Bathroom
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

magazine

เลือกวัสดุห้องน้ำแบบคุ้มๆ และเวิร์คมาก

ห้องน้ำไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็เป็นห้องที่ช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เพราะนอกจากจะได้ชำระล้างร่างกายแล้ว ยังใช้ขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย เรียกว่าเติมพลังให้กับตัวเราเองได้อย่างมากทีเดียววันนี้เราจึงมีตัวอย่างห้องน้ำสวยๆ มาให้ดูกัน แต่จะ…

24 มิถุนายน 2020

8 แบบห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งอย่างสมส่วนพร้อมใช้งานด้วยความสวยงาม

ห้องน้ำ หนึ่งมุมภายในบ้านที่มีความสำคัญต่อการอยู่อาศัย เพราะนอกจากมีไว้ทำความสะอาดร่างกายและขับถ่าย ห้องน้ำยังเป็นมุมพักผ่อนที่ดีทั้งในแง่ของการแช่น้ำหรือแต่งตัว โดยปัจจุบันดีไซน์ภายในของห้องน้ำมีพัฒนาการที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด เพราะไม่เพียงแต่ความค…

30 พฤศจิกายน 2018

7 ห้องน้ำสีขาวตกเเต่งสไตล์โมเดิร์นน่าใช้งาน

การออกเเบบห้องน้ำให้เป็นโทนสีขาวนั้นหลายๆ คนคงคิดว่าจะทำให้ห้องน้ำนั้นดูสกปรกได้ง่าย ยากต่อการทำความสะอาด เเต่จริงๆ เเล้วสีขาวนี้จะทำให้ห้องน้ำของคุณดูสะอาดอยู่ตลอดเวลาต่างหาก เเละยังทำให้ห้องน้ำที่มักจะมีพื้นที่จำกัดนั้นดูกว้างขึ้นกว่าปกติด้วย วันนี…

27 พฤศจิกายน 2018

ทำห้องน้ำใหม่พร้อมปูกระเบื้องสีขาวสะอาดทำความสะอาดง่าย

ห้องน้ำในโรงพยาบาลนั้นส่วนใหญ่มักจะทรุดโทรมเร็วเนื่องจากมีคนใช้จำนวนมาก การปรับปรุงห้องน้ำให้อยู่ในรูปเเบบที่เรียบง่าย จะช่วยให้รักษาสภาพห้องน้ำได้ส่วนหนึ่งด้วยอย่างไม่น่าเชื่อ วันนี้เราจะพาไปปรับปรุงห้องน้ำในโรงพยาบาลใหม่ ให้เป็นห้องน้ำที่ดูสะอาด น่…

21 กันยายน 2018

7 ห้องน้ำสวยที่ตกเเต่งด้วยต้นไม้ สวยสบายตา เป็นไอเดียได้

ห้องน้ำเป็นอีกห้องหนึ่งที่สำคัญไม้เเพ้ห้องอื่นๆ เพราะห้องน้ำที่น่าใช้งานนั้นนอกจากจะสะอาดเเล้ว ยังจะต้องมีดีไซน์ที่สวยงาม ดูผ่อนคลาย ซึ่งสิ่งที่จะช่วยให้ห้องน้ำดูสบายๆ สดชื่นนั้นก็คือต้นไม้ วันนี้ไอเดียบุคจะพาไปชม 7 เเบบห้องน้ำสวยๆ ที่มีต้นไม้อยู่ด้ว…

16 กันยายน 2018

กระเบื้องห้องน้ำ เลือกใช้อย่างไรให้สวยตรงใจและน่าใช้งาน

การก่อสร้างและตกแต่งห้องน้ำนั้น เจ้าบ้านๆหลายๆท่านอาจคิดถึงเพียงลักษณะของความต้องการการใช้งานพื้นที่ภายในซึ่งหลักๆแล้วก็จะมีการแบ่งการใช้งานเป็นส่วนของพื้นที่แห้งและเปียก ส่วนองค์ประกอบอื่นๆที่จะถูกนำมาเสริมตกแต่งให้การใช้งานและบรรยากาศมีความสวยงามนั…

25 กุมภาพัธ์ 2018

21 ไอเดียห้องน้ำกะทัดรัดที่แยกส่วนเปียกและแห้งชัดเจนสวยงาม

งานออกแบบการใช้สอยของพื้นที่ห้องน้ำของบ้านซึ่งไม่ว่าจะเป็นบ้านและที่อยู่อาศัยปะเภทใดก็ตาม หรือมีขนาดของพื้นที่บ้านกว้างหรือแคบเท่าใด สิ่งที่นักออกแบบจะให้ความสำคัญคือการออกแบบให้ส่วนพื้นที่ใช้งานนั้นมีการแบ่งแยกสัดส่วนการใช้ที่ชัดเจนเหมาะสม โดยการใช้…

16 กุมภาพัธ์ 2018

ไอเดียการตกเเต่งห้องน้ำให้สวยตามนิสัยเเต่ละราศี

จะเลือกสไตล์ไหน กระเบื้องเเบบไหน สีอะไร นี่คือคำถามเเรกๆ ที่น่าจะผุดขึ้นมาก่อนที่เราจะออกเเบบสร้างห้องน้ำ หลายคนกำลังลังเลเพราะว่ามีความชอบที่หลากหลาย วันนี้เพื่อให้คุณได้ดีไซน์ห้องน้ำของคุณได้ง่ายขึ้น เราจึงอยากพาไปชมไอเดียการออกเเบบห้องน้ำรวมไปถึงก…

25 มกราคม 2018

24 ไอเดียแต่งห้องน้ำสวยสไตล์รัสติก

เมื่อเอ่ยถึงการตกแต่งบ้านในสไตล์รัสติกหรือที่เรียกว่าสไตล์ชนบทของฝรั่ง ใจความหลักคือเน้นที่วัสดุที่นำมาตกแต่งมากกว่าจะเป็นสไตล์แบบเฉพาะเจาะจง โดยวัสดุที่แสดงความเป็นรัสติกก็คือวัสดุที่ผ่านการใช้งาน หรือคงสภาพตามธรรมชาติ มีเสื่อมโทรมบ้างตามกาลเวลา ไม่…

19 มกราคม 2018

รีวิวเเปลงโฉมห้องน้ำเก่าให้กลายเป็นห้องน้ำใหม่สะอาดปิ๊ง น่าใช้

ปัจจุบันความทันสมัยเเละดีไซน์สวยๆ เป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น การปรับปรุงบ้านในเเต่ละครั้งมีวัสดุ เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยให้บ้านของคุณสวยเเละใหม่ขึ้นได้ไม่ยาก การจะเเปลงโฉมห้องน้ำก็ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไปเช่นเดียวกัน หลายคนเริ่มป…

15 มกราคม 2018