magazine

รวมเเผ่นอะคริลิคคุณภาพ ติดตั้งง่าย ทันสมัยดูดี

เเผ่นอะคริลิคปัจจุบันมีคุณสมบัติพิเศษมากมาย ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นทำให้ช่างรับเหมาสามารถเลือกใช้เเผ่นอะคริลิคได้ตรงวัตถุประสงค์มากขึ้น วันนี้เราจะพาไปชมเเผ่นอะคริลิค ที่สามารถนำไปใช้งานเป็นหลังคาสวยๆ ได้อย่างทันสมัย เเละยังมีน้ำหนักเบาทำให้ติดตั้ง…

18 ตุลาคม 2018

ชมงานลงกระเบื้องที่โรงงานในภูเก็ต

งานกระเบื้องถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการก่อสร้าง ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้ช่วยในเรื่องของความแข็งแรง แต่ก็ช่วยในเรื่องของความสวยงาม ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับสถานที่นั้นๆดังนั้นวันนี้เราจึงนำตัวอย่างผลงานการปูกระเบื้องของ BUGS ENGINEERING & CONSTRUCTION (…

14 ตุลาคม 2018

​รวมผลงานการออกแบบตกแต่งภายใน สถาปนิกจากจ.ขอนแก่น

การออกแบบหรือสร้างแปลนก่อนการปลูกสร้างช่วยทำให้เจ้าของบ้านสามารถตัดสินใจหรือปรับเปลี่ยนความต้องการของแบบบ้านได้อย่างเหมาะสม อาทิ การต่อเติม รูปทรงของบ้านหรือแม้กระทั่งการตกแต่งภายในการสร้างแบบบ้านปัจจุบันมีนักออกแบบและสถาปนิกให้บริการอย่างหลากหลาย…

02 ตุลาคม 2018

​แบบบ้านเดี่ยวหลากหลายสไตล์โมเดิร์นจากสถาปนิกในกรุงเทพฯ

บ้านและที่อยู่อาศัยนอกจากมีความหลากลายในเรื่องของประเภทแล้วนั้น ยังแตกต่างในเรื่องของดีไซน์ ส่วนหนึ่งมาจากสภาพที่ดินแต่ส่วนใหญ่มาจากความชื่นชอบ รสนิยมและการแสดงออกความเป้นตัวตนในเรื่องของสไตล์การตกแต่ง…

22 กันยายน 2018

งานทาสีบ้านจากช่างผู้เชี่ยวชาญผู้รับเหมา จ.เชียงใหม่

หนึ่งเทคนิคการออกแบบและตกแต่งบ้านให้พร้อมใช้งานบนกรอบพื้นฐานความสวยงามผ่านการทาสีทั้งภายในและภายนอกถือเป็นหนึ่งขั้นตอนของการออกแบบและตกแต่งบ้าน ให้เกิดความสมบูรณ์ เพราะประโยชน์ของสีนั้นไม่ได้มีดีแต่ความสวยงามแต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการปกป้องพื้นผิว…

17 กันยายน 2018

ผลงานการปรับปรุงโรงเรียนอนุบาลของนักออกเเบบในกรุงเทพ

วันนี้เราจะพาไปเปลี่ยนบรรยากาศไปชมการปรับปรุงโรงเรียนอนุบาลกันบ้าง โรงเรียนอนุบาลเจริญพงศ์ เป็นโรงเรียนอนุบาลเก่าเเก่ ต้องการขยายอาคารเรียนให้มี 7 ห้องเเละปรับปรุงสนามเด็กเล่นเดิมให้ดูเปิดโล่ง เชื่อมต่อกับส่วนอื่นๆ ได้อย่างกลมกลืน นอกจากมียังห้องทานข…

04 กันยายน 2018

งานออกแบบบ้านทรงตึก 3 ชั้นจากจ. จันทบุรี

สำหรับบทความนี้ เราเปลี่ยนจากการนำเสนออะไรที่เกี่ยวกับบ้าน มาเป็นเกี่ยวกับที่โรงแรม, รีสอร์ทแทน โดยสิ่งที่เราเลือกมา เป็นผลงานจาก FEWDAVID3D-DESIGN (สถาปนิกในกรุงเทพฯ) ที่เป็นงานออกแบบ Resort&Hotel ในจังหวัดจันทบุรี และความโดดเด่นของมันคือ ถูกสร้…

04 กันยายน 2018

รวม 3 ผลงานตกแต่งภายในแนวเรียบหรู-ทันสมัย จากสถาปนิกภายใน กรุงเทพฯ

เป็นอีกหนึ่งบทความที่เราเลือกรวบรวมผลงานคุณภาพจากผู้ประกอบการชาวไทยมาให้ โดยครั้งนี้เป็นผลงานทั้ง 3 โปรเจ็กต์ของสถาปนิกภายในจากกทม. ชื่อ GADA STUDIO คุณจะได้พบกับดีไซน์ห้องอันเรียบหรู มีความทันสมัย เน้นความอบอุ่น สงบ เรียบง่าย เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย…

04 สิงหาคม 2018

รวมผลงานออกแบบบ้านสวย จากสถาปนิก SIMPLY FINE STUDIO

วันนี้เราเลือกนำเสนอผลงานของสถาปนิกจากกรุงเทพฯ SIMPLY FINE STUDIO โดยเช่นเคย… คือเราได้เลือกผลงานที่เด่นที่สุดมาให้ได้ชมกัน ซึ่งทั้งหมดจะเป็นผลงานการออกแบบบ้านสวย มีทั้งแนวโมเดิร์นและแนวรัสติก สำหรับใครที่คิดว่าจะปลูกบ้านเป็นของตัวเองอยู่ ก็สามารถดู…

28 พ.ค. 2018

รวมมิตรงานออกแบบที่สวยที่สุด จากสถาปนิก THAAN STUDIO

สำหรับบทความชุดนี้ เราได้ตัดสินใจที่จะนำเสนอผลงานจาก THAAN STUDIO (สถาปนิกในกรุงเทพฯ) เนื่องจากเห็นว่ามีผลงานหลายชิ้นที่น่าสนใจ และเราก็ได้เลือกผลงานที่คิดว่าสวยที่สุด มาให้ได้ชมกัน โดยจะเป็นการเน้นออกแบบ จัดตกแต่งภายในบ้าน ในรูปแบบที่สวยเป็นธรรมชาติ…

24 พ.ค. 2018