Bathroom

magazine

สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับสไตล์การแต่งห้องน้ำที่ไม่จำเจอีกต่อไป

ใครกำลังมองหาแบบห้องน้ำสวยๆ อยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดไอเดียบุคนี้เด็ดขาด เพราะเราได้นำแบบห้องน้ำหลากหลายสไตล์มาฝากกันเป็นแนวทาง รับรองว่าจะต้องสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับคุณอย่างแน่นอน หลายคนอาจจะคิดว่าการออกแบบห้องน้ำไม่จำเป็นต้องสวยงาม เอาแค่พอใ…

12 กุมภาพัธ์ 2021

แต่งห้องน้ำให้เป็นเอกลักษณ์ สร้างบรรยากาศแบบที่เราชอบ

กลับมาพบกับไอเดียบุคกันอีกแล้ว วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของการตกแต่งห้องน้ำในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะไม่ได้ให้ความสำคัญเพราะมองว่า ก็แค่ห้องน้ำ แต่จริงๆ แล้วเราอยากจะบอกว่าห้องน้ำเป็นห้องที่เราใช้สำหรับชำระล้างร่างกาย ขับถ่ายก็จริงอยู่ จ…

14 พฤศจิกายน 2020

เลือกวัสดุห้องน้ำแบบคุ้มๆ และเวิร์คมาก

ห้องน้ำไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็เป็นห้องที่ช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เพราะนอกจากจะได้ชำระล้างร่างกายแล้ว ยังใช้ขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย เรียกว่าเติมพลังให้กับตัวเราเองได้อย่างมากทีเดียววันนี้เราจึงมีตัวอย่างห้องน้ำสวยๆ มาให้ดูกัน แต่จะ…

24 มิถุนายน 2020

กระเบื้องห้องน้ำ เลือกใช้อย่างไรให้สวยตรงใจและน่าใช้งาน

การก่อสร้างและตกแต่งห้องน้ำนั้น เจ้าบ้านๆหลายๆท่านอาจคิดถึงเพียงลักษณะของความต้องการการใช้งานพื้นที่ภายในซึ่งหลักๆแล้วก็จะมีการแบ่งการใช้งานเป็นส่วนของพื้นที่แห้งและเปียก ส่วนองค์ประกอบอื่นๆที่จะถูกนำมาเสริมตกแต่งให้การใช้งานและบรรยากาศมีความสวยงามนั…

25 กุมภาพัธ์ 2018

21 ไอเดียห้องน้ำกะทัดรัดที่แยกส่วนเปียกและแห้งชัดเจนสวยงาม

งานออกแบบการใช้สอยของพื้นที่ห้องน้ำของบ้านซึ่งไม่ว่าจะเป็นบ้านและที่อยู่อาศัยปะเภทใดก็ตาม หรือมีขนาดของพื้นที่บ้านกว้างหรือแคบเท่าใด สิ่งที่นักออกแบบจะให้ความสำคัญคือการออกแบบให้ส่วนพื้นที่ใช้งานนั้นมีการแบ่งแยกสัดส่วนการใช้ที่ชัดเจนเหมาะสม โดยการใช้…

16 กุมภาพัธ์ 2018

24 ไอเดียแต่งห้องน้ำสวยสไตล์รัสติก

เมื่อเอ่ยถึงการตกแต่งบ้านในสไตล์รัสติกหรือที่เรียกว่าสไตล์ชนบทของฝรั่ง ใจความหลักคือเน้นที่วัสดุที่นำมาตกแต่งมากกว่าจะเป็นสไตล์แบบเฉพาะเจาะจง โดยวัสดุที่แสดงความเป็นรัสติกก็คือวัสดุที่ผ่านการใช้งาน หรือคงสภาพตามธรรมชาติ มีเสื่อมโทรมบ้างตามกาลเวลา ไม่…

19 มกราคม 2018

20 ไอเดียแต่งห้องน้ำขนาดเล็ก ให้ดูไม่คับแคบ

มีบ้านเล็ก แถมห้องน้ำก็เล็กอีก ไม่ต้องกังวลไป! เพราะห้องน้ำขนาดเล็กก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องแคบ ถ้าหากรู้จักตกแต่งดีๆ พอเข้าไปใช้งานแล้วก็สามารถขยับเนื้อขยับตัวได้สะดวกเหมือนกันและคำว่าตกแต่งดีๆในที่นี้ ก็ไม่ได้หมายถึงการที่คุณต้องไปทุ่มทุนซื้อวัสดุที่ราค…

13 มกราคม 2018

แนวแนว 11 ดีไซน์ห้องน้ำสวย ถูกใจครอบครัวไทย

เพิ่งก้าวเข้าสู่ปี 2561 สดๆร้อนๆ หลายคนก็อาจมีไอเดียอยากแต่งบ้านใหม่ๆ สวยๆ เสมือนเป็นการเปิดรับสิ่งใหม่ๆดีๆเข้ามาในชีวิตนั่นเองและเพื่อเป็นการสนับสนุน วันนี้เราจึงอยากนำเสนอ '11 แบบห้องน้ำสวย ที่ต้องถูกใจครอบครัวคนไทยอย่างแน่นอน' สำหรับใครที่คิดจะกำล…

04 มกราคม 2018

7 ตัวอย่างห้องอาบน้ำฝักบัวที่คุณต้องตกหลุมรัก

ตู้อาบน้ำถึงแม้ว่าจะมีไว้ใช้อาบน้ำเป็นหลัก แต่ถ้าหากตกแต่งให้สวยสักหน่อยจะเป็นการดีมาก ตกแต่งให้สวยพร้อมดูแลให้สะอาดไปด้วยในตัว จะทำให้ห้องน้ำมีบรรยากาศที่ดี และทุกครั้งที่เข้ามาใช้งานก็จะรู้สึกสดชื่น ดีต่อทั้งสุขภาพร่างกายและจิตใจหลายๆบ้านอาจจะกำลัง…

20 ธันวาคม 2017

10 ห้องน้ำสุดสวยที่คุณคลิกดูมากที่สุดประจำปี

ห้องน้ำเป็นมุมหนึ่งในบ้านที่หลายคนชื่นชอบ เพราะช่วงเวลาที่อยู่ในห้องน้ำนั้นเรียกได้ว่าเป้นช่วงเวลาส่วนตัวอย่างแท้จริงบางคนอาจจะสงสัยว่าห้องน้ำเป็นสถานที่ส่วนตัวขนาดนี้ จะต้องทำสวยไว้อวดใครทำไม แค่ทำให้สะอาดก็น่าจะพอไหม ทั้งนี้ถ้าคิดให้ดี แม้เราจะใช้ก…

12 ธันวาคม 2017