุมสำคัญสำหรับการพักผ่อนของผู้อยู่อาศัยทุกคน เพราะมุมดังกล่าวนี้ทุกคนจะต้องใช้เวลาอยู่อย่างน้อยประมาณ 5-8 ชั่วโมง หรือ 1 ใน 3 ของวัน ฉะนั้นนอกจากความสวยงามที่สามารถดึงดูดให้เราอยากพักผ่อน สิ่งสำคัญที่สุดคือองค์ประกอบโดยรอบต้องสอดรับกันซึ…

07 ธันวาคม 2018

6 เเบบห้องนอนนอนสบาย สวยทุกมุม

ห้องนอนเป็นห้องรวมเเห่งการผ่อนคลาย การจัดเเต่งห้องนอนนั้นส่วนใหญ่เเล้วจะเน้นให้รู้สึกผ่อนคลาย เเต่ขณะเดียวกันก็ยังต้องมีความสวยงามอยู่ด้วย วันนี้เราจะพาไปชม 6 ห้องนอนสวยๆ ที่ออกเเบบมาได้อย่างลงตัว โทนสีเเต่ละห้องให้อารมณ์การพักผ่อนที่โดดเด่นต่างกันไป…

05 ธันวาคม 2018

6 ห้องนอนต่างสไตล์น่าพักผ่อนพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์

ห้องนอนนั้นนอกจากจะออกเเบบมาด้วยการคำนึงความผ่อนคลายยามพักผ่อนเเล้ว สมัยนี้ก็ต้องคำนึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะตอบสนองเจ้าของห้องด้วย วันนี้ไอเดียบุคจะพาไปชม 6 ห้องนอนต่างสไตล์น่าพักผ่อนเเละยังมีฟ้งก์ชั่นใช้งานที่ตอบโจทย์เจ้าของห้องเป็นอย่างดี โดยเเต่ล…

06 พฤศจิกายน 2018

เท่ สวย ทันสมัย กับไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

ในแต่ละมุมห้องสำหรับบ้านต่างมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ทำให้พื้นที่การใช้สอยส่วนต่างๆออกแบบและตกแต่งออกมาโดยมุ่งเน้นการใช้งานที่สะดวกสบาย อาทิ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน มีอากาศถ่ายเท อย่างไรก็ดีนอกจากความคล่องตัว…

29 ตุลาคม 2018

ห้องนอนสำหรับเด็กเล็กเเละทารกสวยงามปลอดภัยใช้งานได้จนโต

สำหรับบ้านใดที่มีสมาชิกตัวน้อยๆ การออกเเบบห้องสำหรับเด็กๆ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะต้องคำถึงหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัย ฟังก์ชั่นการใช้งาน เเต่ในขณะเดียวกันก็ต้องดูละมุน โทนสีเหมาะกับพัฒนการของเด็กๆ วันนี้ไอเดียบุคจะพาไปชมห้องนอนสำหรั…

19 ตุลาคม 2018