magazine

10 ข้อผิดพลาดสำหรับการแต่งห้องน้ำไซส์มินิ

ครั้ง homifty จะพาทุกคนไปดูไอเดียการออกแบบห้องน้ำขนาดเล็ก เมื่อเนื้อที่ถูกจำกัด ดังนั้นเราควรทำห้องน้ำให้น่าใช้งานได้อย่างไรบ้าง สิ่งไหนควรทำ สิ่งไหนไม่ควรทำ เรามีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ มาฝากกัน เผื่อใครกำลังวางแผนอยากจะรีโนเวทหรือทำห้องน้ำใหม่ จะได้นำไอเ…

12 มิถุนายน 2021

สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับสไตล์การแต่งห้องน้ำที่ไม่จำเจอีกต่อไป

ใครกำลังมองหาแบบห้องน้ำสวยๆ อยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดไอเดียบุคนี้เด็ดขาด เพราะเราได้นำแบบห้องน้ำหลากหลายสไตล์มาฝากกันเป็นแนวทาง รับรองว่าจะต้องสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับคุณอย่างแน่นอน หลายคนอาจจะคิดว่าการออกแบบห้องน้ำไม่จำเป็นต้องสวยงาม เอาแค่พอใ…

12 กุมภาพัธ์ 2021

แต่งห้องน้ำให้เป็นเอกลักษณ์ สร้างบรรยากาศแบบที่เราชอบ

กลับมาพบกับไอเดียบุคกันอีกแล้ว วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของการตกแต่งห้องน้ำในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะไม่ได้ให้ความสำคัญเพราะมองว่า ก็แค่ห้องน้ำ แต่จริงๆ แล้วเราอยากจะบอกว่าห้องน้ำเป็นห้องที่เราใช้สำหรับชำระล้างร่างกาย ขับถ่ายก็จริงอยู่ จ…

14 พฤศจิกายน 2020

10 ภาพบ้านสวยด้วยกระเบื้องในทุกห้องหับ ถูกแถมทำความสะอาดง่าย

กระเบื้อง นับเป็นวัสดุที่ใช้ในการตกแต่งบ้านแบบพื้นฐาน ที่มีนอกจากจะมีความพิเศษตรงเป็นวัสดุที่มีความหลากหลาย สามารถเลือกใช้ได้กับทุกพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกบ้าน ด้วยมีคุณลักษณะพิเศษนานับประการ ไม่ว่าจะเป็นทำความสะอาดง่าย หาซื้อได้ไม่ยาก มีแบบแล…

19 ตุลาคม 2020

เลือกวัสดุห้องน้ำแบบคุ้มๆ และเวิร์คมาก

ห้องน้ำไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็เป็นห้องที่ช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เพราะนอกจากจะได้ชำระล้างร่างกายแล้ว ยังใช้ขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย เรียกว่าเติมพลังให้กับตัวเราเองได้อย่างมากทีเดียววันนี้เราจึงมีตัวอย่างห้องน้ำสวยๆ มาให้ดูกัน แต่จะ…

24 มิถุนายน 2020

8 แบบห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งอย่างสมส่วนพร้อมใช้งานด้วยความสวยงาม

ห้องน้ำ หนึ่งมุมภายในบ้านที่มีความสำคัญต่อการอยู่อาศัย เพราะนอกจากมีไว้ทำความสะอาดร่างกายและขับถ่าย ห้องน้ำยังเป็นมุมพักผ่อนที่ดีทั้งในแง่ของการแช่น้ำหรือแต่งตัว โดยปัจจุบันดีไซน์ภายในของห้องน้ำมีพัฒนาการที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด เพราะไม่เพียงแต่ความค…

30 พฤศจิกายน 2018

7 ห้องน้ำสีขาวตกเเต่งสไตล์โมเดิร์นน่าใช้งาน

การออกเเบบห้องน้ำให้เป็นโทนสีขาวนั้นหลายๆ คนคงคิดว่าจะทำให้ห้องน้ำนั้นดูสกปรกได้ง่าย ยากต่อการทำความสะอาด เเต่จริงๆ เเล้วสีขาวนี้จะทำให้ห้องน้ำของคุณดูสะอาดอยู่ตลอดเวลาต่างหาก เเละยังทำให้ห้องน้ำที่มักจะมีพื้นที่จำกัดนั้นดูกว้างขึ้นกว่าปกติด้วย วันนี…

27 พฤศจิกายน 2018

ทำห้องน้ำใหม่พร้อมปูกระเบื้องสีขาวสะอาดทำความสะอาดง่าย

ห้องน้ำในโรงพยาบาลนั้นส่วนใหญ่มักจะทรุดโทรมเร็วเนื่องจากมีคนใช้จำนวนมาก การปรับปรุงห้องน้ำให้อยู่ในรูปเเบบที่เรียบง่าย จะช่วยให้รักษาสภาพห้องน้ำได้ส่วนหนึ่งด้วยอย่างไม่น่าเชื่อ วันนี้เราจะพาไปปรับปรุงห้องน้ำในโรงพยาบาลใหม่ ให้เป็นห้องน้ำที่ดูสะอาด น่…

21 กันยายน 2018

7 ห้องน้ำสวยที่ตกเเต่งด้วยต้นไม้ สวยสบายตา เป็นไอเดียได้

ห้องน้ำเป็นอีกห้องหนึ่งที่สำคัญไม้เเพ้ห้องอื่นๆ เพราะห้องน้ำที่น่าใช้งานนั้นนอกจากจะสะอาดเเล้ว ยังจะต้องมีดีไซน์ที่สวยงาม ดูผ่อนคลาย ซึ่งสิ่งที่จะช่วยให้ห้องน้ำดูสบายๆ สดชื่นนั้นก็คือต้นไม้ วันนี้ไอเดียบุคจะพาไปชม 7 เเบบห้องน้ำสวยๆ ที่มีต้นไม้อยู่ด้ว…

16 กันยายน 2018

กระเบื้องห้องน้ำ เลือกใช้อย่างไรให้สวยตรงใจและน่าใช้งาน

การก่อสร้างและตกแต่งห้องน้ำนั้น เจ้าบ้านๆหลายๆท่านอาจคิดถึงเพียงลักษณะของความต้องการการใช้งานพื้นที่ภายในซึ่งหลักๆแล้วก็จะมีการแบ่งการใช้งานเป็นส่วนของพื้นที่แห้งและเปียก ส่วนองค์ประกอบอื่นๆที่จะถูกนำมาเสริมตกแต่งให้การใช้งานและบรรยากาศมีความสวยงามนั…

25 กุมภาพัธ์ 2018